Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2556
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
4 ตุลาคม 2556
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ 288:StarHub Award'13/อุ้ยเสี่ยวป้อ'13/เซียวเหล่งนึ่ง vs มาดามเจนี่/หุ่นขี้ผึ้งซุนหงอคงประกาศรางวัล StarHub TVB Awards 2013 ณ สิงคโปร์ ผ่านไปเมื่อวันที่ 28 ก.ย. สถาบันแจกรางวัลสาขาสองของทีวีบี ขยันแจกกันทุกปี ใครรู้ตัวว่าได้ก็เตรียมสวยหล่อ ทำมือว่าง ๆ เตรียมคำพูดไปแทงกิ้ว ชุดสูท ชุดราตรีสโมสร จัดเต็มอย่าได้ไว้หน้าใคร งานนี้แจกไม่อั้น (น้อง ๆ คุนตัน) แม้แต่รางวัลพิเศษก็จัดให้ (อย่างฮา) ไม่อยากจะบอกว่าแฟชั่นอิตาบอสโก้ ทีวีคิงHub ปีนี้ มันหลุดวงโคจรไปเที่ยวดิสนีแลนด์เรยว่ะ เห็นท่อนหมวกก็ไม่รู้สึกไร พอมองไปที่รองเท้าถุงเท้า อิบอสเล่นสีพิ้งกิ้ง เพื่อนหญิงทากระเจิงกระจาย


ดาราชายยอดนิยม - Bosco Wong หวังจงเจ๋อะ
ดาราหญิงยอดนิยม - Tavia Yeung หยังอี้

ตัวละครขวัญใจชาว Hub วินเนอร์ดาราชาย 6 คน ได้แก่
1.หลินฟง Raymond Lam จากเรื่อง Highs and Lows (บทตำรวจ)
2.หวังจงเจ๋อะ Bosco Wong จากเรื่อง Witness Insecurity (Hui Wai Sam)
3.หม่ากั๋วหมิง Kenneth Ma จากเรื่อง Three Kingdoms RPG (ซือหม่าซุน)
4.เฉินห้าว Moses Chan จากเรื่อง Beauty At War (Ko Lau Fei)
5.เฉินจ่านเผิง Ruco Chan จากเรื่อง Slow Boat Home (Ching Lai Wing)
6.จางจื่อหลิน จากเรื่อง เหินฟ้าหารัก 2 Triumph in the Skies II (กัปตัน Koo Ha Yeung, Jayden)ตัวละครขวัญใจชาว Hub วินเนอร์ดาราหญิง 6 คน ได้แก่
1.โจวลี่ฉี Niki Chow จากเรื่อง A Change of Heart (Yuen Siu Kat)
2.หมีเซียะ Michelle Yim จากเรื่อง The Confidant (Empress Dowager Cixi)
3.จงเจียซิน Linda Chung จากเรื่อง Witness Insecurity (Ko Tze Lam)
4.ฉีจื่อซาน Kate Tsui จากเรื่อง Highs and Lows (Chan Ka Bik)
5.หูซิ่งเอ๋อ Myolie Wu จากเรื่อง เหินฟ้าหารัก 2 (Ha sun, Summer)
6.หยังอี้ Tavia Yeung จากเรื่อง Silver Spoon, Sterling Shackles (Hong Tze Kwan)น้องใหม่ยอดเยี่ยม (ชาย) - เฉินจื่อเซิน Jason Chan

น้องใหม่ยอดเยี่ยม (หญิง) - เกาหยวนฮุ่ย Christine Kuo

พัฒนาการแสดงยอดเยี่ยม (ชาย) - หลอจ้งเสียน Him Law

พัฒนาการแสดงยอดเยี่ยม (หญิง) - Mandy Wong

คู่รักจอแบนยอดนิยม - โจวลี่ฉี & หวังจงเจ๋อะ เรื่อง A Change of Heart

เพลงละครยอดนิยม - เพลง Little Something เรื่อง Seasons of Love ร้องโดย Mag Lam

ละครยอดนิยมของสื่อมวลชนสิงคโปร์ - เหินฟ้าหารัก Triumph in the skies II

ละครยอดนิยม - เหินฟ้าหารัก (มันต่างกับข้างบนตรงไหน)

