나는 오직 당신을 영원히 사랑합니다. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ©
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2557
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
5 มิถุนายน 2557
 
All Blogs
 

born to be..เลือกเกิดไม่ได้ ก็ขอเลือกที่จะเป็น

รอแพรว นานมั้ย ดิน หญิงสาวก้าวขึ้นรถ เบ๊นซ์ สปอตสีขาวทันที ทานข้าวกันก่อนนะครับ มาจากไหนคะ ถ่ายแบบเพิ่งเสร็จครับ
ดินหลับ จนแพรวต้องปลุก ดินคะ จะ 6โมงแล้วค่ะ หญิงสาวกระซิบบอกที่ข้างหูเบา อือ ดินลุกขึ้นมานั่ง ดูนาฬิกา แพรวมานั่งที่ตัก สองมือโน้มคอชายหนุ่ม ไปไหวมั้ย ดินมองหน้า ก่อนจะจูบหญิงสาวไป ดินไม่ไปส่งนะ เดี๋ยวต้องไปรอพี่บอนอีก อ่ะ เงินไทยดินไม่มี แพรวยกมือไหว้ ไปแลกเอานะครับ อาบน้ำก่อนนะ เดี๋ยวแพรวเตรียมน้ำให้ ไม่ต้องครับไม่ลงอ่าง ยืนอาบดีกว่า ไม่ชอบแพรวหรอ หืมม ดินเอ่ย ว่าไงครับ ดินไม่ชอบแพรวหรอคะ ไม่ตอบได้มั้ย นะ ค่ะ ใครก็บอกว่า ดินหยิ่ง หญิงสาวยิ้ม แต่คุณก็สุภาพกับแพรวมากๆเลย ทำไมถึงมาทำแบบนี้หล่ะ เอาหล่ะ ไม่ต้องบอก ดินมีแฟนแล้วหรอ ชายหนุ่มเอามือลูบศรีษะหญิงสาวเบาๆ เลิกอาชีพนี้ได้มั้ย แพรวยังต้องเรียนค่ะ ทำมานานรึยังครับ ดินเป็นคนแรก เห้ย ไม่จริงอ่ะ โกหกแระ ทำมาได้ 2เดือน ดินเป็นคนแรกที่ แพรวทำแบบนี้ แล้วแฟนรู้รึเปล่า หญิงสาวส่ายหน้า ขอผ้าเช็ดตัวหน่อยครับ ดินต้องไปแล้ว เดี๋ยว ดินจะฝากมือถึอแพรวไว้ที่ เค้าเตอร์นะครับ หญิงสาวพยักหน้า

ดินขับรถมารอบอน ตามที่นัด อ้าวชุดเมื่อวานนี่ ไม่ได้กลับห้องหรอ ดิน อือ ขึ้นมาๆ เดี๋ยวไปเอาชุดมาก่อนเผื่อไว้ ไปไกลหน่อยนะ พัทยา อือ ผมหลับยาวนะ เห้ยยมาแปลก พูดเพราะซะ ขนลุกเลย มีคนบอก ดินสุภาพ นายเนี่ยนะสุภาพๆกับ หญิงสาวอ่ะดิ่ เลิกทำตัวเป็น แบดบอย ซะทีฉายานี้ ไม่เหมาะกับคุณชายอย่าง นายนะ ชายทุ่งอ่ะดิ่ 5555 ขับรถไปเลย เออ พี่ยินส์โทรหา จนมือถือพี่จะระเบิด แล้วมือถือนาย ปิดทำสากกะเบืออะไร อย่าเปิดนะ ทำไมๆๆ มันจะระเบิดใส่หน้าพี่ทันที 5555+ ระหว่างเดินทางไปทำงานที่ พัทยา เห้ย น้องแพรวไลน์มาหา อือ อ่านให้ฟังหน่อยเขาบอกว่าไป ทำงานมา ในรอบ 2เดือน เจอลูกค้าสุภาพแล้วก็มารายาดี อยากรัก อยากเป็นเจ้าของ แต่... อะไรวะดิน เขามีสามีแล้วไง เหรอ อือ ต่อๆ คิดถึง นายแบบคนนั้น ดินจะไม่เปิดมือถือจริงๆอ่ะ อือ ทำไมวะ ไม่รู้จะเอาอะไรไปแก้ตัว อ้าว แก้ผ้าไปเลยดิง่ายดี บอนเอ่ย ไม่ไหวนอนง่อยอยู่เนี่ย โห ไอแสบ เดี๋ยวแวะหาอะไรร้อนๆให้ดินหน่อยนะพี่ อือ หลับไปเลยถึงแล้วจะบอก

พี่ครับ ดินทำงานอยู่ ไม่โกหกอ่ะ เสร็จงานจะให้มันโทรหาพี่เลย วันนี้หรอ ดึกอ่ะพี่ นี่ยังอยู่พัทยาอยู่เลย อ่ะเขาพักเปลี่ยนฉากแล้ว ดินๆ บอน ขยิบตา เด็กหนุ่มโบกมือปฏิเสธ ทำไมวะ ทำงานอยู่ อย่าให้คุยดิ่ เออ เอางั้นนะพี่ได้ยินป่ะ บอนไม่ได้โกหก ครับ เสร็จงานแล้วให้ดินโทรหาพี่ด้วยนะ กาญครับ คะคุณยินส์ ผมกลับก่อนนะ ค่ะ ยินส์กลับบ้านไปเยี่ยมแม่ แต่แม่ยังไม่ถึงบ้าน เขาขึ้นไปล้มตัวนอนที่เตียงไม้เก่า เอาหน้าฟุบกับหมอนร้องไห้อยู่อย่างนั้น จนผลอยหลับไป ยินส์ลูก ยินส์ มาหลับตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วหน้าตาทำไมเป็นแบบนั้นหล่ะ ร้องไห้หรอลูก ทำไม ยินส์เป็นอะไรบอกแม่ซิ ชายหนุ่มโอบกอดแม่ไว้ เปล่า ยินส์คิดถึงแม่ กลับมาไม่เห็นแม่หน่ะ อายุเท่าไหร่แล้วเนี่ย หึ๊ ลงไปช่วยแม่ทำกับข้าวดีกว่า ดินเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะแม่ได้แต่ทอดถอนใจ รู้อยู่เต็มอกว่า ยินส์เป็นอะไรแต่ก็ไม่กล้าพอที่จะเอ่ยปากถามลูก กลัวจะไปทำร้ายจิตใจ งานเป็นไงบ้างลูก ยุ่งมากหรอ นิดหน่อยครับ แล้วมือไปทำอะไรมา ไหนขอแม่ดูหน่อย ไม่มีอะไรแม่ แมลงกัด หายามาทานะ เดี๋ยวแม่ดูซิว่ามียามั้ย ไม่ต้องครับ

ตี 5กว่า บอนพาดินมาส่ง พรุ่งนี้ 8 โมงนะ ฟังอยู่ป่ะ ดินผหงกศรีษะ ครับพี่ ผมเพิ่งส่งดินอ่ะ ขึ้นลิฟท์ไปแล้ว ครับ ไอนี่มันทำบุญด้วยอะไรมาเกิดนะ หญิงก็รัก ชายยังจะมาหลงมันอีก ครับพ่อ ตรวจมาแล้ว บอนก็ไปตรวจ พร้อมดินไง ครับ ปรกติ ผลตรวจ เก็บไว้ในแฟ้มแล้ว ไม่ม่วงนะพ่อ ดินไม่สูบ ดื่มแต่เบียร์ เรื่องยาไม่มีอ่ะ บอนดูอยู่ ตัวแทนรับรางวัลเยาวชนห่างไกลยาหรอ ครับเดี๋ยวจะแทรกคิวให้
อะไรกันเธอ ซุบซิบอะไรกันจ๊ะ ดูๆนั่น ผู้ชายคนนั้นอ่ะ ทำไมหล่ะ หล่อเนอะ นั่นมันน้องคุณหมอโยนี่ หรอพี่ ใช่หรอ อือ เคยไปตรวจคุณแม่กับหมอที่บ้านหน่ะ เลยได้เจอ
ยินส์ มาทำอะไร ครับพี่ มาตรวจสุขภาพ นี่ไงใบนัด แม่หล่ะ ทางโน้น พี่ผมขอตรวจด้วยนะ เอาสิ คุณหวานครับ คะ หมอ ช่วยผมหน่อย ค่ะ นายตามพยาบาลคนนี้ไปนะ เดี๋ยวพี่จะไปดูแม่เอง หุยย น้องหมอ โย หล่ออ่ะ พี่หวาน คะ น้องคุณหมอโย ชื่ออะไรคะ พยาบาลสาวๆส่งเสียง พี่จำไม่ได้ อ้าว มาค่ะคุณตามมาทางนี้

