Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
31 ธันวาคม 2561
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ 383: Happy Pig Year 2019 & Most of the Year 2018


เปิดบ้านพร้อมกับส่งยิ้มคริสต์มาสทักทายจากคุณเรย์ฟง คุณเรย์ฟงจะรีบไปฉลองกับแฟมิลี่ เครื่องเพชรทองหยองหอบไปฝากคุณป๊าคุณม้า ไม่ตอบเรื่องฟงเรื่องแฟน จขบ.จัดคิสสะมาดล้อมรอบกายคุณ 555+
ไม่มีคริสต์มาสอย่างเป็นทางการ แต่โพสต์รูปอวยพร Merry Christmas พอดีผ่านมาเจอ ชี้ขึ้นไปบนยอดเขา คำอวยอยู่บนนั้นครับสาว ๆ ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ 55+เหล่าประชาฮันนี่อุ่นหนาฝาคั่งเช่นเคย Lam Fung Birthday Party 2018 จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดล่วงหน้า 1 ธ.ค. 2018 จะก้าวเข้าสู่วัยสี่แยกแล้วหรา คุณเรย์ฟงขึ้นไปปราศรัย หุหุ ขึ้นไปกล่าวความรู้สึกบนเวทีนานหลายนาทีเห็นจะได้ ระหว่างนั้นเหล่าฮันนี่มีเสียงฮาครืนเป็นระยะมัดชะปะมา 55+ แบบว่าพูดถูกจายฮันนี่ มีวี้ดกรี้ดกร๊าด ตบมือ สาวน้อยสาวใหญ่เดินกันขวักไขว่ไปมาในงาน ได้เวลาเป่าเค้กแมวนำโชค ยกมาให้ 3 ตัวค่าปีนี้ ขอพรได้ 3 ข้อ ห้ามเกิน 55+ หนัง P Storm ได้เล่นเป็นคนเลวสมใจแล้ว สมหวังไปแล้วหนึ่ง ข้อได้แค่อีกสอง อิอิ ปีนี้แฟนคลับจากเวียตนาม นอร์เวย์ แคนาดา ก็มาอวยพรและต่างก็คุ้นเคยกับเหล่าฮันนี่เป็นอย่างดี ขอปิดท้ายด้วยประโยคไฮไลท์ของคุณเรย์ฟง "ขอบคุณที่มีพวกคุณในชีวิต"สูบภาพนี้มาบอกเล่าสู่กันฟัง เอิ่ม...มีสาวฉลองวันเกิดให้แยะซ้า อารมณ์ดีศรีแจ่มจรัสเป็นธรรมดา อาเฮียคนข้าง ๆ นั่น จะอวยพรดาราอย่าหลับตาจะได้มั้ย 55+ คือตะหงิดๆ มาซักพักว่า ผจก. ที่ชื่อรอนนี่ มันคุ้นหูอิฉานมาก แต่ไม่เห็นจัง ๆ ซักที แต่เฟรมนี้เส็ดฉาน 55+ มีประสบการณ์ตรงกับผู้ชายใส่เสื้อลายสก็อตสีแดง คุณรอนนี่นั่นแล ตอนพี่แกมาเมืองไทย เดินประกบพี่กู่ตัลหลอด คืออารายง่ะ ก็ผจก.งัยล่ะแกร หล่อสูสีกะดารา 55+ เลยจะขอชักรูปเป็นที่ระทึก แต่คุณรอนนี่แกตอบมั่น ๆ ว่า ผมไม่ใช่ดารา ไม่ถ่ายรูป เอ่อ...เงิบ....พี่กู่สั่งสอน ผจก.พี่บ้าง 555+ (ผจก.หล่อพันธุ์ดุ)ยกให้ภาพนี้เป็นภาพแห่งปีของคุณเรย์ฟง ไม่ได้หล่อเนี้ยบ ไม่ต้องแสงสีและเวที มีความเป็นเนเจอร์ล้วน ๆ แต่เห็นแล้วแทบจะบอกความรู้สึกได้เป็นพันเป็นหมื่นคำ มีความตั้งใจกับการอ่านการ์ดอวยพรของแฟนคลับ กว่าจะอ่านหมดกี่วันคร้าคุณหล่ามฟง อิอิ คืออ่านแล้วเครียดว่ามีคนร้ากมากขนาดนี้หรืออะไรไง 55+ ให้ภาพบรรยายแทนดีกว่า พิมพ์เยอะเจ็บมือ 55+ จบด้วยคำถามว่าการ์ดของแม่ยกไทยแลนด์แดนบางกอก มิชลินสตอ เอ้ย มิชลินสตาร์เจ๊ไฝไข่เจียวปูคือตรูยังไม่เคยกิน คือเกี่ยวอะไรตรงนี้ 555+ การ์ดสวย ๆ น้านกองอยู่ตรงไหน ๆๆ

ป้ายไฟเจิดจรัส สว่างไสวอีกแล้วในค่ำคืนนี้ ฮันนี่ยกกองไปเชียร์ที่งานแจกรางวัล คุณเรย์ฟงไม่มีเมินใส่ แต่เดินเข้าหาฮันนี่ เซลฟี่มีความสุข ชูสองนิ้วกันเถอะพวกเรา บริหารมือไว้รับรางวัล
ปลายปียาฮูเอนเตอร์เทนเม้น ภูมิใจเสนอ Yahoo Asia Buzz Awards 2018 เรียนเชิญคุณเรย์ฟงรับรางวัลไปประดับตู้เย็น สาขา "Yahoo Hot Search Popularity Award 2018"