วาไรตี้ระดับอลังยอดนิยม - StarHub TVB Golden Viva Spectacular 2013

วาไรตี้ยอดนิยม - Lady First

พิธีกรวาไรตี้ยอดนิยม - Pauline Lan

ตัวละครสุดคลาสสิคแห่งปีของทีวีบี - เหมียวเฉียวเหว่ย Michael Miu (ไม่บอกด้วยว่าบทไหน จะให้เฮียย้อนยุคกันร่ำไป)

รางวัลศิลปินสวยไม่เกรงใจดินฟ้าอากาศ - จงเจียซิน (ไม่ใช่ว่าจะได้กันง่าย ๆ) มาแบบ the all-weather beautiful จะให้ไปทางไหน

รางวัลศิลปินหญิงผู้มีออร่าเปล่งประกายฝุด ๆ - ฉีจื่อซาน

รางวัลศิลปินเสน่ห์เจิดที่สุด - หลินฟง (เสน่ห์กระแทกตาน้อง Karena มว้ากก)

รางวัลเดรสบิวตี้ที่สุดบนพรมแดง - จงเจียซิน (ในสายตาชาว Hub เท่านั้นกระมัง)เก๊กหล่อในงานโปรโมทละครที่ปักกิ่ง

คงต้องพกคำถามมาด้วยกับข่าวนี้ ละครแนวโมเดิร์นของหนุ่มตี๋ชาเย็น มาดแกเย็นมากจากเรื่องสี่มือปราบ 2013 ในบท มือปราบเลือดเย็น ดาราหนุ่ม จางฮั่น สลัดคราบกลับมาเป็นหนุ่มเท่ห์ใส่สูทสาวหลงในละครที่ผู้หญิงครองโลก อะ….อะ ผู้ชายเป็นเฟอร์นิเจอประดับบ้างล่ะเหวย ดูชื่อละครเค้าซะ The Queen of SOP II มาภาค 2 อีกต่างหาก คำถามที่บอกแต่ต้นคือ SOP มันคืออะไรของพวกหล่อนกันรือ ?? ถึงจะควีนยังไง ชั้นก็ให้ผู้ชายมาก่อง โฟกัสฉากอย่านิ่งดูดาย ปั้นวัวปั้นควายเล่นกันฉองคน กับฉากปั้นหมอสุดคลาสสิค ระหว่างพระเอก จางฮั่น ประกบมือปั้นหม้อกับ นางเอก เจิ้งซวง ผ่านมากี่ยุคอะเนี่ย ฉากอมตะจากหนังฝาหรั่งเรื่อง Ghost ยังตามมาหลอกหลอน ละครออนแอร์ไปแล้วเมื่อ 28 ก.ย. เพลงไตเติ้ลเค้าน่ารักสดใสคั่ก ๆ เลยแปะลิงค์ให้ลองดูกันค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=pu01deFKyZc&feature=player_embedded#t=0
เซียวเหล่งนึ่ง 2013 หนีออกจากสุสานโบราณ ไม่ได้หนีไปกับเอี้ยก้วย แต่หนีไปงานนี้ ดาราสาว เฉินเยี่ยนซี Michelle Chen ร่วมงานมิลานแฟชั่นวีคครั้งที่ 22 เหล่าเซเลบ หลายวงการมากันมากมาย อ้าว ! มันควรจะเป็นเซเลบในวงการแฟชั่น แล้วเธอ ? เซเลบจากสุสานโบราณ ดังมาหลายขณะแล้ว ดังแบบน่วม ไม่เหมาะกับบทเซียว อ้วนไป ไม่สวย ออร่าไม่ถึง เราเห็นมาดเธอในลุคนี้ เห็นท่าแล้วหน้าจะไม่ผ่านจิงอ่ะ หน้าไม่ผ่าน แต่ชั้นสเลนเดอร์นะยะ ขอลบคำว่าอ้วนออกจากชีวิต ใครที่สบประมาทไว้ ว่าแต่ไปโชว์ความสลิมสเลนไกลถึงอิตาลี่นะยะหล่อน ดีที่ชั้นตามไปทันแฟชั่นไม่ต้องสนค่ะงานนี้ ดูภาพนี้ดีก่า เซียวเหล่งนึ่ง ประกบ มาดามเจนี่ อัศวเหม มันจะเหลืออะไร เหลือไว้เพียงหน้าขาว ๆ ส่วนมาดามเจนนี่ ปากแดงเจิด สวย เป๊ะ เว่อร์ มิลานสะท้านสะเทือนเห็นขายาวเรียวแบบนี้ นักข่าวขอรุมเร้าหน่อยว่า ลดน้ำหนักทำอย่างไร ? หูผึ่งกันเลยเชียว โดยเฉพาะคนทำ เธอเผยเคล็ดลับว่า ก่อนหน้าก็กินดื่มตามใจปาก รู้สึกไม่เฮลท์ตี้ เดี๋ยวนี้มีนักโภชนบำบัดคอยแนะนำ ออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก กินมื้อเล็ก ๆ เนื้อสัตว์น้อย ๆ เน้นผักผลไม้เยอะ ๆ หลังจากน้ำหนักลงก็สวยขึ้น (เห็นแต่ขาว่าสวยขึ้น) มาอิตาลีครั้งแรก อาหารการกินท่าจะอุดม มันยากจะควบคุมปากนะจ้ะ ? ฉันกินสลัด อาหารที่นี่ธรรมชาติมาก (เก็บใบไม้กินซะแล้วเนี่ย)สาวโกอินเตอร์ หลี่ปิงปิง เห็นหน้านางแจ่มแว้บไปแว้บมากับคอดสะนาคีม เอ้ย ครีมโบ๊ะผิวพรรณ อัพเดทนางกันหน่อยว่า หลังจากผลงานฮอลลีวู้ด ผีชีวะ 5 (Resident Evil : Retribution) ผ่านไป มันก็มีฮอลหลีวู้ดวิ่งเข้าชนอีก (ใครจะหลีวู้ดเท่านางเป็นไม่มีล่ะ) กำลังอยู่ในโปรเจ็ค Transformers 4 ของ ผกก. Michael Bay งานนี้หนุ่ม หานเกิง ได้รับการแคสติ้งให้ติดร่างแหทรานฟอร์มเมอร์สด้วยอีกคนแม่นางปิงปิง เปิดเผยฟีลลิ่งให้ฟังว่า เดี๊ยนกลัวค่ะ (ความหมายเดียวกับตื่นเต้น) ที่จะได้ร่วมงานกับ ผกก.ไมเคิล อ่าว เพราะว่าหนังเรื่องนี้มีอิทธิพลกับผู้ชมทั่วโลก ฉันเองก็แฮปปี้มากที่ได้ร่วมโปรดักชั่นระดับอินเตอร์เนชั่นแน่ว ขอขอบคุณ พาราเม้าท์ พิคเจอร์ส ด้าน ผกก.ไมเคิล ก็ตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับแม่นางปิงปิงเช่นกัน

