4.00
17.30 น. อาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน โรงพยาบาลกำแหละตรู ความในยังไม่เสร็จดี ความนอกจะเข้ามาอีกแหละ จะเจอข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนามั๊ยเนี่ย -_-"

แล้วยังศพนั้นอีกอ่ะ เหมือนๆจะ"ชำรุด"ไงชอบกล T__Tจะว่าไป น้องคนนี้หน้าตาคุ้นๆแฮะ เหมือนเคยเห็นทีไ่หนมาก่อน ที่ไหนหว่า...... -_-? จำไม่ได้แฮะ แต่คุ้นหน้าน่าดู อืมม.. อาจเป็นพริตตี้ตามงานอีเวนท์ละมั้ง น่ารักผิวใสขนาดนี้ จะเป็นพริตตี้ก็ไม่แปลก เป็นดาราได้เลยแหละ !?อืมม... คุณน้องครับ คุณน้องจะนอนอีกนานมั๊ยอ่ะครับ ใจคุณพี่เสียแล้วนะครับ T___T"น้องๆ หมดเวลาแล้วนี่ ไม่ไปลงชื่อหรอ เดี๋ยวก็ได้ทำงานฟรีหรอก" พี่คนดูแลส่งเสียงถาม

"ครับๆ ไปแล้วครับพี่" กำแหละ เกือบลืมไปลงชื่อ วันสุดท้ายแล้วด้วย เอาไงดีฟระ... อืมมๆๆๆ ไปลงชื่อก่อนละกัน เดี๋ยวค่อยมาดูน้องเค้าใหม่18.30 น. อาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน โรงพยาบาล

"หมดเวรหมดกรรมกันทีนะน้อง ว่างๆก็มาช่วยงานพี่อีกนะ ฮ่าๆๆๆ" ..................... .... ตรูคงอยากมาหรอกนะ -_-"

"ขอบคุณมากครับพี่" ก็ได้แต่ตอบยิ้มๆ ใครจะกล้าเปรี้ยว เดี๋ยวแมร่งยื่นหนังสือไปว่าตรูไม่ตั้งใจทำงานให้มาทำซ่อมก็ซวยดิ ไปดูน้องคนนั้นก่อนดีกว่า จะตื่นหรือยัง ป่านนี้แหละ แล้วคนผิดอย่างตรูต้องซื้ออะไรไปฝากมะเนี่ย เย็นย่ำป่านนี้แหละ ตื่นมาคงหิว นมสักกล่องละกัน19.00 น. อาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน โรงพยาบาล"น้องผู้หญิงที่ใส่แซ็คสีน้ำเงินหรอคะ กลับไปได้สักพักแล้วคะ" ..... ไรฟระ ตื่นตอนไหนอ่ะเนี่ย อุตส่าห์ซื้อของมาเยี่ยม เฮ้อ... ไม่เป็นไร กินเองก็ได้ 5555+หมดเรื่องแล้วมั้งวันนี้ กลับบ้านดีกว่า เฮ้อออ..... ทำไมวันนี้มันวุ่นวายๆงี้ฟระ รถเมลล์จะหมดยังเนี่ย มืดแล้วด้วยอ่ะสิ อืมมๆๆ รีบไปดีกว่า

19.30 น. อาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน ป้ายรถเมลล์ หลังโรงพยาบาลไมป้ายรถเมลล์มันมืดงี้ฟระ ป้ายรถเมลล์โรงพยาบาลนะเว้ยเฮ้ย... -*-

เปลี่ยวซะขนาดนี้ เกิดมีโจรผู้ร้ายมาดักปล้นตรูจะทำไงฟระ ผู้ชายแบบบางอย่างตรูจะเอาแรงที่ไหนไปสู้มันได้ล่ะเนี่ย ตำรงตำรวจแถวนี้ก็ไม่มีสักคน เจ้าหน้าที่บ้านเมือง เค้าไม่คิดจะพัฒนา ปรับปรุงอะไรกันบ้างเลยหรือไงนะ ต้องรอให้มีคนโดนจี้ไปฆ่าข่มขืนก่อนหรือไงถึงจะล้อมคอกกันได้ ผลาญงบประมาณไปวันๆ เฮ้ออออ.... ประเทศไทย'ช่วย ย .. ย ...' หือ.. เสียงไรฟระ !? ......... พยายามเงี่ยหูฟังอีกพัก ก็ไม่เห็นมีเสียงอะไร.. อืมม... หูแว่วมั้ง

"ช่วยด้..ว.." เฮ้ย!? ชัดแหละ ไม่ได้หูแว่วนี่หว่าตรู เสียงผู้หญิงนี่ ดังมาจากไหนฟระ เฮ้ย ตึกร้างนั่นชัวร์ คิดได้แค่นั้นแหละ คว้าไม้ได้อันก็วิ่งเข้าไปเลย เพิ่งด่าไปตะกี้ งานเข้าเลยหรือฟระเนี่ย แล้วมันอยู่ตรงไหนของตึกละฟระเนี่ย ยังไม่ทันเข้าไปถึงตัวตึก ก็เห็นอะไรขยับแว้บๆอยู่หางตาข้างซ้าย หันไปมอง ก็ใช่เลย แมร่งลากผู้หญิงมาข่มขืนกันนี่หว่าภาพที่เห็นเล่นเอาตัวผมชาไปหมด ไอ้สัตว์นรกสามตัว กำลังยืนล้อมเหยื่อของมันอยู่มุมตึกข้างนั้นจริงๆ มีอยู่ตัวนึงกำลังถอดกางเกงลงไปที่เข่าแหละ อีกสองตัวก็กำลังหยอกเล่นกับเหยื่อที่หมดสภาพของมัน ที่กำลังนั่งตัวงอพิงพนังอยู่ ชิบหายแหละ เป็นไงมั่งฟระนั่น นาทีนั้นไม่ทันได้คิดอะไรแหละ ค่อยๆย่องเข้าไปใกล้ๆ พวกแมร่งกำลังหน้ามืด ไม่หันมาทางนี้พอดี

"เฮ้ย" พอเรียกปุ๊บ ก็เอาหน้าสามที่ถือมานั่นแหละ ประเคนเข้าไปต้นคอไอ้คนที่กำลังถอดกางเกงอยู่ ใกล้สุดก็โดนก่อนเลยเหอะมรึง มันร้อง"โอ๊ย"ออกมาได้คำนึง ก็ร่วงลงไป สงสัยเข้าไปท้ายทอยเต็มๆ ก็ดี หมดไปหนึ่งแหละ ไอ้สองตัวที่ได้ยินเสียงเพื่อนร้อง หันขวับมาทั้งคู่ อาศัยจังหวะมันกำลังงง เสยไม้เข้าปลายคางไอ้คนที่สองก่อนเลย ร่วงไปอีกหนึ่งละ

ไอ้คนที่สาม เห็นเพื่อนร่วงไปสอง ก็นึกว่าจะเข้ามาช่วยเพื่อน เตรียมไม้ง้างไว้สุดมือ มันเห็นเท่านั้นแหละ วิ่งหนีตูดเปิด ขี้ยาทั้งนั้น ผอมแห้งเชียวแต่ละคน

"คุณ.. คุณเป็นไงมั่ง" พูดไปก็เขย่าตัวไป อยู่ดีๆก็เสียงดังพล๊อกขึ้นข้างหลัง เสียงอะไรว่ะ ทำไมหัวตรูชาดิ๊กไปทั้งหัวเงี้ยอ่ะ เอี้ยวคอกลับไปดูเห็นต้นเหตุแหละ ไอ้คนที่ร่วงไปคนแรกนี่หว่า ไม่รู้แมร่งไปเอาไม้มาจากไหน ตั้งท่ายืนกุมอยู่ข้างหลังตั้งแต่เมื่อไหร่ว่ะ เอ... ทำไมมึนๆงงๆฟระ เหมือนจะหลับไงพิกล ตาเริ่มลายๆ หูเริ่มแว่ว ได้ยินเสียงใครตะโกนจากที่ไกลๆ "ตำรวจๆ ตำรวจมา..."


อืมม.. ตำรวจมาแล้วหรอ ก็ดีๆ ง่วงจะแย่แล้ว มาจัดการกับไอ้พวกนี้ให้ผมที นึกได้แค่นั้นแหละ อยู่ๆรอบข้างมันที่มันมืดอยู่แล้ว ยิ่งมืดกว่าเดิมอีก มืดลงเรื่อยๆ มืดลงเรื่อยๆ ใครปิดไฟฟระ .... !?Create Date : 09 ธันวาคม 2552
Last Update : 9 ธันวาคม 2552 15:22:31 น.
Counter : 294 Pageviews.

1 comments
  
พระเอก นางเอกไม่เจอกันสักที

แล้วเมื่อไหร่จะรักกันอ่ะ
โดย: หมูน้อย IP: 125.24.156.26 วันที่: 9 ธันวาคม 2552 เวลา:23:04:57 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ฟาฬ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ฝากช่องยูทูป Misterfharl ด้วยนะครับ