나는 오직 당신을 영원히 사랑합니다. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ©
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2556
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
19 ตุลาคม 2556
 
All Blogs
 

สาวใช้หน้าใสกับนายน้อยไฮโซ

1 ปี ผ่านไป
แฮจิน กลับจากญี่ปุ่น โดยมีคนขับรถหนุ่มหรือคนสนิท ยองฮานมารอรับ พ่อบ้านโฮ โทรเช็คยองฮานทุกระยะ กว่าปีแล้วที่ แฮจินจากเกาหลีไป พ่อบ้านโฮเองคิดว่า นายน้อยของเขาโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก ด้วยการทำงานที่ผ่านมาทำให้ผลประกอบการของบริษัท ในเครือนั้นสูงขึ้น และขยายขอบข่ายการลงทุนไปถึงญี่ปุ่น ก่อนที่เขาจะตัดสินใจไปญี่ปุ่น พ่อบ้านโฮได้คัดค้าน ไม่เห็นด้วยที่ แฮจินจะไปดูแลบริษัทและโรงงานใหม่ที่นั่น แต่แฮจินเองก็ให้เหตุผล ที่พ่อบ้านก็ไม่สามารถปฏิเสธเขาได้ พ่อบ้านโฮ จึงจำเป็นต้อง อยู่ที่เกาหลี ในตำแหน่งรักษาการประธานบริษัทไว้ ถึงตอนนี้เอง ยองฮานก็ถุกส่งไปเรียนภาษาเพิ่มเติม เขาไม่ได้เป็นแค่เพียงคนขับรถอีกต่อไปแล้ว หากแต่ตอนนี้กลายมาเป็นผู้ช่วย หรือเลขาส่วนตัวของ แฮจิน โดยมีพ่อบ้าน โฮ และฮานา น้องสาวของเขาคอยช่วยเหลือ วันนี้ยองฮานดีใจที่นายน้อยจะได้กลับมาเกาหลีเสียที เขาตื่นเต้นจนคอยจ้องมองนาฬิกาครั้งแล้วครั้งเล่า ตั้งแต่คุณป้าเสีย หลังจากนั้นไม่นาน แฮจินก็ต้องเดินทางไปญี่ปุ่น โดยที่เขาไม่รู้มาก่อนเลยว่า นายน้อยรับปากกับป้าของเขาไว้ว่าจะดูแล สองพี่น้องเป็นอย่างดี จนพ่อบ้านโฮมาบอกเขาในเวลาต่อมาว่า นายน้อยได้แวะไปเยี่ยม แม่บ้านที่ รพ. โดยที่ ยองฮานไม่รู้ และได้เข้าพบหมอ เพื่อสอบถามอาการของป้า จึงได้รู้ว่าอาการของป้า เกินกำลังที่หมอจะเยียวยาได้ไหว

ฮัลโหลครับ พ่อบ้าน อีกชั่วโมงจะถึงบ้านแล้วครับ เมื่อยองฮานเหลือบมองที่กระจก ก็พบว่าเจ้านายของเขาได้งีบหลับไป นายน้อยจะเข้าบ้านเลยครับ ไม่แวะเข้าบริษัท

แฮจิน กลับถึงบ้านก็ตรงเข้าห้อง ล้มตัวลงนอนหลับยาวไปจนถึง เย็น เมื่อรู้สึกตัวจึง ลุกเข้าห้องน้ำ อาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้า และเดินออกจากห้อง กี่โมงกันแล้วนี่ แฮจินในชุดลำลอง เรียบ หรู แบบสบายๆ มาหยุดอยู่ที่หน้าตึก เขาหยุดมองไปโดยรอบ บ้าน ผ่านไป 1 ปีก็ยังเงียบเหมือนเดิม นายน้อย ตื่นแล้วหรอครับ แฮจิน เงยหน้า อื้ม ไปเอารถออก ครับ ยองฮานรับคำทันที

