Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2556
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
13 ธันวาคม 2556
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ 293:12 คาแรกเตอร์หนังไซอิ๋ว 3D/ คุณพ่อคนใหม่เฉินห้าว/เจ้าสาวเกาะสมุย/สาวหูกับละครใหม่

กาลามังขอเก็บตกอย่างแรง ๆ กับอีเวนที่ผ่านมาของคุณเรย์ฟง Raymond Lam ตอนนี้โลกทั้งใบกำลังเป็นสีชมพู ไปสวีทปี๊ดปี้วอยู่กับแฟนสาว Karena ที่เจแปน ช้อปปิ้งย่างกันระเบิดระเบ้อ กระเป๋าสามสี่ใบไม่อยากพอ พกเข่งไปด้วยนะวันหลัง คนกำลังมีความรัก ขอเวลานอกให้ลูกชายชั้นเถอะ ฉลอง 34 ขวบให้มันชื่นมื่นหัวใจไกลถึงโอซาก้าไปยันโตเกียว งานนี้มีมือมืดคอยอัพเดทแยะ อะ ๆ เหมือนตามไปซ้อมฮันนีมูนกับเค้าด้วย


ขอข้ามช็อตจากเจแปนมาเข้าเรื่องละกันว่า คุณเรย์ฟง พร้อมกับอีกสองสหายร่วมวงการ หนุ่มอู๋จุน และสาว Niki โจวลี่ฉี มาร่วมมือกันตัดริบบิ้นเปิด Beauty Avenue ที่ย่านมงก๊ก คอนเซ็ปต์คือเป็นสถานที่รวบรวมเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังจากทั่วโลกมารวมความหะรูหะราไว้ที่นี่ ใครจะช็อปให้กระเป๋าฉีกก็เชิญ ส่วน จขบ. แค่เดินผ่านก็สวยแล้วว้อยคนนี้ต้องเรียก คุณพ่อยังหนุ่ม อู๋จุน เปิดเผยความลับว่ามีลูกมีเมียมาตั้งนานแล้ว (หงายเงิบกันไปทั้งแฟนคลับและผู้จัดการ) แต่งงานกับภรรยาชื่อ หลินลี่อิง เมื่อปี 2009 มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อู๋จุนพูดถึงภรรยาว่า เธอสามารถดูแลครอบครัว และกิจการฟิตเนสที่บรูไนได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง (กู้ดค่ะกู้ด) จะเอาใครมาแลกคงไม่ยอม และเมื่อเดือน ต.ค. 2013 อู๋จุนก็ได้เป็นคุณพ่ออีกครั้ง (ลูกเริ่มยั้วเยี้ย คนรายงานเริ่มเพลียใจแระ ไม่ได้อยู่ในครอบครัวเค้าด้วยเล้ย)


ผ่านวันพ่อของไทยแลนด์ไปแหมบ ๆ เราก็มาต้อนรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แห่งวงการบันเทิงฮองคองกันอีกแล้ค่า Aimee Chan เฉินอิงเหว่ย กับ พี่โมหาว Moses Chan เฉินห้าว เว็ดดิ้งหวานแหววโรแมนซ์กันที่ปารีสเมื่อ 9 มิ.ย. 2013 ตอนนี้พยานรักคลอดแล้ว เป็น Baby Boy ลูกชายคนแรกของตระกูลเฉิน เฉินทั้งพ่อทั้งแม่ คลอดเมื่อ 3 ธ.ค.2013 เท็จจริงยังไงช่วยโทรไปถามคนคลอดเองจะได้มั้ย คุณแม่ Aimee โพสต์รูปเบบี้บอยโชว์ในเว่ยป๋อ พร้อมข้อความว่า “เราได้ค้นพบนาทีอันมีความหมายเมื่อสมบัติแสนล้ำค่าตัวน้อย ๆ ถือกำเนิดขึ้นมา” ว่าแต่พ่อมานไปไหน ปล่อยให้แม่มานโน้สอุดม เอ้ย โน้สทูโน้สกับลูกน้อยน่ารักน่าชัง ชื่ออังกฤษของเบบี้บอยคือ Aiden Chan คำหน้าพ้องกับแม่ ไปสรรหารากคำนี้มาจาก Ireland มีความหมายว่า fierce (อารายง่ะ เด็กชาย Aiden จะดุเป็นไฟ ตั้งแต่ลืมตาเหรอคุณพ่อคุณแม่)
คุณแม่คนใหม่ Aimee Chan (อดีตมิสฮ่องกงปี 2006) ออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันเสาร์ที่ 7 ธ.ค. ไม่เห็นเงาลูกน้อย ช่วงนี้ทะนุบำรุง เอ้ย ทะนุถนอม ไม่ให้โดนแสงแฟลชรึป่าว ?

