나는 오직 당신을 영원히 사랑합니다. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ©
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2557
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
23 มิถุนายน 2557
 
All Blogs
 

ฤรัก...ไม่มีสิ้นสุด(ภาคต่อ born to be

แพททริค เดินมาดูห้องนอนของสมาชิกในบ้านซึ่งตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ที่นี่แล้ว ชายหนุ่มเดินมาที่ห้องนอนนี้บ่อยๆพี่มายืนทำอะไรอยู่ตรงนี้ แพททริเซียเอ่ย ไม่ไปรับแม่หรอ เร็วสิ อือเธอไปรอพี่ที่รถก่อน แพททริคดึงบานประตูปิดไว้ดังเดิม เจ้าของห้องนี้เดิมแต่ก่อนตอนที่อยู่นี่ ก็ไม่ได้กลับมาพักที่บ้านเท่าไหร่ เขาจึงไม่ค่อยได้เจอหน้ากันมากนักแต่พอเขาไม่อยู่ มันทำให้บ้านที่เงียบอยู่แล้ว เงียบลงไปอีก

แม่ครับไปเที่ยวเมืองไทยสนุกมั้ย ไม่ได้เที่ยวสักเท่าไรเลยไปเรื่องงาน มารดาเอ่ย อ้าว แล้วของฝากหนูหล่ะคะแม่ มารดาหันไปส่งยิ้มให้กับบุตรสาวแม่ไม่ลืมหรอกจ้า แม่คะ คราวหน้าหนูขอไปเที่ยวเมืองไทยด้วยนะคะแม่ได้สิถ้ามันตรงกับปิดเทอมของลูก ก็ไม่มีปัญหา แล้วแม่เจอ...เด็กคนนั้นรึเปล่าครับแพททริคเอ่ย ทำไมเธอไปเรียกน้องแบบนั้นหล่ะ นั่นสิพี่ถึงเขาจะไม่ใช่ลูกแม่เดียวกับเรา แต่เขาก็ช่วยพี่ไว้หลายครั้งนะ พี่ยังคิดว่าเขากับ มิสเตอร์ภูว์ จะมาแย่งทุกอย่างไปจากเราอีกหรอ น้องสาว เอ่ยทำไมยังคิดแบบนั้นกับน้องเขาอยู่หล่ะ แพททริค แล้วแม่ได้เจอ ดิล รึเปล่าคะ เจอสิจ๊ะลูกหรอคะแม่ ได้ข่าวว่าเป็นนายแบบไปแล้ว จะกลับมาเยี่ยม มิสเตอร์ภูว์รึเปล่าคะ อืม แม่ได้ยินว่าจะกลับมาเยี่ยมเร็วๆนี้นะงานยุ่งหรอครับ แม่ แม่เลยต้องกลับมาก่อนมิสเตอร์ภูว์ต้องอยู่จัดการอะไรที่เมืองไทยอีกนิดหน่อยหน่ะ ลูก

อ่ะของที่นายสั่ง ว่าแต่นายอย่าลืมที่ฉันบอกนะ ยานี่ นายต้องใช้แต่น้อยนะ เออ ขอบใจ แพททริคมองดูของยาที่เพื่อนเป็นหมอนำมาให้เขา จอร์จ แล้วฉันจะโทรหานะ เออ นายจะเอายานั่นไปทำอะไรนะเพื่อนชายของแพททริค ได้แต่สงสัย

