ประสบการณ์เป็นก้อนชีสต์
เหตุมันเกิดเพราะความซน นิสัยชอบแกะ ชอบแคะ ชอบบีบของเรา เลยเป็นที่มาของก้อนซีสต์ บีบไปบีบมาจนได้เรื่อง อักเสบ ปวมบูดเท่าเหรียญสิบบาททำยังไงก็ไม่หาย เกิดอาการสงสัยเลยไปหาหมด เพราะกลัวมันกลายพันธุ์เป็นเนื้อร้าย ปรากฏว่าหมอบอกว่าเราเป็นก้อนชีสต์ไขมันควรผ่าออก ถึงจะไม่ผ่าวันหลังก็ต้องมาผ่าอีกอยู่ดี Smiley งะ...ตรวจวันนั้น ผ่าเดี๋ยวนั้น ตกลง โอเคหมอผ่าก็ผ่า เป็นไงเป็นกัน (ไม่รู้ตอนนั้นคิดอะไรบ้าง แต่ปากตกลงหมอเฉยเลย Smiley หมอก็ให้เวลาทำใจสองชั่วโมง (ป่าวหรอกหมอขอตรวจคนไข้ให้หมดก่อน) พอถึงเวลานัดขึ้นเขียง กลัวมาก ใจเต้รระทึก แทบหลุดออกมาข้างนอก (กลัวเจ็บอะ) เราก็ทำสำออยจนหมอรำคาญ หมอกรีดนิดกรีดหน่อย เราก็ร้องแหกปากลั่นห้อง ฮา ฮา Smiley ก็มันเจ็บอะ ยาชาหมดไปเป็นโหล แต่ยังไม่ทันชาหมอก็ผ่าตรูซะแล้ว ความรู้สึกที่โดนคมมีดกรีดลงบนเนื้อขาหนีบตรู ยังตราตรึงอยู่ในหัวใจจนทุกวันนี้ ไม่มีลืม สุด...ดดด ยอด เจ็บจนน้ำตาไหลพราก Smiley Smiley ใช้เวลาผ่าประมาณครึ่งชั่วโมง (ยังกะครึ่งวัน) เลือดสาดเต็มเตียง ได้แผลสมใจ แถมผ่าเสร็จหมอให้ลุกเดินเลยอีกต่างหาก เห็นตรูเป็นหุ่นยนต์รึไง จะได้ไม่รู้สึกเจ็บปวด และแล้วก็ผ่าเสร็จเรียบร้อย แถมขอชึ้นเนื้อหมอกลับบ้านด้วย เก็บไว้เป็นที่ระลึก ฮา ฮา ฮา Smiley (จะได้ดูไว้ว่าซีตส์ไขมันมันเป็นแบบนี้)
กลับมาบ้านก็ยังซ่าส์ไปซักผ้า เดินทำโน่น ทำนี้ต่อ (ก็มันไม่ปวดอะนะ) ปรากฏว่าตกดึกปวดระบม ต้องกินยาแก้ปวด พอตอนเช้าปวดหนักกว่าเดิมเหมือนมีดกรีดเนื้อ น้ำตาแทบไหล (หมอบอกไม่ให้เดิน ก็ไม่เชื่อหมอไง) อาบบน้ำก็ต้องยืนขาเดียวหมุนเอียงตัวไปมา ไม่งั้นแผลเน่าจะซวยหนักกว่าเดิม ต้องไปรักษาใหม่ หมอนัดให้ไปตัดไหม อีก7 วันต่อมา เราก็เลยถ่ายภาพของแต่ละวันของแผลไว้ดูการเปลี่ยนแปลง อิอิ

รูปต่อไปคือรอยแผลหลังจากตัดไหมออกแล้วค่ะ
Create Date : 31 กรกฎาคม 2554
Last Update : 31 กรกฎาคม 2554 13:43:24 น.
Counter : 971 Pageviews.

1 comments
  
น่ากลัวอ่า รอยเย็บสยองมากก
โดย: gzvia วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 เวลา:17:33:02 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จับกล้องท่องเที่ยวไปกับการเดินทางของฉัน ด้วยการถ่ายภาพที่ใช้อารมณ์ และหัวใจ มากกว่าเทคนิคและกฏเกณฑ์ /Step by step with my journey.

Page : Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
https://www.facebook.com/EmmyJourney

Blog : https://emilia0412.bloggang.com
Oknation blog : https://oknation.nationtv.tv/blog/emilia

Instagram : emmyjourney
https://instagram.com/emmyjourney

** ขอสงวนสิทธิ์ ***
ข้อมูลทั้งหมด อันรวมถึงข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่บน https://emilia0412.bloggang.com ห้ามมิให้ผู้ใดเผยแพร่ ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือแก้ไข ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ด้วยวิธีการใดๆ โดยมิได้รับการยินยอมจากเจ้าของบล๊อก (จะได้ม๊ะ)
กรกฏาคม 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog