나는 오직 당신을 영원히 사랑합니다. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ©
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2555
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
7 สิงหาคม 2555
 
All Blogs
 

if you come into my heart 12

คืนก่อนวันเดินทางกลับ

ใครเป็นคนคิดเรื่องนี้วะ กูอยากจะถีบแมร่ง จริงๆ ราม โวย เหอะหน่า กูก็อยากรู้เหมือนกันว่า ผับที่เกาหลี ต่างจากเมืองไทยตรงไหน ภูมิกล่าว เมิงถามกูซักคำมั้ย กูอายุยังไม่ถึงเลย รามแย้ง ฟานเดินมายืนอยู่ข้างๆ ราม  นั้นมึงก็อยู่นอนมองเพดานห้องไปดิ่ พวกกรูไปไม่นานหรอก 4หนุ่มต่างคนแต่งตัวกันเกือบจะเสร็จแล้ว เมฆกล่าวว่า ได้ยินมาว่ากฏหมายที่นี่แรงด้วยดิ่ ไม่ถึง 18 ห้ามเข้า ดีนะที่มี พี่ไกด์ ไปด้วย ต่ำกว่า 18 ก็นอนเล่นเกมส์ไปแล้วกันมึง 2 คน ฮ่าๆๆๆ ไปเว้ย เดี๊ยวพี่ไกด์เขารอ ฟานเดินมานั่งข้างๆชายหนุ่ม ห่างกันแค่ 2 ปี ดูพวกมันทำดิ่ ราม เราจะนั่งอยู่แบบนี้ทั้งคืนกันจริงๆอ่ะ

คืนนั้น รานี พา 2 หนุ่มเข้าไปเที่ยว ผับในโรงแรมที่เธอพัก เข้าได้จริงๆหรอพี่ อา ฟานถามหญิงสาว ผมไม่ถึง 18 นะครับ รานียิ้ม ไม่ต้องห่วงหรอก ราม ดื่มได้แต่น้ำอัดลม กับ พั๊นซ์ได้เท่านั้นนะ ชายหนุ่มพยักหน้ารับรู้ แล้วไม่นานก็มี เจ้าหน้าที่ของทางโรงแรมเดินนำคนทั้ง 3 เข้ามาใน ผับ ของโรงแรม ว้าว!!! เป็นครั้งแรกเลยนะเนี่ย อาฟานเอ่ย เจ้าหน้าที่พาคนทั้ง 3 มานั่งยังโซน วี ไอ พี ในผับ มีแขกของทางโรงแรมมาใช้บริการซะเป็นส่วนใหญ่ ถ่ายรูปเป็นหลักฐานกันหน่อยดีกว่า ผมถ่ายรูปได้มั้ยครับพี่ ได้สิจ๊ะ ไปเว้ย ราม ไปหามุมถ่ายรูปกัน รามเองก็อยากเดินดูไปรอบๆให้ทั่วเหมือนกัน เดี๊ยวผมมานะ เธอบอกกับพี่สาวแล้วก็เดินตามเพื่อนไป

อีกมุมนึงของร้าน ซูฮยอน นั่งมองเธออยู่ เธอรู้จักกับโต๊ะนั้นหรอ เสียงหญิงสาวที่นั่งแนบข้างเขาถามขึ้น ผมเจอเธอบ่อยๆนะ สนใจเธอหล่ะสิ มองด้วยสายตาแบบนั้น แต่เธอไม่ได้มาคนเดียวนี่นา มากับ ผู้ชาย 2 คน เธอจะทำยังไงหล่ะ ด้วยความอยากรู้ อี จองเรียกเด็กเสริฟ เข้ามาคุย เธอถามเด็กเสริฟไป 3 4 คำพร้อมกับส่งเงินให้จำนวนนึงจึงได้รู้ เป็นแขกของทางโรงแรม พักอยู่ชั้น วี ไอ พี ด้วยนะ อายุก็ยังน้อย นี่ จ้องเธอแบบนั้น ฉันไม่ชอบเลยนะ ซูฮยอน อี จอง ขึ้นเสียง งั้นช่วยอะไรผมหน่อยสิ ชายหนุ่มเอ่ย

ฟาน คุยกับใครหรือราม อ๋อพี่ มันเจอคนบ้านเดียวกับมันอ่ะครับ คนจีน เลยแลกเบอร์กันครับ เห็นว่า กลุ่มนี้จะไปเที่ยวเมืองไทยด้วย อาฟาน อาสาเป็นไกด์ครับพี่ คุณผู้หญิงครับ พนักงานเสริฟ เข้ามาพร้อมกับถาดที่มีเครื่องดื่ม คะ พนักงานเสริฟ ถายมือไปที่โต๊ะ มุม รามมองตามไป อะไรอ่ะ พี่สั่งหรอ หญิงสาว ส่ายหน้า พร้อมกลับหยิบธนบัตร ส่งให้พนักงานเสริฟ์ไป พี่ว่าดึกแล้ว รามกับเพื่อนควนจะกลับที่พักได้แล้วนะ