ขอบคุณมากครับคุณเบญ ยินส์พักอยู่นี่หรอ ชายหนุ่มมองไปยังเบื้องหน้าเห็นดินกำลังคุยอยู่กับผู้หญิงอยู่ไกลๆ ครับ อือ น่าอยู่ดีนะครับ ร่มรื่นดี จอดตรงนี้ก็ได้ครับ อ่ะ รบกวนคุณเบญ จริงๆเลย เล็กน้อยน่ะ รถคุณเสียนี่ ยินส์เดินมาใกล้ จนดินหันไปเจอ ดินเดินตามหญิงสาวไป ทำให้ยินส์ต้องเดินตามคนทั้งคู่ไป แล้วทั้งคู่ก็เดินกลับออกมาพร้อมกับ ผจก คอนโด ขอบคุณมาครับคุณ ดิน ถาม ผจก ดูนะครับ ผมไม่ค่อยรู้เรื่อง ค่ะ อยู่ชั้นไหนคะ แล้วชั้นคุณดินยังไม่ห้องว่างรึเปล่าคะ ผจก ยิ้ม ชั้นคุณดิน มีแค่ 8 ห้องครับ เต็มหมดแล้ว ว้า แย่จัง แต่ตึกตรงข้ามห้องคุณดินยังว่างอยู่ อ่ะค่ะ พาฉันไปดูเลยค่ะ ผจก ไปก่อนนะครับ ครับผม ดินเดินตรงไปที่ลิฟท์ ซึ่งยินส์ยืนรออยู่ เมื่อก้าวเข้าลิฟท์ ดินก็เอื้อมมือไปกุมมือชายหนุ่มทันที คุยกันหน่อยสิ ครับ ดินรับคำ
ดินตอบไปหมดแล้ว ตาดินถามบ้าง นั่งรถมากับใคร ลูกประธานคนนั้นอีกแล้วหรอ ก็รถมันเสีย เอารถดินไปใช้ ทำไมไม่บอก ก็ดินไม่อยู่ให้บอก หยิบไปสิกุญแจเข้าออกห้องดินได้ตลอดนี่ มาส่งผ้าค่ะคุณ อ้อครับ ยินส์ขานรับ อุ้ยคุณยินส์ เสื้อเปื้อนนะครับ ดินเดินไปหยิบเสื้อเจ้าปัญหาออกมา ส่งคืน 2ตัวนะครับ ตายจริง ต้องขอโทษด้วยค่ะ ไม่เป็นไรครับ ซักแห้งนะคะ ดินพยักหน้า ดิน บอนโทรมา ครับพี่ งานไหน หรอสูทดำ อ่ะได้ ผมมี โทรมือถือไม่ติด ก็โทรมาเบอร์ห้องดิ่ เบื่อคุยมือถือ คุยจนเมื่อยหูไปหมดแล้ววันๆ ครับ จะกินข้าวแล้วนอนอ่ะ มีบอลหรอ เออมาดูที่ห้องด้วยกันดิ่ แล้วพี่จะไปไหนครับ หิวไม่ใช่หรอ แม่พี่ทำอาหารฟรีซใส่ตู้เย็นเก็บไว้เดี๋ยวจะทำให้ ไม่ต้อง มานี่ๆ มากอดที โทรสั่งเอา ยินส์ตรงมานั่งตักดิน สั่งอาหารครับ

บอนจะมาดูบอลที่ห้องนะ จะอยู่ห้องดินมะ อยู่ ยินส์ตอบ งั้นเปิดประตูรับมันด้วย ดินไปหลับในห้องก่อน เดี๋ยวยินซักกางเกงใน บ๊อกเซอร์ให้ อือ พักผ่อนนะครับ พอดินหลับได้ไม่นาน ยินส์ก็กลายเป็นเมทประจำห้องดินทันที ถึงจะเหนื่อยแต่ชายหนุ่มทำให้ด้วยความเต็มใจและก็มีความสุขที่ได้ทำ
หายไปไหนมา ไปนอนกับใครมาอีก รู้แล้วจะถามทำไม ผมนอนกับผู้หญิงทุกคน แต่นอนกับผู้ชายแค่คุณคนเดียว ประโยคนี้ ๆ ทำให้ยินส์อมยิ้ม อยู่เพียงคนเดียว อย่างน้อย ดินก็ไม่โกหก ทำให้ชายหนุ่มสบายใจตรงจุดนี้ นอกบ้านดินจะเป็นของใคร ผมไม่สน แต่ถ้ากลับมาบ้าน ต้องเป็นของผมคนเดียว อือ มือถือก็ปิดแล้วนี่ไง ให้บอนโทรเข้าเบอร์ห้องแล้วเนี่ย สบายใจรึยังครับ รถเสียกี่วัน เอารถ ดินไปใช้เลยนะ อือรู้แล้ว ยินส์หันมองเด็กหนุ่มที่นอนหลับอยู่ใต้ผ้าห่มผืนโต
ดูมั้ยบอลอ่ะ ดูมั้ย บอน มาปลุกดินที่ข้างเตียง ดูๆ อ่ะ ยินส์ส่งแก้วน้ำให้เด็กหนุ่ม มานานแล้วหรอ 10นาที มัวแต่ยืนดูคุณชายหลับ ไม่กล้าปลุก ประสาท ดินสบถ เพิ่งเห็นตอนดินหลับ อ่ะ พี่ถ่ายรูปไว้ด้วย ดูดิ่ ยินส์ขอให้ส่งให้ด้วย ปากนายไปทำไรมาป่าว แดงเจิดไปหน่อยนะ อือ มือถือกล้องมันดี นายแบบหล่อ ใช่ที่ไหน เจ้าของมือถือดิ่ อัพขึ้น ไอจี มีคนมากระทืบปุ่มไลค์พังแน่ ไม่ต้องอ่ะ เอ้าพี่จะเก็บไว้ทำไม ไม่ใช่รูปแฟนซะหน่อย อัพๆๆ บอนสังเกต ดินกับ ยินส์ที่นั่งอยู่โซฟาคนละตัว ถามจริงๆ ได้ยินแต่เสียงแอร์ทำงาน ถามใคร ดินเอ่ย ถาม ดินก็ได้ ปรกติเวลา อยู่ด้วยกันนี่เป็นแบบนี้หรอ โคตรเงียบอ่ะครับ อือ จริงหรอพี่ ยินส์พยักหน้า ไม่มั้ง นี่แบบปรกติ ดินเอ่ย อ่ะแล้วถ้าไม่ปรกติหล่ะ บอนถาม ยินส์เข้ามานั่งเบียด บอน โอ้ยๆๆ จนบอนต้องขเยิบติดโซฟา แหมม อยากจะไปแทรกตรงกลางจริงๆให้ตายดิ่ ยินส์ยิ้ม แอร๊ยยย พี่อย่ายิ้ม หัวใจจะวาย ดูๆๆ บอลมาแล้ว ดินชี้ให้ดูทีวี แล้วหันไปจูบยินส์เร็วๆ โดยที่บอนไม่ทันเห็น หน้าตาดีที่นั่งอยู่ในนี้ ไม่ปรกติเลยซักคน ทอมหล่อ เกย์หล่อ ผู้ชายหล่อ มาจับคู่กัน สวรรค์แกล้ง หรือนรกชังกันวะ สาวๆรู้เข้าคงจะเสียใจยกแผง เห้ย หนิงโทรมา แป๊ปนะ บอนหายเข้าไปคุยสายกับหนิงในห้องนอน ไปไหนมาดินเอ่ย ไปหาหมอ เป็นไรอ่ะครับ ไปตรวจสุขภาพเฉยๆ ทำไมอ่ะ นโยบายบริษัท ครับ แล้วเป็นไรรึเปล่า ไม่ นึกว่าไปตรวจ รอตังครรภ์ ดินหัวเราะ คิกคิก ดินเพิ่งไปตรวจเมื่อเดือนก่อน วันนี้เลยได้ไปเป็นเยาวชนดีเด่นปลอดยา อ่ะรางวัล ยินส์จูบแก้มเด็กหนุ่ม ไปดูบอนมันหน่อยนะ บอนทำมือ ชู่วส์ๆ จะนอนแล้วครับฝันดีนะครับหนิง อะไรวะจะนอน บอลเพิ่งคู่แรก อ้าวเห้ย ทำไม โดน เคอร์ฟิวส์หรอ เออ 4ทุ่มถ้าไม่ทำงานห้ามออกจากบ้าน ไปซื้อเบียร์มาได้ป่ะ ซื้อทำไมในตู้มีเป็นแพ็ค ดินกลับมาที่โซฟา ยินส์หลับไปแล้ว อ้าว ใช้งานหนักหลับซะเลย อะไรนะ หน้าตาแกหื่นมากอ่ะบอน ใช้งานพี่เขาหนัก แกอ่ะไอหื่น อะไรๆ หมายถึง พี่เขาทำงานบ้านเว้ย ไอนี่ คิดนะ เออก็คิดดิ่ พี่ครับไปนอนในห้องไป ตรงนี้เดี๋ยวจะดูบอล ไม่เอา งั้นขเยิบไปหน่อย พี่ในห้องเตียงใหญ่นะ เมื่อกี้ลองไปนอนมาแล้ว สบายอ่ะ ไม่อ่ะ เห็นมือถือดินมั้ย โทรเข้าเครื่องดิ่ ก็มันปิดอยู่ จะเอามือถือใช้ทำไม ไหนบอกจะปิดเครื่องตอนอยู่ห้องไง ดินมองหน้า บอน ปากบอนขุยกขยิก ไม่รู้นะเว้ยย จะเอามาส่ง ผลบอลอ่ะเอาเครือง ยินส์ บอนหัวเราะร่วน หนักกว่าฉันอีก นอนกำไว้เลยหรอ มือถือดินอ่ะ เดี๋ยวซื้อให้ใหม่ เอามาให้ดินก่อน จะเช็คงานครับ เออพี่คืนให้มันเหอะ ออไกไนซ์ส่งข้อความมาอ่ะ ยินส์ยื่นให้ ขอยินส์ดูด้วย โลกอีกใบของดินที่อยู่ในมือถือ พัง ดิน งานนี้ พัง อ่ะ ขอดินเช็คงานก่อน บอนมาดูดิ๊ เออเห็นแล้ว ส่งมาดิ๊ โหวเดี๋ยว ไลน์แจ้งเตือนเยอะมาก จะดูทำไม ยินส์จะดู เออ อยากดูด้วยคน เปิดๆ เห้อ อ่ะ บอกก่อนนะถ้ามาทะเลาะกัน งี่เง่าทีหลังนี่ ไม่ต้องคุยกันเลยนะ หุยย โหด บอนว่าอย่าดูดีกว่าพี่ ไม่สบายใจ พากันทะเลาะอีก ไอดิน มันหงุดหงิดทีไร ทำงานออกมาไม่ดีด้วยอ่ะ ไม่ดูก็ได้ ไปนอนได้รึยัง หนุ่มจะคุยกัน ฮ่าๆๆๆ ชน บอนชูกระป๋องเบียร์

