Group Blog
 
<<
กันยายน 2552
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
11 กันยายน 2552
 
All Blogs
 
Hard rock Pattaya รอบ 2 ตามคำเรียกร้อง

จริงๆๆแล้วโดนทวงมากกว่า เพราะเห็นว่าไม้ up blog ใช่ป่าว

รอบนี้ไปห่างจากรอบก่อนแค่อาทิตย์เดี่ยว เพราะไปเจ๋อเห็นในความเห็นที่เม้นท์ไว้ในห้อง BP ของทูคนอื่นด้วยค่ะ เลยแบบไปก๊อกๆๆถามว่ามีโปรอะไรหรอค่ะ เลยได้รอบนี้เป็นโปรพนักงาน แต่เขาคงให้คนอื่นจองให้อีกทีในราคา 2,000+++ เลยรีบจองแล้วรีบไปเลยค่ะ ไม่คิดอะไรแล้ว ราคานี้ไปโล้ด เพราะรอบก่อนเกือบสี่พันบาท ดันเอาโปรที่ไมได้ใช้งานไปเลย เลยแพงกว่าโปรสวัสดีค่ะ ซวยไป

รอบนี้ น้องต้นเล่นไม่นอนเลยค่ะ เลยนั่งเล่นกันตั้งแตตี 1กว่าๆๆยันเช้า จับอาบน้ำไป 2รอบ ตี 5กว่าๆๆแต่งตัวพร้อม นั่งเก็บเสื้อผ้า รอคุณยายตื่น แต่กว่าจะไปก็ 8 โมงเช้า ใช้บริการรถ ป.1 จากหมอชิตค่ะ ใกล้บ้านดี ไม่กล้าขับรถไปเองด้วย ง่วงค่ะ รถออก 9โมงเช้า ย้องต้นหลับตั้งแต่ออกบ้านแล้ว อิๆๆๆ จากนั้นอีแม่มันนอนยาว

ตื่นอีกทีถึงที่หมาย 11โมงแล้วเราก็ต่อสองแถวไปโรงแรมค่ะ ก็สะดวกน่ะ ดีๆๆไม่ต้องขับรถ เพราะตืนมายังง่วงอยู่ค่ะ อดหลับอดนอนเล่นกับลูก

ถึงที่โรงแรมก็เดินเข้าไป check in น้องต้นตื่นมาตอนกำลัง check in ตื่นแล้วทำอายๆๆยิ้มๆๆๆ ถูกใจละดิ มา hard rock รู้นะว่าชอบ เสร็จแล้วก็ไปที่ห้อง แซะเด็กออกจากเป้อุ้มเด็กแล้วโยนลงเตียงค่ะตื่นแล้วกินนมแล้วก้นอนเล่น ไม่รู้ทำไมชอบหมอนที่นี่ มาแล้วนอนสบายใจ เปิดการ์ตูนให้ดูก็นอนโล้ด

จากนั้น ถ่ายเก็บตกของในห้องจากรอบก่อนให้อีกนิดนึงน่ะค่ะแล้วเข้าไปแซะน้องต้นออกจากที่นอน ไปกินข้าวเถอะลูก เที่ยงกว่าๆแล้ว ทำตามแผนเดิมคือไปหม่ำที่ food wave ห้าง royal garden plaza เพราะจะไป jim thompson outlet กับร้านขนมของ marriott ค่ะ

รอบนี้ ถ่ายรูปวิวไม่สวยเหมือยรอบก่อนค่ะ แต่คนมาทานที่นี่เยอะมาก อาหารไม่แพงแถมวิวสวย ใครก็ชอบแหละ แล้วไปต่อ starbucks คนขายจำได้ด้วย สั่งให้น้องต้น เขาบอกว่าเอา soy milk ใช่ไหม สงสัยไม่ค่อยมีคนไทยสั่งแบบนี้ไง แถมพวกแก้วน้ำลดราคา 40% ไปสอยมาหลายใบเลย อิๆๆๆ เข้า starbucks รอบนี้ แพงที่สุดเท่าที่ซื้อมา เกือบพันห้า แต่ได้ของมาเพียบ อิๆๆๆลืมอวดอาหารค่ะ อิๆๆๆ หม่ำไม่กี่อย่างเองค่ะ