พักนี้ตัวติดกันกับเฮียกู่เทียนเล่อ วอร์มอัพตลอด ๆ กับงานมูฟวี่จิ๋นซีที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เฮียกู่คว้าไป 2 รางวัลจ้า โหมดนักแสดง กับโหมดนักร้อง เฮียกู่พาลจะงงว่านักร้องมายังไง ฮ่า ๆ แต่ขอบคุณทุกคนที่โหวตให้นะเจ้า เฮียกู่ใส่ชุดอินเทรนด์เดือนคริสต์มาสเสื้อสีแดง ส่วนคุณเรย์ฟงใส่สีส้ม สวัสดีวันพฤหัสนะคร้าบ 55+ คุณเรย์ฟงกล่าวว่า ปีนี้ไม่ค่อยได้อยู่ฮ่องกง ขอบคุณแฟนฮ่องกงที่สนับสนุนผมอย่างต่อเนื่อง ปีนี้มีผลงานทั้งหมด 4 เรื่อง มีความแฮปปี้มากครับเพราะว่าได้โอกาสแสดงบทบาทที่ต้องการมากที่สุดตั้งแต่เข้าวงการมา เรื่องเวิร์คงานนักข่าวไม่เคยห่วง แต่ห่วงใยเสมอมาคือ (เผือกเสมอไป) 555+ คือเลิฟไลฟ์กับแฟนสาวคนล่าสุด น้องคารีน่า จางคนสวยของพี่ฟง สำนักหมิงเป้าก็ไปดักถ่ายรูปคุณเรย์ฟงไปเที่ยวฮอลิเดย์กับแฟนนางแบบทีโตเกียว คุณเรย์ฟงส่งเสียงลาฟ ๆ บอกว่า ก่อนอื่นขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง สื่อฮ่องกงช่างมีประสิทธิภาพเยี่ยมจริง ๆ ครับ รู้ทุกสิ่งอย่างว่าจะไปเที่ยวไหน ขอไม่พูดเรื่องส่วนตัว (ไม่อาวไม่พูด) ถ่ายหนังไป 4 เรื่อง ขอพักผ่อนกับครอบครัว ชีวิตตอนนี้ดีมาก ขอตั้งใจทำงาน อนาคตอันใกล้จะมี happy event มั้ย ? แบบว่าเว็ดดิ้ง ? แฮปปี้มากคือร่วมหุ้นเปิดร้านอาหารกับน้องชายที่เซี่ยงไฮ้ ปีหน้าคงจะงานยุ่งมาก อาชีพการงานสำคัญที่สุดสำหรับผู้ชาย สัญญาว่าจะมอบความเซอไพรส์ให้ทุกคนในปี 2019 (อ้าวติดตามความไพรส์กันต่อไปจ้า)
รายงานกันแบบไดอารี่อีเวนท์กันเรย อีกหนึ่งงานของคุณชายโอเว่อร์โค้ต ไตหลิดเหวี่ยงสีม่วงมา ม้าจะได้ไม่ตื่นตกใจ 55+ เกี่ยวกันจัง รอบนี้ให้อภัยกางเกง งานก่อนหน้าไม่ให้อภัยกุงเกง 55+ งานชื่อว่า LukFook Jewellery Cup 2018 รายการชิงถ้วยกาแฟ เอิ่บ ชิงถ้วยรางวัลแข่งม้า กีฬาแนวไฮโซของที่นั่น งานนี้แบรนแอมบาสซาเดอร์ของห้างเพชรต้องปฏิบัติภารกิจมอบถ้วยรางวัลให้กับผู้ฝึกสอนชื่อคุณจอห์น และจ็อคกี้ผู้ชนะเริ่ชในวันนี้ คุณเรย์ฟงไม่ต้องแข่งริ้ว อย่าเพิ่งรีบไปแปดริ้ว 555+
สาวงามประจำงานได้แก่ ภรรยาใครม่ายรุ ส้วย..สวย Grace Chan เฉินข่ายหลิน มิสฮ่องกง 2013 มาทำหน้าที่ในส่วนของ Love is beauty jewellery show เดินสง่างามเข้าสนามมาเพียงหนึ่งเดียว ไม่ได้จับคู่กะชายใด อิคุณเรย์ฟงไม่ทำแทน (ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้) 555+ เกรซใส่ส้นสูง 5 นิ้ว โป้ง ชี้ กลาง นาง ก้อย ครบค่ะ งามระหงบนส้นสูงห้านิ้ว นางบอกว่าระแวดระวังอยู่แล้วค่ะ (ฉันก็ห่วงเบบี้ในท้องเท่ากับพี่เควินนั่นแหละค่า) ตอนนี้ว่าที่ขุ่นแม่เกรซประกาศเรื่องเพศลูกน้อยแล้วว่าเป็น Baby ฺBoy นางโพสต์ภาพไม้ตีเทนนิส แล้วบอกว่าคุณลูกจะชอบเทนนิสมากเหมือนคุณพ่อมั้ยหนอ ? ยินดีด้วยค่าเมื่อกี้คั่นรายการ ตอนนี้คุณชายห้างเพชรจะให้สัมมนา (สัมภาษณ์) ต่อแระ เรื่องฟงแฟนนี่อย่ามาได้มั้ย ได้รึ 55+ คุณเรย์ฟงกลับจากพักร้อนผ่อนกายากับแฟนสาวที่ญี่ปุ่น เจอระดมถามทั้งแฟนเก่าและแฟนใหม่ คนเก่าทำท่าจะรีเทิร์น (นักข่าวมโน) ส่วนคนใหม่จะพาไปจอยกับครอบครัววันคริสต์มาสหรือไม่อย่างไร ? คุณเรย์ฟงสวนทันควัน เอ้ย ตอบทันควันว่าไม่คุยเรื่องแฟนเรื่องรัก ปฏิเสธการตอบคำถามเกี่ยวกับแฟนทุกกรณีจ้า (มีโปรเจ็คนั้นนี้ก็ถามบ้างก็ได้ครับ) นักข่าวต้องเปลี่ยนจากเข้าป่าไปออกทะเลดีกว่า 55+ คริสต์มาสมีแพลน.....หันไปหันมาเพชรรายล้อม....งั้นจะถามของขวัญวันคิสสามาด จะมีให้ของขวัญเครื่องประดับกับครอบครัวหรือคนรักบ้างมั้ย ? เค้นคำตอบออกมาเดี๋ยวนี้ 555+ ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณแบรนด์ LukFook มาก เมื่อไหร่ก็ตามที่ถึงวันเกิดของเพื่อนหรือผู้หลักผู้ใหญ่ ผมจะซื้อเครื่องประดับให้คุณพ่อคุณแม่ และห้างจะลดราคาให้ตลอด (ไม่น่าถามว่าลดให้ทำไม) หวังว่าในอนาคตข้างหน้า แบรนด์ LF ยังคงเป็นสปอนเซอร์กันต่อไป คุณเรย์ฟงยิ้ม ๆ ว่า ที่จริงไม่ได้ต้องการรับของขวัญจากคุณพ่อคุณแม่ แต่อยากจะซื้อเครื่องประดับให้กับท่านด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองครับ (คอลเลคชั่นรุ่นล่าสุด ลูกกตัญญู) 55+

งานฉลองปิดกล้องหนัง Cold Detective บอสใหญ่แห่ง EEG นำทีมทุกงาน คือบอสคะ บอสไม่เชิญแม่นางเซียวเหล่งนึ่งมาด้วย มันยังไงอะไร แต่ไม่เป็นไร คุณเรย์ฟงเราต้องมาค่ะ จะยืนท่าถ่ายบัตรประชาชน จะยืนเคารพธงชาติ หรือจะยืนกุมมือรอรถไฟฟ้าก็เอาที่สบายใจเถอะค่ะ 555+ สัมภาษณ์กันว่าอย่างไร คุณเรย์ฟงบอกว่าเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในโปรดักชั่นนี้ และได้ร่วมงานกับ ผกก.เว่ยเจียฮุย ทำให้เข้าใจเรื่องการแสดงแนวใหม่ ๆ มากขึ้น ครั้งนี้บทหนัง และโปรดักชั่นท้าทายนักแสดงแต่ละคนมาก ขนาด ผกก.บอกว่า เฮียหลิวชิงหวิน เรื่องนี้เหมาะกับเขามาก เพราะบทเปลี่ยนทุกวัน ดังนั้น นักแสดงต้องมีความตื่นตัวในการทำงานทุกวัน (จะมายืนง่วง ๆ ไม่ได้) 55+ เพราะเราจะไม่รู้ก่อนว่าจะต้องทำอะไร จนกว่าทีมงานจะบอกกล่าวให้ทราบ ณ เวลานั้น ร่างกายและจิตใจต้องพร้อมรับความท้าทายที่เกิดขึ้นกับเราตลอดเวลา คือวันนี้ทุกคนมีความรู้สึกเหมือนได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง หลังภัยพิบัติได้จบสิ้นลง (เอางั้นเหรอคะคุณเรย์ฟง) รับรองว่าหนังเรื่องนี้คุ้มค่าแน่นอน วันคริสต์มาสจะใช้เวลากับครอบครัว ทำงานติดกันมาหลายเรื่อง คงต้องขอเวลาพักผ่อนสมอง และให้เวลากับตัวเอง ปีนี้เป็นคริสต์มาสครั้งแรกที่จะได้ฉลองกับแฟน มีแลกของขวัญกันมั้ย ? คุณเรย์ฟง จุดจุดจุด (ไม่ตอบจ้า) บอกแค่ว่าของขวัญไม่สำคัญ สำคัญคือใช้ชีวิตแบบปกตินอกเวลาทำงาน

บรรยากาศมิคกี้เมาส์คริสต์มาสที่ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ไม่น่าเชื่อว่าคุณมิคกี้เม้าส์จะมีอายุถึง 90 years แว้ว อืม....ถ้าเป็นคนจริงก็งั่กมั่ก ๆ 55+ฟรุ้งฟริ้งจิงกะเบลต้อนรับเดือนสุดท้ายแห่งปีจอ 2018 กำลังจะผ่านพ้นไปไวเหมือนโกหก นั่งคิดทบทวนว่าได้ทำอะไรดี ๆ ไปบ้าง นอกเหนือจากการเวิร์คงานตามคำสั่งเจ้านาย (เหมือนโดนจิกหัวใช้ไปวันๆ) แต่บางครั้งการทำดีอาจไม่ต้องไปโพสต์บอกใครต่อใคร เก็บไว้ให้ตัวเองดีใจก็พอ จะนั่งรอเคาท์ดาวน์หรือนั่งนับเงินดีน้า พูดให้ตัวเองดูรวยไปซะงั้น ชั้นก็กินข้าวราดแกงเหมือนเดิมแหละ ลงท้ายด้วยการกิน 55+ เทศกาลแห่งฟาร์มสุขกำลังจะมา อัญเชิญธิดาคริสต์มาส และคุณซานตาคลอสเปิดงานกันซะหน่อย บรรยาเกริดคริสต์มาสขาดไม่ได้ ช้อป ชิม ชม กันตามสะดวกโยธินสไตล์ฮ่องกง
เลดี้คริสต์มาสเปิดบ้าน เชิญว่าที่คุณแม่นางงามป้ายแดง Grace Chan เฉินข่ายหลิน อดีตมิสฮ่องกง 2013 จัดเซทใหญ่ให้ว่าที่คุณแม่เรยฮ่ะ สดใสต้อนรับคริสต์มาส ว่าแต่เมียใคร ทำไมมาทิ้งไว้แถวนี้ อิอิ มานั่งส่งยิ้มทักทายกับคุณซานตาคลอสในอีเว้นท์ที่มีความหมายดีดีชื่อว่า Santa Academy กับสโลแกน Gifting Love to the World ถึงบางอ้อกันเรยว่าเด็ก ๆ ทั่วโลกรอของขวัญจากคุณลุงซานต้า ตอนเด็ก ๆ เป็นกันมั้ยทุกคน ถามไถ่ว่าที่คุณแม่สุดสวย คริสต์มาสปีนี้มีอะไรพิเศษบ้างคะ สาวเกรซบอกว่า ปีนี้จะทำไก่งวง (ก้อเข้าใจอีกแหละค่า ว่าคุณสามีสุดที่เลิฟจะได้ชิมก่อนเป็นเบอร์แรก) พยายามจะเป็นแม่บ้านให้เต็มที่ ส่วนของขวัญถือว่า อาหารมื้อคริสต์มาสถือเป็นของขวัญแล้วค่ะ ว่าที่คุณแม่บอกเหตุผลว่า เทศกาลต่าง ๆ ต้องส่งของขวัญให้กันมันก็ลำบากนิสนึง เลยตกลงกับครอบครัวว่าจะไม่ส่งของขวัญให้กัน ไม่อยากซื้อของที่ไม่เหมาะสมและของก็จะเสียด้วย ว่าที่คุณแม่ส่งยิ้มให้ ใจเราก็พองโตแล้วจ้าขอสลับฟีลลิ่งกันบ้าง คัดเลือกที่สุดของปี 2018 มาฝาก ลุคนี้หล่อน่ากราบสุด ๆ ไปเลยค่า เมื่อสิบแปรดปีที่แล้วล่วงมา ฮ่าฮ่า ลุคตำรวจมือปราบ หล่อ เท่ห์ แมนแอ่นดาร์คทอล จากเรื่องเจาะเวลาหาจิ๋นซี เป็นละครดังอีกหนึ่งเรื่องที่กลายเป็นตำนานคลาสสิคของปี 2001 และกำลังจะสร้างเป็นภาพยนตร์ โปรดักชั่นจะเริ่มอย่างเป็นทางการปลายปีนี้ พี่หลยส์กู่เทียนเล่อ Louis Koo พระเอกตุ๊กตาทองฮ่องกงประจำปี 2018 และยังได้รางวัลสาขายอดเยี่ยมจากสถาบันอื่นอีกเพียบ รับรางวัลเยอะที่สุดแห่งปี ต้องยกให้เพ่กู่อีก นอกจากจะหล่อเข้มเอสเพรสโซ่ ซุปตาร์หลุยส์กู่ยังเป็นนักแสดงใจบุญใจกุศลที่สุด งานนี้ทำความดีไม่ต้องบอกใคร ไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ แสงออร่าแห่งบุญนั้นจะเปล่งประกายออกมาด้วยความดีให้โลกได้ประจักษ์เอง หลังจากสื่อจีนแชร์ข่าวเรื่องการทำความดีแบบไม่เปิดเผยนามของกู่เทียนเล่อ ทำให้ชาวจีนต่างก็ยกย่องและชื่นชม พี่หลุยส์กู่บริจาคเงินสร้างโรงเรียนประถมในถิ่นทุรกันดานของจีนไปเป็นร้อยกว่าแห่งตั้งแต่ปี 2009 มีครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้นที่รับรู้มาตลอดถึงความใจบุญ ป๋ากู่สายเปย์โรงเรียนจ้า ไม่ใช่เปย์แล้วจบนะค้า ป๋ากู่ยังติดตามผลงานไปเยี่ยมเด็ก ๆ ด้วย ปรบมือรัว ๆ

