All Blog
น้ำหอมที่ใช้บ่อย ๆ ในช่วงนี้
**เดี๋ยวว่าง ๆ จะกลับมาเขียนอธิบายแต่ละกลิ่นค่ะ แต่ที่แน่ๆ โลชั่นกลิ่นแมกโนเลียของ Donna Chang (ที่วางคู่กับน้ำหอม YSL)หอมดอกไม้ไทยมากมาย เหมือนจำปีกับดอกมะลิรวมกันหอมฟุ้งเลยล่ะ ใช้แล้วรู้สึกยังกับเป็นแม่ประยงค์ในทวิภพ (ว่าไปนั่น อิอิ) กลิ่นติดทนอีกต่างหาก นอกจากแมกโนเลียแล้วพวกกลิ่นกุหลาบและกลิ่นอื่น ๆ ก็หอมเป็นธรรมชาติมากค่ะ อีกอย่างหนึ่งที่เราชอบจากยี่ห้อนี้ก็คือเทียนหอมซึ่งหอมมากจริง ๆ **

update 9/7/2011 พอมีเวลาว่างที่จะเขียนต่อให้จบซะที ^__^

Hugo Boss - Femme เป็นน้ำหอมสีชมพูที่ไม่เด็ก แต่เป็นสไตล์แบบผู้หญิงที่โตขึ้นมาเป็นน้ำหอมสีชมพูที่เหมาะกับสาวทำงานใส่ในออฟฟิศไม่ทำร้ายคนรอบข้างหอมสะอาดสดชื่น กลิ่นดอกไม้บางเบา หรือจะใส่ในวันสบาย ๆ ก็ได้ทุกโอกาสเช่นกันเป็นน้ำหอมที่ใช้ได้สารพัดสถานการณ์ ทุกวันและทุกฤดูกาลเหมือน Estee Pleausures ล่ะค่ะ แต่หอมหวานกว่า ^__^

Photobucket

Yves Rocher - Elixir หอมหรูหราสไตล์ Chanel แต่มาในราคาแค่หนึ่งในสาม (กลิ่นมีความคล้าย Chanel - Coco Mademoiselle สูงเพียงแต่ออกหวานกว่าล่ะค่ะ) หอมทน หอมนาน เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึก อบอุ่น เซ็กซี่ เย้ายวน และหวานสดชื่น ถือว่าเป็นน้ำหอมที่กลิ่นแพงเกินราคาจริง ๆ ค่ะ สำหรับ Elixir

Photobucket

Swarovski - Aura ดีไซน์ขวดชนะเลิศ (แต่กลิ่นก็หอมนะคะ^^) ฝาขวดทรงยาวสีเมทัลลิคมีคริสตัลเของ Swarovski เจียระไนเป็นรูปเพชรประดับอยู่ เรียบๆแต่แอบหรู ส่วนกลิ่นสำหรับเราเป็นกลิ่นที่หวานใส ๆ คล้ายทอฟฟี่กลิ่นผลไม้ ผสมกับกลิ่นดอกไม้สีชมพูผู้หญิ๊ง ผู้หญิง และที่สำคัญกลิ่นฟุ้งกระจายกับติดทนดีมาก ๆ กลิ่นหนึ่งเลยล่ะค่ะ

Photobucket

Chanel - Chance พร่องไปเยอะเลย ช่วงได้มาใหม่ ๆ ใช้แทบทุกวัน หอมหวานสดชื่น และให้ความรู้สึกว่าเด็กที่สุดในน้ำหอมของ Chanel เหมือนเป็นน้องสาวคนสุดท้ายที่เดินตาม Coco Mademoiselle ออกมา อีกอย่างเราชอบความหมายที่บีเอบอกเราด้วยล่ะค่ะ ^__^ "Chance คือน้ำหอมที่สื่อถึงการเปลี่ยนแปลงไปสู่ด้านที่ดีกว่าของ Chanel คือการแบ่งปันความร่าเริง ความสุขที่มีอยู่ในตนเอง กระจายสู่คนรอบข้างที่ได้เข้าใกล้"

Photobucket

YSL - Parisienne น้ำหอมที่เราซื้อมาปลอบใจตัวเองจากความรักที่ผิดหวัง ^^" พร่องไปครึ่งขวดแระ ^__^ มันเป็นกลิ่นที่ทำให้เรารู้สึกว่าชีวิตสว่างไสวและสดใสขึ้นมาอีกครั้ง เหมือนรอบตัวเราถูกห่อหุ้มด้วยความสดใสของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และหวานโรแมนติกของดอกกุหลาบในทุก ๆ ที่ ๆ เราก้าวเดิน เป็นกลิ่นที่หวานเซ็กซี่ ซุกซน และทันสมัยดีค่ะ

Body Lotion กลิ่น Magnolia ของ Donna Chang หอมมากกกก หอมเหมือนดอกจำปีผสมกับดอกมะลิ หอมเย็นชื่นใจจริง ๆ ค่ะ และหอมติดผิวนานด้วยล่ะ ^__^

Photobucket

ปล.เทียนหอมของ Donna Chang ก็หอมฟุ้งเลยค่ะ ใช้วางบนเตาแทนน้ำมันหอมมันจะค่อย ๆ ละลายและคลี่ความหอมกระจายไปในอากาศ เราได้ตัวอย่างจากการซื้อ body lotion มามากพอที่จะใช้ไปได้สามเดือนอ่ะ อิอิ พอดีเพื่อนคนที่พาไปซื้อรู้จักกับน้องคนขายล่ะค่ะ เลยเลือกกลิ่นกุหลาบ วานิลา แล้วก็กล้วยไม้มา เป็นกลิ่นที่ว่ามันหอมสำหรับเราได้กลิ่นแล้วมีความสุข ^__^

Photobucket

@@@@@@@@@@@@@@@@

Slow Living การได้ใช้ชีวิตอย่างสงบ แม้จะเป็นการหยุดพักเพียงชั่วครู่ชั่วยามมันก็ทำให้เรารู้สึกมีพลังขึ้นมา ปลูกต้นไม้ อ่านหนังสือ ถ่ายรูปเล่น เรียบ ๆ ง่าย ๆ ผ่านไปอีกหนึ่งวัน ก่อนที่จะเผชิญกับชีวิตที่เร่งรีบของวันทำงาน...เหนื่อยนะทำงานติดกัน 14 วันเนี่ยะ ^^"


@@@@@@@@@@@@

เคยมั้ยที่ฟังเพลงบางเพลงแล้วนึกในใจว่า เฮ้ย นี่มันชีวิตเรานี่ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงล่ะ อิอิ


Create Date : 06 กันยายน 2554
Last Update : 1 มกราคม 2555 1:00:44 น.
Counter : 3534 Pageviews.

0 comments

ชิฟฟอนคาปูชิโน่
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]ชอบน้ำหอมก็เลยเปิดร้านน้ำหอมมินิเป็นงานอดิเรก เป็นความสุขอย่างหนึ่งที่เห็นคนอื่น Happy กับกลิ่นหอมที่ถูกใจค่ะ

*** สิทธิ์เป็นของผู้เขียน และผู้สร้างสรรค์ผลงานด้านต่างๆ หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วย จะยินดีเป็นอย่างยิ่ง ขอบคุณค่ะ***

ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ wisa.p@me.com

@@@@@@@@@@@@@@@@@

I Am Beautiful
"ไม่สำคัญว่าใครจะมองเรายังไง
แต่มันสำคัญที่ว่า เรามองตัวเองยังไง"