ร้านเดิมเป็นร้านที่ขาย steak ค่ะ รอบนี้สั่งของย่างรวมมิตร คุณยายจะกินไส้กรอกย่าง เลยเอาอย่างอื่นมาด้วย สั่งเดี่ยวๆกินไม่หมดค่ะ ขอบอกว่าซี่โครงหมูย่างน้ำผึ้งอร่อยมากๆๆๆ fried ก้ใชมันหวานๆๆเหมือนเดิม อร่อยดีค่ะ จานนี้น่าจะ สี่ร้อยกว่าบาทค่ะของน้องต้น กุ้งชุบแป้งทอดค่ะ เยอะมาก 150 บาทเองค่ะ ทานแค่แป้งก็อร่อยแล้วค่ะ แย่งลูกกินด้วยสิเข้า Jim ได้ของลดราคาฝากฝรั่งอีกแล้ว ได้เสื้อมาตัวละ 100 บาทด้วย แต่ของเด็กน่ะ น่ารักสุดๆๆเลย แบบตกรุ่นให้เขายังงามอยู่ นอกนั้น แล้วไปซื้อขนมเอากลับมากินทีห้อง

มาชมวิวดีกันดีกว่า

ข้างล่าง มองลงไปเจอตึกของ Lil'club หรือห้องเด็กๆๆค่ะ เอาลูกไปฝากเลี้ยงได้ เสียเงินค่ะ มีการ์ตูน นิทาน พี่เลี้ยง และเตียงเด็ก ทำเป็นห้องนอน น่ารักดีค่ะ เห็นพี่เลี้ยงเอาใจใส่ เห็นพาเด็กออกไปเดินเล่นด้วยค่ะ รอบก่อนซื้อ package ของเด็ก ก็ใช้บริการได้ฟรีค่ะ แต่ไมได้ส่งเจ้าต้นไปค่ะ แม่หนีเที่ยวได้เพราะห้องเด็กห้ามผู้ใหญ่เข้าไปค่ะ

ช่วงบ่ายน้องต้นหลับยาว เลยหนีไป Spa ดีใจ ได้ทำสักที ได้แต่นวดน้ำมันอุ่นๆๆ ชั่วโมงเดียว พนักงานบริการดีมาก เคยมานานแล้ว ติดใจสุดๆๆๆๆค่ะ ชอบๆๆๆ standard ของ spa ที่นี่ไม่เคยตกเลยค่ะ

ข้างๆๆเป็นเวที พอค่ำๆๆ จะมีการแสดงแล้วขวนเด็กๆๆไปเริ่มทำกิจกรรมค่ะ น่าจะสอทุ่มมั้งค่ะวิวสระน้ำด้านล่างค่ะ รอบนี้คนละฝั่งของห้องที่มาพักคราวก่อนเลยค่ะ แบบถัดไปห้องเดียว แต่ห้องฝั่งนี้มองเห็นทะเลด้วยค่ะ วิวเลิศ ส่วนด้านล่างเป็นสระที่ทำแบบชายหาด ไม่ลึกค่ะ มีซุ้มให้ไปนั่งเล่น แต่ต้องเช่าเอาค่ะ ครึ่งวันน่าจะ 450 บาทค่ะ รอบนี้คนมาน้อยมาก ว่างๆๆเยอะเลยค่ะเย็นแล้ว ไปเล่นน้ำเล่นโฟมดีกว่า ไปข้างล่างกัน ชมภาพจากรูปรวมมิตรน่ะค่ะคนน้อยมากๆๆ อาทิตย์นี้ ดีน่ะมีพนักงานมาสัมมนากัน เลยมีกิจกรรมของพนักงานเล่นกันที่สระน้ำค่ะ โดยเอากิจกรรมที่เล่นกันตอน 10โมงมาใช้ค่ะ สนุกดีค่ะ