ยองฮาน พาแฮจิน มาที่ผับในโรงแรมของคุณย่าเขา ผจก คนเดิม ตื่นเต้นที่รู้ว่า ท่านประธานกลับจากญี่ปุ่นแล้ว ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ แฮจินเอ่ยทักทาย ผจก ครับ ท่านประธานเองสบายดีไหมครับ อื้ม ก็ดีนะ ที่นี่เป็นไงบ้าง ทำกำไรให้พ่อบ้าน ได้บ้างรึเปล่า อ้อเรื่องนั้น ผจก เองก็คิดไม่ถึงว่า แฮจิน จะรู้เรื่องกำไรผลประกอบการของคลับด้วย มีปัญหาช่วงโลว์ซีซั่นอยู่บ้างครับ แต่ก็ไม่ได้หนักหนาเท่าไร อืมม วันนี้รู้สึก แขกจะเยอะนะ ครับ แขกเยอะมาได้ 2 อาทิตย์แล้ว ในส่วนของหัองพักเองก็ถูกจองเต็มทุกห้องเหมือนกัน ผจก มีอะไรก็ไปทำเถอะ ผจก จึงปลีกตัวออกมาแล้วหันไปสั่งให้พนักงานให้คอยดูแล แต่แฮจินปฏิเสธ อยากนั่งเงียบๆคิดอะไรคนเดียว ยองฮาน เองจึงต้องถอยไปยืนอยู่ไม่ห่างนัก
เอ๊ะ นั่น พี่แฮจินนี่ กลุ่มเพื่อนหญิงสาว ที่นั่งอยู่ด้านข้างจึงหยุดการสนทนา ใครกัน เธอพูดถึงใครกันหน่ะ อึนบี เดี๊ยวฉันมานะ เฮ้ เดี๊ยวสิเธอจะไปไหน อึนบี ลุกออกจากกลุ่มเพื่อน ตรงมาที่โต๊ะของ แฮจิน พี่คะ พี่แฮจินคะ ยองฮานรีบเข้าขวางทันที เอ๊ะ อะไรเนี่ย มาขวางฉันทำไมหลีกไปนะ ยองฮานยังคงกางมือยาวๆขวางทางของหญิงสาวอยู่ ยองฮานอ่า ไม่เป็นไรปล่อยเธอเถอะ อึนบีพอหลุดจาก ยองฮานก็ตรงมานั่งที่โต๊ะทันที หญิงสาวส่งยิ้มให้กับชายหนุ่มภายใต้แสงไฟสลัวๆ พี่กลับมาเมื่อไหร่คะ อึนบี เธอมาอยู่ตรงนี้เองหรอ โอ๊ะ พี่ วูบิน แฮจิน หันไปมองชายหนุ่มที่ยืนอยู่ ฉันนั่งได้มั้ย อ้อ เชิญสิ นายนี่กลับมาอย่างเงียบๆเลยนะ ก็ทำไมต้องทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่โตหล่ะ แล้วเป็นไงสบายดีรึเปล่า วูบิน รินเหล้าใส่แก้ว พร้อมกันเลื่อนไปวางตรงหน้าแฮจิน ชายหนุ่มยกขึ้นดื่มทันที จนยองฮานเองต้องแปลกใจ เห้ยย นายน้อยแฮจินเปลี่ยนไป ก็อย่างที่เห็น พี่.. อ้อ อึนบี พี่ว่าเธอกลับไปที่โต๊ะก่อนดีกว่า พี่มีเรื่องที่ต้องคุยกับ แฮจินเขา วูบินมองมายังสาวน้อย อึนบีจำต้องไปแบบไม่ต่อยเต็มใจ ค่ะ มีเรื่องอะไรไว้คุยกันพรุ่งนี้ก็แล้วกันนะ นี่..ฉันอายุมากกว่านาย นายหน้าจะให้ความเคารพฉันบ้างนะ แฮจิน ได้ฟังก็ไม่ได้โต้ตอบอะไร แล้วลุกออกจากโต๊ะไป วูบินถึงกับโมโหที่ ชายหนุ่มทำท่าที่เย็นชากับเขาแบบนั้น เขาบีบแก้วในมือจนแทบจะแหลกคามือ มันต้องมีสักครั้งหล่ะน่าฉันจะทำให้นายเจ็บจนร้องไม่ออกเลย คอยดู
 

Create Date : 19 ตุลาคม 2556
1 comments
Last Update : 19 ตุลาคม 2556 20:01:01 น.
Counter : 827 Pageviews.

 

ผจก คะ เด็กใหม่จากกะเช้า มาแล้วค่ะ ผจก มองจากป้ายชื่อที่ติดบนอกเสื้อ ฮานา มาจากกะเช้างั้นหรอ ค่ะ เห็นพี่ที่แผนกแจ้งไปว่าที่คลับ มีคนลาหยุด อื้มเธอพาเพื่อนไปเปลี่ยนเครื่องแบบของพนักงาน ที่ด้านหลังนะ แล้วก็ พาไปหาหัวหน้างานได้เลย เยจอง ยิ้มดีใจเดินนำหน้า ฮานามาที่ล็อคเกอร์พนักงาน ทำงานคนละกะ ไม่ค่อยได้เจอกันเลยนะ ฮานาอ่า อื้ม นี่ดีนะที่มีคนหยุดฉันถึงได้เจอเธอหน่ะ งานแผนกแม่บ้านเธอ หนักรึเปล่า แล้วนี่เธอจะไม่เรียนต่อจริงๆหรอ อ่ะอันนี้ล็อคเกอร์ของเธอ นี่ ทำไมเธอไม่ย้ายมาอยู่ที่คลับนี่หล่ะ ช่วงเช้าก็มีเวลาไป ลงเรียนได้นะ ไม่หล่ะ พี่ชายฉันรู้ฆ่าฉันตายแน่ นี่แค่บอกว่ามาแทนคนที่ลาหยุดไปนะ ยังโทรตามฉันทุก ชั่วโมงเลย แต่ที่นี่ทิปดีนะ ทำไม่นานฉันว่ามีเงินเก็บไว้เรียนได้เลย ไม่สนใจหรอสนใจสิ นี่เปลี่ยนเสื้อแล้วตามผม มานะทั้งสองคน ค่ะ สองสาวรับคำ