บอนๆ เช้าแล้วครับ ฮ๊ะพี่ บอนตื่นเพราะเสียงปลุกยินส์ ดินอ่ะ ไปอาบน้ำแล้ว เอาเสื้อผ้ามารึเปล่า เอามาครับพี่ อยู่ที่รถ ผมลงไปเอาเสื้อผ้าก่อน ดินๆ เออ ให้ไว จะเสร็จแล้วเนี่ย บอนจึงรีบวิ่งออกจากห้องทันที มายินส์เช็ดผมให้ ไม่ไปทำงานหรอ ยินส์ส่ายหน้า ลาพักร้อน จริงอ่ะ จริงๆ นี่ กรรมการผู้จัดการนะ ไม่ใช่กรรมกร ไปกับดินมั้ย ไปได้หรอ ได้สิ ดิน รอแป๊ปนะ 5นาที เออ สูทดำใช่ป่ะบอน เออ สูทดำ อาบน้ำแล้วหรอพี่ ครับ ตัวหอมจัง อ่ะเสื้อสูท โอยย อิจฉาๆ เว้ยย บอน บ่น ยินส์หัวเราะ

พี่ยินส์ อ้าวบอน ดินกลับจากจีนแล้วหรอ พี่ เกิดเรื่องแล้ว ยินส์ฟังเรื่องราวที่บอนเล่ามาจนจบ ราวกับฟ้าถล่มลงตรงหน้าเขา ทำไมไม่บอกพี่ ผมขอโทษ โดนพ่อเอาไปกักที่ฮ่องกงเหมือนกัน ม้า โทรมาเล่าให้ฟัง นี่ก็เพิ่งลงจากเครื่อง คุณอา พาดินกลับ สหรัฐไปแล้ว คุณอารู้เรื่องพี่กับดิน ผมไม่ได้บอกนะ พ่อคงรู้ เหมือนพ่อจะไม่สบายใจ ม้า บอกเห็นโทร คุยกับ คุณอา พ่อดินเป็นชั่วโมง ชายหนุ่มได้ฟังถึงกับน้ำตารื้น พี่จะไปหา ดิน พี่ บอนคว้ามือชายหนุ่มไว้ ปล่อยมันไปแบบนั้นก่อน ผมยังเล่าให้พี่ฟังไม่จบ มันไม่ได้โดนพ่อบังคับ แต่มันสมัครใจกลับไปกับพ่อเอง ไม่จริง ดินบอกรักพี่ ไม่จริง ดินไม่ทำแบบนั้น พี่ จริงๆ ผมคุยกับมันมาแล้วก็มาหาพี่นี่แหละ มันฝากบอกว่าไม่ต้องตาม มัน... ทำไม บอน ดินพูดอะไร มันว่า เพราะพี่ทำให้มันเป็นแบบนี้ ทำให้มันสับสน เพราะความรัก บ้าๆของพี่ ได้ยินถึงตรงนี้ ชายหนุ่ม เจ็บจุก ที่สุด ถ้าไม่เจอพี่ มันก็อาจจะเป็นคนปรกติไปแล้ว ไม่จริงงงงงๆ ดินไม่ทำกับพี่แบบนั้น พี่ยินส์ เห้ยย พี่.. ชายหนุ่มเสียใจมากถึงกับล้มลง
ดินกลับมาอยู่ กับพ่อ ใช้ชีวิตตามปรกติ คือสุดเหวี่ยงอย่างที่ดินเคยทำ เที่ยว เมาหัวราน้ำ ไปกับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า บิดารู้ว่าบุตรชายกำลังต่อต้านเขา และเสียใจ จึงแสดงออกมาแบบนี้ ถ้าพ่อไปรับลูกมาอยู่เร็วกว่านี้ ดินก็คงไม่เป็นแบบนี้ พ่อเสียใจ ภูรินท์ ยืนดูบุตรชายที่เพิ่งกลับเข้าบ้านในตอนเช้า ในขณะที่เขากำลังจะไปทำงาน ภรรยาใหม่ จะเข้ามาพูดแต่ ภูรินท์ห้ามไว้ นั่นลูกชายผม คุณไม่ต้องห่วง คุณคอยดูเขาห่างๆก็พอ
ดิน มาไงวะ รู้ได้ไงว่า เราอยู่นี่ ดินสลึมสลือ ถามจาก อเล็กซ์ อ้อเจอมันเมื่ออาทิตย์ก่อนที่ผับ เห้ย ทำไมสภาพนายเป็นแบบนี้วะ เป็นไง เป็นไงวะ อย่างกับศพเพื่อนชายกล่าว หรอ อยากตายอยู่พอดี บ้าหน่ะ อี้ฟ่านจึง เล่าเรื่องที่ ยินส์เคยมาถามเขาเกี่ยวกับดินให้ฟัง พอๆ ไม่อยากฟังหว่ะ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะ เขา เพื่อนฟังนะตั้งแต่รู้จักกันมา ยังไม่เคยเห็นใครเขารักนายมากๆเหมือนพี่ยินส์เลย มารักทำไม ทำไมไม่ไปรักคนอื่น ดินหยิบขวดเบียร์ กระดก มาแบบนี้อย่ามาเลย ชิวิตกูพังหมดแล้ว จะไปทางไหน ยังไง ก็ยังคิดอยู่จนเดี๋ยวนี้เลย ไม่อยากอยู่เลยหว่ะจริงๆ อี้ฟ่าน สงสารพ่อนายมั้ย แล้วแม่นายอีก โอเคนายอาจจะไม่ค่อยดีกับแม่นาย แต่ มิสเตอร์ ภูร์หล่ะ ดินน้ำตาไหล เออ กูมานี่ก็เพราะพ่อเลย อยากให้กลับก็กลับ อยู่ก็อยู่ แต่ไม่รู้จะอยู่ไปได้อีกนานแค่ไหน

ยินส์ถูกพาส่ง รพ จนโย พี่ชายคนโต ถามบอนว่าเกิดอะไรขึ้น เรื่องมันยาวครับพี่ อืม งั้น พี่ครับ ไปดูพี่ยินส์ก่อน มีเวลาโทรหาผมนะ นี่เบอร์ครับ เรื่องของยินส์ทุกคนในครอบครัวรู้กันหมดแล้ว รวมทั้งท่านนายพล สมาชิกในครอบครัวมารวมตัวกัน รวมทั้งแยมที่บินด่วนกลับมาด้วย น้าปทุมเองก็เพิ่งทราบค่ะพ่อ น้าเสียใจมาก ที่เป็นตัวเหตุทำให้คนสองคนเป็นแบบนี้ น้าฝากเยี่ยม ยินส์ด้วยค่ะ แต่จะบินตามมาทีหลัง นี่ก็ยังไม่ได้คุยกับ ดินเหมือนกัน เหมือนทางคุณพ่อดินไม่อยากให้ติดต่อด้วย แม่คะอย่างร้องไห้ แม่สงสารน้อง สงสารยินส์ มารดาสะอึกสะอื้น ปริ่มจะขาดใจ เห้อ... ท่านนายพลได้แต่ถอใจ นั่งนิ่ง ยินส์เป็นไงบ้างลูก บิดาเอ่ยกับลูกคนโต ให้ยาครายเครียดกับยานอนหลับก็สงบลง เป็นพักๆครับ ต้องมัดน้องเขาแบบนี้ด้วยหรอโย ครับแม่ โธ่ยินส์ น้องทำร้ายตัวเองครับ แยมดูรอยแผล เป็นจ้ำๆ เต็มแขนไปหมด น้ำตาพี่สาว รื้นไหลริน โธ่..ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย ห๊ะ บอน คนที่ดูงานเล่าให้ผมฟังว่า ทางโน้นก็น่าห่วงมากเหมือนกัน น้าภูร์ ต้องโทรบอกเพื่อน ดินที่สนิทให้มาอยู่เป็นเพื่อน มันจะไม่เป็นไรใช้มั้ยคะคุณ ลูกเราต้องไม่เป็นไรใช่มั้ย หัวใจพ่อแม่ก็ไม่ต่างไปกับ ชายหนุ่มที่นอนหายใจรวยรินอยู่นั้น เจ็บช้ำไม่ต่างกับลูกชายของเขา

