Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2559
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
20 มิถุนายน 2559
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ357:สำนักมือปราบกรม6เปิดทำการ/หยวนหงสละโสด/รีเมคมังกรหยก2016/แซ่่บเว่อร์จางป๋อจือ


ปุกาด...ปุกาด มือปราบประตูหก Department Six "ลิ่วซานเหมิน" ได้ฤกษ์เปิดสำนักมือปราบระดับพระกาฬ สืบสวนคดีฆาตกรรมสมัยราชวงศ์หมิงตอนกลาง ดารานำแสดง หลินฟง ฟางจงซิ่น อิงเฮ่าหมิง ตี้หลี่เล่อปา ฯลฯ วันที่ 20 มิ.ย. จะออนแอร์ แด่....แด้ อัพเดทเบื้องหน้าเบื้องหลังหลายยกแล้วค่ะแฟน ๆ (มีแฟนคลับกับเค้ามั่ง มโนไง) บรรยาเกริดเป็นจะได๋ พระเอกหน้าบวมขึ้นรึยัง หลังจากฟิตร่างกายซ้าจนเลอค่าพระรามก้าว ไปส่องกัน


วันนี้จะยืนหม่านเขี้ยวจนจบงาน ฮ่า..ฮ่า อัลไลกันเนี่ย นี่เรียกว่ามีน้ำมีนวลที่หน้าขึ้นหรือยัง ถ้ายัง ช่วยสั่งซาลาเปาให้พระเอกกินหน่อย เอาลูกขนาดกลางพอ
สำนักมือปราบประตูหก ส่งเข้าประกวด 3 นาง คือดับพร้อมกันสามนาง ไม่เหนียกชื่อเลยซักคน จะยืนรอดมั้ย เหลือผู้ชายไว้สามคนพอ นอกนั้นเอาไปเก็บให้เป็นระเบียบตามความสวย

สองหนุ่มที่ต้องใช้งานหนักหน่วงในวันนี้ หล่อกันอยู่สองคน อยู่ในจอนี่ญาติดีกันตลอดรึเปล่าไม่ทราบได้ แต่วันนี้หนุ่ม อิงเฮ่าหมิง (ชุดสีดำ) คือมีปัญหากับป้ายข้างหลังครับ หน้าพี่ฟงยังใหญ่ไม่พอเหรอครับ ผมต้องไปยืนหล่ออยู่ข้างหลังภาพ เอ้ย ข้างหลังพี่ น้องชายครับ เคลียร์กันหลังเวทีดีมั้ย เดี๋ยวพี่ให้ยกป้ายกลับบ้านไปวาดใหม่ เอาที่สบายใจเลย ขอร้องว่าอย่าหล่อกว่าพี่เป็นพอนางเอกตี้หลี่เล่อปาคนงามขาดเรียนค่า ส่งภาพแบ้วคลูซีฟสุด ๆ มาแทน นางเอกไม่มา ยังไงช่วยมองที่แบ็คกราวน์โปรด้านหลัง ขยายอย่างบิ๊ก แต่ยังแพ้พระเอกลุ่ยค่ะ มือปราบเราไม่เครียดเรื่องคดี เพราะนั่นแค่ในจอ แต่นอกจอนี่ใกล้ชิดหนิดหนมแฟน ๆ งานเข้าเพียบ สตาร์ทด่านแรก กระตุกเงื่อนนารี อิอิ นั่นคือผูกเชือกรองเท้า ขนาดแฟนตัวเองยังไม่เคยผูกให้นะครับด่านที่สอง กำแพงรักมิอาจกั้น กั้นยังไงไหว สองมือยันกำแพง นารีจะเล็ดลอดไปไหนเสียด่านที่สาม มือปราบเทพอุ้มสม เอิ่ม.....เพศไหนยังมึน ๆ จะอุ้มไปโยนแถวไหน ตกลงกันดี ๆ ก่อน ไม่สงไม่สน หลับหูหลับตาพริ้มสู้ตาย ขอมือปราบลองซ้อมพลัง ถึงเวลาอุ้มเจ้าสาวเมื่อไหร่ ขอแอ็คสมายลี่ดี๊ดีอย่างนี้อีกรอบ แกรจะจำได้มั้ยด่านที่สี่ วันไหว้บ๊ะจ่างแห่งชาติ เดาว่านั่นบ๊ะจ่าง ที่ตกอยู่ในวงล้อมปากพระเอกและแฟนคลับ มันคงไม่รอด ฮ่าๆ เข้าใจหาอุปกรณ์ชิ้นใหญ่ ถ้าชิ้นเล็กก็เม้าทูเมี้ยวไปเลี้ยวดิ่เฮ้ย
ตอนแรกคิดว่า มันดูกร่อยไปนิส นางเอกก็ไม่มา จะให้ดาราใส่ชุดละครก็ไม่มีอีก ก็ให้พระเอกมาตะลุยเกมส์เยี่ยงนี้ จะให้มาเดินโบร่ำโบราณคงเล่นไม่ถนัด ยอมก็ได้มะรอบนี้ มีรอบเดียวปะ จะให้นางเอกมาแก้ตัวรอบหน้าความจริงไม่ต้องเข้างานก็ได้ นั่งโปรตรงนี้ ไม่เมื่อย มีป้ายเราคนเดียว แต่ไม่ได้เล่นคนเดียวทั้งเรื่อง ไม่บ้าขนาดนั้น เรื่องต่อไป มีแววว่าโบราณอีก จะเปิดกล้องตอนไหน โรงถ่ายเหิงเตี้ยนลอยมาแต่ไกล