ส่วนพนักงานคนนี้เดินไปเดินมาตลอดเลยค่ะ คนสั่งเยอะจริงๆๆค่ะ กว่าจะแอบถ่ายมาได้ รอจังหวะงามๆๆแล้วถ่ายเลยค่ะเดี่ยวห้าโมงเย็น foam party จะเริ่มละ ทุกคนเตรียมตัว คุณฝรั่งน่าจะเป็น manager สักแผนก เห็นแกเดินตรวจงานแหละโฟมจะเริ่ม แต่เด็กคนนึง มันไม่สนเลย เล่นน้ำในสระดีกว่า คนก้น้อย ได้เก้าอี้หน้าโรงแรมเลย ที่ว่างเพียบ ข้างๆๆเห็นขาวตุรกี ลูกสาวน่ารักมากๆๆ เล่นน้ำแล้วแอบมาแตะๆๆจิ้มๆๆบ่าน้องต้นแล้วเดินหนี 555 ลืมถ่ายรูปมามาดูโฟมกันดีกว่า ก่อนเริ่มและตอนปล่อยโหมค่ะ ส่วนบรอเวณรอบสระโล่งเชียว คนน้อยค่ะ แต่ก็มีเด็กๆๆเยอะอยู่ค่ะแต่เด็กคนนี้ไม่สนโฟมค่ะ กลับมาเล่นสระใหญ่ดีกว่า เอาห่วงยาง star มาเล่น แต่ก่อนมา แอบเอากรรไกรตัดค่ะ ลมออกหมด ต้องนั่งเอาสก๊อตเทปแปะค่ะ แต่ไงลมก็ค่อยๆๆออกอยู่ดี ค่ำๆๆไปซื้ออันใหม่ที่เซ็นทรัลค่ะ ดูเจ้าต้นมันทำหน้าดีใจได้ลงน้ำเล่นน้ำจนเขาเลิกเล่นโฟมแล้ว เลยเดินไปที่บาร์น้ำในสระ สั่ง mocktail น้ำส้มมา drink ค่ะ น้องต้นนั่งคนแก้วสนุกไปเลย แถวภาพ hard rock ยามเย็นๆๆค่ะหิวละ ค่ำแล้ว แต่วันนี้มีเทศกาลอาหาร จัดตรงข้ามโรงแรมเลยค่ะ เลยไปดู ก็อาหารทั่วๆๆ ขนมจีน ข้าวผัด ของทะเลปิ้งๆๆย่างๆๆๆ ส้มตำ แต่ฝรั่งตื่นเต้นค่ะ ก็เยอะน่ะค่ะ แต่ซดันไปซื้อของ food loft central เพราะถูกดี ลด 50% จากราคาในห้าง พวก pizza กับ คิชผักขม เจ้าต้นกินหมดเลย ลดไป 50% ขายดีด้วย แถมพี่พิซซ่า นวดแป้งแล้วโยนโชว์ด้วยค่ะ บู้ทนี้สนุกกว่าใคร คนขายมันส์ค่ะ หมูย่างก็อร่อยอ่ะ หมดงานแล้วจะไปซื้อจากไหนละเนี๊ยะซื้อเสร็จ เจ้าต้นหลับอีกละ ไปเซ็นทรัล อดกินกะเขาอีกแล้ว กลับห้องยังไม่ตื่นเลยค่ะ ว่ายน้ำสลบไปเลย

ภาพร้านขายของที่ระลึก มุมกุ๊กกิ๊ก แล้วก็หน้าลิฟท์ค่ะใต้รูปลงผิด อิๆๆๆ

ดึกๆๆลูกตื่น ปล่อยไป แม่จะนอน เห็นน้องต้นนอนดูการ์ตูน เล่นเปิดปิดไฟตรงหัวเตียง กว่าจะนอน ตี 4เลยค่ะ ซื้อไอติมมาจากเซ็นทรัล ซื้อแล้วรียกิน ตู้เย็นเล็กจะละลายไอติมหมดเลยเช้ามาลากลงไปทานข้าว ไม่ตื่นค่ะ นอนจนทานเสร็จกลับมาบนห้องก็พักนึงถึงจะตื่นค่ะ

