Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
26 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 

พาเด็กและคนแก่ไปนอนเล่น >>>>Hard rock hotel Pattya อีกละ <<<รอบนี้อยู่ King club floor ค่ะ

ปีนี้ก็ครั้งที่ 3แล้วค่ะที่ไปพักที่นี่ รอบนี้จำต้องไป เพราะซื้อ voucher จากงานท่องเที่ยวไทย เดี่ยวะจหมดอายุเดือนกุมภา เกรงว่าช่วงนั้นจะต้องอยู่บ้านนอก เดี่ยวหมดสิทธิไป แถวจ่ายค่าห้องไปแล้ว เต็มจำนวน เลยพาเด็กและคนแก่ไปนอนเล่นอีกรอบนึงค่ะมาเริ่มหน้าโรงแรมเลยดีกว่า ศาลพระภูมิข้างๆทางเข้าโรงแรม หรือใครนั่งรถสองมาแถวมาก็ลงตรงนี้ได้เลยค่ะผ่านป้ายนี้เข้าโรวแรมกันดีกว่าเลี้ยงเข้ามา เจอ hard rock cafe' และ ร้าน mega store สีขาวๆๆอยู่ขวามือ ขายของที่ระลึกค่ะได้คุณยาม เปิดประตูให้แล้วเดินเข้าโรงแรมค่ะ เจอมุมบังคับไป check in ที่ counter แล้วพนักงานก็พามา check in ที่ชั้น 9 ใน king club lounge ค่ะ

ลืมถ่ายรูปหน้า lounge มาอ่ะ เข้ามาข้างใน วันนี้มาถึงก็บ่าย 2 ค่ะ ห้องยังไม่เสร็จเลย เพรา long weekend วันพ่อมั่งค่ะ แต่เรามาวันอาทิตย์ค่ะ นั่งรอห้องไปก่อน ชมวิวแดดแรงๆๆค่ะบ่ายสองกวาๆๆ เข้าห้องเลยค่ะ

พนักงานน่ารัก พยายามถามแม่บ้านตลอดว่า มีห้องเสร็จละยัง ไม่อยากให้รอนาน

ระหว่างที่รอ ทานน้ำและขนมใน lounge ได้ค่ะ

หน้าตาผลไม้ welcome fruit ในห้องค่ะมาต่อกันที่ เมนู อาหารและสปาค่ะ

ไม่เคยสั่งกินเลยอิๆๆๆ ส่วนสปา รอบนี้ก็ไม่ได้ไปค่ะ ชอบน่ะเอาไอติม movenpick มาขายแทน ฮาเก้น ด๊าซแล้วโต๊ะที่มุมห้อง มีเก้าอี้ให้เด็กปีนเล่น เพราะผู้ใหญ่ไม่ค่อยจะได้นั่งเล่นค่ะหัวเตียงรอยนี้เป็น 2ลุงป้าคนนี้ค่ะ ใช่ป้า ซูซาน ซาแรนด้อนหรือป่าว

ไม่รู้จัก ไม่ทันอ่ะ

king club floor ห้องเป็นเตียง king size เตียงเดียวค่ะ

ถ้าชั้นปกติ จะเป็น 2 เตียงค่ะ แต่ใหญ่กว่า single น่ะค่ะโต๊ะหัวเตียงค่ะ

อยู่ king club ได้สิทธิ ซักเสื้อผ้าฟรี 8 ชิ้นค่ะปลายเตียง มีโซฟานั่งเล่นค่ะ

floor ปกติ ไม่มีค่ะ แล้วโต๊ะทำงาน ปกติอยู่ฝั่งเดียวกับหน้าต่างห้องน้ำค่ะมุมตู้เย็น วางคนละมุมกับ floor ปกติค่ะ ชั้นบนมีถุงยาง 4 กล่อง ชั้นถัดมา ชา กาแฟ ชั้นล่าง ตู้เย็นโต๊ะทำงาน ที่อยู่ใกล้ๆๆทีวีค่ะของใช้ในห้องน้ำ พวกแชมพู ขวดใหญ่กว่า floor ปกติ

ส่วนในห้องน้ำ ไม่ได้ถ่ายมาค่ะ ลืมอ่ะ เพราะว่าข้างในหมือนห้องที่ floor ปกติค่ะ เลยไม่ถ่ายไปหม่ำมื้อเที่ยว แต่ออกไปก็จะสี่โมงเย็นแล้ว รอบยอด dinner หุๆๆๆ

ตามโปรแกรมของบ้านเรา ถึงพัทยา บ่ายต้อง royal garden plaza ไปหม่ำที่เหมือนๆๆ foodloft ชั้นบนสุดค่ะ วิวสวยอาหารเด็กเป็นกุ้งทอด และไส้กรอกย่างค่ะ