ออกจากวงการฮอลลีวู้ด พาเข้าป่าซะเลย หลี่ปิงปิง ไปเยี่ยมลูกชายมีงวง จัดทริปพิเศษสู่ดินแดนเคนยา ในฐานะทูตของ UNEP แม่หลี่ปิงปิงอุปการะลูกช้างกำพร้า 2 คน เอ่อ 2 ตัว ชื่อ Ajabu กับ Barsilnga ผ้าคลุมช้างเค้าสวยด้วยอะ ลายสก๊อต แม่ปิงปิงได้สดับฟังจากทีมเลี้ยงช้างว่า ช้างไม่เหมือนสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมประเภทอื่น มันต้องได้กินน้ำนมตั้งแรกเกิดจนถึง 3 ขวบ มิฉะนั้นจะไม่รอดชีวิตภายใน 48 ชม. ลูกช้างกำพร้าแม่แล้ว เจ้าหน้าที่ต้องคิดหาวิธีให้นมกับมัน แม่ปิงปิงจะสละนมให้กินหน่อยได้มั้ย ? เค้ามีขวดนมขนาดบิ๊กไว้สำหรับป้อนนมให้มัน แม่ปิงปิงรอด ! ถ้างั้นแม่ปิงปิงจะลงมือป้อนนมให้ลูกช้างที่รักด้วยตัวเอง ตัวที่ป้อนชื่อ Ajabu ปกติมันจะหลบคนแปลกหน้า แต่ถ้ามาสวย ๆ แบบนี้ Ajabu ตีซี้อย่างรวดเร็ว รู้สึกอบอุ่นเหมือนได้เจอแม่อีกครั้งรีเมคกันสุดยอดนะคร้าบ.....เมืองจีน ไล่เรียงกันมาเท่าที่จำได้ กระบี่เย้ยยุทธจักร แปดเทพอสูรมังกรฟ้า สี่มือปราบ เล็กเซียวหงส์ ยอดหญิงมู่หลาน มังกรหยกเอี้ยก้วย ล่าสุดรีเมคความทะเล้นปนความฮากลิ้ง กลิ้งไม่กลิ้ง ชั้นกลิ้งไว้ก่อน ดูรูปเค้าสิ ส่อแววทะเล้น ลิ้นคับปากมาเรยฮ่ะ จอมยุทธ อุ้ยเสี่ยวป้อ เวอร์ชั่น 2013 จอมยุทธที่มีไหวพริบ และฝีปากเป็นเอก เด็กสร้างของพรรคฟ้าดิน ไม่ต้องขึ้นเขาฝึกวิชา ไม่ต้องว่าด้วยกำลังภายใน ถนัดวิชาโกยอ้าว เวลาหน้าสิ่วหน้าขวาน หน้าฮาวายเอี้ยนก็อร่อยดี สร้างครั้งที่เท่าไหร่ ไปนับกันเองที่ลิงค์นี้ แล้วจะเก็ททุกสิ่งอย่าง


//www.bloggang.com/mainblog.php?id=lamfungpavilion&month=17-05-2008&group=7&gblog=37
เปิดตัว อุ้ยเสี่ยวป้อ คนล่าสุด พร้อมภรรยาทั้งเจ็ด ดาราหนุ่ม หานตง (ความหล่อเอ็งผ่าน) ชายผู้มีจิตสัมผัสกับผลงานฉบับรีเมค ก่อนหน้านั้นรับบท หลวงจีนซีจุ๊ ในแปดเทพอสูรมังกรฟ้า ไหน ๆ ก็โล้นแล้ว ต่อยอดความโล้นให้เป็นประโยชน์ด้วยบท อุ้ยเสี่ยวป้อ ปะหางเปียเพิ่มเข้าไป ว่าแต่ฮ่องเต้ คังซี ไปไหน ? มาแต่ขุนนางร้ายสุดขั้ว ชั่วสุดทีนอย่าง อ้าวไป้ คุณลุงแกปั้นหน้าร้ายจิงไรจิง ชักไม่แน่ใจว่าคนหรือสิงโต ฟูเฟิ้ม ! ส่วนบรรดาเมียของป้อ คนที่เด่น ๆ ได้แก่ จางเมิ่ง ในบท ซวงเอ๋อ เจียฉิง ในบท อาเคอ และ จางซินหยู ในบท ซูฉวน


