나는 오직 당신을 영원히 사랑합니다. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ©
Group Blog
 
<<
มกราคม 2557
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
5 มกราคม 2557
 
All Blogs
 

zasang k wave evolution

เราคงต้องพักโรงแรมกันไปอีกพักก่อนนะ อีก 2 3 วันผมจะไปจัดการเรื่อง คอนโดให้ ลำบากหน่อยนะ นารี ไม่เป็นไรค่ะพี่ เคน หันไปทางคนขับรถ พรุ่งนี้9 โมงเจอกันนะ ซองเจ ครับผม เด็กหนุ่มคนขับรีบวิ่งมาเปิดประตูรถให้กับ นารี ขอบคุณค่ะ โอ้วว ไม่ต้องขอบคุณผมหรอก เห... คุณพูดเกาหลีได้หรอเนี่ย ค่ะ นารียิ้ม งั้นผมขอตัวก่อน เจอกันพรุ่งนี้ 9 โมงครับ พี่เคน ซองเจ นี่เก่งนะพูดได้ 2 ภาษา หน้าตาก็ดี ทำไมมาขับรถหล่ะ อืมม เป็นเด็กฝึกงานของคุณ ริชาดหน่ะ ไปเถอะ เธอพักผ่อนให้เต็มที่นะ ค่ะ งั้นแยกกันตรงนี้นะครับ นารีพยักหน้า หลังจากที่เคน แยกตัว เข้าห้องไปพักเช่นกัน หญิงสาวนั่งอ่านสัญญาฉบับใหม่ที่แก้ไขไม่กี่วันก่อนเธอเดินทางมาเกาหลี สํญญาระบุไว้ว่าในสังกัดใหม่ นารีจะต้องอยู่ทำงานที่เกาหลี และอยู่ในสังกัดเป็นเวลา 5 ปี โดยจะมี เคน เป็นผู้จัดการส่วนตัวเหมือนเดิม เรื่องงานตัวแทนของคุณริชาดที่อยู่เกาหลีจะเป็นคนจัดการ เรื่องงานให้ทั้งหมด หญิงสาวมองนาฬิกา 3ทุ่มแล้ว พี่เคนคงหลับแล้วแน่ๆเลย

แล้วนี่เราจะไปไหนดีนะ เดินเที่ยวแป๊ปนึง แล้วค่อยกลับไปนอนดีกว่า แถวๆนี้ หญิงสาวพยายามมองหาป้าย ที่จะบอกเธอได้ว่าเธออยู่ตรงไหน กลางคืนที่เกาหลี ไม่ต่างจาก บ้านเราเลย สามทุ่มแล้วแต่รถบนนถนนก็ยังเยอะอยู่ โอ๊ะนั่น ร้านกาแฟนี่ หญิงสาวสาวเท้าเร็วขึ้น เพราะอากาศที่หนาวลงทุกที เธอจึงตัดสินใจเข้าไปในร้าน หญิงสาวนึกคำพูดอยู่นาน กว่าจะนึกออกว่าเธอต้องพูดภาษาเกาหลีเพื่อจะสั่งเครื่องดื่ม พาเอาพนักงานหนุ่ม ที่เค้าเตอร์ ต้องอมยิ้ม นารียิ้มน้อยๆ ยิ่งทำให้ พนักงานหนุ่มเขิน หน้าแดงยิ่งไปอีก เดี๊ยวผมไปเสริฟให้ที่โต๊ะ ครับคุณ อ้อค่ะ หญิงสาวเดินกลับมานั่งรอที่โต๊ะ ว้าว ร้านกาแฟที่นี่ตกแต่งร้านเก๋ ดีนะ ดึกป่านนี้แล้ว คนเกาหลีนี่ ยังไม่เลิกดื่มกาแฟกันอีกหรือไงนะ เมื่อพนักงานมาเสริฟเครื่องดื่ม นารีจึงเอ่ยภาม แถวนี้เรียกว่าอะไรคะ เห... ชอนดัมดงครับคุณ นารีพยักหน้า อ้อค่ะ มีชายหนุ่มหน้าตาดีที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ เดินตรงมาที่นารี คุณหลงทางหรือครับ ผมขอนั่งด้วยได้ไหม นารีเงยหน้ามอง ยังไม่ทันจะได้พูดอะไรต่อ ชายหนุ่มก็นั่งลงเสียก่อน คุณพักอยู่แถวไหนครับ ถ้าไม่รังเกียจ ผมยินดีไปส่ง ขอบคุณค่ะแต่ ไม่รบกวนคุณค่ะ นารีลุกขึ้นแล้วถว้าเสื้อคลุมเธอเดินออกจากร้านทันที ชายหนุ่มคนดังกล่าวก็เดินตามเธอออกจากร้านเช่นกัน ไปทางไหนนะ ทางกลับโรงแรม นารี มองซ้ายมองขวา หาทางกลับ คุณครับ ให้ผมไปส่งคุณเถอะ หญิงสาวสาวเท้าเดินเร็วขึ้น ไม่น่าเลย เธอได้แต่คิด รีอาๆ เห... พี่เคน ยืนอยู่ข้างหน้าไม่ไกลจากเธอ ชายหนุ่ม รีบเดินตรงมาที่หญิงสาว พี่คะ เคนมองไปที่ด้านหลังของเธอ จึงรู้ว่ามีคนกำลังตามเธอมา กลับเถอะ ออกมาข้างนอกทำไมไม่บอกพี่ คำพูดของเคน ทำให้ชายหนุ่มที่ตามเธอมาถอยกลับไป เห็นไหม มันอันตรายแค่ไหนที่เธอออกมาคนเดียว นารี หรือรีอา นิ่งเงียบ ค่ะ ฉันขอโทษ เคนยิ้ม โกรธเธอไม่ลงจริงๆ เขาได้แต่พูดอยู่ในใจ สวมเสื้อซะเดี๊ยวจะไม่สบาย
 

Create Date : 05 มกราคม 2557
1 comments
Last Update : 5 มกราคม 2557 23:28:26 น.
Counter : 661 Pageviews.

 

รีอา ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปแต่งหน้าทำผม ที่ร้าน การทำงานในเกาหลีต่างจากเมืองไทย มาก เคนบอกให้เธอต้องเรียนรู้ และค่อยๆปรับตัวไป นี่ถือได้ว่าเป็นงานชั้นแรกของเธอเองด้วยเหมือนกัน สไตลลิตส์ กับช่างแต่งหน้า เดี๊ยว บริษัทจะจัดหามาให้ รอหน่อยนะ รีอา หญิงสาวรู้สึกดีแบบนี้ทุกครั้งที่มองไปข้างๆเธอที่ไรก็จะมี เคนอยู่ด้วยเสมอ ชายหนุ่มมักจะหยิงหนังสือขึ้นมาอ่านรอเธอระหว่างที่รีอา ทำงาน บ้างก็เอาตารางงานขึ้นมาจัดคิวงาน บ้างก็เข้าไปตอบคำถามในบล็อค ในเว็บ อัพเดต ถ่ายรูป เธอนึกถึงคำพูดของ น้องสาว ผู้ชายแสนดี เพอร์เฟ็กซ์แบบคุณเคนอ่ะ ไม่ตุ๊ด ก็เกย์เชื่อฉันสิ อึ๊ยย ดูยัยน้องตัวแสบ พูดทำลายจิตใจกันขนาดนี้ อ๊ะๆๆ อย่าไปหลงเข้าเชียว เขาไม่สนผู้หญิง หรอก ชิส์ แต่รีอา ก็ว่ามันแปลกๆอยู่ เธอคิด อย่างที่น้องสาวเธอพูดมาเหมือนกัน มีอะไรรึเปล่า รีอา สะดุ้ง อ้อพี่ มะ มะ ไม่มีอะไรค่ะ เมื่อแต่งหน้าทำผมเสร็จ ซองเจ ก็ขับรถ พาไปที่สตูดิโอทันที ซองเจ เป็นคนเกาหลี หน้าตาดี การศึกษาก็ดี จนเข้าตาคุณริชาด เขาจึงชวนซองเจให้มาอยู่ใน บริษัท ซองเจอายุน้อยกว่า รีอาน 3ปี คุณริชาด อยากจะปั้นให้ซองเจ เป็นดารา หรอคะ อืม ก็ได้อยู่นะพี่ ซองเจ หันมายิ้ม พี่พูดจริงๆหรอครับ จริงสิ พี่ว่าหน้าเธอคล้ายๆ ใครน้า... คล้ายใคร สองหนุ่มเอ่ยขึ้นพร้อมกัน ที่เพิ่งเข้ากรมไปหน่ะ เห... พี่รู้ด้วยหรอว่ามีดาราเข้ากรมทหาร ใครหรอๆครับ รีอา ยู ซึง โฮ โอ๊ะ จิรงๆ อืม จริงๆ เคนได้แต่สงสัย ใครๆๆ ซองเจ คนไหนๆ ซองเจ เปิดมือถือเซิทหารูป ให้ ผจก หนุ่มดู อ๋อ คนนี้หรอ อื้ม ก็คล้ายอยู่นะ เออ รู้เรื่องที่เธอกับพี่ต้องมาพัก อยู่ด้วยกันรึยัง นารีชะงัก ครับ ที่บริษัทบอกผมเมื่อเช้าแล้ว เดี๊ยวผมกลับไปเก็บเสื้อผ้าตอน พี่รีอาเสร็จงาน แล้วกันนะ จนกว่าเรื่องคอนโดจะเสร็จ คงต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้ไประยะนึงก่อน เออ แล้วเรื่องที่พักที่พี่ให้เราจัดการหล่ะ ผมส่งให้ที่ออฟฟิสดูแล้วนะ เอาใกล้ๆคอนโด พี่รีอาใช่มั้ย อืม งั้นก็รอให้ที่ออฟฟิสจัดการแล้วกัน

การทำงานวันนั้นผ่านไปได้ด้วยดี รีอา ก่อนกลับเข้าโรงแรมต้องไปพบกับ ผกก ละคร ตามตารางที่ บริษัทวางไว้ กว่าจะกลับถึงโรงแรมก็ ดึกมาก ซองเจ มาส่งเธอถึงประตูห้อง ฝันดีครับพี่ จ้าเธอก็ฝันดีเช่นกันนะ เหนื่องมาทั้งวันพักผ่อนเถอะ ครับ.. อ้อพี่ ถ้าจะออกไปไหนเรียกผมด้วยนะ อย่าลืม ไปนอนเลย อย่าลืมนะพี่ต้องเรียกผม ยังไม่ไปอีก นารียิ้ม พี่เหนื่อยมากแล้ว ไม่ออกไปไหนแล้วหล่ะ งั้นก็ดีครับพูดง่ายๆแบบนี้ผมรักตายเลย ห๊ะ ว่าอะไรนะ อ๊ะๆๆ ผมพูดเล่น พูดจริงแล้วพี่จะรักผมมั้ย ซองเจ นารีเสียงเข้ม ล้อพี่เล่นหรอเดี๊ยวจะฟ้อง พี่เคน เด็กหนุ่มรีบเดินจากหน้าประตูห้องหญิงสาวทันที

 

โดย: primmavista 6 มกราคม 2557 0:07:18 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


fanrongjiang
Location :
Taiwan

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


blogger analyzer
New Comments
Friends' blogs
[Add fanrongjiang's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.