ตุลาคม 2561

 
6
7
13
14
15
20
21
23
27
28
31
 
 
All Blog
สมาคมอสังหาฯแปดริ้ว เดินหน้าขับเคลื่อนบิ๊กโปรเจ็กต์อีอีซีProperty001

คลอดแล้ว สมาคมอสังหาฯแปดริ้ว เดินหน้าขับเคลื่อนบิ๊กโปรเจ็กต์อีอีซี จับตาที่ดินแปลงงามกลางใจเมือง

นายวัชระ ปิ่นเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัชราดล จำกัด ในฐานะนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผย "ฐานเศรษฐกิจ" ว่าตามที่กลุ่มผู้ประกอบการในพื้นที่ร่วมตั้งสมาคม ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 ที่ผ่านมาได้รับอนุมัติเรียบร้อยแล้ว

โดยหลังจากนี้เตรียมจะเปิดตัวสมาคมภายในเดือนตุลาคมนี้ และเร่งผลักดันโครงการพัฒนาด้านต่างๆ ในพื้นที่และพื้นที่อื่น ในโซนอีอีซี

สำหรับแนวทางการขับเคลื่อนด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรานั้นยังให้ความสำคัญกับพื้นที่โซนในเมืองมากกว่า เนื่องจากได้วางระบบสาธารณูปโภคต่างๆไว้พร้อมหมดแล้ว ประกอบกับดีมานด์ความต้องการที่อยู่อาศัยยังอยู่ในโซนเมือง อีกทั้งผู้ประกอบการในพื้นที่ยังมีที่ดินรองรับการพัฒนาพื้นที่โซนในเมืองอีกหลายแปลง และมีแนวโน้มราคาจะปรับเพิ่มสูงขึ้น

"ต่อกรณีที่บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และบริษัทพัฒนาที่ดินรายใหญ่รุกเข้ามาในพื้นที่ฉะเชิงเทรายังมองว่าเป็นแนวโน้มที่ดิน เป็นการพัฒนาโมเดลที่ได้มาตรฐานของผู้ประกอบการท้องถิ่นตามไปด้วย เช่นเดียวกับการขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ด้วยระบบสมาร์ทซิตียังขอศึกษาภาพรวมให้ชัดเจนก่อนเร่งผลักดัน โดยเฉพาะมุมมองและนโยบายของภาครัฐ และเอกชนรายอื่นๆ ว่าจะขับเคลื่อนกันอย่างไรต่อไป"

นอกจากนั้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการประกอบธุรกิจของสมาชิกให้ได้มาตรฐานและปรับปรุงวิธีการดำเนินงานให้ได้ผลดียิ่งขึ้น และเพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างสมาชิกกับสมาคม และผู้ประกอบการได้แลกเปลี่ยนความช่วยเหลือทางด้านวิชาการ ทางปฏิบัติ ทางการเงินและความรู้ความชำนาญในการประกอบธุรกิจซึ่งกันและกัน อีกทั้งเพื่อสอดส่องและติดตามความเคลื่อน ไหวของการประกอบธุรกิจ การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งภาวะตลาดวัสดุ อุปกรณ์ก่อสร้างทั้งภายในและภายนอกประเทศเพื่อเป็นประโยชน์ให้สมาชิก


ที่มา : หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ / reic.or.th

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  Thaihomeonline.com หรือ Line@ : thaihomeonline - ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน 

คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com
Create Date : 01 ตุลาคม 2561
Last Update : 1 ตุลาคม 2561 15:45:38 น.
Counter : 96 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]