นางเอกคนสวย Sonija Kwok กัวเชี่ยนหนี สวย ๆ สีแดงต้อนรับคริสต์มาส อดีตมิสฮ่องกง 1999 ผู้รับบท แฟนคนสวยของมือปราบเซี่ยงเส้าหลงในยุคปัจจุบัน และเมื่อแฟนหนุ่มย้อนเวลาไปยุคโบราณสมัยจิ๋นซี นางก็ไปเป็นแม่นางนักปราชญ์ุผู้รอบรู้นามว่า ฉินชิง ลูกสาวคนงามของท่านอำมาตย์ พี่เซี่ยงเส้าหลงก็อินเลิฟนางอีกครั้ง คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน ตามไปรักกันฉบับย้อนเวลาได้อีกนั่น
คู่แฝดอภินิหารที่น่ารักที่สุดของไต้หวันในชั่วโมงนี้ ไม่มีใครเกินหน้าลูกชายฝาแฝดของคุณพ่อสลาตัน Jimmy Lin หลินจื้ออิ่ง จตุรเทพไต้หวัน คุณพ่อจะปั้นให้เป็นนักร้องก็ได้ ซำบายมาก หรือจะเป็นนักแข่งรถ แบ่ง ๆ กันไปเนอะ สองแฝดเกิดเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 2015 ผ่านมาแว้บเดียว 3 ขวบนะลูก แอดไลน์ป้าด้วย 555+ แฝดคนพี่ชื่อ Jenson น้ำหนักแรกคลอด 5.82 ปอนด์ แฝดคนน้อง Kyson น้ำหนักแรกคลอด 5.81 ปอนด์ บอก ๆ กันไว้เผือเกร็งหวยรอบหน้า 55+ Happy Birthday Twins boy +++อาเจียวคนสวย Gillian Cheung จงซินถง กับอีเว้นท์น่ารักน่าเลิฟมายเมโลดี้ ชวนกันมาช้อปปิ้งรับเทศกาลคริสต์มาส อาเจียวกำลังจะเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวในเดือน ธ.ค. นี้ งานที่จัดไปแล้วแค่หมั้นหราคะคุณเจียว รอบนี้จัดที่ฮ่องกง 40 โต๊ะ เชิญแขกเหรื่อกันมากหน้าหลายตา โดยเฉพาะจะมีคนพิเศษมาทำหน้าที่พ่อเลี้ยงกิตติมศักดิ์ พ่อเลี้ยงที่ว่านี้คือประธาน Emperor group Albert Yeung จะมานั่งเป็นประธานให้บ่าวสาวยกน้ำชา แต่จะไม่มีการคุกเข่าและจะไม่กล่าวอะไรใด ๆ (เอางั้นเหรอคะท่านประธาน เดี๋ยวน้ำลายบูดนะคะ) 55+ เหตุผลของท่านประธานคือเกรงว่าจะร้องไห้ (ไม่เป็นไรค่า เรามีบริการผ้าเช็ดหน้าด้วย) 55+ ฝ่ายเจ้าสาวบอกว่า รู้สึกเครียดกับงานแต่งงาน ตอนนี้กำลังลดน้ำหนัก งดของหวาน งดแป้ง ออกกำลังกาย ตอนนี้ประสบความสำเร็จแล้ว น้ำหนักลง 5 ปอนด์เป็นครั้งแรก (ดีใจกะเจ้าสาวด้วย ชุดสวย ๆ รออยู่)


คู่รัก G&M เจ้าสาว Gillian Cheung จงซินถง หรือ อาเจียว วงทวินส์ และเจ้าบ่าว Michael Lai ไล่หงกั๋ว จัดงานวิวาห์ที่ฮ่องกง วันที่ 20 ธ.ค. 2018 ก่อนหน้านั้นจัดงานหมั้นหวานแหววไปแล้วที่อเมริกา เจ้าสาวอาเจียวสวยสมใจกับที่พยายามระงับปากไว้ (อย่าตามใจปาก ความลำบากจะตกที่เจ้าบ่าว งุงิ อุ้มมะไหว) 55+ซีรี่ส์จีนแฟนตาซีโรแมนติกที่แฟนละครจีนรอคอยมากที่สุด รอชมปี 2019 ความรัก โรแมนซ์ แฟนตาซี พลิ้วพราย สวยงามตามท้องเรื่อง Three Lives, Three Worlds : The Pillow Book ฟิลลิ่งสวีทต่อเนื่องจากสามภพสามชาติป่าท้อสิบหลี่ จิ้งจอกสาวสุดคิวท์ ไป๋เฟิงจิ่ว หลานสาวของธิดาจิ้งจอกป๋ายเฉียน จะกลับมาลอยกระทงด้วยกัน อิอิ จะกลับมาสานต่อความรักกับ มหาเทพตงหัวตี้จวิน ครานี้ท่านเทพจะโยนก้อนหินออกไปจากหัวใจได้รึยัง คนอารัย ผมขาวโพลนแต่หน้างี้เป๊ะ 55+ สาวตี้ลี่เร่อปา หรือน้องดิลราปา ดิลมูรัต ควงแขนกับ Vengo เกาเหว่ยกวง มาPress ด้วยกันไปแล้ว อ่อ ๆ ไม่ได้ควงแขนกันมา เดินตาม ๆ กันมา เชิญสวยมาก่อนและตามด้วยหล่อปิดท้าย

ละครใช้เวลาถ่ายทำกันยาวนาน 5 เดือนกว่า เบื่อขี้หน้ากันไปบ้างไรบ้าง 55+ คิดกันเป็นวันก็คลุกวงในกันยาว 162 วัน ละครปิดกล้องเลี้ยงน้ำหวานน้ำชากันไปเมื่อ 19 พ.ย. 2018 เย้ ๆ จบภารกิจด้วยความแฮปปี้ นางเอกตี้ลี่ขอฉลองปิดกล้องด้วยความรั่ว หนูอดทนมานานแระ วันนี้รั่วได้แล้วนะคะ ไม่ต้องมากำกับหนูเลยค่ะ ใครจะว่าไม่สวยก้อไม่สน 555+ ทีมงานละครปล่อยภาพเบื้องหลังของตัวละครให้ได้ยลกันด้วย หลังจากแฟน ๆ รอคอยมานาน ขนาดเบื้องหลังยังสวยหล่อแทบทุกคน โอ้แม่เจ้ามหาเทพแปลงร่างเป็นนายแบบ แบบว่าครึ่งคนครึ่งเทพ หุหุ พระเอก Vengo Guo เกาเหว่ยกวง ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยมาดหล่อ แฟนคลับรักแฟนคลับหลง ถือต้นคริสต์มาสใหญ่จนน่าเอ็นดู 55+ สงสัย CEO จะให้เอาไปปลูกต่อที่บ้าน ปีหน้าจะไปดูนะว่าโตขึ้นกว่านีี้มั้ย 55+