อาหารเช้า แค่นี้แหละ ทานไม่เยอะค่ะ ข้าวผัด ไส้กรอก ออมเล็ต ขนมปัง แต่ชอบมู้สลี่ที่นี่มาก ไม่มีใครกิน เลยกวาดมาหมดจานเลยค่ะ ตอนไปตักจะหมดพอดีค่ะนั่งทานด้านนอก ริมสระน้ำข้างๆๆตึกค่ะ มองเห็นศาลาด้านนอก ยังว่างค่ะ แต่เดี่ยวพวกที่นั่งริมสระจะเต็มหมดเลยค่ะเล่นน้ำส่งท้ายก่อนกลับบ้านค่ะ check out ก็ไปหม่ำข้าว central หลับอีกตามเคย แล้วก็กลับบางกอก ใช้บริการรถตูจากเซ็นทรัล อืมๆๆ ไม่เอาอีกละ แวะส่งคนตามทาง แถมลงทางด่วนผิด ต้องไปวนมาอีก นั่งรถทัวร์กลับดีกว่า ถ้าไม่ขับรถมาเอง แต่ดีสำหรับคนอื่นๆๆแวะกลางทางได้อ่ะ

ส่งท้ายด้วยภาพอันน้อยนิดค่ะ เดี่ยวไปใหม่ จะเอามา up blog อีกน่ะค่ะ ซื้อ voucher ใช้ได้ถึงปีหน้าแล้วblog หน้า เดี่ยว up เรื่องลูกมั่งน่ะค่ะ


Create Date : 11 กันยายน 2552
Last Update : 11 กันยายน 2552 15:55:01 น. 14 comments
Counter : 1395 Pageviews.

 
ดีจัง เที่ยวหน้านี้ คนไม่เยอะเนอะ


โดย: ริวคิ-mawin-maji-minic วันที่: 11 กันยายน 2552 เวลา:16:09:16 น.  

 
สระน้ำเค้าเก๋จังเลยนะค่ะ
น่าไปจังค่ะ


โดย: ปลายดินสอ วันที่: 11 กันยายน 2552 เวลา:20:25:56 น.  

 
โอ...เที่ยวนี้ สุดยอด รูปเยอะ สะใจ
ไม่ได้ไปตั้งนานมากแล้ว ตามรอยพี่ต้นดีกว่า

แต่มี voucher หัวหินตรึมเลยอ่ะ
ไงดีเนี่ย ...ไป ไหน ก่อน ดี น๊า

ขอบคุณแม่แจงอีกรอบนะคะ
ทีทีเป็นสาวก silk ไปแล้ว แถมแม่ ๆ นมถั่วคนอื่น
ถามกันตรึมเลย...


โดย: Thee-T'sMom วันที่: 13 กันยายน 2552 เวลา:8:23:19 น.  

 
อิจฉาพี่ต้นสุดๆเลย จะได้ไปเที่ยวอีกแล้วเหรอ พัทยาเนี่ย หนูเอแคลร์ยังไม่เคยไปเหยียบเลยจ้า

เด๋วสิ้นเดือนนี้บ้านเราไปหัวหินกัน จะเอารูปมาฝากพี่ต้นสุดหล่อนะจ๊ะ

คิดถึง จุ๊บ จุ๊บ


โดย: โกเอ๋ & ซ้อนุช วันที่: 14 กันยายน 2552 เวลา:22:11:27 น.  

 
ร้านไหนจ๊ะที่มีพิวลิปในสิงค์ เพราะพี่หาไม่เจออ่ะ บอกมาเร็วๆ..ด่วน..อยู่สิงค์จ้ะ


ตอนนี้อยู่โรงแรม swissotel stamford ตรง raffle mall จ้า...