อ้าว ดิล ทานอะไรมารึยัง หิวรึเปล่า เคธี่เอ่ยเรียบร้อยมาแล้วครับ มาดาม ดิล ไปทานมื้อเย็นด้วยกันมั้ย แพททริเซียเอ่ยไม่หล่ะขอบใจ ดิลเดินไปหยิบ เบียร์ในตู้เย็น แล้วตรงเข้าห้อง ไปเถอะค่ะแม่ ปิดเทอมแล้วแต่ไม่บ่อยที่ เคธี่ กับลูกๆของเธอจะได้เจอกับ ดิล เด็กหนุ่มเลย หลายปีแล้วที่ดิลได้มาอยู่กับครอบครัวของเธอ แต่ ดิลไม่เคยยอมเรียกเธอว่าแม่เสียทีเด็กหนุ่มเรียกเธอว่า มาดาม แบบนี้เสมอ ดิล หลังจากเปิดเบียร์ ยกดื่มได้นิดหน่อยเขาก็เดินตรงไปที่หน้าคอม เปิดคอมเพื่อจะต่ออินเตอร์เนตคุยกับแฟนสาวที่เขาเพิ่งถูกบอกเลิก แต่อดีตแฟนสาวไม่คุยกับชายหนุ่มเสียงรถยนต์ที่หน้าบ้าน ดับลง แพททริค มองเห็นไฟในห้องของเด็กหนุ่มที่เปิดสว่างจึงก้าวลงจากรถและตรงเข้าบ้านทันที แพททริค ค่อยๆย่องเดินมาตรงหน้าประตูห้องของ ดิลที่เปิดแง้มไว้และได้ยินเสียงเพลงจากในห้องที่ดังออกมา กลับมาแล้วนี่เขาคิด หลังจาก ดิล อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากำลังจะเข้านอน เขาเห็นมือถือที่วางสั่นอยู่บนโต๊ะ เออฉันก็ถึงบ้าน อาบน้ำแล้วเหมือนกันหว่ะ นี่นายกำลังขึ้นเครื่องหรอ ไว้เจอกันตอนเปิดเทอมนะดิล ยกกระป๋องเบียร์ กระดกดื่ม รวดเดียว ชายหนุ่มเหลือบ เห็น จี้เหล็กห้อยคอ JD ที่วางอยู่ จึงหยิบขึ้นดู พลางคิดไปว่า เมืองไทยหรอผมเกือบลืมมันไปแล้วนะ ดิลวางจี้เหล็กลงแล้ว หันไป หยิบรีโมทหรี่เสียงเพลงให้เบาลง อ้า เด็กหนุ่มเริ่ม หาว หวอด โอ้ย เขามองดูกระป๋องเบียร์ที่เพิ่งดื่มหมดไปแค่กระป๋องที่3 เอง นี่..ทำไมมัน มึน ไว้จังวะ เด็กหนุ่ม ตรงไปที่เตียงและฟุบหลับไปในที่สุด

หัวค่ำของคืนนั้น ภายในห้องนอนของดิลเด็กหนุ่ม บนเตียง ดิลอยู่ภายใต้อ้อมกอดของแพททริค ชายหนุ่มนอนกอดดิลไว้แล้วในที่สุด แพททริคก็ต้องสะดุ้งกับนาฬิกาที่เขาตั้งปลุกแบบสั่นไว้ชายหนุ่มรู้สึกตัวทันที เขาหันมองเด็กหนุ่มที่นอนอยู่ข้างๆ ก่อนจะลุกจากไป แพททริคก้มลงจูบที่แก้มเด็กหนุ่มเบาๆ พร้อมกับรอยยิ้มน้อยๆที่มุมปาก เขามองดู ดิลที่นอนอยู่ภายใต้เสื้อกล้ามตัวหลวมๆ กับกางเกงบ๊อกซ์เซอร์ แพททริคขยับผ้าห่มขึ้นก่อนจะออกจากห้องเด็กหนุ่มไปพร้อมกับหัวใจที่แช่มชื่น มีความสุข คงไม่เป็นไรนะฉันใส่ยาไปเพียงเล็กน้อยในกระป๋องเบียร์ของนายชายหนุ่มไม่ลืมที่จะแง้มประตูห้องไว้เหมือนเดิมเดินกลับมาที่ห้องนอนของเขาล้มตัวนอนอย่างมีความสุข จะให้ใครรู้เรื่องนี่ไม่ได้ว่าเขาทำแบบนี้กับ ดิล มาได้พักนึงแล้ว ทุกครั้งที่ดิลกลับมาบ้านแพททริคจะแอบใส่ยานอนหลับลงไปใน กระป๋องเบียร์ บ้างก็ในแก้วน้ำดื่มเพื่อที่เขาจะได้มีเวลา แอบย่องเข้าหาดิลในตอนกลางคืน ชั้นบนนี้ฝั่งนี้มีเพียงห้อง ของเขาสองคนเท่านั้น หมอเพื่อนชายของเขาบอกให้ใช้ยาในปริมาณน้อยๆก็จะทำให้หลับสบาย แพททริค ดึงผ้าห่มขึ้นคลุมโปง ทำไมต้องมารู้สึกอะไรแบบนี้กับเด็กคนนี้ด้วย ตั้งแต่ที่ ดิล ช่วยเขาจากการรุมทำร้ายของ มาเฟีย ถึง 2 ครั้งนี่นายหน่ะ อายุก็มากกว่าฉัน ทำไมถึงยอมให้พวกไอ้ดำนี่มันซ้อมอยู่ได้หล่ะดิลพูดทั้งที่ปากของเขาก็แตกยับเหมือนกัน โอ้ยเจ็บชะมัดเลยเว่ย.. อี้ฟ่านมึงเป็นไรมากรึเปล่าเนี่ย เด็กหนุ่มลืมนึกถึงเพื่อนชายอีกคน ตอนนั้นเขาเองน่าจะพูดขอบใจออกไปแต่ก็เปล่าไม่รู้ว่าเพราะอะไร หลังจากนั้น เขาก็มีเรื่องกับแก๊งค์มาเฟียรีดเงินอีกแต่คราวนี้กว่า ดีลจะมาช่วยได้ทัน เขาเองก็เจ็บถึงกับต้องเข้า รพ นอนอยู่หลายวันดีลกับเพื่อนก็เหมือนกัน ทำไมนายถึงมาช่วยฉัน แพททริคเอ่ย ก่อนที่จะถูกนำตัวส่ง รพพ่อฉันคิดว่านายคือ คนในครอบครัว ฉันคงมาช่วยนายแบบนี้ไม่ได้บ่อยหรอกนะนายควรจะไปเรียนการป้องกันตัวไว้บ้าง แพททริคยังจำเหตุการณ์ที่ผ่านมาได้ดี