วันนี้เฮีย หลิวชิงหวิน ออกจากกองถ่าย สะอาดเกลี้ยงเกลาเคราเป็นระเบียบ กับภารกิจเปิดไฟเบอร์ห้า ฮ่าๆ มะใช่ เฮียมาเปิดไฟคริสต์มาสที่งานเทศกาล Merry Go 20th เข้าใจพามาค่ะ เพราะว่าปีนี้ครบรอบแต่งงาน 20 ปีกับภรรยา กัวอ่ายหมิง (อดีตมิสฮ่องกง 1991) เฮียบอกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก จำไม่ได้ว่ากี่ปี เฮียคงฉลองทานอาหารกับเพื่อน ๆ และส่งการ์ดคริสต์มาสให้ภรรยา (มุมหวานที่สุดของเฮีย) เฮียหวินกล่าวว่า เห็นซานคาคลอสแล้ว นึกถึงประเทศฟินแลนด์ แต่ไม่กล้าไปเพราะกลัวหนาว (เฮียจะไม่พกเมียไปด้วยหรือคะ ? หรือว่าเฮียจะพาคนทำไปแทนก้อได้น้า 555+ ตรบปากตัวเองบัดเดี๋ยวนี้)ละครจีนเรทติ้งสุงสุดแห่งปี 2018 ยอดวิว 1.5 หมื่นล้านครั้ง และเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดในจีนถึง 500 ครั้ง เป็นละครภาษาจีนที่มีผู้รับชมทางยูทูปมากที่สุดแห่งปี แจ็คพ็อตแตกที่เรื่อง Story of Yanxi Palace ละครสมัยราชวงศ์ชิง ชิงดีชิงเด่น ชิงรักหักสวาท อิจฉาริษยา แต่ละนางในจะทำทุกวิถีทางที่จะเหยียบหัวคนที่ขัดขวางขึ้นไปเป็นใหญ่ให้จงได้ ตราบใดที่ยังมีลมหายใจอยู่ในวังเหยียนสี่ ภายใต้การปกครองของจักรพรรดิเฉียนหลง เรื่องราวในวังต้องห้ามมีหลากร้อยมุมที่จะนำมาสร้างเป็นละครได้ อยู่ที่ทีมไหนจะทำแล้วโดนพระทัยผู้ชมมากที่สุด ปีนี้ยกความสำเร็จให้บริษัท อ้ายฉีอี้ บริษัทบันเทิงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของจีน สร้างไป 70 ตอน คืออัลไลคะ ชีวิตในวังนั้นช่างยาวนานจนทำให้คนดูที่คิดจะลองดูถอดใจไปก่อนเพราะความยาวยิ่งกว่าเทือกเขาอะไรกันดีคะ 555+ พี่จีนคงจะบอกว่านี่มันความยาวแค่ระดับแบเบาะ รู้งี้สร้างไปซักร้อยตอน 55+ เหตุผลที่ควรคู่แก่การดู มีข้อความมากล่อมจิตใจว่าคาแรกเตอร์ตัวละครมีหลากหลายประเภทน่าสนใจ เสื้อผ้าหน้าผมเครื่องประดับทำอย่างประณีตสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ประกอบฉากล้วนดูดี ความดังของละครทำให้เกิดเรื่องที่ไม่น่าเชื่อกับผู้ชมละครจีนคนหนึ่ง นางดูละครติดต่อกันแบบมาราธอนจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน คือนางจะชิงแชมป์กับใคร ก็ไม่มีค่ะ 55+ ตื่นขึ้นมารุ่งเช้าตาซ้ายเริ่มเบลอ มองเห็นแค่เงาคนราง ๆ นางรีบดิ่งไปหาจักษุแพทย์ คุณหมอบอกว่าเธอเป็นภาวะกระแสเลือดไม่ไปเลี้ยงที่เส้นประสาทตา เพราะเกิดจากการดูคอมพิวเตอร์หนักมากเกินไป ประกอบกับอากาศหนาวเย็น ทำให้ลดการไหลเวียนของเลือดลงสู่สายตา แต่โชคดีที่ได้รับการรักษาทันท่วงที นางก็รอดหวุดหวิด (นางดูละครติดกันอย่างหนักหน่วงจนตาหวิดบอดขนาดนี้ ถ้ามันบอดไปจริง ๆ บริษัทละครจะมาช่วยเยียวยาเธอมั้ยเนี่ย เวรกรำ)
ตัวละครที่ดังและปังมากคือ พระสนมเสียนเฟยที่รับบทโดยคุณเส่ Charmaine Sheh เสอซือมั่น อิมพอร์ตจากฮ่องกงตรงเข้าวังเหยียนสี่เพคะ แบบนี้เรียกว่าฝีมือที่แท้ทรูค่ะ คุณเส่ยอมรับว่าตอนแรกกังวลมากเพราะแสดงเป็นคนเลว กลัวคนดูรังเกียจ แต่กระแสตอบรับกลับมาดีมาก ผู้ชมชื่นชอบบุคลิกตัวละครนี้ ฉันเองก็ประหลาดใจมาก ก่อนที่จะถ่ายทำ ฉันเคยถามเพื่อนว่ามีคนแบบนี้จริงรึเปล่า ? (เพื่อนคิดว่าต้องโทรเข้าไปถามในวังก่อน) 555+ แต่ไม่ว่ายังไง คุณเส่สุดฝีมือแน่ ร้ายตัวแม่ค่ะ ไม่พอใจก็จะโดนพระนางจิกหัวหงายเงิบ เล็ง ๆ อีกที เหมือนพระนางจะมีโทรศัพท์รุ่นคลาสสิควางไว้บนหัวนะเพียคะ 55+ประสบความสำเร็จกับบทพระสนมนางร้าย แต่ไม่ใช่ว่าจะร้ายตัลหลอดนะจ้ะ คุณเส่ให้สัมภาษณ์ว่าจะมีละครเรื่องใหม่ที่เมืองจีนอีก ครั้งนี้คาดว่าจะเป็นคนดี ฉันเพิ่งได้รับบทละครมาอ่านที่บ้าน คุณแม่เห็นแล้วถามว่า ลูกสาวแม่จะไปทำร้ายคนอื่นอีกรึเปล่าลูก ? อ่านบทแล้วดูเหมือนจะกู้ดคาแรกเตอร์ค่ะอาคุงแม่ มีความดีเป็นพื้นฐาน แต่มีอะไรอีกมากมายในชีวิตที่เป็นอุปสรรค โปรดักชั่นจะเริ่มหลังจากคริสต์มาสหรือปีใหม่ (นาทีนี้ อิจฉานางค่ะ โสดสวย ๆ รวยเงินและความสุข)
อีเว้นท์นี้ต้องอุทานว่า OMG SANTA IS HOT ซิกแพ็คมาเต็ม ใส่แค่กุงเกงกับรองเท้าแตะ 55+ เชิญสาวหมวยมาเจิมซิกแพ็คคุณซานต้ารูปหล่อกันหน่อยเร้ว นางที่มาเจิมคือมิสฮ่องกง 2015 Louisa Mak ไม่หมิงซือ งานนี้นางจรดปากกาลงนะหน้าแพ็ค 55+ เป็นคำว่าอาราย....นางฝากรักเอาไว้ด้วยคำว่า "หมิง" มาเป็นช่อง ๆ หัวใจมีกี่ห้องก็หั้ยค่ะซานต้านุ้ม หนุ่ม Ho Ho Ho !!!เดินลัดเลาะกำแพงเมืองจีน ชวนมาส่องคนหล่อจากโพล Bestofthelist ปุกาดว่า พระเอกจีนฝั่งยานแม่ Most Handsome ประจำปี 2018 ได้แก่ พระเอกหนุ่ม หยางหยาง พระเอกสุดหล่อจาก สามภพสามชาติป่าท้อสิบหลี่ เวอร์ชั่นภาพยนตร์ และซีรี่ส์ Martial Universe มงหล่อลงหัวพระเอก หยางหยาง กันไปนะค้า พระเอกอันดับ 2-10 ก็หล่อนะค้า หล่อเฉลี่ย ๆ กันไปนะตะเอง ไม่ว่าจะหล่อพิมพ์ไหน แฟนคลับก็รักหมดทุกคน แต่ละคนตัดสินความหล่อไม่เหมือนกัน ม่ายงั้นมีสามีคนเดียวกันทั้งประเทศก็แย่สินะ 555+ พระเอก หยางหยาง ยกร้านช็อกโกแลตมาให้สาวกช็อคแลตได้ช้อป แอ่น ชิมกันแล้วที่นครเซี่่ยงไฮ้ ช็อคแลตสูตรพรีเมี่ยมจากประเทศเยี่ยม ๆ ขึ้นป้ายก็รู้จักกันทุกคน พระเอกมีคอลเลคชั่นช็อกโกแลต Merry Christmas มาฝากกัน เป็น box set สวยหรูดูดีงามต้อนรับเทศกาลซันตาคลอส สาวกหยางหยางต้องตามไปเก็บที่จีนกันแล้วณบัดนาวรุ่นใหญ่ไฟกระพริบ Cherry Cheung จงฉู่หง นางเอกที่สวยสุด ๆ คนหนึ่งของฮ่องกงยุค90 ปัจจุบันสวยไม่สร่างในแบบ 58 กะรัต ตอนนี้นางเลิกเล่นหนังแล้ว ใครจะจ้างแพงแค่ไหนนางก็เซย์โน ขอออกงานการกุศลอย่างเดียว รับจ้างเปิดไฟต้นคริสตามาดอย่างนี้ เจ้ชอบ เจ้จามาเปิดให้ทุกปีเรยจ้าคุณซานต้า