เจินจื่อตัน Donnie Yen เป็น ซุนหงอคงภาพยนตร์แนวแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ของฮ่องกง ปลุกตำนานไซอิ๋วอีกครั้ง มีกำหนดฉายปีหน้าม้าดีดกะโหลก 2014 "Monkey King 3D" รวมดาราฮ่องกงมากมาย ก่อนหน้านี้เคยพาไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาหนึ่งรอบ ดูหุ่นซุนหงอคง องค์หญิงพัดเหล็ก ราชากระทิง ฯลฯ ตอนนี้หนังเปิดตัว 12 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ ยกมาทั้งโขยงแล้วกาน เดี๋ยวจะมีดาราแอบน้อยใจ
โจวเหวินฟะ Adam Chow เป็น เง็กเซียนฮ่องเต้ ประมุขแห่งสวรรค์สวมชุดเกราะสีเงินหนัก 50 ปอนด์ บทไม่หนัก แต่เสื้อผ้าหนักเนอะ อุอิ

กัวฟู่เฉิง Aaron Kwok เป็น ราชากระทิงที่หล่อที่สุดตั้งแต่เคยสร้างไซอิ๋วมา (เค้าว่างั้น)

เฉินเฉียวเอิน Joe Chen เป็น องค์หญิงพัดเหล็ก


เหอยุ่นตง Peter Ho เป็น เสิ่นเอ้อหลาง (เทพสามตา)


ไห่อี้เทียน เป็น อาจารย์ของซุนหงอคง

หลิวหัว เป็น จ้าวสมุทร


เฉินฮุ่ยหลิน Kelly Chen เป็น เจ้าแม่กวนอิมจางจือหลิน (Miss World 2007) เป็น เทพหนี่ฮวา

เหลียงหย่งฉี Gigi Lai เป็น ธิดาฉางเอ๋อ หล่อนแต่งคอสตูมเป็นครั้งแรก ได้รับกระแสเสียงว่าละม้ายคล้ายคาแรกเตอร์ เซียวเหล่งนึ่ง


เซียะจื่อถง เป็น นางจิ้งจอกเก้าหาง


Calvin Cheng เป็น นาจาไม่ได้เห็นเฟซของแม่นางเสี่ยวเจียว (ดาบมังกรหยก 1986 ของทีวีบี) มาหลายเพลานาที ดาราสาว เส้าเหม่ยฉี Maggie Siu สอยความบิวตี้ฟูนโบร่ำโบราณของเจ้แม็กกี้มาฝาก นั่งสวยเป็นเลดี้สมัยชิง กับผลงานละครเมืองจีนเรื่อง My Amazing Bride ดีเทลบอกอารายไม่ได้มาก เพราะเจ้เป็นนางเอกอยู่แล้น นางเอกของท่านพ่อ อุอิ นั่นคือ ท่านแม่ของนางเอกชัวร์ป้าบ ๆ ก้อแม่สวยจนไม่กล้าเอาลูกสาวมาประชัน คิดดูแล้วกาน สูบความสวยแม่นางเอกกันไปเด้อ


คิดจะย้อนดูธิดาเปอร์เซีย ได้ดั่งใจเมื่อคลิกไปลิงค์นี้


//www.bloggang.com/mainblog.php?id=lamfungpavilion&month=18-01-2013&group=12&gblog=3


