pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
6 มกราคม 2562
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีเมษประจำปี ๒๕๖๒


Aries 2019,Thai Astrology,Zodiac,ราศีเมษ 2562,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
 
ตุลาคม

     เงินขาดมือ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ไม่พอจ่ายหนี้ ถึงแม้จะกู้ยืมจากคนใกล้ชิด เอาเงินอนาคต,บัตรเครดิตมาใช้ก่อน หรือ จำนำรถ,ของมีค่า อย่ากู้เงินนอกระบบเด็ดขาด ระหว่างนี้อาจมีเรื่องจำเป็น เช่น เจ็บป่วยไม่สบาย ควรเก็บเงินสำรองเอาไว้ก่อนดีกว่าฟุ่มเฟือยในสิ่งไม่จำเป็น อวดรวย เสี่ยงถูกประจานหนี้ หัวร้อน เผลอพลั้งปากด่ากราดจะกลายเป็นหมิ่นประมาทผู้อื่น บัณฑิตจบใหม่อาศัยชื่อเสียงรุ่นพี่เป็นใบเบิกทาง เกรดเฉลี่ยระดับสูง,สถาบันดัง ใบประกอบวิชาชีพยังมีความสำคัญ เก่งภาษาต่างประเทศย่อมได้เปรียบหากต้องการเงินเดือนสูงในบริษัทร่วมทุนต่างชาติ พนักงานบริษัทอย่าทุจริต หรือ ยักยอกเงิน ทำผิดจะถูกจับได้ หลักฐานชัด พนักงานอาวุโสยังไปต่อในเส้นทางผู้บริหาร ประสบการณ์ที่ผ่านมาไม่สูญเปล่า ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม ข้าราชการจะมีข่าวดีในการปรับเลื่อนตำแหน่ง,บรรจุ หรือ หวนกลับมารับตำแหน่งดิมหลังจากลาออกไปสักพัก บมจ.แตกไลน์ธุรกิจอินฟราสตรั๊คเจอร์ สตาร์ทอัพ สื่อ-โฆษณา สารคดี,ข่าว,การศึกษา ประมวลผลข้อมูล-บิ๊กดาต้าเพื่อเจาะตลาด หาฐานข้อมูล,ภาษี ราคาหุ้นรีบาวด์แล้วก็ร่วงต่อ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ,เอสเอ็มอีจะมีนายทุนสนับสนุนเงินทองเน้นนำเข้า,ส่งออก ท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ศิลปิน,ดารา,นักเขียน-นักกีฬา,พิธีกรกำลังถังแตก แต่จะได้รับโอกาสทอง โกอินเตอร์เร็วๆนี้ บรรยากาศการเมือง,เศรษฐกิจผ่อนคลาย คนกล้าใช้เงิน นร,นศ.ทำรายงาน,กรุ๊ปแล็ป เปลืองเงินค่าถ่ายเอกสาร กิจกรรม,ชมรมบั่นทอนเวลา ถูกทวงค่าหน่วยกิต ใกล้สอบมิดเทอม,ไฟนอลย่อมมีเพื่อนที่หวังดีติวเข้มวิชาการ หรือ ชักชวนเกเรเที่ยวเตร่ก็เลือกคบเอา ผิดหวังในความรัก แฟนหมางเมิน ผู้ใหญ่ไม่เหลียวแล มองอนาคตมืดมน แต่ปาฏิหาริย์มีจริง เหมือนหนังจบหักมุม-ฟีลกู๊ด แฮปปี้เอนดิ้ง เพียงอดทนรอคอย โชคชะตายังอยู่เคียงข้าง update Oct 5,2019

