pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
4 มกราคม 2562
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีพฤษภประจำปี ๒๕๖๒

Taurus 2019,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีพฤษภ 2562,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
 
ตุลาคม

     ขอให้หุ้นส่วน,คู่ครองทำสัญญาแทนตัวเอง หรือ เป็นผู้รับมอบอำนาจในส่วนที่เกี่ยวกับทรัพย์สิน,มรดก,เงินสด บางกรณีอาจเกิดความไม่ไว้วางใจ กลัวถูกคดโกง หรือ ไม่เป็นไปตามกฎหมาย ผู้รับเหมาก่อสร้างเสี่ยงเบิกเงินยาก ส่งงานไม่ทัน พบข้อบกพร่อง ผิดสเปก การเป็นผู้รับเหมาช่วงต่อจากคนอื่นค่อนข้างเสียเปรียบ ผู้ประกอบอาชีพอิสระรายได้และผลกำไรจะไม่ยั่งยืน บมจ.กันเงินสำรองเผื่อบริษัทแม่ถูกปรับแพ้คดี มีส่วนแบ่งกำไรจากบริษัทที่ตนถือหุ้นไขว้ไปมามากขึ้น พนักงานอาวุโส,ลูกจ้างวางแผนเออลี่รีไทร์ -เกษียณก่อนกำหนดเพื่อไปประกอบธุรกิจส่วนตัว การได้เงินชดเชยจากถูกจ้างออก,เลย์ออฟยังไม่ควรเสี่ยงใช้เงินก้อนใหญ่ในการเล่นหุ้น,เก็งกำไรค่าเงิน-ทองคำ เน้นหุ้นปลอดภัย ปันผลสูง อินฟรา-รีท ค่อยๆทำทีเล็กละน้อยก่อนขยายตลาด ทำตัวเป็นโบรกเกอร์,นายหน้าซื้อมาขายไป จับเสือมือเปล่า รับจ้างบริหารโครงการ,ซีเอ็ม เป็นที่ปรึกษา,ดีไซน์-ออกแบบ ครีเอทีฟ โค้ช พ่อค้าแม่ค้าจ่ายค่าเช่าแผง,ตลาดไม่ทัน ค่าที่กิน จ่ายเงินซ่อมแซมบ้าน,ที่อยู่,ที่ทำงาน ได้เงินชดเชย หรือ บริจาคสำหรับผู้ประสบภัย กังวลกับอาการเจ็บป่วย เปลี่ยนโรงพยาบาล,เปลี่ยนแพทย์ เมื่อสำนึกผิดในบาปกรรม โรคภัยไข้เจ็บจะทุเลาเบาบาง โชคลาภเกิดจากการทำความดี สร้างบุญกุศล นร,นศ.ได้ทุนส่งเสริมการศึกษา,ทุนกู้ยืมจากรัฐ หรือ เอกชน ผู้อุปถัมภ์บอกต่อจากนี้จะไม่ช่วยเหลือเงินทองได้ดังเดิม วางแผนหลังแต่งงานจะทำธุรกิจส่วนตัว หรือ สืบทอดกิจการครอบครัว ตัดสินใจเลือกแฟนค่อนข้างยาก แต่ละคนมีดีคนละอย่าง ไม่อยากทำให้ใครผิดหวัง หรือ เสียใจ
Sep 21,2019