ตบท้ายด้วยซีนในละคร นี่เกมส์อัลไล

นางแบบลูกครึ่ง ฮานน่า ควินลิแวน หนูเปล่าควงสามีเจโชย์มาด้วย ลูกสาวก็ทิ้งไว้ให้หิวนมแปบนึง พาลูกคนโตมาออกงาน Cute Cute !! (เห็นมาก่อนน้องแฮทตี้) ตัดสินไม่ได้เรยว่าคนหรือ dog น่าร้ากกว่ากัน สาวฮานน่ามาเปิดตัวโฟโต้บุ้คชื่อว่า My Good Machi, Let me protect you” เซอไพร้ส์ส์....ยกมือสองข้าง งานนี้มีเพื่อนสาว Beatrice Fang มาจอยด้วย สตอรี่ข้างในจะเป็นการแนะนำเกี่ยวการดูแลสัตว์ เรื่องราวชีวิตของฮานน่าและเจ้ามาจิที่ออกไปทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเช่น นางพามาจิไปเดินสวนสาธารณะ ไปชายหาด ไปร้านกาแฟ เป็นต้นคุณสุนัข มาจิ เป็นของขวัญจากคุณสามีเจโชย์โกอินเตอร์ (มอบเป็นภาระทางใจไว้ให้ แต่สาวฮานเธอรักสัตว์มากค่า) สาวฮานเลี้ยงมาจิเหมือนเป็นลูกชายคนหนึ่ง ตกลงว่าลูกหมายกระดับเป็นลูกชายแล้ว มีคำถามว่าลูกสาวแฮทตี้กับมาจิไปกันได้ดีมั้ย สาวฮานยิ้มบอกว่า มาจิกลัวแฮทตี้เวลาเข้าใกล้ มันก็วิ่งหนีอยู่ในบ้าน นิสัยประหลาดของมาจิ ทุกครั้งที่มาจิขึ้นรถจะเห่าและร้องจนกว่าจะได้นั่งตรงที่นั่งคนขับ คุณสามีเจโชย์พูดไม่ออก ได้แต่ขำกลิ้ง (มาจิขับเอง เชิญคุณเจลงได้) มาจิเป็นสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนี่ยน อายุ 3 ปี 7 เดือน แต่มันก็รักคุณแม่เจโชย์ด้วย เวลาคุณแม่เจไปบริษัท มาจิจะต้องไปด้วย ฝ่ายคุณช่างแต่งหน้าชื่ออาตู้เปิดเผยว่า เมื่อก่อนฮานน่าเคยฝันว่าตัวเองเป็นสัตวแพทย์ และเธอมักจะพาสุนัขเร่ร่อนที่ไม่สบายกลับมารักษาพยาบาลที่บ้านและสุนัขก็กลับมาแข็งแรง และเหตุผลที่สาวฮานน่าออกหนังสือมาจิในครานี้เพื่อการกุศล จะนำรายได้จากการจำหน่ายหนังสือไปสนับสนุนศูนย์ดูแลสัตว์ และเรียกร้องให้ผู้มีความสามารถในการเลี้ยงสัตว์ ช่วยพาสัตว์กลับไปดูแลที่บ้านจะดีมาก (สาวฮานนำร่องรับไปเลี้ยงก่อนร้อยตัว)