เฮียจตุรเทพ Aaron Kwok กัวฟู่เฉิง ลูกสาวหนึ่งแล้วนะแจ๊ะ เฮียแอร่อนไปงานคริสต์มาสที่จิมซาจุ่ย งานนี้เฮียขอซิงกิ้งเพื่อ Next gen คือเฮียทำสีผมวันจันทร์ เหลืองสว่างไสวราวไฟคริสต์มาส 55+ เรื่องทำสีผมยกให้เฮียแอร่อนเป็นตัวพ่อ แต่รอบนี้แถมเล็บขบด้วย ฮ่าฮ่า ไม่ใช่ เฮียมีสีเงินโชว์ที่เล็บด้วยค่า คุณพ่อของเหล่า Next gen ก็ต้องงี้ 555+ วัตถุประสงค์แท้ทรูของงานคือ กระตุ้นเตือนให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ของฮ่องกงมีจิตสำนึกด้านการเงิน พ่อกัวจะมาสอนลูกหลานให้รู้จักประหยัดและใช้เงินให้เป็น เพื่อความเป็นเศรษฐีในอนาคตข้างหน้า (แจกกระปุกออมสินด้วยก็ดีค่ะ) 55+ ล่าสุดเฮียกัวประกาศว่าคุณภรรยาโมก้า กำลังตั้งครรภ์เบบี้คนที่สอง โอ้วเย่ !!! แต่ยังไม่ทราบเพศของลูก เฮียเริ่ดมาก น้ำยาเฮียผลิตแอร่อนจูเนียร์อีกแล้ว ถ้าเป็นชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง เยี่ยมเลยค่ะ #หุ่นฟิตเปรี๊ยะ #ผมสีเหลือง#คุณพ่อวัยรุ่นคือเราไม่ได้จะให้ชิงโชครถหรืออะไร 555+ แต่เฮียแอร่อนเพิ่งจะถอยรถหรูคันใหม่ (เมื่อกี้เฮียสอนให้เก็บเงินแหมบๆ แต่เฮียอั้นมะไหว) 55+ งานสะสมรถหรูนั้นคืองานอดิเรกของเฮียแอร่อน (รองจากการซักผ้าให้เมีย) 55+ รถหรูเฟ่ที่ปรากฎต่อหน้าทุกคนมีมูลค่ากว่าหนึ่งล้าน USD (ประมาณ 7.5 ล้านเหรียญ HKD) McLaren Senna ก็คือลูกคนต่อไปของเฮีย 55+ เฮียกัวบอกว่า เป็นแฟนของโมเดลนี้มาตลอด และคันที่สั่งมาล่าสุดมีเพียงห้าร้อยคันบนโลกใบนี้ มันไม่ใช่รถที่แพงที่สุดในคอลเลคชั่นของผม ยังมีคันอื่นที่ราคาแพงกว่า (ค่าคุณพี่กัว) เฮียแอร่อนย้ำว่า การซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยไม่ได้เป็นการเสียเปล่านะครับ เพราะผมได้วางแผนไว้ในใจแล้วว่าอยากจะจัดงานการกุศล จะนำรถในคอลเลคชั่นออกมาจัดแสดงให้ทุกคนได้ชมและประมูลเพื่อหารายได้ และให้กลับคืนสู่สังคม งานที่ว่าจะจัดปีหน้านี้หรือเปล่า ? งานจะเกิดขึ้นครับ แต่รถหรูบางรุ่นที่สั่งไปแล้วจะไม่ผลิตจนถึงปี 2020
สูงยาวเข่าดี สวยสไตล์นางแบบฮ่องกง Jessica C. มาเดินแฟชั่น Walk Christmas กับน้องหมาสุดรักชื่อ ชาร์ลี สถานะปัจจุบัน หมา 1 แมว 3 ลูก 2 สามี 1 ชัดเจนทุกสปีชี่ 555+ ปีนี้นางจะไป USA ลอสแอนเจลิส เยี่ยมครอบครัวสามี จากนั้นมีคิวไปชิคาโกบ้านเกิดของตัวเอง เดินสายให้ว่อนที่เมริกาค่า

ปาดหน้ารถทุกคัน แล้วมาเบรคแตก เอ้อ เบรคเอี้ยดที่หนุ่มคนนี้ Dylan Wang หวังเหอตี้ ผู้รับบท เต้าหมิงซื่อ F4 2018 หล่อใส หล่อสวย หล่อลาก หล่อกริบ หล่อแรงซ้าเบอร์นี้ สาว ๆ ทั่วเอเชีย ส่องกันกระจาย หัวใจล้มเหลว เหอ ๆ หัวใจล้มละลายกันเป็นทิวแถว นี่คงไม่ใช่แค่สามีของเหล่าแฟนคลับอย่างเดียว แต่เป็นสามีแห่งเอเชีย ยกให้เป็นที่สุดของเต้าหมิงซื่อ 2018 ที่ Hot แบดบอยสวด ๆ ไม่แพ้ F4 รุ่นพี่ที่กลายเป็นคุณพ่อไปจนเกือบหมดแหล่ว อายุเพิ่งจะครบ 20 ไปหมาด ๆ เมื่อ 20 ธ.ค. 2018 นับว่ายังละอ่อน ต๊ะต่อนยอนยู้ ตอนนี้แฟนคลับแผ่นดินสยามได้กรี๊ดหนุ่มตี้กันไปหลายรอบ นับแต่หนุ่มตี้มาโปรยออร่า ณ ไอค่อนสยาม และรักละครรักใสใส หัวใจสี่ดวงแด มีคิวจะมาฉาย ณ บางกอกเป็นที่เรียบร้อย ละครรักใสใสฯ ได้เข้าเข้าชิงรางวัลละครยอดนิยม TV Awards 2018 ที่บ้านเกิดอีกด้วย ถึงหนุ่มตี้จะหน้าหล่อ แต่ตี้มีเทพธิดาในใจอยู่หนึ่งคนคือ สาวอุยกูร์ ตี้ลี่เร่อปา เป็นสาวที่หนุ่มตี้อยากร่วมงานด้วย (น้องตี้ลี่รู้ตัวหรายัง เต้าหมิงซื่อรอคอยเธอมาแสนนาน) 555+