พฤศจิกายน

     ดูแลจัดการบ้าน-ที่ดิน แก้ไขพินัยกรรม อาจทำสัญญาซื้อขาย ,โอนทรัพย์สินของครอบครัว,คู่ครองมาเป็นของตัวเอง หรือ ในทำนองกลับกัน หนี้สินคดีความด้านการเงินของตัวเอง หรือ หุ้นส่วนคงจบลงด้วยดี มีหนี้บุญคุณต้องชดใช้เขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ย้ายร้านค้า,ออฟฟิศ เปลี่ยนสัญญาเช่า หรือ ให้คนอื่นเช่าช่วงหลายทอด ความเจ็บป่วยไม่สบายของพ่อแม่ทำให้คุณรักตัวเอง ห่วงสุขภาพ หวั่นโรคกรรรมพันธุ์ สนใจอาหารเสริม วิตะมิน การทำประกันชีวิต,อุบัติเหตุ บ้านพักคนชรา จัดระบบรักษาความปลอดภัยในโรงงาน เครื่องยนต์กลไก โปรแกรมคอมพิวเตอร์ แพทย์,พยาบาลประจำห้องฉุกเฉินได้อยู่หอพักใกล้โรงพยาบาล ทำงานหนักเกินตัว พักผ่อนไม่พอเพียง จะทำให้เกิดความผิดพลาดเสียหาย ทำธุรกิจสีเทา,การพนัน,ยาเสพติดจะถูกตำรวจซิว เงินทองหายากคล้ายหมดที่พึ่ง กู้เงินสหกรณ์ เสี่ยงโชคมีเฮงเพราะบุญเก่าสะสมมาจากอดีตชาติ ทำงานเอกชนไม่รุ่งโรจน์ เข้าๆออกๆ จึงบวชเป็นพระ แสวงหาความสงบทางจิตใจ ไม่หวังอะไรแล้ว ปล่อยวาง กลับได้ดีอย่างคาดไม่ถึง นร,นศ.รู้จักสงสารพ่อแม่ที่ส่งเงินให้เล่าเรียน มีความเชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส ชาตินี้-ชาติหน้า ตายแล้วฟื้น ขอยืมเงินแฟนมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล หรือ หมุนเงินในการประกอบอาชีพ ขัดแย้งกับพ่อผัวแม่ผัวเรื่องมรดกตกทอด สินสมรส ไม่ฝ่ายใดก็ฝ่ายหนึ่งยังตามราวีไม่เลิกเป็นคู่เวรคู่กรรม
update Oct 31,2019 


ธันวาคม

     จะขอความช่วยเหลือ หรือ พึ่งพาผู้ใหญ่เรื่องทรัพย์สิน,มรดก-บ้าน,ที่ดิน,การเงิน หรือ ในทำนองกลับกัน ลูกกตัญญูเลี้ยงดูพ่อแม่ รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในบ้าน ค่ารักษาพยาบาล จัดการพนัยกรรมตามที่คู่ครองร้องขอไว้ ผู้บริหารถูกบริษัทกดดันเพราะไม่สามารถลดรายจ่าย-เพิ่มรายได้ งานก่อสร้างล่าช้าสิ้นเปลืองค่าวัสดุ,ค่าแรง โยกย้ายงานไปทำต่างถิ่นแดนไกล ต้องออกเงินส่วนตัวค่ามัดจำบ้าน,หอพัก ค่าเดินทาง เบิกเงินพริตตี้แคชไม่พอ ช่วงเงินขาดมืออะไรที่พอขายได้ หรือ จำนำเอาทั้งนั้น กู้แหลก ได้งานดูแลผู้ป่วย,คนสูงอายุ เคลมประกัน ใช้สิทธิพิเศษค่ารักษาพยาบาล,บัตรทอง อยู่บ้านพักคนชรา เซอร์วิสโพรไวเดอร์,โปรแกรมเม่อร์แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ระบบคอมพิวเตอร์รวน เครื่องจักร,อุปกรณ์ไฟฟ้าเสียหาย จัดการซ่อมเร่งด่วน หาอะไหล่สำรองยาก รับจัดหาโบราณวัตถุ,ของแปลก ของหายาก ของที่ระลึก เพื่อขายให้นักท่องเที่ยว,ชาวต่างชาติ ของมีค่าบางอย่างลืมนึกถึงจนกรทั่งวันนี้ อะไรที่เสียแล้วเสียไปอย่าอาลัยอาวรณ์ ถ้ายังไม่ตายก็หาใหม่ได้ สำนักผิดบาป เหตุปัจจัยที่ทำให้เจ็บป่วยเรื้อรัง,พิการ ยากจน หัวทึบ บุญเก่าตามมาตอบสนองช่วงดวงตกสุดขีด เสี่ยงโชคมีฟลุก เฮงๆ นร,นศ.ขอเงินทุนจากผู้ปกครอง-พ่อแม่บุญธรรม ไปทัศนศึกษา สามี,ภรรยาต่างก็จ้องล้างผลาญกันไม่เลิก เกลียดอะไรมักเจอสิ่งนั้น ไม่นึกฝันว่าจะอยู่ร่วมชายคาคนโมโหร้าย เห็นแก่ตัว มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งรายวัน ถึงแม้จะผิดหวังกับความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่าสักวันคงมีความสุขในครอบครัว พบเนื้อคู่ตัวจริง
update Nov 16,2019 