เชิญคนสวยมาอัพเดทข่าวคราว แม้จะสวยเกินหน้าคนทำก็ต้องยอม ดาราสาว Bernice Liu เลี่ยวปิเอ๋อ นางกลับมาฮองคองให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุ ถามว่าเธอกลัวหรือไม่กับสงครามเรทติ้งระหว่าง Viu TV และ TVB ในฐานะที่เคยอยู่ทีวีบีมาก่อน (สถานี Viu น้องใหม่รึ ? หลังจากสถานี ATV คู่แข่งคู่รักแต่เก่าก่อนของ TVB ต้องปิดตัวลง คุณ Viu TV ขออาสามาฟาดฟันเรทติ้งเป็นรายต่อไป ฉายละครเกาหลีพุ่งชน) แม่นางเลี่ยว กล่าวว่าเรื่องเรทติ้งเป็นสิ่งที่นักแสดงไม่สามารถควบคุมได้ ไม่ว่าเรทติ้งจะเป็นอย่างไร (เลี่ยวไม่แคร์) ฉันคงจะไม่เป็นเลี่ยวปิเอ๋ออย่างทุกวันนี้ถ้าไม่มีทีวีบี (ท่านเซอร์ที่อยู่บนสวรรค์ คงจะนอนยิ้มกว้าง) สาวเลี่ยวเปิดเผยเหตุผลที่มูฟจากทีวีบีเพื่อไปหาความก้าวหน้าที่ตลาดเมืองจีน มีหลายเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวฉันในปี 2011 เอวบาดเจ็บจากการถ่ายละคร ต้องรักษาด้วยการกายภาพบำบัดอยู่ 9 เดือน มีข่าวลือมากมายที่กระทบกับความสัมพันธ์และชีวิตส่วนตัว ด้านครอบครัวบอกฉันว่าให้เลิกทำงานวงการบันเทิง แต่ฉันรักอาชีพการแสดง จึงตัดสินใจไปเมืองจีนเพื่อพัฒนาอาชีพตัวเอง (กรุณาอย่าดับฝันหนูค่ะ คุณมัมคุณแด้ด ท้อบางเวลาแต่ไม่ถอย หนูจะไม่กินลูกท้ออีกแย้ว)สาวเลี่ยวไปถ่ายหนังที่สิงคโปร์สามเดือน นางติดอกติดใจบรรยากาศที่นั่นมาก มีวัฒนธรมผสมผสาน จนเกิดความคิดอยากจะซื้อบ้านที่สิงคโปร์ (จะไปนอนเป็นเพื่อนกับเมอร์ไลอ้อน ไม่ยอมกลับ) เรื่องชีวิตเลิฟ นางไม่ได้วางกฎเกณฑ์อะไรกับผู้ชายสิงคโปร์ นางว่าไลฟ์สไตล์รีแลกซ์กว่าคนฮ่องกง สาวเลี่ยวคบกับนักธุรกิจชื่อ Alastair Lam และจบความรักในปี 2012 ก่อนหน้านั้นคบกับพระเอก เฉินห้าว 6 ปี ก่อนเลิกกันในปี 2010 (คุณโมหาวไปมีรักใหม่กับ Aimee Chan อดีตมิสฮ่องกง แต่งงานสร้างครอบครัว บัดนาวมีลูกชายสองคนเข้าไปแล้ว) ส่วนสาวเลี่ยวก็โสดสวยเลือกได้กันต่อไป คานมันเสริมใยเหล็ก เอ๊ะ ๆ โสดหรือซุกจ้ะ แม้ว่ายังไม่มีโอกาสเป็นคุณแม่ในชีวิตจริง แต่สาวเลี่ยวมีประสบการณ์เกี่ยวกับเด็กไม่แพ้คุณแม่ตัวจริง เพราะนางมีหลานสาว หลานชายรวม 5 คน อยู่ล้อมรอบ ลูกของพี่สาว น้องชายก็ว่ากันไป จุดหมายของเลี่ยวอยากมีลูก 7 คน (ห๊า...ตั้งวงดนตรี) อยากมีลูกของตัวเองในอนาคต แต่ไม่สามารถเร่งมดลูกได้ เหวย ๆ คงจะรีบเร่งไม่ได้ ต้องหาคนที่ใช่ก่อน ตอนนี้มีสิ่งที่ใช่แล้ว 7 ตัว (สุนัข) ขาดเธอยังทำใจได้ แต่ขาดน้องหมาไป ร้องไห้ขี้มูกโป่งเลย

สาดสายตาไปแต่ละภาพ เหมือนจะฮันนีมูนกันอีกแล้วสำหรับคู่นี้ คู่รักสุดฮ็อตของเกาะฮ่องกง รักกันเหนียวแน่นหนึบ (กรุณาดูไว้เป็นตัวอย่าง บอกใครเนี่ย) พระเอก จางจื่อหลิน Chilam และภรรยา หยวนหย่งอี๋ Anita Yuan มีทั้งหวาน มีทั้งแดนซ์ ใครมีคู่คงรู้ซึ้งบรรยากาศได้ดี ใครไม่มีก็สบายดี คู่รักได้รับเชิญไปออกรายการทีวีดาวเทียมสถานีเจ้อเจียง ชื่อรายการ Having You in My Life ซีซั่น 2 ธีมรายการคือ ถ้าชีวิตมีเพียง 24 ชั่วโมงคุณจะทำอะไรกับ 1 วันที่เหลืออยู่ ? รายการจัดให้คู่รักทำกิจกรรมเลิฟร่วมกัน 8-10 อย่าง มีอยู่หนึ่งตอนที่ให้พูดเกี่ยวกับชีวิตและการลา (ลาไปจากโลกนี้) ผู้ชมที่ได้ชมตอนนี้ต่างก็ซาบซึ้งกับสิ่งที่คุณภรรยา หยวนหย่งอี๋ ได้พูดกับสามีสุดที่รักว่า “ฉันไม่อยากเห็นคนที่ฉันรักต้องจากไปก่อน คุณต้องจากโลกนี้ไปหลังฉัน คุณต้องดูแลสุขภาพให้ดี” ฝ่ายคุณสามีได้ฟังทำท่าจะร้องไห้ เรียกว่าทั้งสองฝ่ายจะ cry ไม่แพ้กัน มีคนถ่ายคลิปช็อตนี้เอาไว้และอัพโหลดให้โลกโซเชี่ยลได้ชมกัน ภายใน 1 วันมีคนเข้ามาชมเป็นล้านค่า ไปถามความรู้สึกของคุณสามีสุดหล่อจะว่ายังไงกับกิจกรรมวันนั้น พระเอกชิแลมถ่ายหนังอยู่เมืองจีน ให้เสียงตามสายระดับ 8 G มาว่า ไม่กล้าดูตอนนั้น แต่ทั้งหมดในรายการที่ได้ทำ เป็นความทรงจำและมีความหมายอย่างมาก น่าเสียดายที่โดนตัดออก อ้าว....แป่ว.....อัลไลไหงงั้น ?? พระเอกมีคิวจัดคอนเสิร์ตตรงกับวันเกิดของตัวเองวันที่ 27 ส.ค. ที่เซี่ยงไฮ้ และร่วมฉลองกับแฟน ๆ ไปด้วย (ไม่ทราบว่าคุณภรรยาจะเซอร์ไพรส์คุณสามีด้วยเรื่องอัลไลอีกเหรอค้า อยากเผือก)

รักหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า ลามมาเดือนหก (ตกถังน้ำตาล) คู่รักบันเทิงเมืองจีน หนุ่มหล่อ หยวนหง ผู้รับบทเอี้ยคังเวอร์ชั่น 2008 และดาราสาว จางซินอี้ กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง เห็นเค้กวันเกิดสามชั้นก็หม่านไช่ น่าเป่าเทียนน่าดูชม หนุ่มหยวนหง จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้กับว่าที่เจ้าสาว จางซินอี้ ฉลองหวานรอบแรกด้วยรถโรลซรอยส์ ถึงเจ้าของวันเกิดจะเป็นฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายชายก็ร่วมด้วยช่วยเป่า ลมหายใจเราต้องเป็นหนึ่งเดียวกานตั้งแต่วันนี้ วันนั้น และตลอดไป ช่วยกันเป็นสักขีพยานในการเป่าครั้งนี้ของเราทั้งคู่ และวันรุ่งขึ้นเราจะบินไปหวานเชี้ยบกับพิธีแต่งงาน เชิญทุกคนตามไปร่วม ณ บัดนาว ถ้าไม่มีการ์ด เชิญชมด้านล่างกันเรยจ้า


กาลครั้งหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ 30 พ.ค.2016 ผ่านมาแปปเดียว ณ ปราสาท Hohenzollern ประเทศเยอรมนี อุว้าว ! หรูเริ่ดอลังการงานแต่ง ระฆังวิวาห์ทำงานไกลถึงเยอรมันเจ้าค่า เจ้าหญิง จางซินอี้ และเจ้าชาย หยวนหง เข้าพิธีสมรสสมรักกัน เรื่องราวจบลงอย่าง Happy Ending แต่การผจญภัยชีวิตคู่เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น นิยายได้อีกเรา เจ้าบ่าวเจ้าสาวเข้าพิธีเวลา 10.30 บรรยากาศโรแมนตริ้ก มีฝนตกปรอย ๆ เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวจับคู่กันเต้นระบำกางจ้อง


ขอยกให้งานแต่งของหยวนหงเป็นงานแต่งที่เพื่อนเจ้าบ่่าวหล่อจัดหนักจัดเต็มยกเซทที่ซ้วดประจำปีวอก รวมทั้งเจ้าบ่าวด้วย เรียงหล่อจากซ้าย หม่าเทียนหยู หูเกอ หยวนหง (เจ้าบ่าว) เผิงอวี่เยี่ยน และ หลิวเฮ่าเหริน

ด่านประตูเงินประตูทอง นี่คือแก๊งค์ปล้นซองแดงจากเจ้าบ่าว มีเท่าไหร่หยิบออกมา ม่ายงั้นเมีย.....อด
ความจริงเจ้าบ่าวมีห้าคน เดี๊ยนเลือกไม่ถูกเจง ๆ แต่เดี๊ยนจำต้องเลือก เลือกจูบปากคนหล่อแซ่หยวนค่ะ โชวคิสครั้งที่ร้อย

แชะรูปวันสำคัญเป็นที่ระทึกระหว่างพ่อแม่ฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ถอดแบบใครมาบ้าง เจ้าบ่าวน่าจะได้เฟชมารดามาเจ้าค่ะ