คืนหนึ่งกลางดึกเคธี่เห็นไฟที่ห้องนอนของดีลเปิดสว่าง ก็แปลกใจ เธอจึงเดินเข้ามาดูในห้อง อ้าวลูกเข้ามาทำอะไรในห้อง ดิล แพททริค ชายหนุ่มสะดุ้งตกใจไม่คิดว่า แม่เขาจะเข้ามาเจอ ผมเข้ามาหาของบางอย่างครับนี่ครับแม่ คู่มือช่างเครื่องบิน แม่คงต้องให้แม่บ้านขึ้นมาทำความสะอาดซะทีแล้วแพททริค รีบเดินจากแม่มา ทันที แพททริคลูก ดึกมากแล้วเข้านอนได้แล้วนะ เคธี่เอ่ยเมื่อเดินผ่านหน้าห้องของบุตรชาย ครับแม่ ชายหนุ่มขานรับ เขาอยู่บนเตียงนั่งมองดูรูปถ่ายของดิลเด็กหนุ่มที่เขาเข้าไปหยิบมาเมื่อครู่ น้ำตาใสๆก็หยด ลงบนรูปกี่ปี่แล้วนะที่ฉันต้องอยู่แบบนี้ นายจะไม่กลับมาที่นี่อีกแล้วจริงๆหรือ ไม่นะฉันมีเรื่องที่ต้องบอกนาย

คุณ ภูว์ ดิล เป็นอะไรไปคะ เคธี่ถามสามีด้วยความเป็นห่วง ผมฝากคุณดูเขาด้วยนะครับ ภูว์ ไม่บอกอะไรกับ ภรรยาใหม่และเคธี่เองก็เคารพในความคิดของสามี แม่คะ ดิล กลับมาอยู่กับเราแล้วหรอแม่หนูขอไปคุย กับเขาหน่อยนะคะ เดี๋ยวก่อนลูก มารดาส่ายหน้า ตอนนี้อย่าเพิ่งไปกวนเขาเลยนะ เพิ่งกลับมา รอให้เขาปรับตัวสักระยะก่อน มาช่วยแม่ทำพายไก่ในครัวดีกว่ามาลูก บุตรสาวมองไปยังห้องเด็กหนุ่มที่ปิดประตูเงียบ แพททริคเองเมื่อรู้ข่าวจากที่บริษัทว่า มิสเตอร์ ภูว์ กลับมาพร้อมกับ ดิล ชายหนุ่มดีใจมากจนเกือบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ หลายปีแล้ว ตั้งแต่นายเรียนจบวันนี้ฉันจะได้เห็นหน้านายแล้วใช่มั้ย แพททริคยิ้มอย่างดีใจเคลียร์งานเสร็จก็รีบตรงกลับบ้านทันที