ดาราสาว Gigi Leung เหลียงหย่งฉี โพสต์รูปทำต้นคริสต์มาสแบบ DIY ด้วยอุปกรณ์ไม่กี่อย่าง เสกออกมาเป็นต้นมาสได้ฟรุ้งฟริ้งสวยงาม ใครจะเอาไอเดียไปใช้ก็ได้นะจ้ะ ดาราสาวคุณแม่ลูกสาว 1 (ลูกสาวชื่อโซเฟียเป็นลูกครึ่งน่ารักสุด ๆ) รับเชิญไปงานคริสต์มาสที่ Time Square (อ่านดี ๆ จ้า ไม่ใช่สยามสแควร์) ขุ่นแม่ขาเรียวยาวเผยว่าปีหน้าจะมีหนังต้อนรับตรุษจีนเรื่อง Missbehavior ตอนแรกกะว่าแค่เป็นเกสต์ 3 ซีน ไป ๆ มา ๆ เพิ่มไป 7 ซีน บทที่ได้รับเป็นแฟนเก่าของ ผกก. ที่ชอบหมกหมุ่นอยู่กับแฟนตลอดเวลา ซึ่งก็เป็นการทดสอบความสามารถในการแสดงของฉัน ย้ำว่าเอ็นจอยกับการทำงาน ได้เจอทั้งเพื่อนเก่าเพื่อนใหม่ เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานมาก เห็นนางเรื่องล่าสุดคือ ไซอิ๋ว 3 เมืองแม่ม่าย ที่ฉายบ้านเราไปแล้วจ้า

เจ้าแม่พรมแดง แม่นางฟ่านปิงปิง ปรากฎตัวที่งานไหน ความสวยออร่าฟุ้งกระจายไปทุกหย่อมหญ้า ปีนี้เห็นที่จะเป็นปีชงสุด ๆ ของแม่นางฟ่าน เจอมรสุมทอร์นาโดลูกใหญ่สุด ๆ กับคดีภาษี ซึ่งข่าวรายงานว่านางแจ้งรายได้ไม่ตรงกับความเป็นจริง ทางการจีนจึงต้องจัดหนักกับนาง หุหุ เบื้องหลังมีความซับซ้อนกว่านี้อีก รวมถึงเซเลบจีนคนอื่น ๆ ก็จะโดนตรวจสอบด้วย ไม่แค่เฉพาะฟ่าน ชีวิตวงการบันเทิงของฟ่านมีอันต้องสะดุดหยุดลง สะดุดแล้วล้ม ลุกไม่ขึ้น เป็นพระนางบูเช็คเทียนตกบัลลังก์อยู่พักนึง นางเก็บตัวเงียบจนคนคิดว่านางโดนจับไปแล้ว แต่สุดท้ายในความโชคร้ายยังมีความโชคดี เพราะนี่เป็นความผิดครั้งแรก กรมสรรพากรจีนจึงให้นางจ่ายภาษีย้อนหลัง โดนปรับเป็นเงิน 884 ล้านหยวน (เอาเป็นว่าประมาณนี้) ถึงนางจะอันลัคกี้ในเกมส์ แต่ลัคกี้อินเลิฟนะจ้ะ เพราะแฟนหนุ่มคนดีแห่งชาติ หลี่เฉิน ยังคอยช่วยเหลืออยู่เคียงข้างนางตลอด และจะตลอดไปชิมิคะ เพราะเห็นข่าวสะพัดแล้วว่าทั้งคู่จะมีกำหนดแต่งงานเดือน ก.พ.2019 คอยดูกันต่อไป แต่แม่นางฟ่านยังโดนสึนามิถล่มต่ออีกค่ะ จู่ ๆ ลุงอ้วนพลิ้ว หงจินเป่าโผล่มายังไงเนี่ย กราบซาหวัดดีหนีห่าวค่ะลุง 55+ ข่าวเล่นถึงความสัมพันธ์ไม่ธรรมดา added น้ำพริกหม่าล่าแซ่บลงไปอีกว่า น้องชายของฟ่านที่อายุห่างกัน 19 ปี ชื่อฟ่านเฉิงเฉิง เป็นลูกนอกสมรสของนางกับลุงหงจินเป่า เอ้อ เพลียหัวใจมั้ยคะแม่นางฟ่าน....
อีกหนึ่งสาวกับเทศกาลคริสต์มาส Fala Chen เฉินฝ่าล่า นางเพิ่งกลับจากมองโกลเลีย แล้วมาเวลคั่มเปิดไฟคริสต์มาสแบบสวย ๆ นางว่าอุณหภูมิที่มองโกลลดฮวบไป 18 องศาเซลเซียส เครื่องทำความอุ่นก็ไม่ได้เอาติดไป (หนาวยังไงก็สวยไว้ก่อน) คริสต์มาสนี้มีแพลนจะกลับไปเยียมคุณพ่อคุณแม่ที่อเมริกา ไม่ได้อะโลนค่ะ ไปกะแฟน (คือแฟนนางคนไหน) ฉันรอคอยกินอาหารคริสต์มาสฝีมือปรุงของคุณแม่ (นั่งเครื่องบินตามกลิ่นไปอย่างด่วน) 55+พระเอกนักร้อง Leo Ku กู่จี้จี ฉลอง Christmas Bear โพสต์ท่าเดียวกับตุ๊กตา คือซานต้าหมียักษ์ตัวนี้ คุณลีโอบอกว่าเพิ่งจะเข็นออกมาจากโกดัง ได้ฤกษ์เปิดตัวแฟนก็วันนี้แหละคร้าบ โฮ่ ๆ ทำไมคุณลีโอซื้อของเล่นชิ้นเล็กมาก 555+


คุณภรรยาสายเปย์ที่สุดแห่งปีของนักร้องเทพไต้หวัน Jay Chou โจวเจี๋ยหลุน ฉลองคริสต์มาสพร้อมเซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นใหญ่ให้คุณสามี Jay เป็นรถ Lamborghini Urus สุดหรู มีขายที่ไต้หวันอย่างเป็นทางการเมื่อเดือน ก.ค. คุณภรรยาลูกครึ่ง Hannah Quinlivan จัดหนักให้คุณสามีเพราะปีหน้าจะเป็นเบิ้ดเดย์ครบ 40 ปี จะให้รักเมียน้อยกว่านี้คงไม่ได้แล้วเนอะคุณเจโชย์ คุณสามีเจกล่าวขอบคุณเมียรักที่มอบของขวัญชิ้นเยี่ยมอะไรเช่นนี้ !!! พอเมียหลับแอบขับรถไปเที่ยว ไปกับรถสองคน เพราะจะพารถไปเที่ยว รายงานเมียทราบแล้ว 555+ (จะหลับยังไงก็ต้องอุ้มเมียขึ้นรถไปด้วย ม่ายงั้นมีงอน)


เซ็กซี่ ซูฉี มาแร้วจ้า ฉีฉีโพสต์รูปสุดสวย คริสต์มาสซอฟท์ซึ้งตรึงอุรา โพสต์กะแฟนไม่นะค้า ฉีจาโพสต์กับลูกสุดที่รักสองตัว ลูกเมี้ยว ๆ คือแมวยังหรูเลยค่ะนาง ขนฟูฟ่องระดับเปอร์เซีย อ่อ ๆ แมวสวยย่อมคู่กะคนสวย