วี้ด ว้าว กะตู้วู้ ขอต้อนรับ Lady Charmain Sheh เสอซือมั่น อีเวลนี้ she บิวตี้ฟูล moon ฟูล sky ฟูล sexsy จนหนุ่ม ๆ หายใจกันไม่ทั่วท้องเลยเจ้าค่า สุภาพบุรุษทั้งหลายยืนเกาะขอบชมทัศนียภาพความบิวตี้ของคุณเส่กันแยะมาก งานนี้มีหนุ่มหล่อระดับจตุรเทพเคียงข้างนะจ้ะ เฮียกัวฟู่เฉิง Aaron Kwok จากปีมะเส็งเด้งเข้าสู่ปีมะเมีย ม้าดีดกะโหลกแล้ว ก็ยังไม่เห็นว่าเจ้าสาวในอนาคตของเฮียกัวจะหน้าตาเป็นเยี่ยงใด ? เฮียจะแต่งกับงานอยู่ร่ำไป
ชาวฮ่องกงเม้าท์มอยกันว่าละครเรื่อง Bounty Lady ที่ได้สาว Kate ฉีจื่อซาน มาแสดงเป็นนางเอกคู่กับพระเอก Dayo Wong หวงจื่อหัว โดนวิจารณ์ว่า การแสดงของหล่อนไม่ได้โดดเด้งเหมือนกับตอนที่คุณเส่ประกบกับ Dayo ในเรื่อง Your Hired คุณเส่มีความเห็นว่าอย่างไร ? ไม่ควรจะเอาละครสองเรื่องมาเปรียบเทียบกันนะค้า เพราะว่าทั้งนักแสดง ทั้งบทละคร ก็ไม่เหมือนกันแล้ว มันไม่ยุติธรรมที่จะนำมาเปรียบเทียบกัน เรื่องสำคัญสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมเป็นพอใจค่ะไม่ทราบว่าอาการบาดเจ็บของคุณเส่เป็นยังไงบ้าง หลังจากที่เข้ารับการทำกายภาพบำบัด (บาดเจ็บที่คอหรือที่ไหน ไม่แน่ใจ) ตอนนี้ฟื้นฟูขึ้นมาประมาณ 5 % และยังต้องทำอย่างต่อเนื่อง ชั้นหวังว่าตัวเองจะเล่นละครเรื่องใหม่ในปีหน้าได้โดยไม่มีอะไรติดขัด ละครแนวแอ็คชั่นตำรวจ Apostle จะเริ่มถ่ายทำเดือน ม.ค.2014 แต่ตอนนี้แขนมันชาตลอด 24 ชม. จะออกลิงออกค่างยังไง ไปเซเว่นดีกว่ามั้ย แก้ข่าวใหม่ว่า คุณเส่แขนชากลัวจะเล่นฉากแอ็คชั่นไม่ได้ หวังว่าตัวเองจะหายในเร็ววัน (ขออวยให้คุณเส่หายโดยไวนะจ้ะ จะได้มีแรงมายิงปืนกระหน่ำกับพระเอกเรย์ฟง ใครจะยิงใครไม่รู้ว่ะ)สุมหัวกันมาทางนี้ มากินหมูหัน กินให้หน้าหันกันทั้งกองถ่าย เข้าสู่พิธีบูชายัญหมูหันให้แก่เทพยดาฟ้าดินเพื่อการบวงสรวงละครเรื่องใหม่ของค่ายทีวีบีเจ้าเก่า The Vinegar Lady ดารานำ 2 คู่ สาวหูกับพระเอก Ron และสาว Eliza กับพระเอก Him

สาวหูซิ่งเอ๋อ Myolie Wu กลับมาอีกครั้งกับละครแนวโบราณ ขอขายธูปกินก่อนได้มั้ย ไม่ช่าย ได้มาประกบกับหนุ่ม Ron อู๋จั๊วะซี แต่มายืนสลับขั้วผิดคู่อยู่กับหนุ่ม Him Law หลอจ้งเสียน ข่าวว่าทั้งสาวหูกับหนุ่มรอนเป็นหวัดเหมือนกัน สาวหูบอกว่า เดี๊ยนไอเลิฟยูไม่หยุดเลยค่ะ เมื่อสองสามวันที่ผ่านมา (เรียกว่าพ่นหวัดใส่กันเอง จะได้ไม่เป็นอันตรายแก่ทีมงานรอบข้าง) สาวหูได้พักผ่อน 4 ชม.ต่อวันนั้นก็เกินพอล่ะค่ะ (ยัยหูจะมีแรงบู๊มั้ยนั่น) หล่อนเป็นเมนหลักนะอย่าลืมตัว