ซวงเอ๋อ
อาเคอองค์หญิงเจี้ยนหนิงฟางอี้มู่เจี้ยนผิง
ซูฉวน
เจิ้งโหยว

พาคู่แฝดมาถ่ายแบบ แฝดคนละโลกกับ จขบ. เอิ๊ก ๆ นางหุ่นปลิวลมเหลือกินเหลือใช้ ดาราสาว เมิ่งเจียฮุ่ย Yoyo Chen ต้องเรียกว่า ฮูหยินเจิ้งป่าวคะเจ้โยโย่ เรื่องที่เล่าไม่เกี่ยวกับแฟชั่น ซักกะนิดก็ไม่มี ซึมซับกาศผัวเมียละเหี่ยใจอะไรงี้ เจ้โยโย่ไปร่วมกิจกรรมที่โรงเรียนมัธยม เชิญไปย้อนความหลังครั้งยังสติวปิ๊ด เหอ ๆ student หรือยังไงก๊าน ? เจ้โยโย่ ลงแข่งเกมส์ชักกับเย่อ มันเป็นเพื่อนซี้กันจนตอนหลังกลายเป็นชักกะเย่อ ผลปรากฏว่า เจ้โย่กระชากจนอีกฝ่ายล้มกระจาย เห็นหุ่นอย่างงี้จะประมาทไม่ล่าย.... โยโย่ชนะเริ่ดจ้า หลังได้ชัยชนะ เจ้โย่ออกมาเผยความรู้สึกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่แข่งกีฬาชนะ ตอน young เดี๊ยนแข่งทีไรได้อย่างมากสุดแค่ที่ 4 ไม่เคยได้ขึ้นแท่นที่ 1 กับเค้าเลย รู้สึก sad เหมือนกันที่ตอนเด็กไม่ค่อยได้เล่นกีฬาเท่าไหร่ (ตั้งแต่แตกเนื้อสาวใหญ่เปรี๊ยะ ๆ เจ้โย่ก็ตีแบด ๆๆ จนได้แต่งงานกันล่ะเน้อ)
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันวิ่งแล้วรู้สึกปวดหัวเข่า เทรนเนอร์ประจำองค์บอกว่า กล้ามเนื้อฉันฟิตแอ้นเฟิมไม่ดีพอเมื่อตอนสมัยเด็ก เจ้โย่ทิ้งเรื่องปวดเข่าไว้กลางบ้าน แล้วรีบเม้าท์เรื่องสามีที่รัก (เฮียเจิ้งอี้เจี้ยน ไปกู๋หว่าไจ๋ อยู่แถวไหนม่ายรุ) คุณสามี (ที่น่าลาก) แอบไปกระโดดยาง เอ้ย กระโดดร่มโดยไม่บอกกันซักคำ (เฮียไปกระตุกร่มที่ยุโรปด้วยอะ ไม่ใช่สนามหน้าบ้าน) วันนั้นฉันตื่นมารับโทรศัพท์สามี เขาพูดว่าเพิ่งจะกระโดดร่มเสร็จ และยังบอกอีกว่า เฉินเสี่ยวชุน เขารายงานภรรยาก่อนไปกระโดดร่ม แล้วนี่อารายยะคุณสามี กระโดดเสร็จแล้วเพิ่งมารายงาน หมายฟายว่าไง ? คุณสามีตอบว่า ก็คุณเมียยังไม่ตื่นนี่คับ ! แป่ว ! เจ้โย่เจอมุขนี้ ควันกลบ ให้อดข้าว 2 วันรวด