พฤศจิกายน

     เพื่อนนำข่าวดีมาบอก แนะนำการสมัครงาน ได้รู้จักผู้ใหญ่ เข้าวงสังคมซึ่งคอนเน็กชั่นนี้จะส่งผลดีในระยะยาว เปลี่ยนสายงานมาเกี่ยวข้องกับโลจิสติก,ขนส่ง เดินรถ การบิน ใช้มนุษยสัมพันธ์สูงในการทำตลาด โดยเฉพาะประชาสัมพันธ์ จัดอีเว้นต์ เข้าหาลูกค้า มีความเป็นมืออาชีพระดับอินเตอร์ อย่าทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน,พี่น้อง นี่อาจเป็นฝางเส้นสุดท้ายทำให้คุณเปลี่ยนทิศทาง ลาออกไปหางานใหม่ มีอนาคตดีกว่า การอิจฉาริษยาตาร้อนกลั่นแกล้งกัน ศัตรู หรือ คนไม่กินเส้นมีอยู่ทุกวงการ ความลับแตก ผู้ไม่หวังดีจ้องจับผิด ระวังคำพูดให้ดี ถ้อยคำบางคำอาจย้อนกลับมาทิ่มแทงตัวเอง ผู้ประกอบอาชีพอิสระ,เถ้าแก่เอสเอ็มอี.มีตัวช่วย นายทุนสนับสนุนการเงิน สตาร์ทอัพ-ดีพเทค เดินทางไปทำงาน หรือ เรียนต่อเมืองนอก ข้าราชการได้ปรับเลื่อนตำแหน่ง,เงินเดือนสูงขึ้น เจ้านายใหม่เป็นคนดีมีอุดมการณ์ รักความเป็นธรรม เอื้ออาทร ทำงานด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ บมจ,นำเข้าส่งออกสินค้าพลิกกลับมารุ่งโรจน์ โรงแรม,รีสอร์ท,สปา,ร้านอาหารคึกครื้นต้อนรับไฮซีซั่น ทำสัญญาซื้อขายรถยนต์ ใช้บริการแกร็บ,เก็ต หุ้นในพอร์ทเขียวเพราะฟันด์โฟว์,ทุนนอกไหลเข้า กำไรส่วนต่างราคา ปันผลพิเศษ .. เสี่ยงติดเชื้อทางเดินหายใจ ฝุ่นพิษ หวัด,ไอจาม โรคกรรมพันธุ์ นร,นศ.ขออนุญาตพ่อแม่ก่อนไปทัศนาจร เที่ยวเป็นหมู่คณะ อย่าให้เพื่อนลอกข้อสอบ,ทำรายงานแทนกัน การแก้ไขข้อมูล ทดลองซ้ำ เม้คตัวเลขกลายเป็นเรื่องปกติ ถ้าไม่หลุดทฤษฎีหรือตรรกะมากเกินไป ไปโรงเรียนสาย เข้าห้องสอบล่าช้า หรือ หมดสิทธิ์สอบ แฟนแนะนำให้รู้จักพ่อแม่เขา เข้าตามตรอกออกตามประตู คนอยู่ต่างประเทศจะมาหา หรือ ชักชวนคุณไปเยี่ยมบ้านเขา ออกเงินให้ทำกิจการมีรายได้เล็กๆน้อยๆก่อนขยับขยายใหญ่โต บุตร,บริวารเจ็บป่วย รักเขาข้างเดียว,กินน้ำใต้ศอกย่อมน้อยใจ ผิดหวัง ไม่ทำผิดศีลธรรม ประชดรัก-คบชู้สู่ชาย จะทำให้พบเจอคนที่จริงใจไปกับคุณได้ในที่สุด
update Oct 26,2019 

ธันวาคม

     พนักงานอาวุโสได้รับการโปรโมท เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บริหาร เจ้านายไว้ใจ เพื่อนร่วมงานยอมรับ มีโอกาสในการเลือกงานใหม่ที่มีอนาคต ฐานเงินเดือนมั่นคง ได้ใช้ความรู้-ประสบการณ์เต็มที่ ข้าราชการมีส่วนเกี่ยวข้องกับงบการเงิน ทีโออาร์-สัญญา จัดซื้อจัดจ้าง คัดเลือกผู้รับเหมา-ตรวจรับงาน ผู้ประกอบอาชีพอิสระกล้าลงทุน หรือ หาหุ้นส่วนมาลงขัน เงินเริ่มสะพัด มีที่ปรึกษาโครงการ ใช้องค์ความรู้หลายอย่างเป็นระบบ พนักงานการเงิน,บัญชี วิเคราะห์ข้อมูลงานเข้า ลูกพี่เก่าอยากให้เป็นมือขวา เขาจะได้ทำงานสบาย เพราะรู้ใจรู้ฝีมือ เล่นหุ้น กองทุน เก็งกำไรค่าเงิน,ทองคำ บุคลากรการแพทย์โชคดีที่ได้ทำงานในที่เจริญแล้ว อีอีซี หัวเมืองใหญ่,เมืองท่องเที่ยว โกอินเตอร์ ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,นักกีฬา,พิธีกรเปลี่ยนผู้จัดการ ย้ายค่ายจะโด่งดัง สปอนเซ่อร์เพียบ ช่วงนี้เหนื่อยก็พัก หนักก็วาง ฝืนทำงานหามรุ่งหามค่ำ หรือ เครียดเกินไปอาจเจ็บป่วย เชื่อเรื่องกฎแห่งกรรม ศรัทธาปาฏิหาริย์ เมื่อรอดตายฉิวเฉียด หรือ เกิดลางสังหรณ์แปลก เกี่ยวกับอุบัติเหตุ,อันตรายต่อตัวเอง หรือ ผู้อื่น ไม่นานก็เกิดเรื่องขึ้นมาจริงๆ นร,นศ.ขอทุนกู้ยืม ไปสอบหรือสัมภาษณ์ทุนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม เรียนต่อต่างประเทศ ผู้ใหญ่ขีดเส้นให้เดิน ได้เวิร์กเพอมิต,วีซ่า,ใบขับขี่นานาชาติ พรีเซ้นต์ธีซิสกับอาจารย์ที่เมืองนอก เดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ จะบอกรัก หรือ เลิก กับใครแล้วมีความทุกข์ เก็บเอามาคิด ไม่ว่าจะผิดหวังหรือสมหวังชีวิตต้องดำเนินต่อไป รักษาอาการอกหัก,รักคุดสักพัก อย่างมากก็ตรอมใจไม่ถึงกับคิดสั้น ทำร้ายตัวเอง แต่อย่างไรเรื่องส่วนตัวอาจทำให้หน้าที่การงานพัง ความรักเพศที่สามย่อมมีอุปสรรคเป็นธรรมดา ไม่สามารถเปิดเผยให้สังคมรู้ได้ ผู้ใหญ่เข้ามารับผิดชอบปัญหาครอบครัว ไกล่เกลี่ยเรื่องระหองระแหงประสาสามี,ภรรยา ยินดีรับเลี้ยงดูแลบุตร,หลาน คู่ครองอยากให้คุณช่วยธุรกิจทางบ้าน ได้รับของขวัญ,แหวนหมั้น จัดพิธีแต่งงาน
update Nov 17,2019 