คุณคะ ฉันขอคุยกับลูกหน่อย ปทุมโทรข้ามประเทศหา ภูร์ ไม่จำเป็น ดินไม่เป็นไร คุณคะฉันอยากคุยกับลูก ผมบอกว่าไม่จำเป็น ทางที่ดิคุณอย่าติดต่อมาอีกจะดีกว่า เพราะคุณ ลูกถึงเป็นแบบนี้ ทำเอา ปทุมนิ่งอึ้งไปชั่วขณะ คุณทิ้งลูกไว้อยู่ในสภาวะแบบนั้น จำไว้นะ ความผิดที่ลูกเป็นแบบนี้ ผมจะไม่ให้อภัยคุณเลย ลูกคุณคนเดียวหรือไง คุณหายไปเป็นปีๆ พอๆๆเราจะไม่พูดเรื่องเก่ากันอีกแล้ว ภูร์วางสาย
สื่อต่างติดต่อ เข้ามาที่ตัวแทนของ ดิน พ่อเอาไงอ่ะ โทรมาจนมือถือบอนจะพังแล้ว จะปิดข่าวไปแบบนี้หรอพ่อ เออ ขอพ่อคิดก่อนสิเว่ย ดินหายไป 4 เดือนแล้วนะพ่อ บอกไปว่า.. ว่าอะไร ห๊ะพ่อ กลับไปเรียนต่อ เอาแบบนี้นะ เออ พ่อคุยกับ อาเขามา ว่าจะให้ดินต่อ โท เอาตามนี้ไปก่อน มีข่าวดินรั่วออกไปมั้ย ลูกเช็ครึยัง ถ้าจะหลุด คงหลุดไปนานแล้ว ดินมัน ระวังตัวมากนะพ่อ เออ ไปๆจัดการให้พ่อที

แยมยอมลาออก และกลับมาอยู่เป็นเพื่อน ยินส์ตามที่ พ่อแม่ต้องการ พ่อก็กลับมาอยู่กับแม่ ที่บ้านอยู่กันแบบเพื่อน ที่ปรึกษา อีกไม่กี่เดือน ดร นายแพทย์ เจษฎา ก็จะเข้าพิธีหมั้น กับ กัปตันสาว จีรนุช ภาคโภคินบุตรสาว อธิบดีกรมตำรวจ บ้านคงจะน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิมมาก ยินส์ไม่กลับไปที่บ้านอีกเลย แต่พอรู้ว่าพ่อจะเก็บข้าวของบนห้องนอนแม่ทิ้ง ยินส์ก็ขอร้องแม่ว่าอย่าทิ้ง นั่นเป็นโลกของผม เตียงไม้เก่าๆกับหมอนเน่าๆ 2ใบ คือโลกของผม แต่พ่อไม่อยากเก็บไว้นะลูก มันเป็นเพียงสิ่งเดียวของยินส์นะแม่ ยินส์อยู่มาได้เพราะเตียงนั้น คุณคะ ลูกขอร้อง งั้นก็ปิดห้องนี้ซะ แล้วคุณย้ายไปอยู่ห้องแยม รอเรือนหอของตาโย สร้างเสร็จ จะย้ายไปอยู่ที่นั่น บ้านหลังนี้ผม จะปิด อดีตทั้งหมดมันต้องถูกฝังลง ยินส์ขึ้นไปบนห้องแม่อีกครั้ง ล้มตัวลงนอนที่เตียงไม้เก่าๆนั่น จนมารดาทนเห็นแบบนั้นไม่ไหว เห็นลูกชายร้องไห้ตัวโยน หอบสะอึกสะอื้นแบบนั้นหัวใจคนเป็นแม่แทบขาดใจ โธ่ยินส์ แม่ครับ น้องอยู่ไหนครับ มารดาโอบกอดลูกไว้ น้องอยู่ไหนครับ ยินรักน้องครับแม่ ฮือๆๆแม่ครับ น้องไม่รักยินส์แล้ว ยินส์ไม่อยากอยู่แล้ว ยินส์ไม่อยากอยู่ มารดาจับมือลูกชายไว้ ไม่นะยินส์ อย่าทำแบบนี้ ไม่นะลูกยินส์ใช้มือจิกเนื้อตัวเอง โย ตาโย มาช่วยแม่หน่อย พี่ชายคนโต รีบวิ่งขึ้นมาทันที แม่ เอาน้องไปที ช่วยน้องที ลูก ยินส์ ชายหนุ่มดิ้น สะบัด ปล่อยผม ปล่อยผม แยมๆๆ ไปเอากระเป๋าในห้องให้พี่หน่อย โยฉีดยาครายเครียดกับยานอนหลับอย่างอ่อนให้กับน้องชาย ฮือๆๆ โย ไม่เป็นไรแล้วแม่ ทำไมน้องเป็นแบบนี้ ทำไมลูก ไม่เป็นไรแล้วครับ โยโอบแม่ไว้ เดี๋ยวจะดีขึ้นเอง

ดิน ๆ ชายหนุ่มลืมตาขึ้นมา ก่อนจะเอ่ยปากเรียก พ่อ ผมอยู่ที่ไหน รพ ลูก บิดาจับมือบุตรชายไว้แน่น อย่าทำแบบนี้อีก พ่อครับ ผมรักษาสัญญาลูกผู้ชาย กับพ่อแล้ว เก่งมาก ลูกเก่งมาก เสียใจที่ทำให้พ่อผิดหวังครับ ไม่ลูก ลูกเป็นคนดี เป็นเด็กดีเสมอ ผมรักพ่อครับ บิดาโอบกอดลูกไว้ ถ้า อี้ฟ่านพามาส่งช้ากว่านี้ เขาคงไม่ได้เจอหน้าลูกชายแล้ว ดิน กินยานอนหลับกับเหล้ายาหมดไปค่อนขวด ร่างกายดินเองก็อ่อนแอมาก ไม่กี่วัน ผ่านไป ปทุมบินด่วนไปพบ ภูร์ทันที อี้ฟ่าน นั่งเฝ้าเพื่อนกับแฟนสาวอยู่ในห้อง เจอกับปทุม สวัสดีครับ คุณแม่ดิน อ้อจ้า ดินยังไม่ตื่นค่ะ มิสเตอร์ ภูร์ บอกผมแล้วครับ ว่าคุณแม่จะมา ดินเป็นไงบ้างจ๊ะ หมอยังไม่ให้กลับบ้านครับ คุณแม่พูดจีนได้ดีเหมือนกับดินเลยครับ หรอจ๊ะ ขอบใจที่อยู่เป็นเพื่อนดินนะ ไม่เป็นไรครับ ดินก็เคยอยู่เป็นเพื่อนผมแบบนี้เหมือนกัน อี้ฟ่านมองหน้าแฟนสาว เราไปข้างนอกกันเถอะ ดิน รู้สึกตัวขึ้นมา ก็พบกับแม่ที่นั่งกุมมือเขาไว้ แม่ยิ้มอย่างอ่อนโยน เป็นรอยยิ้มที่ดินเกือบลืมมันไปแล้ว แม่ขอโทษที่ทำให้ดินเป็นแบบนี้ ขอโทษนะลูก ความผิดแม่เอง แม่ไม่ดีเอง ลูกเลยต้องเป็นแบบนี้ ดินยิ้ม แม่มาเมื่อไหร่ คุณพ่อติดประชุม เสร็จแล้วคงจะตามมา อี้ฟ่านออกไปข้างนอก ดิน ชายหนุ่มมองไปที่ประตู โอ๊ะพ่อ คุณแม่ ดินครับ คุณลุง ว่าไงรูปหล่อ มายังไง นั่งเครื่องมาดิ่ โคตรปวดเมื่อยเลย บอนเอ่ย พ่อนาย มาด้วย บอนกระซิบ บอนอยู่เป็นเพื่อน ดินไปก่อนนะ พ่อกับ น้ามีเรื่องคุยกันนิดหน่อย ครับพ่อ ไงวะ นอนเป็นผักอยู่บนเตียง คิดได้ไง คิดอะไรโง่ๆ ชีวิตมันยังมีเรื่อง ลุ้นละทึกรอเราอยู่ สิ่งไม่ได้ทำก็มีอีกเยอะ จะรีบไปไหนวะ มาก็พูดไม่หยุดเลย ดินส่ายหน้า มาไมเนี่ย เรื่องงานดิ่ นายลืมไปแล้วหรอว่าเซ็นต์สัญญาอยู่กับพ่อฉัน งานเข้ามารอนายเพียบเลย สภาพแบบนี้ แค่เดินยังเหนื่อยเลยหว่ะ โห ผอมลงไปเยอะเลย ไม่ๆๆ แห้งซะมากกว่า เออ อี้ฟ่านกับแฟนสาวเดินเข้ามา ใครวะ เพื่อนกับแฟนมัน เคยรู้จักใครที่ไม่หล่อบ้างมั้ยวะดิน เพื่อหน้าตาดีอ่ะ เออ เคยถูกจิ้นให้เป็นคู่เกย์ กันตอนสมัยเรียน ดินกล่าว ห๊ะ นี่ล้อเล่นใช่ป่ะ ถามมันดิ่ คุยอะไรกันหน่ะ แปลให้ฟังด้วย พ่อเห็นต้องจับมาอยู่ด้วยแน่ บอนกล่าว ยากนะ พ่อมันเป็นทูต สนิทกันมากก็ช่วยคุยหน่อยดิ่ เคยคุยแล้ว แต่มันไม่เอา มันบอกเบื่อ มีแต่คนคิดว่ามันเป็นเกย์ จะอัดตูดมันอยู่นั่น แฟนมันก็ออกจะสวย เออเนอะ เป็นเกย์แล้ว แฟนถ้าไม่ใช้โยนมาทางนี้นะ ฮ่าๆๆๆ มานี่เรื่องเดียวหรอ ดินเอ่ย จะพูดได้มั้ย กลัวพ่อกูจัง พ่อสั่งไม่ให้พูดถึง กลัวนายเฮิท ดินชะงัก ทำไม พี่ยินส์แต่งงานแล้วหรอ เงียบทำไม ดินขึ้นเสียง พี่เขามีแฟนใหม่ไปแล้ว เห้ย ดิน ไม่เป็นไรนะ ใครแฟนใหม่ จำ ตอนที่ไปหัวหินได้ป่าว ลูกผู้ว่าฯ นายดล ไง ดินได้ฟังถึงกับเงียบ อือ ก็ดีแล้ว อ้าวพ่อ น้าภูร์ น้า ปทุม นั่นเพื่อนดินหรอ ภูร์ อ้อ อี้ฟ่าน ลูกทูตจีน อี้ฟ่านเลยเดินเข้ามาทักทาย ยกมือไหว้ โห... เป็นไง ดินสอนมันเอง สวัสดีครับ เห้ยย พูดไทยได้ บอนเอ่ย ได้นิดหน่อยครับ อี้ฟ่านยิ้มหวาน
คุณตัดสินใจดีแล้วหรอคะ อือผมคิดดีแล้ว ให้ลูกกลับไปใช้ชีวิตอย่างที่เขาต้องการ เห็นเขายังมีชิวิตอยู่ จะแบบไหนก็ได้ แค่เขายังมีชิวิตอยู่ก็พอ ดินคงต้องบำบัดสภาพจิตใจอีกพักใหญ่ คุณไม่ต้องห่วงทางนี้ ผมมี บอน มาอยู่เป็นเพื่อนลูกแล้ว มีอะไรก็ติดต่อฉันไปนะคะ ฉันใกล้กว่าคุณ ขอบคุณพี่ วัตรมากๆค่ะ ที่เป็นห่วงคอยดูแล ดินตอนอยู่เมืองไทย ผมคิดถูกมั้ยพี่ ที่ปล่อยลูกกลับไป ให้เขาได้เลือกการดำเนินชิวตเขาเอง นายเลี้ยงเขามาแบบนี้ บังคับเขาไม่ได้ก็ต้องปล่อย ฝากดูแลดินด้วยนะพี่วัตร เออ มันก็เหมือนลูกฉันคนนึง เหมือนน้องเจ้า บอนคนนึง ไม่ต้องห่วง