ดูช้าง แล้วก็มาดูลิง พาไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ่ที่ฮองคอง เค้าเปิดตัวหุ่นใหม่อีกแร้ว คราวนี้หลายตัว มึน ๆ ทั้งน้าน หุ่นขี้ผึ้งจากภาพยนตร์เรื่อง ไซอิ๋ว ฉบับสามมิติ The Monkey King 3D (ยังไม่ได้ฤกษ์ฉาย แต่ข่าวว่าจะเดือน ต.ค.) มีหุ่นซุนหงอคง หุ่นจ้าวกระทิง หุ่นองค์หญิงพัดเหล็ก หุ่นเทพหนี่ฮัว และหุ่นนางจิ้งจอก 9 หางไม่รุอะไร ลิงมาก่อน ซุนหงอคง รับบทโดย เฮียจอมแอ็คชั่น (ยิปมัน) ดอนนี่ เยน และคุณภรรยาหวังซือซือคนสวยตามมาประกบให้กำลังใจกันด้วย (ห้ามประชิดสามีคนอื่นโดยไม่ได้ขอนุยาดจากเจ้ซือซือ) เฮียเยน เหมือนมายืนโพสต์ย้อนความหลังอันแสนสาหัสในการรับเล่นบทนี้ว่า ยอมรับว่าค่อนข้างกดดัน (ใครกล้าจับเฮียกดน้ำ) เมื่อคุณเล่นเรื่องนี้ คุณต้องแบกความรับผิดชอบประวัติศาสตร์เอาไว้บนบ่า ถ้าคุณแสดงไม่ดี คงจะโดนประณามทั้งชีวิต (งั้นเชียวเรอะ....เฮียรับชอบอย่างเดียวดีก่า) บทซุนหงอคง ใช้เวลาเมคอัพเป็นพญาลิง 5 ชั่วโมง และอีก 1 ชั่วโมง สำหรับถอดคราบลิงออก ผมนั่งนิ่ง ๆ อยู่ในห้องแต่งหน้าจนหลังขดหลังแข็งไปเลย พอแต่งเสร็จก็มีปัญหาเรื่องกินอีก ชีวิตเป็นยังงี้ทุกวันเกือบ 4 เดือน ทำเอาตัวเองชราภาพไปอีกหลายปี เข็ดมาก ลำบากเว่อร์ ไม่ขอเล่นแนวนี้อีก อุอิ เล่นเป็นหงอคง ทำเอาหงอของจริงหุ่นใครหุ่นมันเกาะไว้ให้ดี จางซีหลิน (หนี่ฮวา) และ เซียะจื่อถง (จิ้งจอก 9 หาง)ดาราเกาหลี ลีบยอนฮุน ก็มาร่วมงานเดียวกับเฮียดอนนี่ เยน (เฮียไม่พกความโสด เพราะเฮียแต่งเมียไปเมื่อไว ๆ นี้) หวังว่าจะมีโอกาสได้เล่นบู๊แอ็คชั่นกับเฮียเยน ด้านเฮียเยนก็ยินดีอีหลีเวลคั่ม เราทั้งคู่เป็นดาราแอ็คชั่นอยู่แล้ว ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกัน ผมยินดีแน่นอน คราวนี้จะแสดงศิลปะการต่อสู้ของจีนให้เขาได้เห็น (เข้ามาเลย......ต้องการหงายเงิบตรงไหนก่อน)
ดาราสาว เฉินเฉียวเอิน Joe Chen รับบทองค์หญิงพัดเหล็ก บอกว่าเดี๊ยนหัวใจเต้นแรง เพราะว่าหุ่นเหมือนมว้าก ฉันได้ร่วมงานกับกัวฟู่เฉิง เขาไนซ์มาก แอ็คติ้งก็เยี่ยม funny มั่กตอนถ่ายทำ (ดูท่าจะหนิดหนมกันหุ่นมาก ยืนเกาคางให้กัน แต่ฉานว่าชุดองค์หญิงมันมาแนวชุดนอนกอดหมอนข้างไงม่ายรุ)

