나는 오직 당신을 영원히 사랑합니다. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ©
Group Blog
 
<<
มกราคม 2556
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
4 มกราคม 2556
 
All Blogs
 

น้ำตาลก้อนกับรักส้มหล่น

3 เดือนผ่านไป
ชาช่า นั่งก่อนสิ อามัวแต่ยุ่งกับเอกสาร ค่ะอากาฮี อืมม หนูรู้เรื่องงานประกาศผลรางวัลของช่องแล้วใช่มั้ยคะ เขาส่งการ์ดเชิญถึงหนูด้วย เตรียมตัวให้พร้อมนะ วันนี้ หนูคงต้องอยู่กับอาซักครู่ก่อน อาใช้ ผจก ของหนูไปทำธุระให้ นั่งรอก่อนนะ ค่ะอา ชาช่า หยิบพ็อคเก็ตบุ๊คขึ้นมาอ่านเหมือนเคย วันเกิดที่ผ่านมาของหนู อาต้องขอโทษที ที่ไม่ได้ไปร่วมงาน หนูคงไม่โกรธอาใช่ไหม ทะแด๊นนน กาฮีเลื่อนกล่องของขวัญเล็กๆ ส่งใ้ห้กับหญิงสาว จะช้าไปรึเปล่าสำหรับคำอวยพรของอา รับไว้สิจ๊ะ ไม่รู้ว่าเธอจะชอบรึเปล่า หญิงสาวแกะกล่องออกดูและหยิบมันขึ้นมา ใส่คอทองคำขาวมีจี้เป็นรูป ดาวซ้อนกัน2ดวง ตรงกลางดาวเป็นเพชรเม็ดเล็กๆ เธอประหลาดใจกับของขวัญชิ้นน้อยๆนี้ เอาหล่ะมาฟังคำอวยพรจากอาก่อน กาฮีมายืนตรงหน้าหญิงสาว และลูบศรีษะของชาช่าเบาๆ ขอให้ ชาช่าสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆและน่ารักแบบนี้ตลอดไปนะจ๊ะ อ่าา ครบ 18 ซะทีนะจ๊ะ ชาช่าพยักหน้ารับ รู้สึกอบอุ่นและตื้นตันจนไม่สามารถจะพูดออกมาได้ เอ.. แล้วคุณอาของหนูให้อะไรกันนะ อาอยากรู้จัง อาดงซูหรอคะบอกว่าติดไว้ก่อน ห๊ะ เพราะอาก็ไม่ได้อยู่ที่โซล ด้วยเหมือนกัน อ้าว ตายจริง ตกลงวันเกิดหลาน ไม่มีใครฉลองวันเกิดกับเธอเลยหรอ ไม่ได้ๆแล้ว เดี๊ยวอาจัดการ อาดงซูของเธอก่อน มัวแต่ทำงานจนลืมวันเกิดหลานได้ยังไง

หลังจากงานประกาศผลรางวัลได้จบลงในค่ำวันนั้น
พี่คะ เดี๊ยวรอ ฉันเปลี่ยนชุดก่อน อ้อ พี่จะไปรอข้างนอกนะ ชาช่าเดินกลับไปยังห้องแต่งตัวของนักแสดง ก็เจอเข้ากับอึนโฮ ซึ่งมีคนเข้ามาแสดงความยินดีที่ อึนโฮ ได้รับรางวัล นักแสดงดาวรุ่ง อ้อ ชาช่า ชายหนุ่ม กวักมือเรียก เธอตัดสินใจเดินเข้าไปเพื่อร่วมแสดงความยินดี ยินดีด้วยค่ะพี่ พร้อมกับส่งยิ้มให้ด้วยใจจริง ขอบใจนะ แล้วรางวัลเธอไปไหนแล้วหล่ะ อ้อ ผจก ของฉันเอาไปไว้ที่รถแล้ว ดีใจกับเธอด้วยเหมือนกันนะที่ได้คะแนนโหวตเป็นที่ 1 ค่ะพี่ ฉันขอไปเปลี่ยนเสื้อก่อนนะคะ เดี๊ยวสิมาถ่ายรูปด้วยกันก่อน มาๆ

