------ UNDERCONSTRUCTION ------- PLEASE KEEP THISI N MIND. THIS BLOG IS PRIVATE SPACE FOR THOUGHTS, IDEAS, AND OPINION. I DON’T HARM ANYONE. IF MY OPINION IS TOO DIFFERENT AND NOT FIT YOURS, TO AVOID CONFLICT, LEAVE!
Group Blog
 
All blogs
 
How to แปลงกายเป็นคุณชายใน 1 วัน กับ งบไม่เกิน 1500 บาท

วันนี้ไปสอนสาย 15 นาทีค่ะ โดนพี่เจ้าหน้าที่ประจำสาขาดุเลยทีเดียว ว่ามาสายตั้งแต่เรื่มคอร์สยันจบคอร์ส...เอ เท่าที่จำได้ ขวัญไปสายแค่ 3 ครั้งนะ

และนาฬิกาที่ติวเตอร์น่ะ เร็วกว่าชาวบ้านเค้าตั้ง 10 นาที

สรุปว่า มันไม่ใช่ความผิดของขวัญใช่มะ อิอิ

แต่ด้วยความสามารถในการพลิกวิกฤติให้เป็นพลัง ( ฟังมั่วๆแปลกๆ ) ขวัญก็สามารถสอนน้องป.3 และ ป.4 ให้เข้าใจ past Simple tense ได้ภายในเวลา 50 นาที โฮ่ๆๆๆ รู้งี้มาสายทุกวันดีกว่า ( อ๊าวพอสอนเสร็จก็ไม่ได้กลับบ้านหรอกค่ะ พาพี่จอสุดที่ร้าก.....กก ไปซื้อเสื้อผ้าที่จะใส่ไปงานบายเนียร์พรุ่งนี้ ( จันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์) เพราะที่เค้ายังไม่มีชุดใส่เลย ปรากฏว่า ไปลองกางเกงสแลคสีดำสองตัว

ตัวแรก เป็นของ Valentivo Rudy แบบที่มีกลีบตรงเอว ตอนลองก็สวยดีนะ ใส่คู่กับเสื้อแบบ ทรงตรง ของ Valentino Rudy เหมือนเดิม ก็อื้ม.... ดูดีกว่าเดิมที่เคยใส่แต่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ตอนดูก็...โอ้ งามๆๆๆ ใช้ได้ๆ แต่ก็ยังรู้สึกขัดๆอยู่ดี เพราะกางเกงเป็นแบบที่มีกลีบ และพี่จอเป็นคนรูปร่างมีเนื้อ เลยลองเปลี่ยนใส่กางเกงอีกตัว ( ว้าย!! กรุณาปิดตาค่ะ เดี๋ยวก็เป็นกุ้งยิงหรอก!!)

ดังนั้น พอมากางเกงตัวที่สอง

เป็นกางเกงของ Valentino เหมือนเดิม แต่เป็นกางเกงที่ไม่มีกลับ ไม่รู้เรียกทรงอะไรล่ะ แต่เห็นโกเบียร์ ( พี่ชายขวัญเอง) เรียกว่า "ทรงเกย์" คือมันจะดูเนี้ยบๆ แฟชั่นนิดๆ สำอางค์ๆน่ะ แล้วลองเอา เสื้อเชิ้ตแบบ Slim Fit เข้ารูปของ GQ มาให้ลองด้วย เป็นเสื้อพื้นขาว ลายทางสีส้ม-น้ำตาล


โอ้โฮ.....พี่น้องคะ จากหนุ่มน้อยสไตล์เด็กเรียน กลายเป็นหนุ่มมาดสำอางค์ดูกรุ้มกริ่มไปเลยทีเดียว ด้วยความที่พี่จอเค้าเป็นคนผิวดี ทรงหน้าได้รูป มีแก้มนิดๆดูอิ่มๆ เวลายิ้มเห็นฟันเรียงสวย......... โอย ไม่เห็นผู้ชายคนนี้ในมาดเตะตาอย่างนี้มานานมากแล้ว ยอมรับจริงๆว่า แอบกรี๊ดอยู่เหมือนกัน ฮ่าฮ่าๆๆๆ อ่านๆไปแล้วจะรีบปิดก็ไม่ว่านะคะ พอจะเข้าใจค่ะ ว่าอาจจะทนคนบ้ากรี๊ดแฟนตัวเองไม่ได้ เกริ๊กๆๆๆ


สุดท้ายก็ได้กางเกงืรงเกย์กับเสื้อ Slim Fit สีเทาลายทางดำ-ขาวมา 1 ชุด


แต่!!!! มันยังไม่หมดแค่นั้น เพราะวันนี้เป็นวันแปลงโฉมทำอย่างไร จะแปลงกายเป็นคุณชายใน 1 วัน!!

