เขียดน้อยออนไลน์
Group Blog
 
All Blogs
 
อาการเสียใจ...บอกใบ้ความเป็นคุณ....


ลองอ่านกันดูนะค่ะว่าอันไหนที่ตรงกะตัวคุณเอง


< ร้องไห้มาราธอน>


คือเมื่อมีเรื่องเสียใจมากๆ แล้วจะแสดงออก ด้วยการร้องไห้ไม่ยอมหยุดแม้ว่าจะไม่สะอื้นแต่ก็มีน้ำตาคลอจนดวงตาแดงก่ำไปหมด แสดงว่าเป็นคนที่จิงจังกับชีวิตเมื่อเชื่อถืออะไรสักอย่างก็จะเชื่อมั่นอย่างนั้นไปตลอดการ เป็รคนซื่อสัตย์ เกลียดการโกหกหลอกลวง และจะรับไม่ได้เลยกับการเอาเปรียบ ฉ้อโกง หรือรังแกกันและกัน แต่เมื่อผ่านวิกฤติการณ์ การร้องไห้อย่างหนักไปแล้วคนแบบนี้มักจะตัดใจหรือตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด..

< เก็บตัวตามลำพัง>


คนที่เวลามีเรื่องเสียใจ แล้วชอบหลีกหนีผู้คนไปอยู่เพียงลำพัง เก็บตัวเงียบๆไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร แสดงว่าเป็นคนสะเทือนใจง่าย ช่างคิดชอบใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล มักมีโลกส่วนตัวซึ่งยากที่ใครๆ จะเข้าใจ ติดนิสัยปิดกั้นตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อต้องตกอยู่ในสถานะการณ์คับขันอย่างแท้จริง ก็จะเป็นผู้ที่มีความอดทนสูงอย่างไม่น่าเชื่อ และที่สำคัญเขาเป็นคนใจรักศิลปะค่ะ...

< อาละวาดหรือปาข้าวของ>


แต่ถ้าใครเสียใจมากๆ แล้วแสดงออกด้วยการโยนข้าวของหรืออาละวาดพาลเกเรกับคนอื่นแสดงว่าเป็นคนที่มักมีวัยขาดความอบอุ่นแบบนี้โตขึ้นจะมีนิสัยที่ชอบเรียกร้องความสนใจ จะมีความต้องการความรัก ความห่วงใยกับคนอื่นค่อนข้างมาก ชอบตอบโต้ผู้อื่นด้วยการแสดงท่าทีก้าวร้าวแต่ในใจลึกๆ แล้ว กลับไม่ใช่คนเก่งกล้าอะไรเลย แถมค่อนข้างอ่อนแอด้วยซ่ำไป..

<ทำร้ายตัวเอง>ส่วนคนที่เวลาเสียใจไม่อาละวาดทำร้ายคนอื่น แต่กลับทำร้ายตัวเองแทน จริงๆแล้วแสดงว่าเป็นคนขี้กลัว มักจะมีท่าทางเรียบร้อยเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้อื่น แต่ใจลึกๆ กังวลและกดดันจะเป็นคนที่ชอบการแสดงออกอย่างตรงกันข้าม เช่นกลัวก็จะทำเป็นกล้า ไม่พอใจก็จะทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และบางคนก็อาจชอบเก็บตัวอยู่ในที่ๆรู้สึกปลอดภัย แต่ในที่สุดแล้วก็ต้องการความรักความเห็นใจจากคนอื่นๆมากเช่นกัน....

<ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น>


ส่วนคนที่เวลาเสียใจ ก็ยิ่งทำตัวเข้มแข็ง เฮิร์ทแค่ไหนก็ทำเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นในชีวิตซักหน่อยนั้นแสดงว่าเป็นคนที่มีความหยิ่งอยู่ในตัว เป็นคนคิดมากเรื่องศักดิ์ศรี ไม่ชอบการตกเป็นเป้าสายตาใครในเรื่องเสียหาย และจะมีความเชื่อมั่นมากว่าตัวเองสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตตัวเองได้ เมื่อมีปัญหาจะพยายามแก้ไขด้วยตัวเองก่อนที่จะร้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น...

< ออกตะเวนเที่ยวพบปะเพื่อนฝูง>


สำหรับคนที่เสียใจแล้วไม่ยอมอยู่คนเดียว ต้องออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ หรือเริ่มติดต่อไปหาเพื่อนฝูงแบบว่าที่ยังไงๆ ก็ขอให้มีคนอื่นอยู่ด้วย แสดงว่าเป็นคนที่รู้จักตัวเองดี รู้ว่าตัวเองมีเป้าหมายอย่างไร
บ้างในชีวิต ต้องการอะไรกันแน่ เวลาทำอะไรก็จะพลักดันให้ตัวเองไปสู่เป้าหมายจนกว่าจะสำเร็จ เป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าลึกๆ แล้วจะเจ็บปวดหรืออ่อนไหวแค่ไหนก็จะอดทนไม่ยอมแพ้ จัดว่าเป็นคนที่มีวุฒิภาวะสูงมากทีเดียว...

< โหมทำงานเพื่อให้ลืม>


ส่วนคนที่มีเรื่องกลุ้มใจก็จะมานะทำงาน แสดงว่าเป็นคนที่ชอบการลิขิตชีวิตตัวเอง ไม่เชื่อในเรื่องพรหมลิขิตหรือโชคชะตา จะภูมิใจมากในสิ่งที่ตัวเองหามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงคนแบบนี้เมื่อรักใครจะทุ่มแทจนหมดกายหมดใจแต่ถ้าหมดรักใครก็จะตัดใจได้อย่างเด็ดขาดเช่นกัน และถ้าหากมีความสุขมากๆ ก็จะชอบแบ่งปันให้ผู้อื่น เพราะเป็นคนที่รักและจริงใจเพื่องพ้องและครวบครัว ตราบใดที่คนอื่นๆไม่เข้ามาจุ้นจ้านยุ่งเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวมากเกินไป.....

< หาทางแก้แค้น(กรณีถูกทำให้เสียใจ) >และถ้าใครเวลาเกิดเรื่องทำให้เสียใจ ก็จะคิดไปถึงเรื่องแก้แค้นโต้ตอบเอาคืน ทำอะไรไม่ได้ ขอสาปแช่งก็ยังดี (กรณีเสียใจเพราะผู้อื่น)
เรียกง่ายๆ ว่าถือคติ "กรรมต้องสนองด้วยการจองเวรเท่านั้น"
แสดงว่ามักเป็นคนลุ่มหลงอะไรง่าย จนบางครั้งหลงผิดอยู่บ่อยๆ แต่ไม่รู้ตัว จะเป็นคนซีเรียสในเรื่องสมบัติติทรัพย์สิน เป็นคนไม่ยอมคน หรือบางทีไม่ยอมหักไม่ยอมงอด้วยซ้ำไป แต่ถ้ารักใครก็รักจริงเอามากๆ...
ถ้ารู้อย่างนี้แล้ววันหน้าวันหลังจะทำอะไรหรือแสดงออกอย่างไรก็ต้องคอยระวังเนื้อระวังตัวเอาไว้บ้างนะค่ะ จะได้ไม่ปล่อยให้คนอื่นมารู้แกวของเราหมด แบนี้เสียฟอร์มแย่เลย หรือถ้าลองมองกลับกัน เราลองจำเอาไปสังเกตุคนอื่นดู เผื่อว่าจะได้รู้จักเขามากขึ้นยังไงละค่ะ....

((นู๋เก็บมาฝากอ่ะค่ะ..อ่านแล้วอย่าซีเรียสนะค๊า))Create Date : 13 กรกฎาคม 2548
Last Update : 13 กรกฎาคม 2548 6:29:32 น. 6 comments
Counter : 531 Pageviews.

 
บางอันน่ากลัวแฮะ


โดย: noom_no1 วันที่: 13 กรกฎาคม 2548 เวลา:6:03:49 น.  