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง มกราคม - กันยายน 2562 >>

สรุป
 
     ปี 2562 นี้ ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีพฤษภ (ตนุลัคน์) และ เรือนอริ คือ พระศุกร์ (๖) โคจรเป็นปกติแล้ว ส่งผลดีให้ท่านตั้งหลักปรับตัวได้ดีขึ้น มรสุมชีวิตเพิ่งผ่านพ้นไป ร่างกายเริ่มแข็งแรง ฟื้นตัว หนี้สิน,คดีความมีทางออก ผ่อนปรน เปลี่ยนสไตล์การทำงาน,การเรียนมีความยืดหยุ่น ความรักไม่ไหว อย่ายื้อ ฝืนทน .. พบสิ่งมีค่าที่เคยมองข้าม แต่อย่าชะล่าใจเพราะ พระศุกร์( ๖) ,เน้นเจ้าเรือนอริ จะโคจรวิปริตคร่อม 2 ราศี ระหว่างราศีพฤษภ ทับลัคน์ กับ ราศีเมถุน,ภพกดุมภะ อีกครั้งช่วง 1 มีค. - 1 พค.63 กับ 8 มิย. - 3 สค.63 จะต้องรับมือกับปัญหาทั้งเก่า และ ใหม่เต็มๆ ซึ่งกระทบต่อฐานะการเงินด้วย จัดว่าเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญ 

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนกัมมะโคจรสู่ราศีเมถุน,ภพกดุมภะ 22 กพ.62 - 10 กย.63 ส่งผลดีต่อหน้าที่การงาน เน้นสร้างเงิน สร้างรายได้ ทำกำไร พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทอาจย้ายงาน,แผนกไปรับผิดชอบด้านการเงิน บัญชี ทั้งทางตรง หรือ ทางอ้อม ตั้งงบประมาณ ศึกษาความเป็นไปได้โครงการ วางแผนแคชโฟว์ เบิกเงินงวด ถอดแบบประมาณราคา จัดซื้อจัดจ้าง คำนวณภาษี รวบรวม และ ลงรายการบิล,แวต สนใจอี-คอมเมิร์ช ค้าขายออนไลน์ แอพพลิเคชั่นส์การเงิน โมไบล์แบ็งกิ้ง ฟินเทค ซื้อขายหุ้น,กองทุนรวม มีรายได้เข้ามาหลายทาง ระวังใช้จ่ายเงินมือเติบ ฟุ่มเฟือย อาจตกเป็นเหยื่อแก๊งต้มตุ๋น,คอลเซ็นเตอร์เพราะความโลภ หรือ ความกลัว หลงเชื่อ และ หลอกลวงคนอื่นเป็นทอดๆ อย่าเล่นการพนันเด็ดขาด ใครที่ประสบปัญหาหมุนเงินไม่ออก ค้าขายฝืดเคือง ชักหน้าไม่ถึงหลัง อยากมีโชคลาภ ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญพอสมควร สวดมนต์,ภาวนา บริจาคทาน ยิ่งให้ยิ่งได้ 

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีมีความสุขกับการใช้ชีวิตครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก เริ่มปรับตัวได้กับการแต่งงาน มีความรับผิดชอบมากขึ้น เอาใจใส่ตัวเอง และ เข้าใจคนอื่น ความผิดหวัง อกหัก พลัดพราก รักต้องห้าม ที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ดูแลคู่ครองยามเจ็บป่วย หรือ เขา,เธอเฝ้าไข้ รักษาพยาบาลคุณด้วยความอดทน โศกนาฏกรรม รู้ซึ้งถึงสัจธรรม
 
     ปลายปีพึ่งพาตนเอง เป็นเสาหลักของครอบครัว หาสิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจ ใครที่เข้ามาสมัครรักใคร่ช่วงคุณดวงตกขนาดนี้ถือว่ารักจริง ความรักพลิกล็อค-หักมุม จะพบรักแท้ในยามวิกฤติ แต่ในใจคิดถึงความมั่นคงชองชีวิตก่อน ตั้งใจสร้างฐานะ มุ่งประสบความสำเร็จในการทำงาน และ การเรียน จัดการสินสมรส,แบ่งมรดก เคลมประกัน รับมอบอำนาจจากคู่ครอง 
 
     เชื่อว่าชาวราศีพฤษภในปี 2562 จะพบกับความหวังใหม่ เริ่มต้นชีวิตที่สดใสอีกครั้งหนึ่ง .. 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีพฤษภหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ พฤษภาคม - ๑๔ มิถุนายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. พิรฌาน
 
สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
พิเชษฐ์Create Date : 04 มกราคม 2562
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2562 13:52:11 น. 0 comments
Counter : 1747 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.