เฮียเทพกัวฟู่เฉิง Aaron Kwok ขี้เกียจจะรายงานว่าเฮีย เส่งเส็ง โสดอีกแล้นน..... เฮียกัวกับบท จ้าวกระทิง (ไม่เปลี่ยว) มีเมียเป็นองค์หญิงพัดเหล็ก ท่านราชากระทิง ดูจะพอใจได้ปลื้มกับหุ่นมั่ก หยิบไอปอด ไอแปด ไอโปน ออกมาแชะรูปไว้เป็นที่ระลึก (ชั้นว่าปั้นได้เหมือนฝุด ๆ) เฮียกัวบอกว่า ชุดอิมพอร์ตมาจากดีไซเนอร์ชาวอิตาเลี่ยน (คือมันชุดกระทิงหรือชุดสูทกันแน่ว่ะ) ที่เฮียกัวปลื้มลิ่ม ๆ ขนาดนี้ เพราะได้ขึ้นชื่อว่า เป็นราชากระทิงที่หล่อที่สุดในสามโลก ตอนนี้ทีมโพสต์โปรดักชั่นกำลังเตรียมงานอยู่ คิดว่าหนังจะเข้าโรงได้ในปลายปี หรือไม่ก็ปีหน้า เฮียแง้มอีกว่า มีฉากบู๊กระหน่ำกับ ดอนนี่เยน และโจวเหวินฟะ เฮียเยน จะมีอิมเมจปราดเปรียว ว่องไวดุจลิงลม แต่ของผมจะซอฟท์กว่าหน่อย หงอคงแข็งแรงที่สุดในจักรวาล ส่วนจ้าวกระทิงแข็งแรงที่สุดในหุบเขา ในหนังนักแสดงทุกคนต่างก็มีโมเม้นท์ในความสุดยอดของตัวเอง