นางเอกโปเยโปโลเยระดับตำนานในใจหนุ่ม ๆ หลายคนในยุค 90 Joey หวังจู่เสียน ตอนนี้นางก็ไม่มีผลงานอะไรใหม่แล้ว นอกจากภาพล่าสุดที่ส่งมาอวยพร Merry Christmas ให้แฟน ๆ หายคิดถึง เดี๊ยนอยู่อย่างแฮปปี้ 51 กะรัต เลิฟทู้กคน
นางเอกจีน 3 ชาติ 3 ภพ ป่าท้อสิบหลี่ หยางมี่ คือไม่ได้เอะใจอะไรนาง แต่นางนั้นเป็นที่สุดในหลายเรื่อง นางจึงเข้าวินมา ณ บัดนาว นางเป็นนางเอกที่มีประชาจีนติดตามขีวิตในเว่ยป๋อมากที่สุด ยอดตามติดเป็นล้านในปีนี้ เป็นรองแค่พิธีกรจีนสองคน นางได้รางวัลนักแสดงยอดนิยมที่สุดฝ่ายหญิงจากนิตยสารหัวนอกฉบับภาษาจีน Esquire Awards 2018 นางได้ตำแหน่งเซเลบที่มีมูลค่าทางการค้าสูงที่สุดอันดับ 1 ของปี 2018 จากการจัดอันดับของ China Business Network และข่าวช็อคซีนีม่าที่สุดของนางคือการหย่าร้างอย่างเป็นทางการ จบชีวิตรักแต่งงาน 5 ปีกับพระเอกฮ่องกง หลิวไคเว่ย (ลูกชายของดาราอาวุโสหลิวตัน) นางบอกว่าเรื่องชีวิตคู่เป็นอดีตไปแล้ว แต่คำวิจารณ์เห็นจะตกอยู่ที่ฝ่ายชายว่านอกใจ และไม่มีใครที่จะรู้ดีไปกว่าคนสองคน นางกับหลิวไคเว่ยไม่มีปัญหาเรื่องเงินทอง เพราะต่างฝ่ายต่างเป็นอิสระแก่กัน ฉันซื้อบ้านให้พ่อกับแม่ด้วยเงินของฉันเอง จบสวยสตรองด้วยสมองและสองมือ ปรบมือรัว ๆครอบครัวสุขสันต์วันคริสต์มาสของนางเอกยุค 90 สำนักทีวีบี Kenix Kwok กัวเข่ออิ๋น และคุณสามี Frankie Lam หลินเหวินหลง ลูกสาวคนเดียวของนาง (ลืมชื่อ) เริ่มโตเป็นสาว สวยเหมือนคุณแม่มั้ย ถามพ่อเค้าสิ อิอิ

โพสต์สวยแซ่บเยี่ยงนี้ โสดหรือโฉดจ้ะ เฉลยว่านางขื่อ โจวหยางอิง เป็นแฟนของนักร้องไต้หวัน Show Lou หลัวจื้อเสียง มีเจ้าของจองฮาร์ทไปแล้วน่ะ
ซุปตาร์ขาสตรองที่สุดแห่งปี จตุรเทพฮ่องกง หลิวเต๋อหัว Andy Lau หล่อเสมอใจแม้จะแล่นฉิวไปไกลถึง 57 แล้ว (ไม่ใช่เบอร์รองเท้า) 55+ เฮียหลิวประสบอุบัติเหตุตกม้าตอนมาถ่ายโฆษณาที่ปากช่องไทยแลนด์เมื่อเดือน ม.ค.2017 ทำให้เฮียหลิวต้องพักงานยาวไปจนถึงปี 2018 ระหว่างที่เฮียรักษาตัว มันก็ทรมานเพราะจะนั่งจะลุกจะไปเข้าห้องน้ำมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่เฮียจะทำด้วยตนเองได้ ต้องมีพยาบาลคอยช่วยเหลือเวลาเฮียปวดฉิ้งฉ่อง เฮียหลิวต้องบอกตัวเองว่าตอนนี้เราเป็นแค่คนป่วย เราไม่ใช่หลิวเต๋อหัว ฉะนั้นเราต้องทำใจว่าคุณพยามาน เอ้ย พยาบาลจะแต๊ะเอียตรงไหนก็ได้ 55+ เฮียหลิวผ่านพ้นช่วงนั้นมา ฟื้นฟูร่างกายจนหายดี พร้อมกลับมาในแสงสีที่ยิ่งใหญ่กับคอนเสิร์ตข้ามปีที่เฮียหลิวตั้งใจจะมอบความรักความสุขให้กับแฟน ๆ ของเฮีย ครั้งนี้พิเศษกว่าที่เคย เพราะนอกจากคุณป๊าคุณม้าของเฮียจะมานั่งตรวจงานแล้ว 55+ ภรรยา จูลี่เชี่ยน และลูกสาว Hanna Lau ก็มาให้กำลังใจคุณพ่อด้วยจ้า เห็นหน้าชัด ๆ ปัง ๆ กันไปเลย กล้องไม่ซูมนักร้อง แต่อยากซูมเมียกับลูกนักร้อง 55+ แต่มีเหตุให้คอนเสิร์ตต้องสะดุด วันที่ 28 ธ.ค. เฮียหลิวไม่สามารถร้องต่อได้เพราะเส้นเสียงอักเสบ คออักเสบหนักมาก จนทีมงานต้องขอให้หยุด และยกเลิกคอนเสิร์ตวันที่ 29 และ 30 ธ.ค. งานนี้เฮียหลิวเสียใจและกล่าวขอโทษแฟน ๆ ทุกคนบนเวที ส่วนแฟน ๆ ก็เสียดาย แซดเบย เพราะบางคนอุตส่าห์นั่งเครื่องบินมาจากเมืองไกล บางคนซื้อตั๋วผีมาด้วยค่า ยังไงก็รักษาสุขภาพก่อนจะดีกว่า รอบที่เหลือเปิดวีดีโอ 55+
Big Day คล้อยหลังคริสต์มาส 1 วัน ดาราสาวสละโสดอีกหนึ่ง Elanne Kong เจียงรั่วหลิน นางคงไม่ได้รั่วเหมือนชื่อ 55+ เข้าสู่ชมรมสามีรักสามีหลง เว็ดดิ้งวาเลนไทน์ แฮปปี้นิวเยียร์ มีเมียแล้วครับ เจ้าบ่าวชื่อ Oscar Siu เซียวหลุนปัง บรรจงสวมแหวนเพชรสองกะรัตที่นิ้วนางเจ้าสาว (ทอง 5 บาท ชั้นก็เอาแล้ว) 555+
ปิดท้ายฟรุ้งฟริ้งจิงกะเบล นางเอกสาวตาหวานอุยกูร์ กู่ลี่นาจา ยืนสวย ๆ รับคริสต์มาส เชิญจีบได้ ปีใหม่ก็เปลี่ยนแฟนใหม่ 55+
 

Create Date : 31 ธันวาคม 2561
4 comments
Last Update : 31 ธันวาคม 2561 17:31:51 น.
Counter : 986 Pageviews.

 

ผู้แวะมาเยี่ยมชม ขอให้มีความสุข เงินไหลนองทองไหลมา

ขอให้มีแต่คนรัก สุขภาพแข็งแรงในปีหมูกันทุกคนค่า

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 31 ธันวาคม 2561 17:34:22 น.  

 

สุขสันต์วันปีใหม่ข้าน้อยฯนะคะ

1 ปีที่ผ่านมาก็ติดตามการอัพเดทบล็อกเสมอ ปีหน้าก็ยังคงติดตามต่อไป อู้ได้ พักได้ แต่ห้ามเลิกทำ ไม่งั้นจะเหงามาก บอกเลย

 

โดย: ทับทิม (เหอเทียนอวี้ ) 31 ธันวาคม 2561 20:50:51 น.  

 

แวะมาอ่านแล้วยาวๆ เลยเนอะ

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 1 มกราคม 2562 12:04:59 น.  

 

ขอบคุณทับทิม มิโดริ จะพยายามนะคะ

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 1 มกราคม 2562 20:48:25 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.