หนุ่ม Ron Ng อู๋จั๊วะซี มีข่าวฉาวกับสาวจีนไม่เลิก ตกลงไม่รู้คนไหนของแกร กลับมาตั้งอกตั้งใจทำงาน ก่อนหน้าเค้าก็ทำ อิอิ ได้มาแต่งองค์เป็นหนุ่มโบราณ แต่ออร่ามันดูหด ๆ ไงไม่รุง่ะ นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง Him Law มันแย่งออร่าแกรไปแร้ว จุดธูปบนบานดี ๆ ละกาน ขอให้รุ่นน้องอย่าแย่งซีนความหล่อไปหมดสาวใสหน้าใหม่ Eliza Sam เฉินลี่เซียง (ชื่อเล่น หงหง) ก่อนหน้านั้น ได้ป๋าดันชื่อหลินฟง เกี่ยวไปเล่นเอ็มวีสตอรี่จนชาวบ้านร้านตลาดรู้จักหน้ากันไปพักนึง ตอนนี้ทีวีบีจับมาลงละครโบราณ (เป็นครั้งแรกของน้องหงใช่มะเนี่ย) หนูมายืนแชะกับพี่รอน แต่ไม่ได้คู่พี่รอนนะคะ เล่นคู่กับแก้วมังกรสาวหงหง เผยว่า เล่นเป็นลูกศิษย์ของหนุ่ม Him ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย ใส่อินเนอร์ทอมบอยเต็มเหนี่ยวค่ะ เหตุที่ต้องทอมบอยเพราะต้อง follow ท่านอาจารย์ Him ไปทุกหนแห่ง แต่งหญิงมันไม่สะดวก แต่วันนี้แบ๊วชนะใจกรรมการ นี่เป็นครั้งแรกของหนูที่เล่นละครโบราณ รู้สึกกดดันไม่น้อย (สาวหงหงไม่กลัวหรือว่าจะโดนตำหนิเรื่องพูดจีนย่ำแย่เหมือนสาวเกาหยวนฮุ่ย : มิสไชนีสอินเตอร์ 2009) หนูชินชากับการโดนวิจารณ์แล้วค่ะ แต่จะพยายามพูดให้ดี ก็มีคนช่วยแปลบทให้ด้วย (ขอให้ลากกันไปดี ๆ ให้จบเรื่องนะจ้ะสาวหงหง)
ชุดเจ้าสาวดีไซน์ by Vera Wang ราคาสองแสนห้าหมื่นเหรียญฮองคองนักแสดงสาว Joyce Tang เถิงลี่หมิง ผ่านร้อนผ่านรักมาหลายปีกับนักแสดงหนุ่มเว่ยจุ้นเจี๋ย ร่วมค่ายเดียวกันคือทีวีบี สุดท้ายก็ไม่ได้ลงเอย ฝ่ายชายแต่งงานมีภรรยาตัวจริงไปแล้ว แต่วันนี้ยกให้เป็นวันของเธอ เถิงลี่หมิง ซุ่มรักหวานมา 2 ปี กับ เจ้าบ่าวนอกวงการ Matthew Chu จูเจี้ยนคุน

บัดนี้ได้เวลาอันเป็นมงคลฤกษ์อีกแล้ว (ปลายปีต้องขยันแต่งงาน) ขอเชิญติดตามมาหวานเว็ดดิ้งกันที่เกาะสมุย ไทยแลนด์ โรแมนติก ฟินเว่อร์ ต้อนรับเจ้าสาวคนใหม่ เถิงลี่หมิง วัย 38 และ เจ้าบ่าว Matthew วัย 42 ผู้บริหารแคนนอน แต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนซ์บนเกาะสมุย น้ำตาลหกริมทะเล รักสุดฤทธิ์ ณ เกาะสมุย เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.56

เจ้าสาว เถิงลี่หมิง โพสต์ภาพสุดสวย & สุดหวานลงในเว่ยป๋อ พร้อมข้อความ “ขอบคุณสุดที่รักของฉัน รักคุณตลอดไป” จขบ. ขอแสดงความยินดีด้วย ขอให้สร้างครอบครัวอย่างมีความสุข ชั้นขอตัวไปหาเจ้าบ่าวบ้างนะ

Create Date : 13 ธันวาคม 2556
Last Update : 2 มกราคม 2557 13:53:16 น. 5 comments
Counter : 7864 Pageviews.

 
แวะมาปาดย้อนหลังนะคะ อิอิ


โดย: มิโดริ IP: 171.98.88.136 วันที่: 14 ธันวาคม 2556 เวลา:20:38:45 น.  

 
น้าเซียนหนูขอโทษนะค่ะ น้าเซียนงอนหนักไม่ชอบเลย


โดย: มานีรอแคนปล้ำเราก่อนได้ใหม IP: 125.25.141.10 วันที่: 4 เมษายน 2559 เวลา:16:59:34 น.  

 
ok ค่ะน้าเซียนนิสัยดี เป็นคนดีน้าเเวียนมีเสนห์แรง


โดย: มานีรอแคนปล้ำเราก่อนได้ใหม IP: 125.25.141.10 วันที่: 4 เมษายน 2559 เวลา:17:02:07 น.  

 
น้าเซียนมีเสนห์สวยมากกว่า น้าเซียนเหมือนนางฟ้า


โดย: มานีรอแคนปล้ำเราก่อนได้ใหม IP: 125.25.141.10 วันที่: 4 เมษายน 2559 เวลา:17:28:37 น.  

 
น้าเวียนยกโทษโนัทหลานรัก ซ้าเซียนยกโทษหนูที่นะค่ะ


โดย: มานีรอแคนปล้ำเราก่อนได้ใหม IP: 125.25.141.10 วันที่: 4 เมษายน 2559 เวลา:17:32:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.