ไปทีไรก็สั่งร้านนี้ อร่อยค่ะของเรา เย็นตาโฟทะเล ประชดอาการปวดท้องจากอาหารเป็นพิษที่บาหลีกลับมาโรงแรม พาเด็กเล่นน้ำค่ะ

ตรงสระติดหน้าโรงแรม เด็กเล็กๆๆก็เล่นได้ค่ะ ไม่ลึก แต่ต้องคอบระวังอย่าให้เดินเลยส่วนพื้นเป็นสีฟ้าๆๆ จะเริ่มลึกค่ะเลนน้ำไปแป๊บเดียว หกโมงกว่าๆๆๆ มืดได้ขนาดนี้เลยค่ะที่นี่ถ้าใกล้ๆๆทุ่มนึง เริ่มไม่มีใครเล่นน้ำละ กลับเข้าห้องหรือออกเที่ยวรอบค่ำกันหมดเลยค่ะกลับห้องอาบน้ำ แล้วลงไปเล่นที่ lounge ค่ะ

เพราะว่า 1 ทุ่มถึง 3 ทุ่ม free cocktail พร้อมอาหารว่าง ทานได้ไม่อั้นค่ะ ตอนที่ลงไป อาหารยังไม่มีใครแตะเลย

มี seafood pizza ใส่เครื่องเยอะมาก อร่อย


ไก่ห่อใบเตย แล้วก็หอยจ้อ นอกนั้นก็ของทานเล่นกับเครื่องดื่ม มีชีสกับแครกเกอร์ด้วยค่ะ

เราสั่ง coke cherry แล้วก็น้ำส้มเด็ก นอกนั้นไปเปิดเอาจากตู้แช่ค่ะ พวกน้ำอัมลมและเบียร์เด็กๆๆลไปนอนเล่นกับพื้นได้ เด็กขี้แพ้ ผื่นไม่ขุ้นพิสูจน์ความสะอาดมาแล้วค่ะ ไม่มีผื้นแพ้ขึ้นเลยค่ะ

พนักงานบอกว่า เมื่อคืนซักพรมแล้วค่ะ ที่นี่ 2วันครั้ง 1ครั้งค่ะ ขยันจังเลยด้านในค่ะ มีโต๊ะยาวๆๆๆ 2 ตัว เผื่อมันกันเยอะ จะได้นั่งครบทีม มีทีวี เปิดเลือกช่องได้ตามสบายค่ะทุทด้านขวาในสูด นั่งเล่น internet ได้ค่ะ มีคอม 2ตัวมาดูใกล้ๆๆกันค่ะโต๊ะนั่งเล่น พร้อม cocktail เมนูของ hard rock แบบอื่นๆๆก็สั่งได้ค่ะ

มีชั้นหนังสือและห้องน้ำด้านหลังนู้นเลยค่ะมุมนั่งเล่น โต๊ะเล็กๆๆๆกำลังจะไปถ่าย line อาหารและเครืองดื่ม คนก็มากันเต็มเลยไม่ถ่ายดีกว่า เพราะมีครอบครัวคุณเฮเลน คุณแม่ลูก 3 ที่เป็น miss thailand world มาพอดี ลูกน่ารักมากๆๆ คุณพ่อฝรั่งพูดไทยกับลูกกันด้วย

ดูมุมไกลๆๆๆที่ถ่ายจากโต๊ะเราไปละกันน่ะค่ะ

ส่วนเจ้าต้น กลับมานั่งโต๊ะ เอากลองมาตีเล่น ได้วิชาจากคนขับรถที่บาหลีมา นั่งตีใหญ่เลย เดินไปเอาขนมหอบกลองไปด้วย 555มาดูระเบียงห้องกันดีกว่า รกหน่อยน่ะค่ะของในตู้เย็น สิบชิ้น ดื่มได้หมดเลยค่ะ มีเบียร์สิงห์ สองกระป๋อง

ส่วนน้ำเปล่า ฟรีอีก 2ขวด จะอยู่ในห้องน้ำค่ะจากระเบียงห้อง มองลงมาข้างล่าง เจอสระน้ำ ตรส่วนนี้เด็กๆๆเล่นได้ ไม่ลึกค่ะ แต่จะมีโขดหินอยู่ด้วย ทำเหมือนชายหาด มีทรายให้เล่นด้วยค่ะอาหารเช้าจะลงมาทานที่ชั้นล่าง หรือที่ king club lounge ก็ได้