อ้าวลูกกลับมาแล้วหรอ ครับแม่ พายไก่แพททริคชะงัก ของชอบของเด็กนั่นหรอครับ เอาอีกแล้ว เรียกน้องว่าเด็กนี่เด็กนั่นอีกแล้ว บุตรสาวหยิบมาชิ้นนึง แม่ไปเอาสูตรมาจากไหนคะ คือตอนไปเที่ยวเมืองไทยตอนนั้นที่หนูยังอยู่ในท้องแล้วพี่เขายังเด็กหน่ะ มิสเตอร์ภูว์ ชอบแม่ก็เลยไปถามจากคนขายว่าทำยังไง บุตรสาวดูดนิ้ว จ๊วบๆๆพร้อมกับชูนิ้วโป้งให้มารดา ผ่านคะแม่ ยังอร่อยเหมือนเดิม มารดายิ้มพร้อมกับลูกสาวหัวเราะ ไปเรียกน้องลงมาทานด้วยกันสิ แพท ครับแม่ชายหนุ่มแอบยิ้มอยู่ในใจ ก๊อกๆๆๆ แม่ให้มาเรียกนายลงไปทานพายไก่ ดิลๆนายได้ยินฉันไหม ก๊อกๆๆ แอ๊ด.. เสียงประตูเปิดออก แพท แอบมองลอดช่องประตูเห็นเด็กหนุ่มกำลังสวมเสื้อ อาบน้ำอยู่หรอ อืมม ดิลตอบ เดี๋ยวผมลงไปครับดิลมายืนอยู่ตรงหน้าประตู พี่ยืนขวางผมทำไม อ้อ แพท สะดุ้งชายหนุ่มได้กลิ่นหอมของแชมพูสระผมอ่อนๆที่โชยมา ดิล ลูกลงมาทานพายไก่กำลังร้อนๆเลย ครับ มาดาม บุตรสาวมองหน้ามารดา แม่คะ ชั่งเถอะจะเรียกแม่แบบไหน ก็ไม่สำคัญหรอก ก็ดีนะคะหนูยังรู้สึกดีทุกครั้งเวลาใครเรียกหนูแบบนั้น บุตรสาวยิ้ม แล้ว พี่ แพท หล่ะดิลหันมอง สงสัยไปอาบน้ำมั้งครับ มาดาม นั่งสิ แพททีเซียเอ่ย เป็นไงบ้างเมืองไทยก็ดี ดิล พูดถ้วนๆคงเป็นเพราะอารมณ์ยังไม่ค่อยสงบนักหลังจากที่ต้องตามพ่อกลับมาจากเมืองไทย ทะเลาะกับพ่อนายมาหรอ เสียงแพททริคดังขึ้น พร้อมกับยื่นแก้วน้ำให้ มาลูกมาทานพร้อมๆกันเป็นไง อร่อยเท่ากับที่เมืองไทยไหม ดิล เคธี่เอ่ย เด็กหนุ่มพยักหน้า อร่อยมากครับมาดาม จริงหรอ บุตรสาวย้ำ ดิล พยักหน้า งั้นแม่คะ เราทำขาย คงจะไม่เลวเลยเนอะ ทำเป็นแฟรนไชส์ไปเลยเป็นไงดิลเอ่ย ก็ดีหน่ะสิ ความคิดนายใช้ได้นะ ชายหนุ่มมองดู น้องสาวพูดคุยเจื้อยแจ้วกับดิล บ้านเริ่มกลับมา มีชีวิตชีวา อีกครั้ง
 

Create Date : 23 มิถุนายน 2557
1 comments
Last Update : 23 มิถุนายน 2557 23:11:10 น.
Counter : 631 Pageviews.

 

thx u crab

 

โดย: Kavanich96 25 มิถุนายน 2557 2:23:26 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


fanrongjiang
Location :
Taiwan

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


blogger analyzer
New Comments
Friends' blogs
[Add fanrongjiang's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.