~~ร้องเหมียวๆๆ เดี๋ยวก็มา Love me love my cat na ja ~~
Group Blog
 
All blogs
 

มาเฟีย......กลายล่างมาเฟียเปลี่ยนไป จากเด็กหญิงตัวเล็กๆ นน. 3 ขีด ตอนอายุประมาณ 3-4 สัปดาห์ ตอนนี้มาเฟียเปลี่ยนไป เธอ นน. 5.6 kg ชั่งล่าสุดเมื่อเดือน ตุลา ตอนนี้ไม่อาจทราบได้

หุ่นเพียวลมขนาดนี้ดูซิ พุ่งย้อยลงมาจากเคสคอมแล้ว


ที่ประจำเวลามิ๊เล่นเนต ก็ตรงนี้แหละ นอนได้ทุกครั้งที่เรานั่งหน้าจอคอม แล้ก็ทำหน้าแอ๊บๆๆแบบนี้ดูจิไม่รักได้ไง
 

Create Date : 30 ธันวาคม 2550    
Last Update : 30 ธันวาคม 2550 5:55:16 น.
Counter : 693 Pageviews.  

3 จ๋อเอ้ย มายุ่งอะไรกับหัวชั้นย่ะ

เห็นหัวมิ๊เป็นอะไรฮ่ะ ถึงได้มาแทะ ทึ้งได้ทุกวัน หัวคนนะเฟ้ยไม่ใช่ที่ฝนเล็บ

บางวันตื่นลืมตามา ก็เจอะกะตรูดแมวเลย ถ้าวันไหนโชคร้ายเจอตรูดเจ้าซ่านี่อย่างซวยเลย เพราะตรูดเหม็นมาก

บางวันก็ฝันร้าย เหมือนโดนผีอ่ำ ลืมตาตื่นมา เจ้ายากูซ่านอนพาดอยู่บนอก มิ๊ก็เข้าใจนะลูกว่าเด็กๆอ่ะนอนอย่างนี้ทุกวัน แต่นี่หนูจะเป็นหมูอยู่แล้ว สงสารมิ๊เตอะ มิ๊ฝันร้ายอ่ะลูก

บางวันหลับอยู่ ต้องตื่นเพราะได้ยินเสียงเหมือน เจ้า 3 จ๋อ กำลังแทะะไม้กวาด (เคยได้ยินมั้ยคะ ถ้าไม่เคยลองเอาไม้กวาดให้แมวๆแถะคะจะเข้าใจ ) ลืมตามาเงยหน้าประมาณ 50 องศา ก็จะเจอคุณนายมาเฟียกำลังแทะวัตถุเป็นเส้นๆสีดำอย่างเมามันส์ อ่ะนั้นมันผมช้าน เฮ้ยลูกเอ้ย ผมมิ๊มานก็เล่น มานขาดแคลนของเล่นให้แทะขนาดนี้เลยหรือลูก หรือว่ามานคล้ายกับขนไม้กวาดจนแยกไม่ออกฮึ

หรือบางวันไปทำงานพร้อมกับขนแมวเต็มหัว อันนี้แรกๆ แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแระ สังเกตง่ายๆ คะ ถ้าวันไหนสระผมก่อนนอน ขนแมวเต็มหัวแน่ ๆ เพราะคุณลัคกี้เธอชอบมานอนทับผม เย็นหล่ะซิลูกเอ้ย แต่มิ๊อ่ะกลุ้ม ต้องนั่งหวีตั้งนานกว่าขนจะหมดหัวแก้ไม่ได้เลยกับอาการ 3 จ๋อชอบมาป้วนเปี้ยนกับผม จะแก้ได้มีวิธีเดียว ต้องตัดผมให้สั้นๆไปเลย แต่ไม่ชอบ ชอบไว้ผมยาววววววววว
งั้นก็ทำใจไป
 

Create Date : 08 ตุลาคม 2550    
Last Update : 30 ธันวาคม 2550 5:23:01 น.
Counter : 426 Pageviews.  

Lucky มาไงเนี่ยแก

26/12/2006 โชคบอกเจอลูกแมวตัวผอมๆ ใต้ตึก หน้าตาเหมือนลูกแมวตัวเล็กที่เราเคยเจอเมื่อหลายวันก่อน ได้ทีเลยให้โชคไปหิ้วมากินข้าวบนห้อง เมื่อกินเสร็จก็จับไปไว้ที่เดิม เผื่อว่าวันศุกร์นี้(29/12/2006) จะพาไปออกตลาดหาบ้านกับกลุ่มห้องแมว จะได้ไปตามจอ

27/12/2006 วันนี้ว่างๆ เลยจะลงไปเอาเจ้าตัวเล็กขึ้นมากินข้าวบนห้องซะหน่อย ไปเดินหาอยู่นาน เจอถูกจับใส่กล่องขังอยู่ในห้องเก็บของ ของตึก เลยจัดการให้พี่ยามช่วยเอาออกมาหน่อย พี่แกก็น่ารักซะเหลือเกิน หิวคอมาให้เลย อยากจะตบกระโหลกน้อยๆ พี่แกจริงๆ ใครเค้าสั่งเค้าสอนให้หิ้วคอมาแบบนั้นหายใจไม่ออกตายพอดี รับเจ้าตัวเล็กมาจากมือพี่แกได้ก็เอามาอุ้มไว้เลย จับเขย่าๆ ตั้งนาน กว่าจะตื่น นึกว่าซี้ม่องเท่งซะแล้ว รีบหิ้วหนีขึ้นห้องเลย

ระหว่างขึ้นลิฟต์ได้มองหน้ากันจังๆ เออแฮะเจ้านี่หน้าตาตลกดี น่ารัก น่าสงสาร แต่มอมแมมน่าดู ส่วนที่ควรจะขาวก็ดำเชียว หลังจากให้กินอาหารเม็ดจนอิ่ม เลยจับอาบน้ำซะหน่อย...^_^.. แต่โอ้วววแม่เจ้า ทำไมมีหมัดด้วยอ่ะ เยอะซะด้วย แย่แล้วจะขึ้นหัว ขึ้นตัวเจ้าสองแสบเปล่าหนอ เอาฟร่ะ เดี๋ยวค่อยว่ากัน แต่เด็กอะไรทำไมว่าง่ายจัง จับอาบน้ำเป่าขนก็ว่าง่าย นอนแผ่หลาเชียว มาแววไม่ดีซะแล้ว อีลูกอ้อนแบบนี้ เคยเจอมาแล้วเมื่อ 6 เดือนก่อน ไปๆมาๆ ก็ได้ลูกแมวมาเลี้ยง 2 ตัว ก็เจ้าซ่าจอมอ้วน กับนู๋มาเฟียอ่ะแหละ แต่....มันเต็มโควต้าแล้ว ตั้งใจจะเลี้ยงเจ้ายากูซ่า กับมาเฟียแค่ 2 ตัวเท่านั้น เอาหล่ะเป็๋นไงต่อไปเดี๋ยวคอยดูกัน

หลังจากปรึกษากับคุณแฟน ตกลงกันให้นอนในห้องแหละคืนนี้เพราะถ้าเอาไปไว้ที่เดิม เดี๋ยวก็หาไม่เจออีก

28/12/2006 เช้านี้เราเลิกงานกลับมาถึงห้องประมาณ 7:30 น. มาถึงห้องปุ๊บ คุณแฟนโทรมาแจ้งข่าวด้วยความตื่นเต้นดีใจ ปนหมั่นใส่ว่า "เมื่อเช้าตื่นมาด้วยความตกใจ ปกติจะมีแค่เจ้าซ่า กีบพี่เฟีย มาจองนอนบนที่นอนด้วย แต่วันนี้มีเห็บตัวน้อยๆ มานอนอยู่บนอก ด้วนความตกใจหยิบขึ้นมาดู ไม่ใช้เห็บนี่หว่า เจ้าตัวเล็กนี่เอง ดูซิดูพึ่งรู้จักกันแป๊บเดียวตีสนิทซะแล้ว"(เราไม่ได้เอาคำพูดคุณแฟนมาหมด เอาแต่จับใจความได้เท่านั้น เพราะเราเป็นคนที่เล่าเรื่องเดียวกัน 3 ครั้งไม่เคยเหมือนกัน เพราะจะเราแบบจำได้แค่ไหนในวันนั้นก็เราเท่าที่จำได้ในวันนั้น)

ดูซิรู้จักประจบถูกคนเพราะเราอ่ะ ใจอ่อนตั้งแต่ตอนจับอาบน้ำแล้ว แหมนะ แมวอะไรนอนถ่างพุงให้เราเป่าขนเฉยเลย หนาวขนาดนี้ ทีนี้หล่ะเสร็จแน่ดูซิคุณแฟนจะใจแข็งให้พาไปหาบ้านอีกมั้ย

29/12/2006 วันนี้เราออกกะจากทำงานมาถึงห้องประมาณ 8 น. สลับกับคุณแฟนเพราะพี่แกออกไปทำงานตั้งแต่ 6 น. จริงๆก็ทำงานที่เดียวกันแหละ แต่สวนกันไปมาแบบนี้ปกติ พี่แกโทรมาถวงแต่เช้าว่า "อ้อมวันนี้อย่าลืมพาตัวเล็กไปออกตลาดนะเดี๋ยวจะโทรปลุก" ไอ้เราก็ "จ้าไม่ลืม" ใจนึงก็อยากให้เค้าได้คนที่ดี มีอะไรที่พร้อมกว่าเราในการเลี้ยงดูเค้าให้อยู่อย่างปกติสุข และอบอุ่น แต่อีกใจก็ "เฮ้ยแล้วถ้าเจ้าตัวเล็กได้เจ้านายคนใหม่เป็นคนขี้เบื่อเลี้ยงแป๊บๆก็ เบื่อ แล้วปล่อยตามมี ตามเกิด จะทำไง" โอ้ยยยย ใจเริ่มจะตุ้มๆต่อมๆ จะเอาไงดีว้าาา แต่ระหว่งนั้นก็นอนเอาแรงไว้ก่อนเพราะทำงานไม่ได้นอนทั้งคืนเดี๋ยวค่อยคิดอีกที

11:00 คุณแฟนโทรมาปลุกให้พาตัวเล็กไปหาบ้าน ไอ้เราก็งัวเงียไปอาบน้ำ พร้อมกับคิดว่าจะเอาไงดีกับเจ้าตัวเล็ก หลังจากนั้นประมาณไม่ถึง 15 นาที คุณแฟนก็โทรมาปลุกอีกเพราะกลัวเราไม่ตื่น เกิดอารมณ์เดือดเล็กน้อย

12:00 คงต้องพาเจ้าตัวเล็กไปหาบ้านจริงๆ เลยจับตัวเล็กใส่ตระกร้า เอาตุ๊กตาตัวโปรด ลูกบอล อาหารเม็ดถุงครึ่งโล อาหารกระป๋อง แชมพูอาบน้ำ กระดาษเขี้ยนชื่อเบอร์โทรของเราแพ็คใส่ถุงกระดาษไว้ เผื่อเค้าเอาไปไม่ถูกใจจะได้เอามาคืนเรา พากันไปถึงจุดหมาย เจอพี่รักษ์ พี่เหมียวอารีย์(ชอบเรียกแบบนี้น่ารักดี) น้องมด น้องทราย และน้องน่ารัก(จำชื่อน้องเค้าไม่ได้ แต่น่ารักมาก) และสาวปู(คนนี้น่ารักมากคุยถูกคอค่ะ)

16:00 ถึงตอนนี้ตลาดเก็บหมดแล้ว ไม่มีคนเดินแล้ว ได้เวลาพาน้องแมว น้องหมากลับบ้าน ผลปรากฎว่า เจ้าตัวเล็กไม่ได้บ้านด้วยหลายสาเหตุ แต่ประเด็นหลัก เราเอาตัวเล็กแอบไว้ เพราะเจ้าตัวเล็กตัวโต และเราไม่อยากให้คนที่ฉาบฉวยเอาตัวเล็กไปทิ้งขว้าง เพราะตัวเล็กซนมากมาย แต่หน้าตาซื่อๆ และที่สำคัญเรารักตัวเล็กเข้าแล้ว ทั้งรักทั้งสงสาร

เราพาตัวเล็กกลับบ้านด้วยความสุข และทุกข์ คละกัน เพราะอย่างน้อยตอนนี้ตัวเล็กก็ได้อยู่กับเราไปซักพัก แต่ที่ทุกข์เพราะไม่รู้จะทำไงกับตัวเล็กคืนนี้ ถ้าพี่เฟีย และเจ้าซ่า ยังขู่แฟ่ๆ ตีน้องเหมือนเดิม และคุณแฟนไม่ใจอ่อนกับตัวเล็ก นั่นหมายความว่าตัวเล็ก อาจจะต้องกลับไปอยู่ใต้ตึก กลับมาถึงห้องตัวเล็กกระโดนโลดเต้นเหมือนได้กลับบ้าน วิ่งไป-มา ประจบคุณแฟน และเราเหมือนปกติ คุณแฟนถามว่าจะเอาไงกับตัวเล็ก เราก็เฉยๆไม่พูดไร วัดใจครับวัดใจ ว่าคุณแฟนแกจะเอาไง (แต่จริงๆเราว่าคุณแฟนรู้ว่าเรารักตัวเล็ก เพราะเค้ารู้ว่าเราจับหมา จับแมวไม่ได้ จับปั๊บรักปุ๊บ เดี๋ยวได้เรื่อง ตั้งแต่กรณีของเจ้าซ่า กับเฟีย มาจนถึงเจ้าตัวเล็ก)

ตกเย็นคุณแฟนก็นำข่าวร้าย หรือข่าวดีไม่รู้มาบอก เรื่องจะเอายังไงกับตัวเล็ก เค้าบอกว่าเลี้ยงตัวเล็กอีกตัวก็ได้เนอะสงสาร ว่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า สำเร็จ คุณแฟนใจอ่อนกับความขี้อ้อนของเจ้าตัวเล็กเข้าแล้ว เรางี้ดีใจสุดๆ แต่เก็บอาการหล่ะ เพราะถ้าดีใจมาก เดี๋ยวเค้าจะหาว่าออกนอกหน้า เราก็ไม่ได้ออกนอกหน้าอะไรมาก แค่เตรียมตั้งชื่อตัวเล็กไว้แล้วเฉยๆ

ต๊อดตี้ คือชื่อที่เราตั้งให้ตัวเล็ก แต่คุณแฟนชอบเรียกเห็บ เราก็จะเรียกไปเรื่อย เห็บบ้าง ตัวเล็กบ้าง ต๊อดตี้บ้าง แล้วแต่อารมรณ์ แต่ประเด็น มันอยู่ที่ว่าวันพรุ้งนี้ (30/12/2006) จะพาตัวเล็กไปฉีดวัคฉีน จะต้องมีชื่อให้เค้า เอาหล่ะซิ ชื่อต๊อดตี้ คุณแฟนแกบอกเรียกยาก และใจก็อยากใหคล้องกับพี่ๆ แต่ชื่อก็หายากเหลือเกิน มีหลายตัวเลือก ตั้งแต่ ไบเลย์(มาจาก 2499 อันธพาลครองเมื่อง), แดง (ก็ แดง ไบเลย์นั่นแหละ), มาลงตัวที่ ลูกหมู (มาจากแกงค์ ลูกหมู ที่เคยดังเมื่อก่อนนี้ไงที่ฆ่าตัดคออ่ะ) เอาหละได้ชื้อแล้วลูกหมู ตั้งชื่อเสร็จจบเรื่อง ถึงเวลาเราไปทำงานพอดี ส่วนคุณแฟนต้องรีบนอนเพราะ พรุ้งนี้ต้องพา ยากูซ่าไปทำหมัน และพาลูดหมูไปทำวัคฉีนที่ รพส.เกษตร แต่เช้า

30/12/2006 คุณแฟนพาซ่ากลับมาในสภาพ เบลอๆ เนื่องจากผลของยาสลบที่ยังอยู่ เราจับเช็ดตัวแล้วเอามานอนบนเตียงด้วยเพราะซ่าพยายามกระโดดขึ้นเตียงแบบเบลอ เราเลยจับขึ้นมานอนแล้วซ่าก็หลับไป ส่วนเจ้าลูกหมู หลังจากกลับมาจาก รพส. คุณเธอก็ถูกเปลี่ยนชื่อซะแล้วเป็น lucky คุณแฟนให้เหตุผลว่า จะได้นำโชคมาให้ แต่เราก็ว่าน่ารักดี เพราะลูกสาวคนนี้เป็นลูกพ่อไง โชคชะตาทำให้แฟนเราเจอเค้า หลังจากที่เราเคยเจอเค้าตอนเล็กๆ แล้วเราก็หาเค้าไม่เจออีกเลยมา ประมาณ2-3 เดือน และอีกอย่าง ชื่อนี้เป็นชื่อที่คล้องจองกับคุณแฟนซะด้วย เจ้ากี้เอ้ยมิ๊รักนู๋นะ ขออย่าให้ซนเหมือนที่ใจคิดเลย ดูท่าทางจะซนจนพี่ๆจะอายหรือเปล่าเนี่ย
 

Create Date : 01 มกราคม 2550    
Last Update : 8 ตุลาคม 2550 4:21:19 น.
Counter : 396 Pageviews.  