ฮานาถูกจัดให้มายืนรับรองลูกค้าแยกจากเฮจอง มองไปรอบๆ มีแต่คนแต่งตัวหรู ดูดีกันทั้งนั้น ผจก เรียกเธอให้เข้าไปดูแลลูกค้าโต๊ะนึง คะ ผจก เธอคอยดูแลลูกค้าโต๊ะนี้ให้ดีด้วยนะ ค่ะ โฮ๊ะ เด็กใหม่หรือครับ ผจก ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเลย ผมว่าคลับที่นี่มาตราฐานในการรับพนักงานสูงขึ้นนะครับ ฮานา รับแก้วเครื่องดื่มจาก ผจก มาแล้ว รินเหล้าใส่เติมลงไปก่อนที่จะเสริฟวางที่โต๊ะ พนักงานจากกะเช้าครับ มาแทนคนที่ลาหยุด ผจก ครับ พนง ชายคนนึงเข้ามากระซิบที่ข้างหู งั้นหรอ เธอดูแลแขกแทนฉันที ค่ะ ลูกค้าชาย 4 คนต่างก็ให้ความสนใจในตัวฮานา นั่งสิ ชายคนนึงในกลุ่มเอ่ย ฮานาหญิงสาวส่ายหน้า เห้ยย นายนี่กฎที่นี่เขาห้ามไม่ให้พนักงานนั่งกับแขก นายไม่รู้หรอ งั้นฉันยืนเป็นเพื่อนเธอดีไหมนะ ฮานาทำเป็นหูทวนลม จับแก้วเปล่าที่วางอยู่มาเติมทันที เป็นไรไปวะ วูบิน กลับมาที่โต๊ะทำหน้าอย่างนั้น แล้ว สาวน้อยโต๊ะนั้นกลับไปแล้วหรอ วูบิน นั่งลงพร้อมกับยกแก้วเหล้ากรอกเข้าปาก ฮานาเห็นว่าเป็นแก้วเปล่า จึงยื่นมือไปหยิบแต่ วูบินยังคงรั้งแก้วเอาไว้ พร้อมกับมองหน้า ทำให้หญิงสาวต้องหลบสายตา พร้อมกับกล่าวคำขอโทษ ว่าไงวะฉันถาม เหล้าหมดแล้วค่ะคุณ อ้อ งั้นก็เปิดมาอีกก็ได้ ค่ะรอสักครู่ ฮานา ถูกชายคนนึงคว้ามือเธอไว้ หญิงสาวตกใจ ลงบัญชีคุณ วูบิน เธอรู้ใช่มั้ย ค่ะ ฮานาได้จังหวะ จึงขอคุยกับหัวหน้าขอเปลี่ยนตำแหน่ง พนง หญิงคนนึงจึงอาสาจะไปรับรองลูกค้าโต๊ะนั้นแทน ฮานา เพราะเธอรู้ว่าโต๊ะนี้ทิปหนัก งั้นเธออยู่ช่วยตรงนี้ก็แล้วกัน ค่ะ เฮจอง เดินมาที่เค้าเตอร์ สั่งเหล้าให้แขก อ้าว ทำไมมาอยู่ตรงนี้หล่ะ ฉันขอเปลี่ยนหน่ะ ห๊ะ ทำไมลูกค้าโต๊ะไหน ฮานาชี้ และเฮจองมองตามไป โธ่ เธอ เสร็จยัย นั่นเลย โต๊ะนั้นทิปดีจะตายเธอรู้มั้ย ทิปครั้งนึงเท่ากับเงินเดือนเลยนะ เห้ยย เสียดายแทนเธอชะมัดเลย อ่ะเหล่า พนง ส่งขวดเหล้าให้เฮจอง เลิกงานแล้วรอกลับพร้อมกันนะ ฮานา จ้า

 

โดย: primmavista 19 ตุลาคม 2556 21:47:27 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


fanrongjiang
Location :
Taiwan

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


blogger analyzer
New Comments
Friends' blogs
[Add fanrongjiang's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.