หญิงสาวบอกให้พนักงานขับรถของโรงแรม ไปส่งคนทั้งสองแล้วก็เดินกลับเข้ามาในโรงแรม เธอกดลิฟต์ ระหว่างรอลิฟท์ก็เห็นชายหนุ่มกับหญิงสาวคู่นึง ยืนคอยอยู่ เมื่อลิฟท์มา รานีก้าวเข้าไปก่อน เธอยืนรออยู่ครู่นึงเมื่อเห็นไม่มีใครเข้ามาเธอจึงกดปิดประตู ผมไปด้วยครับ ชายหนุ่มก้าวเข้ามา แต่หญิงสาวที่ยืนอยู่ตรงหน้าเหมือนจะไม่อยากจากเขาไป รานีจึงก้าวออกมาจากลิฟท์ คิดว่าน่าจะปล่อยให้คนทั้งคู่ไปก่อนเธอยินดีที่จะรอลิฟท์อีกตัว แต่ชายหนุ่มก็กดให้ลิฟทปิดประตู เขาถามเธอว่าชั้น 9ใช่มั้ย รานี พยักหน้า

ชื่อ รานี งั้นหรอ ชื่อแปลกดี ซูฮยอน ได้แต่ยิ้ม หลังจากที่รู้จักซื่อของหญิงสาว จากพนักงานเสริฟท์ เราคงได้เจอกันอีก

หลังจากที่รานี กลับจากเกาหลี ก็ต้องเหนื่อยใจกับสิ่งที่แม่ให้เธอทำ เมื่อ คนของแม่เธอ แจ้งให้เธอทราบเกี่ยวกับงานจิวเวอร์รี่ ที่จะจัดขึ้นในโรงแรมที่แม่เธอเป็นหุ้นส่วนใหญ่ และแม่เธอก็ได้ประมูลซื้อเครื่องเพชรไว้ เครื่องเพชรๆ อีกแล้ว จะเอาไปเก็บไว้ที่ไหนกันนะ เลขาแม่ส่งบัตรเชิญให้กับรานี ตอนนี้ แม่อยู่ที่ไหน หญิงสาวเอ่ยถาม

รังรอง กำลังคุยสายกับลูกสาว และแต่งตัวไปด้วย ลูกอยากจะรู้ไปทำไม ว่าแม่จะเอามันไปเก็บไว้ไหน แล้วหนูจะอยู่เมืองไทยเฉยๆทำไม หรืออยากจะบินตามแม่มาที่นี่ แล้วลูกคิดจะทำอะไรที่เมืองไทยหล่ะ รังรอง เหลือมองสามีของเธอ เขามองเธอด้วยสายตาตำหนิ เอาหล่ะๆแม่จะไม่เถียงกับลูกอีกแล้ว จัดการตามที่แม่บอกด้วย เข้าใจนะ หลังจากวางสายจากลูกสาว เธอจึงหันมาพูดกับสามี ทำไมคุณมองฉันแบบนั้นคะ ผมไม่อยากให้คุณไป บังคับลูกให้ทำในสิ่งที่ลูกไม่ต้องการ คุณก็แบบนี้ทุกที ให้เขาทำอะไรด้วยตัวเอง แล้วคุณกับผม ดูอยู่ห่างๆก็พอ ถ้าเขาล้มเราค่อยเข้าไปช่วย รังรองจำต้องหยุดฟังในสิ่งที่สามีฝรั่งเธอพูด

คุณ รานีครับ คะ คุณอา เดี๊ยวอามีเอกสารให้ รานีเซ็นต์ให้อาหน่อย ค่ะ มีเจ้าหน้าที่สาวคนนึงเดินตาม หลัง ทนา มณูมาด้วย คุณ รานีคะ มีเอกสาร ที่ต้องเซ็นต์ด้วยค่ะ ทนายหันไปรับเอกสารเหล่านั้นไว้ ครับเดี๊ยวผมขอตรวจทานก่อน มาค่ะรานีช่วย คุณอาถือไปไม่หมดหรอกค่ะ เราลงไปคุยกันที่ ล็อบบี้ข้างล่างดีมั้ยคะ
 

Create Date : 07 สิงหาคม 2555
0 comments
Last Update : 7 สิงหาคม 2555 11:22:50 น.
Counter : 982 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


fanrongjiang
Location :
Taiwan

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


blogger analyzer
New Comments
Friends' blogs
[Add fanrongjiang's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.