โปรแกรม Make Over ต่อไปคือ พาพี่จอไปตัดผมค่ะ


สองหมูอ้วนบากบั่นจากฟิวเจอร์พาร์ครังสิตไปถึงเซ็นทรัลลาดพร้าวเลยทีเดียว เพื่อไปยังร้านตัดผมที่พี่สาวขวัญการันตีมาแล้ว และขวัญก็พิสูจน์มาแล้วว่า ตัดได้คุ้มค่าราคาที่ต้องจ่ายมากๆ ไม่บอกว่าร้านไหน อยากรู้ถามหลังไมค์นะคะ เดี๋ยวจะหาว่าได้เงินค่าโฆษณา อิอิ

ตอนแรกกะว่าจะให้ตัดทรงเดียวกับพระเอกเรื่อง My Girl แต่ปรากฏว่า พี่จอเค้าไม่ชอบ แถมช่างก็ยังดูท่าทางไม่แน่ใจว่าทรงนั้นจะดีแน่รึเปล่า เลยปล่อยให้เป็นหน้าที่ตัดสินใจและตกลงใจเอากับช่างเอง


ตอนแรกขวัญก็ไม่เห็นด้วยหรอกกับทรงที่พี่จอเลือก เพราะมันดูไม่เหมาะกับเขาเท่าไหร่เนื่อจากเป็นทรงที่ต้องเซ็ทถึงจะดูดี แล้วพี่จอเค้าไม่ค่อยมีเวลาเซ็ท แล้วช่างก็ตัดนานมาก......กกกกกขวัญเลยแอบยิ้มอยู่ให้พี่จอเค้าเห็น ( ตอนนี้พี่เค้าหน้าตาไม่ค่อยจอยค่ะ เพราะอารมณ์เสียที่ขวัญไม่เตรียมภาพทรงผมไปให้ช่างดู ทั้งๆที่ขวัญจะเอาไปแล้วแต่เค้าไม่ชอบ เลยไม่เอาไปไง) ประมาณว่าลุ้น... จะออกมาเป็นแบบๆไหนน้อ....


สุดท้าย หลังจากที่ช่างเล็มห้ได้ทรง และไดร์ผมให้ไทรงตามที่เหมาะแล้ว ก็ใส่เจลจัดทรงเพิ่มเติม ซึ่งในขั้นตอนนี้ ขวัญเสนอหน้าเรียนรู้ถามถ่เรียบร้อย พี่ช่างก็ใจดี สอนหมดเปลือก ว่าต้องเซ็ทโดยใช้เจลแข็งๆ ลูบทั่วฝ่ามือ ( ขวัญแอบลักจำเอาน่ะ) ปัดๆที่ปลายผม ส่วนด้านหลังก็ไถมือขึ้นสวนทางผม แล้วลูกขึ้นนิดนึง

ชะแว้บ!!!!! ขวัญได้แฟนใหม่เลย

จากหนุ่มอุบล กลายเป็นหนุ่ม Nippon ซะงั้น 5 5 5

ตัวพี่จอเค้าเองเห็นตัวเองในกระจกก็ยิ้มแปลกๆ ขวัญก็กลัวนะ ว่าจะไม่ชอบใจอะไรหรือเปล่า แต่พอดูไปดูมา เห็นแอบย้มอยู่เหมือนกัน ( เค้าก็บอกนะ ว่ามันก็สั้นๆดี ไม่รกรุงรัง) แหม.....ก็ออกจะดูดีขนาดนั้น

อย่างนี้ สงสัย ต้องแอบตามไปงานบายเนียร์ด้วยซะแล้ว

คณะวิศวะอาจจะมีพวก"แอบ" จ้องพี่จออยู่ก็ได้

ไว้ใจไม่ได้จริงๆ นะเนี่ย - ฮึ่มมมม!!!!!!!!!ปล.เสียดายไม่มีกล้อง ไม่งั้นจะได้ถ่ายเก็บไว้ให้ดูกัน เฮ้อ!Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2550 1:36:16 น. 5 comments
Counter : 326 Pageviews.

 
เอารูปมาดูด้วยดิว่าคุณชายเป็ยงัย


โดย: white-angle (White-angle derss ) วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:2:49:06 น.  

 
แอบ มาจ้อง เอ๊บ แอบบมาอ่านว่า ทำไง
เดี่ยวขอยืมไอเดียไปใช้มั่งนะคัรบ


โดย: Commencer วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:45:04 น.  

 
แบบว่า ถ้ามีรูปนะครับ จะเยี่ยมเลย

อีกอย่าง เจ๋ง จังเลยครับ 1500 เอง ใช้ได้คุ้มค่ามากมายเลย


โดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:55:17 น.  

 
เสื้อราคา 688 บาท
กางเกงราคา 580 บาท + ค่าตัดขากางเกง 30 บาท
ค่าตัดผม 200 รวมเป็นเท่าไหร่แล้วคะ

+-+-+-+-+-+-+-+-

กิ๊ง!!! ได้เท่ากับ 1498 กิ๊งๆๆๆๆ

ไม่ถึง 1500 จริงด้วย เหอเหอ

ฟู่..... นึกว่าจะผิดจากที่ประมาณไปแล้วนะนี่ รอดไปที ไม่เกิน 1500บาทจริงๆๆ


โดย: Lighting Plankton วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:15:25 น.  

 
ยังแพงไปสำหรับเรา.....อ้อสำหรับตาหัวล้านของเรา....

แค่ 199 ก็หรูแระ...


โดย: ปลายปัญญา วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:09:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lighting Plankton
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
It doesn't matter what your dream is. What matters is that you do anything to reach your dream or not.
Friends' blogs
[Add Lighting Plankton's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.