ยังมีต่อโปรดติดตาม .. อ่านคำทำนายย้อนหลัง มกราคม - กันยายน 2562 >>

สรุป
 
     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนศุภะ,วินาสโคจรสู่ราศีพิจิก,ภพมรณะ 25 พค. - 30 ตค.62 อาจได้ทราบข่าวร้ายว่าพ่อแม่,ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยหนัก พลัดพรากจากไป หรือ เพิ่งมีอาการไม่สบาย ควรตรวจสุขภาพร่างกายเสียแต่เนิ่นๆจะได้รักษาทันท่วงที เจ้านายลาพักงาน หรือ ลาออก ภาระหนักจึงตกอยู่ที่คุณ รักษาการตำแหน่งผู้บริหาร ระหว่างนี้หาตัวช่วยไม่ค่อยได้ สปอนเซ่อร์,นายทุนถอนยวง หรือ สร้างเงื่อนไขที่จะร่วมหุ้น ออกเงินให้กู้ยืม การเจรจาติดต่อ,สัญญาว่าจ้างต่างๆวกกลับมานับหนึ่งใหม่ พนักงานลูกจ้างบริษัทกำลังปรับผังองค์กร ควบรวมกิจการ ตำแหน่งคลอนแคลน ข้าราชการอย่าหวังใช้เส้นสายโยกย้าย,ปรับเลื่อน หรือ บรรจุงานในตำแหน่งสำคัญ สนองนโยบายไม่ถูก รอผู้มีอำนาจชี้ขาด เจ้านาย,ผู้อาวุโสที่คิดไม่ดีเชิงชู้สาวกับคุณถูกลงโทษ กรรมตามสนอง ธุรกิจนำเข้าส่งออกต่างประเทศขาดแคลนสินค้า ต่ำกว่ามาตรฐานสากล เปลี่ยนออเดอร์-ถูกรีเจ็กต์ กีดกันการค้า พระเครื่อง,วัตถุโบราณ,ของมีค่าทางจิตใจสูญหาย หรือ เพิ่งค้นพบ ทำคุณบูชาโทษ-เห็นคนชั่วได้ดี มีโชคลาภใหญ่เพราะบุญเก่าสั่งสมมาดี เกิดปาฏิหาริย์ทำให้หายป่วยจากโรคร้าย พระท่านเมตตาอยากให้ศรัทธาในศาสนา ญาติโยมมิควรยึดติดวัตถุ หรือ พิธีกรรมเอิกเกริกฟุ่มเฟือย นร,นศ.เตรียมหาแหล่งทุนกู้ยืมใหม่ คบเพื่อนดี อยู่ในโอวาท อย่าทำให้ผู้ปกครองผิดหวัง ไปอยู่กับพ่อแม่บุญธรรม คนรักชาวต่างประเทศหมางเมิน เหมือนไม่เข้าใจกัน ปล่อยให้คุณมีอิสระว่าจะตัดสินใจรักใคร่แต่งงานกับใคร 
 