 
อ่านแล้วต้องกลับมามองตัวเองมั่งแร่ะ
ขอบคุณนะคะ


โดย: prncess วันที่: 13 กรกฎาคม 2548 เวลา:6:39:24 น.  

 
มันมีปนเปกันไปแบบว่าแล้วแต่สถานการณ์ ณ ตอนนั้นอ่ะค่ะว่าโกรธหรือว่าโมโหใครอยู่

ขอบคุณที่เอาเรืองราวมาแบ่งปันนะค่ะ


โดย: JewNid วันที่: 13 กรกฎาคม 2548 เวลา:10:30:20 น.  

 

**อรุณสวัสของเช้าวันใหม่ที่สดใสนะจ้า**


คิดถึง....ห่วงใย ....และรักเสมอ

คำสามคำ....นี้ไม่เคยออกจากใจฉัน

คำสามคำ....นี้ยังคงจดและจำ

ใจของฉันมีให้เธอเสมอด้วย..คำสามคำ


**มีความสุขมากๆๆกับการทำงานและมีความสุขกับครอบครัวด้วยนะจ้า**โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 14 กรกฎาคม 2548 เวลา:7:10:47 น.  

 
以下都是我的网站,希望能和您挑出一个来交换连接!成人用品翻译公司数据恢复翻译公司留学荷兰留学英国留学加拿大留学澳大利亚留学美国留学法国留学英国签证加拿大签证英国大学排名专升本留学中介鹿特丹商学院翻译公司印刷Google优化排名翻译公司整容北京整形医院整形丰胸隆胸瘦脸隆鼻除皱吸脂下颌角双眼皮整形医院整形美容美容整形人造美女疤痕痤疮美容翻译公司零售零售业翻译公司翻译手机窃听器窃听器监听器手机监听器留学英国英国高中留学荷兰留学法国留学澳大利亚留学加拿大新加坡留学留学新加坡莫那什大学留学美国雅思考试出国留学托福考试翻译公司数据恢复阿姆斯特丹商学院上海翻译公司成人用品印刷厂北京印刷北京印刷厂数据恢复窃听器手机窃听器成人用品翻译公司数据恢复数据恢复翻译留学家居数据恢复网站建设电脑维修注册公司打折机票监控系统婚庆公司办公用品办公家具管理咨询ERPVOIP整形成人用品英语培训集团电话条码太阳能空调视频会议写字楼数据恢复投影机翻译公司翻译公司加湿器虚拟主机性用品笔记本出国留学移民成人用品公司注册装修污染UPS电源注册商标医疗器械猎头公司印刷门禁系统净水设备母婴用品翻译公司鲜花礼品礼仪公司保险保洁公司公司注册数据恢复公关公司广告公司连锁加盟企业名录心理咨询防辐射拓展训练制卡速记电脑培训灯具汽车陪练市场调查开关私人侦探北大青鸟成人用品Google排名不孕不育翻译公司|整形整容吸脂隆鼻隆胸丰胸除皱瘦脸瘦身重睑垫下巴下颌角双眼皮处女膜整形美容美容整形妇科整形整形外科人造美女处女膜修复北京整形医院隆乳315法国留学整形整容吸脂隆鼻隆胸丰胸隆乳除皱瘦脸瘦身重睑垫下巴下颌角双眼皮处女膜整形美容美容整形妇科整形整形外科人造美女整形医院处女膜修复北京整形医院整形美容医院监听器手机监听器


โดย: merry IP: 61.149.126.182 วันที่: 31 กรกฎาคม 2549 เวลา:3:03:58 น.  

 
ขอบคุณเว็บนี้มากๆๆๆ

โดย: เม IP: 110.169.160.76 วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:19:42:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

เขียดน้อยออนไลน์
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เขียดน้อยออนไลน์ ยินดีต้อนรับค่ะ
Ich Liebe Dich
Bittersweet memories that is all I'm taking with me. So, goodbye. Please, don't cry. We both know I'm not what you, you need. And I will always love you. I will always love you. ..ti.amo..Friends' blogs
[Add เขียดน้อยออนไลน์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.