All Blog
รีวิวน้ำหอม Drama Queen by Ploy Chermarn
เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา เราได้รับเชิญจากคุณมินฝ่ายการตลาดของบริษัท Bel Perfume ที่นำเข้าน้ำหอมแบรนด์เนมในร้าน Mist 1,000 parfum ไปร่วมงานเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นแรกของคุณพลอย เฌอมาลย์ (ก่อนหน้านี้สัก 2 ปีก่อนเราเคยเขียนรีวิวถึงน้ำหอมหายากและแปลก ๆ หลายตัวที่ไม่มีจำหน่ายในเคาน์เตอร์ แต่มีที่ร้าน Mist ลองค้นรีวิวเก่า ๆ ในกลุ่ม "โลกแห่งความหอม" อ่านเล่นได้ค่ะ )

Photobucket


ภายใต้ตัวตนของ Drama Queen เธอถูกห่อหุ้มด้วยขวดแก้วสีม่วงไล่เฉดที่เจียรไนอย่างปราณีตงดงาม สีม่วงที่เป็นตัวแทนแห่งความลึกลับ พลัง และความผูกพัน...ทุกเหลี่ยมมุมของขวดแก้วรูปหยดน้ำเปรียบเสมือนโคมระย้าแซนเดอร์เลียในโรงละครที่สะท้อนทุกแง่มุมในความเป็นตัวตน ฝาสเปรย์สีดำแบบ vintage เหมือนพาเราย้อนไปสัมผัสกับความคลาสสิค เฟื่องฟู ในยุคทองของฮอลลีวู้ด...โดยมีน้ำหอมเป็นตัวแทนของความหรูหราที่เชื่อมโยงกับดาราสาว เจ้าเสน่ห์แห่งยุค ไม่ว่าจะเป็น ออเดรย์ เฮปเบิร์น,เกรซ เคลลี่,อลิซาเบธ เทเลอร์ หรือ มาริลีน มอนโรว์ (เจ้าของ blog ชอบเป็นการส่วนตัวหมดทุกคน อิอิ โดยเฉพาะเกรซ เคลลี่)

แล้วความลับที่ซ่อนอยู่ในตัวตนของเธอล่ะ? ภาพลักษณ์ภายนอกดูจะบอกเป็นนัยถึงเสน่ห์ให้ชวนค้นหา และเมื่อพร่างพรมสัมผัสแรก เธอจะพาเราสัมผัสกับความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ใช่แนว floral fruity แบบที่จะเข้าถึงได้ง่ายสักเท่าไรนัก ซึ่งนับว่าค่อนข้างกล้าทีเดียวที่จะตั้งคำถามแรกกับเราว่าคุณชอบหรือเกลียดฉันล่ะ?

ปล่อยให้เธอได้ดำเนินบทบาทผ่านไปสัก 15-30 นาที จะเข้าสู่ช่วงที่หอมที่สุดของน้ำหอมกลิ่นนี้ หัวใจที่เป็นตัวแทนของหญิงสาวแบบ Drama Queen ประกอบด้วยความเย้ายวนจากดอกไม้ 2 ชนิดคือดอกมะลิจากอียิปต์และดอกการ์ดิเนียสีขาวที่ดึงดูดเข้าสู่ความปรารถนา แต่ก็แฝงด้วยความขี้เล่นซุกซนจากกลิ่นสดชื่นของดอกส้ม

ก่อนที่เหลือทิ้งไว้เพียงกลิ่นสุดท้ายให้ตราตรึงในความลึกลับอันหรูหรา และความเป็นเอกลักษณ์ในตัวตนของเธอด้วย white musk,crystal amber และไม้หอมหายาก

ความติดทน : 8-10 ชั่วโมง
ความฟุ้งกระจายของกลิ่น : ดีมาก บนผิวเรา
ความชอบ : 1 คนปรุง 1,000 คนดม Love Or Hate ^__^ อยากให้ไปลองเคมีบนผิวแต่ละคนเองมากกว่าจะให้คะแนนค่ะ ถ้าถามว่าชอบมั้ย ก็ตอบว่าชอบแต่ไม่ใช่น้ำหอมที่ใส่เล่น ๆ ได้ทุกวัน มันมีโอกาสวาระที่เหมาะสมในตัวของมันเอง เช่นโอกาสพิเศษต่างๆ ยามใกล้ชิดกับคนรัก หรืออากาศเย็น ๆ แต่ถ้าใครอยากจะใช้เป็นเอกลักษณ์ก็ได้ค่ะ เบามือนิดหนึ่ง เพราะถือว่ากลิ่นติดทนและระดับความฟุ้งกระจายทำได้ดีจริง

หมายเหตุ น้ำหอม drama queen ตอนนี้มีจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ กับที่ร้าน Mist 1,000 parfum

Create Date : 14 มกราคม 2556
Last Update : 14 มกราคม 2556 9:04:39 น.
Counter : 5855 Pageviews.

2 comments
  
ยังไม่ได้ลองเลย เห็นขวดแล้วแอบนึกถึง ysl parisienne a l'extreme กับ lancome tresor midnight rose กลิ่นเหมือนกันมั้ยครับ :D
โดย: Parisienne วันที่: 20 มกราคม 2556 เวลา:20:33:43 น.
  
เห็นขวดแล้วแอบนึกถึง YSL เหมือนกันค่ะ อิอิ แต่กลิ่นไม่เหมือนทั้งของ YSL และลังโคมค่ะ
โดย: ชิฟฟอนคาปูชิโน่ วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:36:45 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ชิฟฟอนคาปูชิโน่
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]ชอบน้ำหอมก็เลยเปิดร้านน้ำหอมมินิเป็นงานอดิเรก เป็นความสุขอย่างหนึ่งที่เห็นคนอื่น Happy กับกลิ่นหอมที่ถูกใจค่ะ

*** สิทธิ์เป็นของผู้เขียน และผู้สร้างสรรค์ผลงานด้านต่างๆ หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วย จะยินดีเป็นอย่างยิ่ง ขอบคุณค่ะ***

ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ wisa.p@me.com

@@@@@@@@@@@@@@@@@

I Am Beautiful
"ไม่สำคัญว่าใครจะมองเรายังไง
แต่มันสำคัญที่ว่า เรามองตัวเองยังไง"