ว่าไงลูก จะกลับเมื่อไหร่ แม่จะทำอาหารไว้คอย คุณเบญจะมาส่งหรอ ชวนทานมือเย็นด้วยกันเลยนะยินส์ ยินส์กลับแล้วหรอคะ แม่ จ้านุช โห ไปบรูไน ตั้งหลายเดือน แยม ลูก คุณเบญ จะมาส่งยินส์ หนูอยู่บ้านด้วยนะ อ้าว แม่ นุชเผลอยิ้ม แม่อยากนำเสนอลูกสาว พี่นุชเป็นไปกับแม่ด้วยหรอ คิดๆดูนะ ลูกชายประธานบริษัทเลยนะ ก็ว่าอยู่ ทำไมถึง ทำตีสนิทกับยินส์ แอบมาคุยกับคุณพ่อแล้วด้วยนะ แยมวางแม๊กกาซีน จริงหรอพี่ ถามพี่โยสิ เอาต้นบอนไซมาฝาก อะไรอีกนะคะโย กล้วยไม้ ติดสินบนๆชัด เอ๊ะเดี๋ยว นี่มัน นายดิน นี่เห้ยย ขึ้นปกBRAZA แล้วหรอ ชู่วส์ พี่ๆๆ แยมรีบคว่ำหน้าแม๊กกาซีนลง แล้วดึงมือว่าที่พี่สะใภ้ ไปคุยกันที่ห้องนอนเธอ หายไปนานไปทำงานที่เกาหลีหรอเนี่ย ตายแล้ว เกือบ1ปี แล้ว ดินโตเป็นผู้ใหญ่ได้มากแบบนี้หรอ ดูกล้ามท้องเขาสิแยม พี่คะ แยมส่งสายตา พี่โยมาได้ยินจะเป็นเรื่องเอานะคะ แหมม น้องดิน พี่ก็รู้จัก เจอกันครั้งแรก พี่เห็นยินส์กุมมือดินแน่นเลย ใต้โต๊ะนะ แยมแปลกใจ พี่รู้มานานแล้วหรอ ค่ะ ก็ตั้งแต่วันนั้น
แยม นุช ลงมาข้างล่างลูก น้องกลับมาแล้ว เสียงมารดาตะโกน ไปเหอะ ยินส์มาแล้ว เป็นไงบ้าง ไปตั้งหลายเดือน ยินส์โอบกอดมารดา ผอมลงรึเปล่าลูก นี่ของฝากครับ คุณแม่ ห๊ะ ได้ยินไม่ผิด ใช่มะโย ชายหนุ่มนั่งดูทีวี เรียกช้าหรือเร็วก็ต้องเรียกอยู่แล้วนี่ แม่ตอนนี้อาจจะยังไม่ชิน แต่ต้องใช้เวลาหน่อย ดูพูด น้องไปไหนแล้ว อ่าคุณพ่อมาพอดี สว้สดีครับคุณพ่อ อ้อ กลับมานานรึยัง ไปไหนมาครับ ไปคุยกับเพื่อนสมัย นร นายร้อยหน่ะ แยมนั่งนับนิ้ว เพื่อนพ่อป่านนี้ยังอยู่กันอีกหรอคะ ดูลูกสาวคุณพูดสิ มาค่ะ มาทานข้าวกัน ผมเอาของไปเก็บก่อนนะครับ พี่แยม ผมซื้อน้ำหอมมาฝากด้วยนะ จ้าขอบใจเอาไปไว้ในห้องพี่นะครับ ยินส์เอากล่องน้ำหอมมาวางตั้งไว้ ชายหนุ่มเหลือบ
ไปเห็นแม๊กกาซีน จึงหยิบขึ้นมาดู ยินส์ แม่เรียกกินข้าว ครับพี่ ยินส์เดินกลับเข้าห้องนอนโย ที่ยกให้ยินส์แล้ว ชายหนุ่มเปลี่ยนเสื้อ ปลายเสื้อเชิ้ตเกี่ยวเอา สายหนังคล้องจี้ เหล็กหลุดลง

อยู่ได้ป่าววะดิน ชายหนุ่มมองไปรอบๆ ได้สิ เพิ่งให้คนมาทำความสะอาด นายโอเคนะ กลับมายืนที่เดิม อืม ผมไม่เป็นไร ดินมองไปที่ตู้เสื้อผ้า มองไปที่เตียงนอน ฉันทำตามที่นายบอกแล้ว ทุกอย่างเหมือนเดิม มีเพียงสิ่งของบางอย่างที่ น้าปทุม เปลี่ยน อือ กลับไปพักเหอะ อยากนอนเต็มที่แล้ว อย่าออกไปไหนคนเดียวนะ มือถือก็อย่าปิด ดินยิ้ม พูดมาเกือบ 2ปีแล้ว ไม่เบื่อหรอ เบื่อดิ่ พูดแล้วนายก็ยังเหมือนเดิม ดึกแล้วกลับไปได้แล้ว ดินเริ่มถอดเสื้อ อ้าวเห้ย ไล่กันแบบนี้ไลยหรอ บอนเอามือปิดตา ไปก็ได้วะ ช้าเดี๋ยวจะถอดกางเกงไล่เลยนะ เออๆไปๆ ล็อคประตูด้วย ปังเสียงประตูปิดลง บอนๆ กุญแจรถอยู่ไหน อยู่ในลิ้นชักข้างโซฟาไง นายจะไปไหน ร้อนอยากไปตากลม น้ำมันเต็มถังรึเปล่า เต็มดิ่ ขับไปเติมให้ 3 คัน ขาว ดำ แดง จะไปไหนเช็คอินน์โชว์มาหน่อยนะ ใครจะโง่ นายก็รู้ดิ อ้าว อย่าสร้างปัญหานะ รับปากก่อน เออ จะไปหาอะไรเย็นๆดื่มหน่อย ไม่ดึกหรอก แค่นี้ก่อนนะ ดินเดินหาที่จอดรถ ล็อคเอ นี่หว่า จน รปภ เข้ามาช่วยเข็นรถให้ ขอบคุณครับ พี่ อ้าว รูปหล่อนี่เอง หายไปนานเลย ครับ พี่ก็ยังดู โออยู่นะ ยามหล่อ 555ไม่เท่าคุณมั้งครับ เห็นคุณแล้วก็นึกถึง คุณอีกคนนะ ยินส์ชะงัก ขอบคุณพี่
ดิน ไปเที่ยวผับ นั่งดื่มอยู่คนเดียว ก็มีชายหนุ่มคนนึงเข้ามานั่งด้วย มาคนเดียวหรอครับ ดินหันกลับไป ครับ จำผมไม่ได้หรอ ดินพยายามนึก คุ้นๆครับ ผมดลไง ที่หัวหิน ดินร้อง อ้อ ดินดู ดีมากๆเลยขอบคุณครับพี่ ไปกับพี่มั้ย ผมว่าพี่เข้าใจอะไรผิดนะ ดลยิ้ม พี่ชอบนายนะ นายนี่ เหมือนที่ยินส์เขาพูดไว้จริงๆด้วย ไม่เอาใครง่ายๆ ดินลุกหนี ทันที ออกมายืนอยู่นอกร้าน ชายหนุ่มหันซ้ายหันขวาอยู่หลายที ดิน เสียงหญิงสาวเอ่ย เกรชหรอ กลับมาเมื่อไหร่คะ วันนี้ครับ ไปนั่งคุยกันข้างในดีมั้ย นี่ ธีร์ ค่ะ ธีร์คะ นี่ดิน รู้จักกันรึยัง เคยเห็นน้องเขาผ่านๆนะครับตามงาน ไปๆข้างใน