ชาช่า น้องเป็นอะไรรึเปล่าครับ ผจก ถามพี่เห็นเงียบๆตั้งแต่ในงานแล้ว อ้าวเธอหลับหรอกหรอ ผอ คงดีใจมากแน่ๆเลยป่านนี้ อ๊ะ นั่นอะไร ผจกหนุ่มจอดรถข้างทางเปิดประตูรถ และก้าวออกไป พี่รถเป็นอะไรไปครับ อ้อ ซังเท อ้า มีปัญหาอยู่ๆมันก็สตาร์ทไม่ติด ให้ผมดูหน่อยครับพี่ ผจก หนุ่มเดินไปที่หน้ารถเปิดกระโปรงรถ เห้ยย พี่ขับมาได้ไงหม้อน้ำ น้ำแห้งหมด อ้า หม้อน้ำมันรั่วนี่นาพี่ จริงหรอ สงสัยมันจะจอดทิ้งไว้นาน เห้อย จงกึน ส่ายหน้า อย่างเซ็งๆ อีก 2 คน ก็ไม่ต่างกัน แล้วนี่พี่จะไปไหนครับ นายช่วยพาไอ 3 ตัวนี่กลับไปที่ บริษัทให้พี่ก่อน เดี๊ยวพี่จัดการลากรถนี่ไปเข้าอู่แล้วจะตามไปทีหลัง ฝากนายด้วยนะ ซังเท ครับพี่เรื่องแค่นี้เอง ไปๆๆ พวกนายกลับไปกับรถ ผจก ซังเทก่อน เดี๊ยวฉันจัดการเรื่องรถเสร็จแล้วจะตามไป รอฉันอยู่ที่บริษัทหล่ะ เข้าใจนะ จงกึน วิ่งปรู๊ดด มารอที่ข้างรถก่อนเป็นคนแรก ขอบคุณมากครับ พี่ นึกว่าจะต้องยืนจนขาแข็งกันทั้งคืนแล้วอ่ะครับ จงกึนเปิดประตูรถด้านข้างเตรียมจะขึ้นไปนั่ง โอ๊ะ!!!! ผจก หันมอง ชู่วส์...จงกึนเอามือปิดปากทันที กลัวว่าคนที่นั่งหลับอยู่จะรู้สึกตัว เจอาร์ กับ อินฮวา ก็ทยอยกันขึ้นมา จงกึนทำเสียงกระซิบกระซาบ เธอหลับหรอครับ อื้มม ว้าว ผมนึกว่าใครเอาตุ๊กตามาวางไว้ซะอีก เจอาร์ ดันหัว จงกึนให้นั่งลง นายนั่งซะทีสิ ชู่วส์ๆๆๆๆ พี่อ่ะเบาๆสิเดี๊ยวตุ๊กตาก็ตื่นหรอก จงกึนยังคงชะโงกหน้ามอง จนอินฮวาต้องดึงเขากลับให้ไปนั่งที่ นายนั่นแหล่ะจะทำให้เธอตื่น อ๊ะ เสียงมือถือของใครอ่ะ มันตื๊ดดดดๆ ของพี่รึเปล่า จงกึนถาม อินฮวา เปล่าไม่ใช่ของฉัน เขาเหลือบไปเห็นมือถือที่วางอยู่ข้างๆตัวของ ชาช่า มีสายเข้า โชว์ชื่อ อึนโฮ มันดังอยู่ไม่นานก็ดับไป
นายไม่เข้าไปพบ ผอ กับพวกเราจริงๆหรอ อินฮวา อืมม ฉันจะรออยู่แถวๆนี่ ผจก มา เราจะได้กลับหอกัน นายลืมของไว้ไม่ใช่หรอ รีบไปเถอะ นายอย่าคิดทำอะไรแผลงๆหล่ะ เจอาร์ มองไปยังรถคันที่นั่งมาเมื่อครู่ นายคิดว่าฉันจะทำอะไรห๊ะ ไปเลยรีบๆไป ใครบ้าจะไปทำอะไรอย่างนั้นได้กันเล่า อินฮวา แหงนมองไปรอบๆ ที่เต็มไปด้ว กล้องวงจรปิด ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ เขาก็ยังคงมองไปยังรถคันดังกล่าว