     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนศุภะ,วินาสโคจรสู่ราศีธนู,ภพศุภะ 3 มีค. - 25 พค.62 กับ 30 ตค.62 - 17 มีค.63 คิด และ ทำสิ่งใดจะประสบผลสำเร็จ เมื่อตั้งอยู่บนพื้นฐานของคุณงามความดี มีศรัทธาในศาสนา จิตใจเบิกบานตื่นรู้ บมจ.นำเข้าส่งออกสินค้ารุ่งโรจน์ ตีตลาดต่างประเทศ ยกระดับสินค้า และ บริการดีเยี่ยม ธุรกิจโรงแรม,รีสอร์ท,ทัวร์ นักท่องเที่ยวตรึม การร่วมหุ้นลงทุนกับบริษัทข้ามชาติจะราบรื่น รักษาชื่อเสียง,เอกลักษณ์ สร้างแบรนด์ให้โด่งดัง ข้าราชการ,พนักงานบริษัทจะได้ปรับเลื่อนตำแหน่ง,รักษาการแทนเจ้านาย ระบบอุปถัมภ์ สายงานแข็งแกร่ง รู้สึกสบายใจในบรรยากาศที่ทำงาน โอบอ้อมอารีมีความเป็นมิตร นโยบาย และ ระบบชัดเจน โปร่งใส ตรวจสอบได้ ยุติธรรม พนักงานบริษัทหากเก่งภาษาอังกฤษ และ จีน,ญี่ปุ่นจะได้เปรียบในการติดต่อประสานงานโครงการใหญ่ มีโอกาสได้ไปเรียนต่อ หรือ ทำงานต่างประเทศสูง ผู้ประกอบอาชีพอิสระหันมาสนใจนวัตกรรม-สตาร์ทอัพ แอพพลิเคชั่นส์,แพลตฟอร์ม-อีคอมเมิร์ซ ครู,อาจารย์มีส่วนร่วมค้นคว้าวิจัยทางวิชาการ แลกเปลี่ยนหลักสูตรกับนานาชาติ จัดหลักสูตรอินเตอร์-สองภาษา พระสงฆ์องคเจ้าจะบรรลุธรรมขั้นสูง เอาชนะมารผจญ นร,นศ.มีแรงบันดาลใจที่จะประสบความสำเร็จในการเรียนให้ได้ ครอบครัวมีความสุข พ่อผัว,แม่ผัวรับเลี้ยงดูอุปการะลูกหลาน คนรักต่างชาติจะติดต่อ หรือ เดินทางมาเยี่ยมเยือน แต่งงาน จะโอนสัญชาติ หรือ ไปตั้งรกรากที่ใดที่หนึ่งก็ได้ นิยมชมชอบเพศตรงข้ามที่มีความเป็นผู้ใหญ่ รับผิดชอบ และ ทะเยอทะยาน มีศีลเสมอกัน 

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีวัยรุ่นวัยเรียนจะค่อนข้างลำบากใจในการคบหาเพศตรงข้ามเป็นแฟน เพราะต่างก็คำนึงถึงหน้าตา และ ฐานะทางสังคม .. ผู้ชายในฝัน สุดท้ายคว้าได้เพียงความว่างเปล่า คิดเอาเอง ใครที่ความรักสุกงอมจะเก็บเงินแต่งงาน สร้างเรือนหอถ้าจะเลิกราหย่าร้างคนเก่าไปแต่งงานกับคนใหม่อาจถูกครหานินทาว่าเห็นแก่เงิน ยุติปัญหารักซ้อน ลาออกจากงานประจำมาทำธุรกิจครอบครัว
 
     ปลายปีเผชิญกับสิ่งยั่วยวน ลักษณะงานที่ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนมากหน้าหลายตา เอ็นเตอร์เทน อยู่ไม่ติดบ้าน อาจทะเลาะเบาะแว้ง หรือ หึงหวงแฟน วัยรุ่นวัยเรียนเกิดความลุ่มหลง ละเมอเพ้อพก หาคนจริงใจยาก ส่วนใหญ่มักจะตอแหลหลอกลวง ภายนอกสร้างภาพดูดี แอนตี้สังคม เบี่ยงเบนทางเพศ ถูกโฉลกกับชาวต่างถิ่นแดนไกล พร้อมแต่งงาน โอนสัญชาติ บางคน ลักกี้ อิน เกม .. อันลักกี้ อิน เลิฟ ช่างมันฉันไม่แคร์
 
     เชื่อว่าชาวราศีเมษในปี 2562 จะประสบความสำเร็จในชีวิต ทั้งด้านการเรียน,การงาน และความรัก สุขภาพแข็งแรง มีคนรักใคร่นับถือด้วยความจริงใจ ได้รับรางวัลชีวิต ร่ำรวยเงินทองโคตรเฮง..!

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีเมษหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ https://www.payakorn.com กับ แอพไทยโหรา ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๓ เมษา - ๑๔ พฤษภา การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจ หรือ ไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข ..  พิรฌาน
 
สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
 Create Date : 06 มกราคม 2562
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2562 0:06:04 น. 0 comments
Counter : 1807 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.