ครับ ดล ยินส์นิ่งเงียบ หรอ ไม่ครับ งานก็เรื่อยๆครับ คุยได้สิครับ นึกว่าดล จะโกรธผมแล้วซะอีก มากรุงเทพกี่วันครับเนี่ย ยินส์พลิกหน้าแม๊กกาซีนไปมา บนเตียงนอนมีแม๊กกาซีนที่ดินขึ้นปกอีกหลายเล่ม ก๊อกๆ แยมเปิดประตูเข้ามาเห็น พี่แยม ยินส์เก็บแม๋กกาซีนซ่อนไม่ทัน ยินส์แม่เห็นจะเป็นเรื่องนะ น้องเขากลับมาแล้วพี่ นายยังไม่ลืมเขาอีกหรอ ยินส์น้ำตาไหล ไม่อ่ะ ยินส์ทำไม่ได้ ทำไม่ได้พี่แยม เขายังไม่ถามถึง หรือติดต่อนาย นายก็น่าจะรู้ตัวเองได้แล้วนะ พี่แยมดูสิ น้อง หล่อมากเลย แยมขว้างแม๊กกาซีนไปอีกทาง พี่ผมอยากกลับไปห้องที่คอนโด ไม่หล่ะ แม่ พ่อ โกรธพี่ตายเลย พ่อจะให้ขาย นายก็ไม่ยอมขาย ปิดไฟนอนได้แล้วนะ พี่โยมาเห็น โดนเผาแน่ แม๋กกซีนพวกนี้
คืนนั้น ดินเมากลับมา โดยมี ธีร์ขับรถมาส่ง แล้วเกรช ขับรถตาม ไหวมั้ยครับ ธีร์ ประคองหน้าชายหนุ่มขึ้นมาพยายาจะจูบ แต่โดนดินชกเข้าให้ โอ๊ย ดิน นายเป็นอะไรเนี่ย อย่ายุ่งกับผม ลงจากรถผมไป ลงไป บ้าจริง เห็นกูเป็นอะไรเนี่ย ดินเดินสะเปะสะปะลงจากรถ หญิงสาวเห็น จึงออกจากรถเธอลงมา ดิน เป็นไรมั้ย ชายหนุ่มส่ายหน้า แล้วพี่ธีร์ ไปโดนอะไรมา ก็ดินสิ... ดินมองหน้า ผลักพี่ ไปโดนกับขอบประตู เกรช ขอบคุณมากครับ ค่ะ รปภ คนเดิมเห็นท่าไม่ดี คุณครับมาผมช่วย รถผมจอดไว้นี่ก่อนนะ ระวังๆครับ พี่ผมหนักมั้ย ก็เอาเรื่องอยู่นะ มาถึงประตูห้อง แต่ยินส์จำรัหสเข้าห้องไม่ได้ เลข 6ตัวนี่ มันมีอะไรบ้างนะ หันไปถาม รปภ ให้เรียก ผจก มั้ย ไม่หล่ะ ดึกแล้วผมไม่อยากรบกวน ส่งผมตรงนี้ก็พอพี่เดี๋ยวค่อยๆนึกก็คงนึกได้ คุณคนนั้นก็ไม่อยู่ซะด้วย บอนเว่ย ดินเข้าห้องไม่ได้ รหัสห้องนี่มันอะไรบ้างวะ
ครับพ่อ ถึงเมืองไทยแล้วครับ แม่ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ ผมขอพักเองครับพ่อ 1อาทิตย์ลุงวัตร ไปจีนครับ บอนเปิดประตูเข้ามา เอากระเป๋า เสื้อผ้าข้าวของมาส่ง หาข้าวให้กินหน่อยดิ่บอน เออ โทรสั่งนะ แค่นี้ก่อนครับพ่อ ไปสอยปากดาราชายมาอีกแล้วหรอ รู้ได้ไง น้องเกรช โทรมาบอก ทำไมอีกวะดิน มันจะจูบผม เห้ย ธีร์เนี่ยหรอ แมนโคตรๆเลยนะ อือ แหมม แค่จูบให้ๆเขาไปเหอะ บ้าหรอ หล่อ ล่ำ คล้ำเนียน แบบนั้น ไปไกลๆเลย ดินยกเท้าให้ เออๆ ไม่พูดก็ได้ป๋า ไปจีนอาทิตย์นึง ไปไหนกันดีวะ ดิน อยากอยู่เฉยๆ นอนๆกินๆ ยังไม่ได้คิดเรื่องอื่น รีดน้ำหนักออกไปตั้งเยอะ จะทำเพิ่ม เออ เห็นด้วย ซีฟู้ดเป็นไง นี่ๆ บุ๊ฟเฟ่อ่ะ มีโปรอยู่ น่าสนใจนะดิน อลังการมาก ดูกุ้ง กะปูดิ่ ไหน ดินเดินมาดู แท๊ปเลต เอาดิ่ ไปกัน นัดหนิงก่อน อือ อาบน้ำ แป๊ป ดินถอดเสื้อ เอาอีกแล้ว เห้ยไปห้องน้ำดิ่ มาถอดมาแก้อะไรตรงนี้ สอนไม่จำ ก็มันห้องผมนี่ เออ งั้นฉันไปคุยห้องนอนก็ได้ ล็อค อ้าวทำไม เมื่อคืนนอนไหน นอนทีโซฟา เห้ย หนิงไม่ว่าง ทำไงวะ โปรมา 3 จ่าย 2 ด้วยดิ่ ชวน พี่เอ้ พีอาร์ไปดีกว่า นะดิน เออ ตามใจ ดินกำลังอาบน้ำ มองกระจกก็คิดถึงใครคนนึง
จะขอกลับมาอยู่ไทยหรือครับ ยินส์ ครับคุณเบญ ทำไมครับ ก็พี่โยจะแต่งานแล้ว บ้านก็เงียบลงไปอีก ผมอยากกลับมาอยู่กับแม่ด้วยครับ ถ้าคุณเบญ ต้องแต่งไปอีกคน แม่คงเหงาเลย โธ่ อีกตั้งนาน แยมก็ บอกอยู่ ว่ารอให้พี่โย แต่งไปได้พักก่อน ดีใจด้วยนะ เบญ ครับพี่ วิสิท โต๊ะนั้นเขา ทำไมกันหรอ ไหนครับ เบญหันมอง นายแบบ คนนั้นนี่ ยินส์หันตาม
ไงคะ ดิน กลับมาจากเกาหลี งานที่นั่นเป็นไงบ้าง เบื่อกิมจิไปเลยพี่ เนี่ยเลยชวนมาจัด ซีฟู้ด ไปแค่ 2เดือน น้ำหนักลงไปเป็นแถบเลย ไม่บอกพี่ บอน พี่จะได้แพ็ค น้ำพริกกะปิส่งไปให้ ดิน เงียบทำไม เดี๋ยวพี่ไปตักอาหารก่อนนะ บอนมองตาม อ้าว เปลี่ยนร้านไหม ไม่ต้อง พี่เอ้ไปตักอาหารแล้ว เออ นายอ่ะเอาอะไรมั้ย พี่ไปเหอะ ขอเดินดูก่อน บอนเดินมาตักอาหาร ยินส์ก็เดินตามบอน พี่สวัสดีครับ ยินส์มองดินไม่ละสายตา แล้วก็ตัดสินใจ เดินตรงไปที่โต๊ะของดิน แต่เบญ มาขวางไว้ ชายหนุ่มส่ายหน้า เรากลับกันดีกว่าครับ ยินส์ พี่ครับไปรอผมก่อนครับ อืม ไปนะ เชื่อพี่นะ ยินส์ คนเยอะด้วย ผมแค่อยากเข้าไปทักทายเขาแค่นั้นพี่ กลับเถอะ ดินมองอยู่ไกลๆ ใครคะ บอน อ้อ พี่คนรู้จักหน่ะ ดินจะไปไหนวะ ดินเห็น เบญกับยินส์ยืนอยู่ด้วยกัน ชายหนุ่มเดินตรงไป แต่ บอนรั้งไว้ ไอดิน คนเยอะ ปล่อยผม ไม่ปล่อย พังหมดแน่ งานแก หน้าตาพ่อ แม่แก งานฉันพ่อฉัน พี่เอ้ มองอยู่ ไปนั่งที่โต๊ะเหอะ บอนเอ่ย เพราะเหตุนี้ใช่มั้ย ยินส์จะขอย้ายกลับมาเมืองไทย ถ้ายินส์รักน้อง ต้องปล่อยเขาไปนะ เบญเอ่ย อย่ารั้งน้องเขาไว้แบบนี้ เขาให้ในสิ่งที่ยินส์ต้องการไม่ได้ และก็ไม่รับในสิ่งที่ยินส์จะให้ด้วย ยินส์จะเจ็บนะครับ ชายหนุ่มก้มหน้า น้ำตาหยดลงหลังมือ ผมอยู่ไม่ได้ ถ้าไม่มีดิน ชายหนุ่มกำมือสั่นแน่น เขาเป็นทุกอย่างของผม เห้อ... บอนนายลงตรงนี้ได้ป่ะ อ้าวทิ้งกันเลย มีธุระจะไปทำ เรื่องพี่ยินส์หรอ เออฉันไปด้วย ยินส์ขับรถตาม รถของเบญมา จะไปไหนกันวะ นี่มันออกนอกเมืองนี่หว่า เห้ยเบาๆ อย่าเร็วดิ่ เห้ยยดิน ทำไร ดินตัดสินใจขับรถตัดหน้ารถของเบญ ทันที ขุ่นพระขุ่นเจ้า หัวใจจะวายบอนนั่งตัวสั่นๆ ดินลงจากรถเขา เดินตรงมาที่รถคันหน้า เห้ย น้องทำไมทำอะไรแบบนี้ มันอันตรายนะ ลงมา เบญหันมองยินส์ ลงมา ดินย้ำ บอกให้ลงมาจากรถไง อย่าไปนะยินส์ ดินดึงประตู กระชากสุดแรง ลงมาเดี๋ยวนี้ ชายหนุ่มมองดินผ่านกระจก มาเหอะดิน บอนตะโกน ชายหนุ่มก้มหน้า น้ำตาไหลอยู่ภายใต้แว่นกันแดด ชีวิตผมพังเพราะพี่ แต่พี่คงมีความสุขแล้วสินะ ผมมันโง่เอง ดินมองหน้าชายหนุ่ม เบญจับยินส์ไว้แล้วกล่าว อีกนิดเดียว เธอต้องปล่อยน้องไปนะ ยินส์ส่ายหน้า ไม่ๆ ปล่อยผม ยินส์จับมือเบญให้ปล่อยมือเขา เขาเป็นโลกของผม เป็นทุกสิ่งทุกอย่าง ปล่อยผมนะพี่ ดินเดินคอตกกลับมาที่รถ ไปหว่ะ ยินส์กระโจนกอดชายหนุ่มจากด้านหลัง ชายหนุ่มร้องไห้สะอึกสะอื้น จนบอน ต้องเบื้อหน้ามาปาดน้ำตา เศร้าหว่ะ เบญ ค่อยๆเคลื่อนรถ พี่ๆ ผมติดรถไปด้วยคน บอนตัดสินใจทิ้งคนทั้งคู่ไว้ บอนเล่าเรื่องที่ผ่านมาให้กับ พี่แยมฟัง ว่าตลอดเวลาที่ดินอยู่กับพ่อ ก็เกือบจะตายไปแล้ว แยม นุช โย พ่อ กับ แม่ ฟังก็ตกใจ น้าภูร์ บอกไม่อยากเห็นลูกมาตายเพราะเรื่องแบบนี้ เขาเลี้ยง ดินมาคนเดียว ลำบาก ยากเย็น กว่า ดินจะโตมาได้ จะไม่ยอมให้ลูกมาตายจากเขาไปแบบนี้ ดินบอก รักพี่ยินส์ น้อยกว่าพ่อแม่ แต่ความเป็นชายเขาก็ยังมี ถ้าทำแบบนี้แล้วพี่ยินสได้พบคนที่ทำให้มีความสุขมากกว่าเขา เขายอม น้าภูร์บอกต้อง ปล่อยพี่เขาไป เพราะดินให้ความสุขแบบที่เขาต้องการไม่ได้ มันจะเจ็บปวด
ดินเอ่ย ผมถามพี่ อยู่กับคนอื่นพี่มีความสุขมั้ย ยินส์ส่ายหน้า แล้วถ้าอยู่กับผม พี่อยากอยู่กับผมมั้ย อยู่แบบแอบๆ หลบๆ พี่จะอยู่กับผมได้มั้ย ดินกุมมือชายหนุ่มไว้แน่นราวกับ กลัวว่าคนที่เป็นทุกอย่างของเขาจะหายไป ได้ยินเพียงเสียงอู้อี้ ของยินส์ ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไปตายด้วยกันดีไหมพี่ ยินส์มองหน้าดินพร้อม ส่ายหน้าไม่เอา แค่นี้พ่อแม่พี่ก็เสียใจมากพอแล้ว ไม่นะดิน น้ำตาดินไหลผ่านแว่นดำ

ดินครับ บอนมารับแล้ว ดินพยุงตัวลุกขึ้นจากเตียง ไปอาบน้ำไป เดี๋ยวยินสืจะเตรียมเสื้อผ้าให้ บินไปจีนใช่มั้ย ครับ พี่ไม่ไปด้วยนะ ไป 3 อาทิตย์ ใช่รึเปล่า ครับพี่ ไปทำงานกับ อี้ฟ่าน ฝากบอกคิดถึงด้วยนะ บอกมันเองสิ น้ำ ดินเอ่ย ยินส์ส่งแก้วน้ำให้ ถึงจีนแล้วจะโทรหานะครับ ดินจูบยินส์ก่อนออกจากห้อง ยินส์มีความสุขมากหลังจาก ลาออกจากงาน มาดูแลดิน เวลาว่าง ก็มีพี่ นุช พี่แยม มาชวนไปทานข้าว ช้อปปิ้ง เม้าท์มอยกันตามประสา สาวๆ ที่หลายๆคนคงยังไม่รู้ นี่ถ้าเกิดหล่อ แซ่บ เซี๊ยะ ของ ยินส์ไปพลาด ทำใครเขา เบนโล ขึ้นมา ยินส์จะทำไง ก็เอามาเลี้ยงเอง แค่ลูกนะ หึย ใครจะยอม ก็ต้องคุยกันก่อน ไม่หึงหรอ นุชเอ่ย หึงมากด้วย แต่จะให้ผมทำไง ก็รักที่เขาเป็นแบบนี้ แค่สาวๆก็เพลียแล้ว ต้องมาปวดตับกับพวก เดียวกันอีก หรอ มีด้วยหรอ แยมกล่าว มากด้วยพี่ ทั้งไลน์มาหา ทั้งทักมาในเฟสบุค มากดไลค์ ในไอจี แล้วดล หล่ะ คนที่ยินส์ เคยคุยด้วย ก็บอกเขาไปว่ามีสามีแล้ว สาวทั้งคู่หัวเราะ พร้อมกัน แล้วไงต่อ เขาบอกอิจฉา สามีหล่อน แซ่บเว่อ์ 5555สาวๆหัวเราะพร้อมกัน เขาเป็นรับอ่ะ คิดว่ายินส์เป็นรุกมั้ง แปลก ยิ่งดินมีข่าวแบบนี้ บอน บอกยิ่งดัง มีงานเข้าทั้งจีน เกาหลี ญี่ปุ่น งานในไทยมีน้อยมาก เพื่อนพี่ถามว่า ดินเป็น มั้ยๆ อยู่เยอะมาก พี่ได้แต่นิ่งอ่ะ บอกเพื่อนพี่ไปว่าเป็นสิพี่แยม บ้า ใครจะกล้าพูด เป็นสามีผม จบเลยไม่ต้องถามต่อ เออ จริงนะ นุชเสริม รักเขามากขนาดนั้นเลยหรอยินส์ นายถึงยอมเขาได้ทุกอย่าง ชายหนุ่มพยักหน้า ยอมอยู่แบบ ลับๆหลบๆซ่อนๆก็ยอมหรอ ครับ แล้วสาวๆเข้ามาหาเหมือนก่อนมีไหม นุชเอ่ย มีครับ ผมบอกมีสามีแล้ว พูดแค่นี้จริงๆ ถามหน่อย พี่ไม่ค่อยได้เจอกับดิน น้องเขาหึงนายบ้างไหม หึงมากอ่ะ บางทีก็แสดงออกชัดเจน บางทีก็เงียบๆ ตายๆ ตาร้อนผ่าวๆ เลยพี่ นุชกล่าว พี่ไม่ถามหรอกว่า นายขี้หึงแค่ไหน เพราะเห็นจนชิน น้องเขามีแค่นายคนเดียว นายก็ปล่อยไปบ้างสิ เครียดเปล่าๆ ผมเชื่อใจสามีผม แต่กับเก้งกวาง ลิง ค่างบ่าง ชะนีตัวอื่น ผมไม่ไว้ใจ บอน บอกให้พูดกับดินบ้าง อารมณ์เย็นๆลงหน่อย ชอบชกปากเขาไปทั่ว แค่จูบเอง หุย ที่มีข่าวออกไปหน่ะ ดาราชายหลายคนที่มีเรื่อง ชกต่อย ข่าวออกไปแบบนั้น แต่จริงๆ ไม่ใช่ แล้ว ยินส์รับมือสาวๆยังไง เยอะ โทรมากันที มือถือแทบจะระเบิด ต้องปิดเครื่องเลยพี่ นุช มีแบบชวนไปทานข้าว ดูหนัง ช้อปปิ้ง แล้วก็ไปจบที่เตียง เสียเงินบ้าง ฟรีบ้าง ดินบอกเยอะ ตาย แล้วป้องกันรึเปล่า แยมเอ่ย ยินส์พยักหน้า ป้องกันอยู่ ดินจะไม่ให้มี มือถือติดตัวไปนะ บอนก็เคยพูด กลัวคลิปหลุด คุยมือถือก็จะคุยกลางๆ ไม่แสดงออกกลัวเขาอัดเสียง มีสาวบางคนมา ขอเงินแลกกับการนอนด้วย เห้ย บ้าหน่ะ จริงพี่นุช ระดับพริตตี้ ระดับน้องๆนางงามเลยนะ ไม่รู้ใครมันติดต่อมาให้ดิน แล้วว่างๆถ้า ไม่ได้มากับพี่สองคน เธอทำอะไร ก็ไปฟิตเนต ไปว่ายน้ำครับ ไปสปาบ้าง เข้าคลิกนิคผิวหนัง ดูแลตัวเองครับ อือ เห็นด้วย แยมเสริม ผมแก่กว่าดิน 5 ปี กลัวดินจะทิ้งไปเอาชะนี เซี๊ยะๆอ่ะ ไม่หรอก พี่ว่าก็ดูดีอยู่นะ แหมม นายแก่ แล้ว ฉันกับพี่นุชนี่อะไรยะ