เบื่อข้างล่างละ มาทานที่ lounge ดีกว่า อาหารจะสั่งเอา แล้วก็มีพวกที่ไปตักๆๆเอากับชีส ขนมปัง นิดหน่อยค่ะ อยากได้อะไรเพิ่มเติมแจ้งพนักงานได้ค่ะสั่ง แซลมอน เทอริยากิไปค่ะ อร่อยมาก ปลาชิ้นโตกับ วาฟเฟิ้ล เบอร์รี่ซ้อส อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆมีเครื่อง MAC อยู่ เป็น มุมโหลดเพลงเข้า ipod ใช้ในห้องได้ค่ะ มี speaker อันเล็กๆๆให้ใช้ค่ะ และมุมโต๊ะของเราใช้จนเป็นโต๊ะประจำผนังหน้าลิฟท์ เดี่ยวเราลงไปเล่นน้ำดีกว่าสระน้ำยามสายๆๆ ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำทั้งวันเลยค่ะ ตอนที่ไปจะเที่ยงเสร็จแล้ว พึ่งเล่มเกมส์ในสระเสร็จค่ะศาลาข้างสระค่ะ ต้องเช่าเอาน่ะค่ะปิดท้ายด้วยภาพเด็กเล่นทรายค่ะ

king club สามาร late check out ได้ถึงบ่ายสองโมงค่ะ

เดี่ยวไปปั่นรูปบาหลีตอนจบก่อนน่ะค่ะ


 

Create Date : 26 ธันวาคม 2552
5 comments
Last Update : 26 ธันวาคม 2552 14:16:28 น.
Counter : 1849 Pageviews.

 

ฤดูเปลี่ยนผันวันเปลี่ยนไป
ย่างเข้าปีใหม่สุขใจทุกวัน
ไม่ว่าปีไปวันไหม่เวียนผ่าน
กาลเวลาแสนนาน
ขอให้ยังเบิกบานในใจ

ขอให้มีความสุขตลอดปี
ไม่ว่าปีนี้หรือปีไหนๆวันเปลี่ยนเวียนไป
ขอให้สุขใจจริงเอย

 

โดย: chabori 26 ธันวาคม 2552 15:21:28 น.  

 

ตามมาเที่ยวด้วยฮับ

 

โดย: ริวคิ-mawin-maji-minic 27 ธันวาคม 2552 1:55:34 น.  

 

ตามมาเที่ยวด้วยคน น่าพักจังเลย ค่ะ

 

โดย: kapikung 27 ธันวาคม 2552 9:30:33 น.  

 

ตามพี่ต้นไปเที่ยวด้วยคน งานนี้รูปเยอะดูจุใจจริงๆจ้ะ เห็นรูปภาพในห้องพักแล้วสยองยังไงชอบกล มีรูปหน้าคนใหญ่เบ้อเร้อตั้ง 2 คนแน่ะ นอนๆตื่นมาเห็นหน้าอีตาผู้ชายที่อ้าปากยิ้มเห็นฟันเหยเกแล้วขนลุก 55555

หลังปีใหม่น้องเอแคลร์ก็กะว่าจะไปพัทยาเหมือนกันจ้ะ แต่จะไปพักที่ Centara Grand Mirage Beach ไว้จะเอารูปมาฝากพี่ต้นนะจ้ะ

 

โดย: โกเอ๋ & ซ้อนุช 28 ธันวาคม 2552 1:25:02 น.  

 

สวยงามมากค่ะ

 

โดย: ภายใต้ 5 มกราคม 2553 12:33:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


kizz_j
Location :
นนทบุรี/ woodland Singapore

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีทุกคนค่ะ

ห่างหายจากการเขียนบล็อกไป 2ปี ตอนนี้พยายามกลับมาทำใหม่ค่ะ หน้าตายังไม่เรียบร้อยดีนะคะ

ช่วงนี้มาอยู่ไทย ไม่ได้กลับสิงคโปร์เลยค่ะ ขอห่างหายกับการเขียนเรื่องสิงคโปร์ไปก่อนน่ะค่ะ เพราะไม่ค่อยได้อัพเดตข่าวสารทางนู้นเลย

เนื้อหาช่วงนี้เน้นเรื่องกินค่ะ มีโอกาสได้ติดสอยห้อยตามเพื่อนไปทำงาน ตามรอยเขาไปทานอาหารอร่อยๆ ไปกันเองบ้าง หาของอร่อยที่อยากทานกันบ้าง ไม่มีใครจ้างทำกระทู้นะคะ จ่ายเองทั้งนั้นบางมื้อก็หน้ามึดค่ะ แต่สนองความยากก็จัดไป เลย snapภาพแล้วนำมาแบ่งปันกันค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านและทักทายกันค่ะ
New Comments
Friends' blogs
[Add kizz_j's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.