โดย: loppy-poompuy วันที่: 14 กันยายน 2552 เวลา:22:44:03 น.  

 
ดูจากหนุ่มน้อยแล้ว คงสนุกไม่น้อยเลยชิมิ...

คิดถึงจ้า


โดย: ลูกกีวี่ วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:0:24:38 น.  

 
ขอตามน้องต้นไปเที่ยวด้วยค๊าบ ^.^

น่าสนุกดีจัง สระว่ายน้ำใหญ่ ชอบ ๆ

เมนูอาหารก็น่าหม่ำทั้งน๊านเลยโดย: phety talon IP: 202.149.25.235 วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:14:13:20 น.  

 
Blog นี้ อ่านจุใจไปเลยค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งอยากไปลอง Hard rock ซะเเล้ว น่าสนุกจริงๆเลยค่ะ

(เเต่เเอบไม่ชอบทะเลที่พัทยาค่ะ เลยข้ามจังหวัดนี้ไปบ่ิอย) เเต่อยู่ Hard rock น่าจะไม่ต้องง้อทะเลเเล้วเนอะ


โดย: ellie@aggie วันที่: 16 กันยายน 2552 เวลา:9:45:46 น.  

 
เจ้าต้นหน้าทะเล้นจริงวุ้ย


โดย: ถั่วงอกน้อยค่ะ วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:12:21:34 น.  

 
กลับมาจาก ตจว. แย้ว คิดถุง มักๆ


โดย: พลังชีวิต วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:17:51:05 น.  

 
พี่ต้นอวบขี้นหรือเปล่าคะ??

ไม่ได้เห็นพี่ต้นซะนานโตขึ้นเป็นกอง.. หล่อขึ้นแต่ขี้เก็กน้อยลง


คิดถึงนะคะ


โดย: ิอาเล้ง - King of Alan IP: 58.152.214.163 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:12:30:24 น.  

 
ตอบ

kizz_j
เดี่ยวยุให้ทำห้องท่องเที่ยวอีกห้องเลย หุๆๆ

อย่ายุ อิๆๆๆๆยุมะขึ้น อิๆๆๆๆ


โดย: พลังชีวิต วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:14:19:24 น.  

 
แม่ไม่เล่นห่วงยางด้วยหรอคับ


โดย: เบส IP: 101.108.26.130 วันที่: 7 มิถุนายน 2555 เวลา:23:47:19 น.  

 
อยากเล่นห่วงยางลูกเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนั้นยัดไม่เข้าแล้วค่ะ ท้องด้วย ส่วนตอนนี้มีห่วงยางส่วนตัวเอาออกไม่ได้ค่ะ


โดย: kizz_j วันที่: 13 มิถุนายน 2555 เวลา:13:46:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

kizz_j
Location :
นนทบุรี/ woodland Singapore

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีทุกคนค่ะ

ห่างหายจากการเขียนบล็อกไป 2ปี ตอนนี้พยายามกลับมาทำใหม่ค่ะ หน้าตายังไม่เรียบร้อยดีนะคะ

ช่วงนี้มาอยู่ไทย ไม่ได้กลับสิงคโปร์เลยค่ะ ขอห่างหายกับการเขียนเรื่องสิงคโปร์ไปก่อนน่ะค่ะ เพราะไม่ค่อยได้อัพเดตข่าวสารทางนู้นเลย

เนื้อหาช่วงนี้เน้นเรื่องกินค่ะ มีโอกาสได้ติดสอยห้อยตามเพื่อนไปทำงาน ตามรอยเขาไปทานอาหารอร่อยๆ ไปกันเองบ้าง หาของอร่อยที่อยากทานกันบ้าง ไม่มีใครจ้างทำกระทู้นะคะ จ่ายเองทั้งนั้นบางมื้อก็หน้ามึดค่ะ แต่สนองความยากก็จัดไป เลย snapภาพแล้วนำมาแบ่งปันกันค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านและทักทายกันค่ะ
New Comments
Friends' blogs
[Add kizz_j's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.