ฮัดเช่ยๆๆ เป็นไรอ่ะ เป็นหวัดรึเปล่าวะดิน อือสงสัย ดินๆ มีคนติดต่อมาให้ ดูดิ่ บอนส่งแท๊บเลตให้ดู ใครหน่ะ นางแบบจากเวทีประกวด เขาขอเบอร์นายมา แต่พี่ไม่ได้ให้ หน้าคุ้นๆ เหมือนเคยเห็น หรอ น้องเพื่อน พี่แยม ดินเอ่ย ใช่ๆ ลูกครึ่งรึเปล่า เออ ลูกครึ่ง 20 อ่อนกว่านาย 2ปี โห โตเป็นสาว มันตุ้มๆขนาดนี้เลยหรอ พี่ว่าจัดนะ เซ็กส์จัดหรอพี่ ไอบ้า555 หมายถึง เหล้า บุหรี่อ่ะ น้องเขาเล่นหนัก อัพยาอีก ครบเลย คุยอะไรกัน อ่ะบอน อะไรพี่ ทุเรียนทอด ดินชอบ บอนมอง อย่ากินเยอะนะ งานแฟชั่นวีค เดือนหน้า ขี้เกียจต้องไปวิ่งบนลู่วิ่งเป็นเพื่อนนายอีก แป๊ปนะ หนิงโทรมา คุยอะไรกับ บอกยินส์ซิ เปล่าๆ คุยงานกันหน่ะ หรอ ดินหลบสายตา เอาเท้ากระทุ้ง บอน ยิกๆ เออ คุยงานกันพี่ เดี๋ยว พี่คุยกับดินอยู่ เห้ยย พี่ผมไปนะ หนิงชวนไปกิน หมูกะทะ ไปนะดิน เออๆ ยินส์หยิบข้อความที่ถูกส่งมาในแท๊บเลต ที่บอนลืมไว้ขึ้นมาดู นี่มันน้องเพื่อนพี่แยมนี่ ดิน นี่อะไร บอกมาเดี๋ยวนี้ ง่วงจะไปนอนแล้ว ไปนอนกันครับ ดินเดินเข้าห้องนอนทันที ไปนอนกับน้องเพื่อนพี่แยมมาหรอ เปล่า จะบ้าหรอ เขาเพิ่งติดต่อมา มากอดหน่อย ไม่ต้องเลย มาสิ ดินเอ่ย ไปสปามาไหนมาดมหน่อยซิ ไปไหนมาบ้างครับ ดินไม่อยู่เนี่ย ไปทำทุกอย่างให้ดิน รักยินส์หลงยินส์ แค่นี้ก็ทำดินเหนื่อยแล้วนะ ไปนอนกับสาวจีนมารึเปล่าดินเงียบ เงียบแบบนี้ แสดงว่าไปนอนมาใช่มั้ย อือ ไม่พูดถึงคนอื่นนะ ตัวนิ่มจัง ผอมลงหรอเนี่ย อืม ปล่อยอ้วนไม่ได้อ้วนก็ดีแล้ว จะไม่ได้ไม่มีใครมามองพี่ไง ไม่เอา คนอื่นไม่มอง สามีจะมองหรอ อยู่แต่ในห้องผม ไม่มองพี่จะมองผี ที่ไหน นี่แน่ะ บ้า ว่าพี่เป็นพี่หรอครับ ผีบ้านผีเรือนไง ไม่เอาอ่ะ อยากเป็นผีผ้าห่ม แล้วยินส์ก็มุดเข้าใต้ผ้าห่ม ขอกินของหวานหน่อยนะ อยากรู้ว่ายังหวานเหมือนเดิมไหม โอ้ววว พี่ อื้มม อ่า.. ดินตัวเกร็ง เบาๆๆ ครับ จ๊วบๆๆ อ่า คิดถึงพี่มั้ย ยินส์ใช้มือสาว ตรงนั้นของชายหนุ่มขึ้นลงอย่างนุ่มนวล อื้ม มือของดินก็เอื้มไปทำแบบนั้นกับยินส์บ้าง ชายหนุ่มประกบปากกัน นอกใจผมรึเปล่า ยินส์ส่ายหน้า ช่วยตัวเองรอสามีกลับมาทุกวันเลย ดินยิ้ม กลับมาทำให้แล้วนี่ไง รักดินจังครับ ยินส์ประคองหน้าชายหนุ่ม จูบอยากดูดดื่ม อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปตอลดนะ อย่าทิ้งยินส์ไปอีก ทิ้งไม่ลง ดินเอ่ย นอนกับสาวผมก็คิดถึงพี่ตลอด อยากกลับมาเจอเร็วๆ ดินระดมจูบชายหนุ่มไปทั่วร่างอันเปลือยเปล่า อ่า... ดินพี่จะไม่ไหวแล้ว ดินครับ ดิน ชายหนุ่มรีบสาวมือขึ้นลงอย่าเร็วๆ อ่า ..ดิน ดด ด ดิน ได้ยินเสียงครางเบาๆ ยินส์เขยิบตัวเข้ามาซุกกอดชายหนุ่ม ทำไมเป็นแบบนี้ ยินส์กระซิบถาม หืมม ชอบรึเปล่า ยินสืพยักหน้า ตัวพี่หอมจัง ของผมยังหวานอยู่มั้ย ดินเอ่ย หวานหวานกว่าเดิมด้วย ให้ใครชิมบ้างเนี่ย หึ ผมไม่เคยให้ใครใช้ปากกับตรงนั้นของผมนะ จริงๆหรอ จริง เก็บไว้ให้พี่ไง ใหญ่กว่าของยินส์อีก อ้าว ถ้าพี่ใหญ่กว่าผมไม่เอานะ แนะ มาว่าเขาเล็ก ก็มีแค่ไว้ฉี่นี่ 5555 ดินหัวเราะร่วน ไม่ได้มีไว้เอา.. ของดินมีไว้เอา เล็กๆได้ที่ไหน หุยย อิจฉาพวกชะนี้ ที่ได้นอนกับสามียินส์จัง ถึงว่า หล่อ เซี๊ยะ แซ่บ เป็นแบบนี้หรอ อือ ถ้าพวกนังชะนี เก้งกวาง เขารู้ว่า ดินนอนกก ยินส์อยู่ คงอิจฉาตาแหกไปเลยเนอะ พี่ต้องรักผมแค่คนเดียวนะ ครับพี่รักดินได้แค่คนเดียว ไม่มีดินพี่ก็เหมือนต้นไม้ ขาดดินก็คงตาย ไว้เก็บเงิน อีกซัก 10ปี ไปอยู่สหรัฐ กัน เปิดเผยนะ อือ จดทะเบียนด้วยก็ได้ จริงนะดิน พูดจริงๆนะไม่หลอกพี่ หลอกทำไม ต้องเก็บต้งค์ก่อน ไม่อยากขอเงิน พ่อแม่ใช้แล้ว ไหนจะมีพี่อีก ไม่ต้องเลี้ยงพี่นะ พี่จะช่วยดินเอง ไม่อยากอยู่เฉยๆ เป็นเมียก็ต้องอยู่เฉยๆสิ ไม่เอาเบือนี่ ดูแลผมเบื่อ หรอ คิดดีแล้วหรอครับ ดีแล้ว ผมจดทะเบียนก็ยังนอนกับสาวได้นี่นา นี่ๆแนะ ได้ พี่ให้ดินซื้อกิน ไม่ซื้อหรอกเสียดายเงิน แพงด้วย โหยย ดูพูดดิ่ พี่จะไปสู้สาวฝรั่งได้หรอ 555 อยู่บ้านรอผมกลับมาไง นะ ไว้ไปอยู่เมืองนอกด้วยกัน จะได้เดินจุงมือ กอดกันไม่ต้องหลบๆแบบนี้ ดินอยู่ไหน พี่ก็ไปได้ทั้งนั้น พี่เลือกแล้ว เลือกที่จะเป็นแบบนี้ ....จบบริบรูณ์(จันเรือง)
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2557
0 comments
Last Update : 5 มิถุนายน 2557 15:13:08 น.
Counter : 534 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


fanrongjiang
Location :
Taiwan

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


blogger analyzer
New Comments
Friends' blogs
[Add fanrongjiang's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.