~เมื่อสองผู้ยิ่งใหญ่ไปหาหมอ~

พาไปหาหมอแต่ละทีทำหน้าเป็นตรูดตลอดเลย ดูจิ
 

Create Date : 22 กรกฎาคม 2549    
Last Update : 8 ตุลาคม 2550 4:21:04 น.
Counter : 348 Pageviews.  

ไม่เชื่อ ไม่ใช่ ไม่จริง..........เนี่ยอ่ะ........ยากูซ่า กับมาเฟียจริงๆ หรอครับ/ค่ะ

สวัสดีครับผมชื่อยากูซ่าครับ มิ๊บอกว่าตอนเด็กๆผม กับพี่มาเฟีย มีสภาพอย่างในรูปข้างล้างอ่ะครับ แต่ผมคิดว่า มิ๊ต้องหลอกพวกเราแน่ๆเลยครับ พี่ ป้า น้า อา ห้องแมวช่วยดูหน่อยจิครับว่าใช่ผม กับพี่เฟียเปล่า


แต่มิ๊เค้าบอกกับซ่าว่า "เนี่ยซ่าจริงๆนะลูก หล่อแต่เด็กเลย หล่อแบบเรื้อนๆ ราๆนะลูก"

ทีนี้มาดูแมวน้อยที่มิ๊บอกว่าเป็นพี่เฟียนะครับ ผมว่าเหมื๊อนเหมือน
ดูทำเป็นอายปิดหน้า ไหนดูจิพี่เฟียหน้าตาตอนเดะๆเป็นไง
ไหนๆ ดูหน้าชัดๆจิ โอ๊ะๆ ใช่เลยเนี่ยแหละพี่เฟีย ขี้เหร่ๆแบบนี้แหละใช่เลย ดูจิขี้เหร่จะตาย ทำไมป๊ารักนัก รักหนา ใส่แว่นตราเชื้อราโด้ยยย
พ่อ แม่ พี่ น้อง คิดดูดิครับ มิ๊บอกว่า ป๊ารักพี่เฟียมากจนติดเชื้อรา 555 สม


ซ่า : พ่อ แม่ พี่ น้อง ห้องแมวคิดว่า ลูกแมวติดเชื้อราพวกนี้ใช่ผม กับพี่เฟียเปล่าครับ(พี่เฟียอ่ะใช่แน่ๆ) จากที่ซ่าดูแล้วไม่เหมือนซ่าเลยครับหน้ามอมๆแบบนั้น ไม่ใช่ครับ ไม่ใช่


เฟีย : แหมตัวเองหล่ออยู่ตัวเดียว แล้วให้พี่ขี้เหร่นะ เดี๋ยวพี่จะไปฟ้องเจ้ไฝของน้ากะปอม กับพี่พูห์ของป้าโอ๋ ให้มาสั่งสอนเลยนิ พี่จะบอกให้นะ ตอนเด็กอ่ะตัวเองเอาหน้าไปทาถู ทาถูตัวมิ๊ จนมิ๊เป็นราเต็มตัวเลย รู้เปล่า มาว่าเค้า เจ้าสกปรก

ซ่า : @%&^% มาว่าเค้าสกปรก

เฟีย : จริงนี่ อึก็ไม่กลบ ต้องให้พี่ตามกลบ อี้ๆๆๆๆๆๆ เจ้าสกปรก แถม ชอบอึติดก้นด้วย อี้ๆๆๆๆ

ซ่า : แหมแต่พี่เฟียก็เลียก้นให้ซ่านิ แถมพอเลียก้นซ่าเสร็จ ไปเลียหน้ามิ๊อีก


แบร่ๆๆๆๆๆ
 

Create Date : 20 กรกฎาคม 2549    
Last Update : 30 ธันวาคม 2550 5:41:42 น.
Counter : 547 Pageviews.  

1  2  

My name is Yamaki
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล็อคนี้ทำขึ้นตามความพอใจเจ้าของบล็อคคะ มีสาระบ้าง ไม่มีสาระบ้างตามเรื่องตามราว.......อ่านขำๆนะคะ
สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่แวะทักทายนะคะ
Friends' blogs
[Add My name is Yamaki's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.