Create Date : 04 ตุลาคม 2556
Last Update : 4 ตุลาคม 2556 18:45:13 น. 5 comments
Counter : 8266 Pageviews.

 
เจิม...ก่อนมามิ อิอิ

ละครยอดนิยมของสื่อมวลชนสิงคโปร์กับละครยอดนิยม มันต้องต่างกันสิ ก็อันนึงสื่ออยากให้ ส่วนอีกอันแฟนๆอยากให้ไงล่ะ อิอิ (ช่วยกันโหวต)

แต่เจ้านี้เค้าชอบมีรางวัลพิเศษให้ตลอด ชื่อรางวัลก็ไม่ค่อยจะซ้ำกันเลยในแต่ละปี ประหนึ่งว่าปีนี้ฉันอยากให้คนนี้ ฉันก็จะให้ล่ะนะ ไม่ต้องโหวตให้เสียเวลา


โดย: ทับทิม IP: 125.26.36.60 วันที่: 4 ตุลาคม 2556 เวลา:19:03:49 น.  

 
อุอิ ทับทิม เราอยากจะให้รางวัลจงอยคลื่นสึนามิยอดเยี่ยม กับอิฟงล่ะ 55

แฮร์ลิส ช่างสรรค์กันจิง


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 4 ตุลาคม 2556 เวลา:20:48:59 น.  

 
อะ แหม ปาดเร็วกว่าเค้า เห็นชื่อรางวัลแล้วละเหี่ยใจ แต่ที่แน่ๆ เห็นคนได้รางวัลนั่นยิ่งเพลียกว่า เชิญตามสะดวกกับรางวัลไม่ได้สนใจแล้วล่ะจริงปะฟง

ผมทรงเสยจงอยนั่น ไม่ฝช่ฟงคงดูไม่จืดล่ะนะ อิตอนเล่นคอนเวิร์ตฟงทำทรงมหาดไทยบ้านเราชัดๆ แฟชั่นคนหล่อชิมิ


โดย: มิโดริ IP: 171.98.89.58 วันที่: 5 ตุลาคม 2556 เวลา:0:20:32 น.  

 
ทรงผมของฟงดูๆไปก็คล้ายของเฮียเคนะ หรือว่ามันเป็นเทรนฮิตของนักร้องค่าย EEG อิอิ


โดย: ทับทิม IP: 125.26.25.168 วันที่: 5 ตุลาคม 2556 เวลา:9:44:54 น.  

 
hermes vintage replica บันเทิงเริงใจ 288:StarHub Award'13/อุ้ยเสี่ยวป้อ'13/เซียวเหล่งนึ่ง vs มาดามเจนี่/หุ่นขี้ผึ้งซุนหงอคง
hermes avalon replica //www.dreamhans.com/sub1/cheap-fake-hermes-wallets.html


โดย: hermes avalon replica IP: 192.99.14.36 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:56:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#14


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.