อุ๊ นี่เราหลับไปนานแค่ไหนแล้วเีนี่ย ชาช่ารู้สึกตัวแล้ว อ้าว พี่ซังเท ไปไหนแล้วหล่ะ ตื๊ดดดดๆอ่ะเราเปิดระบบสั่นไว้นี่ ฮัลโหล..

อ้าว ชาช่า ตื่นแล้วหรอจ๊ะ คะ อากาฮี เธอแปลกใจที่ พบกับ ชายหนุ่ม 3 คน อ้อ ทำไมทำหน้าอย่างนั้นหล่ะ ขึ้นรถกันก่อนเร็ว เด็กๆ คร๊าบบบบ เสียงจงกึนแหลมสูงกว่าใคร ประจำที่เลยนะครับ ผอ ทำเอาชาช่า งง อะไรกันคะ พี่ ซังเท จึงต้องบอกไปว่า ผอ จะพาเราทั้งหมดไปเลี้ยง ฉลองกับรางวัลที่เธอได้รับไง ไปเถอะ

อะโหวว ผอ เรา ตกลงจะฉลองกันที่นี่จริงๆหรอครับ ใช่สิจ๊ะ อ้อ ผจก พวกเธอเดี๊ยวคงจะตามมา ซังเทเธอพาเด็กๆเข้าไปรอที่ห้องที่จองไว้ก่อน ครับ ผอ ไปครับน้องชาช่า มาครับ เมื่อชาช่า กำลังเดินตามคนอื่นๆไป ชาช่า เธอหันไปตามเสียงเรียก แล้วเธอก็ต้องหยุด เมื่อคนที่เรียกเธอเดินตรงมาหา พี่ ชายหนุ่มตรงหน้าส่งยิ้มให้เธอ ทำไมเป็นอะไรไปหล่ะ พี่มาที่นี่ได้ไง นั่งเครื่องมา อ้อ ชาช่า ทำไมยังไม่ตาม ... ชายหนุ่มโค้งศรีษะ สวัสดีครับ อ้อ..จ้าเธอมองหน้าชาช่า เหมือนอยากจะถามว่า ชายคนนี้เป็นใคร

อินฮวา หยุดยืนมองอยู่ไม่ไกล จนเจอาร์มาดึงแขนเข้าไปข้างในเถอะ อินฮวา ผู้ชายคนนั้นอีกแล้ว เขาเคยเจอมาเมื่อหลายเดือนก่อน ยิ่งทำให้เขารู้สึกโกรธ เกร็ง และกำหมัดแน่น จนเพื่อนต้องมาลากเขาไป

ทำไม ถึงมาเลี้ยงกันที่นี่อ่ะพี่ พี่รู้มะ อืม เห็น ผอ บอกว่าจะฉลองวันเกิดให้กับ ชาช่า ด้วยนะ ห๊ะจริงอ่ะ จงกึนเอ่ย ผจก หนุ่มพยักหน้า จริงสิ อ้อ นายไม่ได้อยู่เกาหลีนี่นาตอนครบวันเกิดของ ชาช่า งั้นก็เจ๊งเลยดิ่พี่ งานนี้ไม่เมาไม่เลิกอ่ะผม เหอะๆๆ อ้าว นั่นใครมาอ่ะ ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร
 

Create Date : 04 มกราคม 2556
0 comments
Last Update : 4 มกราคม 2556 20:16:59 น.
Counter : 1188 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Valentine's Month


 
fanrongjiang
Location :
Taiwan

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


blogger analyzer
New Comments
Friends' blogs
[Add fanrongjiang's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.