ปราสาทสวยงาม ท่ามกลางเพื่อนสนิทญาติมิตรรายล้อม ผู้มาร่วมเป็นสักขีพยานในช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสอง เจ้าบ่าวเจ้าสาวเดินเคียงคู่ทำพิธีแลกแหวน สาบานว่าจะเป็น hus & wife กันตลอดไป จูจุ๊บ ไอเลิฟยูฮู้ (กาวไม่เกี่ยว) (เอี้ยคังสละโสดไปก่อน ส่วนก๊วยเจ๋ง (หูเกอ) ตามหาอึ้งย้งให้ได้ก่อน) คู่นี้เค้าตาสบตากันที่กองถ่ายละคร ทายาดอาสูน ชั้นไปไกลแระ วกกลับด่วน หนุ่มหยวนหง ร่วมงานกับ จางซินอี้ ในละครเรื่อง Princess Jieyou ฝ่ายชายเกิดปิ๊งรักนาง นางเคยมีประสบการณ์แม้หริดมาแล้วกับผู้กำกับ ขอถอนสายบัวไปรักนักแสดงดีกว่า ไม่งั้นจะโดนกำกับตลอด อิอิ เจ้าสาวอายุมากกว่าเจ้าบ่าว 2 ปี แต่เรารักกาน เห็นคู่รักมีความสุข คนรายงานก็อิดตาร้อนผ่าว จบข่าวเถอะ ต้องไปหาน้ำแข็งโปะตาบรรยากาศแต่งหล่อของเพื่อนเจ้าบ่าว และเจ้าบ่าว รวมถึงเพื่อนเจ้าสาว เดี๊ยนไม่เน้น อิอิ สเปรย์ฉีดยุง เอ้อ สเปรย์ฉีดผม บรรเลงกันเข้าไป ระดมเครื่องเมคอัพหลากหลายแบรนด์ประโคม อันนี้ไม่รู้ว่าผู้ชายประโคมอัลไลน๊า มันถึงได้น่ากรี๊ดถล่มซ้าขนาด ปาดน้ำหมากเลยฉาน
ช็อตเซลฟี่ และช็อตเกรียน ๆ ของสองหล่อ หูเกอ กับ เผิงอวี่เยียน เตรียมเจ้าสาวกันหรือยัง ไม่ต้องรีบก็ได้ ผู้ชายจะหมดโลกแล้ว เหลือไว้ให้ฉันมั่งก็ได้

ซูหย่าถิง
ตานฉีฉี

Lily Ho
Coffee Lamเปิดฤดูกาลฟาดแข้งฟุตบอลยูโร 2016 ใครใคร่เชียร์ทีมโปรดเชียร์กันให้เต็มที่ ผีไม่ต้องมาสิง ผีอะไรเอ่ย ? ชอบมาหลอกช่วงแข่งบอล เบ้ปาก....มองบน อย่ามาเตะแถวนี้ คนรายงานไม่ใช่ลูกบอล ที่ฮ่องกงส่งเลดี้ 4 สาว มาสร้างสีสันฉลองการเปิดสนาม ลีลาแข้งไม่เกี่ยว แต่ดูลีลาโพสต์ของแต่ละนาง ชนะเริ่ดระเบิดแฟลชมากที่สุด คงเป็นยัย Coffee หลินเยี่ยหัว ผู้เคยมีวีรกรรมฉาวจนทีวีบีนั่งไม่ติดเก้าอี้มาแล้ว (ห้องน้ำสยิวแห่งปี 2014) โพสต์ท่างี้ยั่วโมโหชั้นซะไม่มี ให้คะแนนไม่หวาดไม่ไหวอะหล่อน ถือว่าเป็นแฟชั่นเซิฟ ๆ ซอฟ ๆ ไปก่อน จะมีเซทแซ่บเด็ดดวงกว่านี้หรือไม่ คงตอบไม่ได้ รอฟากจีนส่งเข้าประกวดเมืองเซี่ยงไฮ้เปิดม่านงานเทศกาลภาพยนตร์และทีวีอย่างคึกคัก "2016 Shanghai International Film and TV Festival" ดาราดังน้อยใหญ่ล้นงาน ต่างชาติเดินชนกันพรึ่บพรั่บ พรมแดงปูยาวเท่าไหร่คงไม่พอ ปูพรมเขียวต่อเลย อิอิ คงไม่ได้ คอนเซ็ปต์พี่จีนต้องแดงเท่านั้น ถึงจะเฮงเฮง เข้างานสายทีวีกันก่อน เซี่ยงไฮ้ทีวีเฟสติวัลครั้งที่ 22 พรมแดงไม่เน้น ประกาศรางวัลเบยย เน้นรางวัลบิ๊ก ๆ อย่างย่อ มาเร็วเคลมเร็ว


ดารานำหญิงยอดเยี่ยม ซุ่นลี่

ดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยม หลิวเถา ชุดนางอย่างเท่ห์ จนคิดว่านางเป็นสาวห้าว วิญญาณท่านหญิงมู่หนีหวงประทับร่าง

ดารานำชายยอดเยี่ยม หูเกอ บุรุษบูรพาผู้นี้แรงจิงไรจิง รับรางวัลตั้งแต่ปีที่แล้ว ลามมาถึงปีนี้

อีกหนึ่งผลงานที่เปิดตัวในงานเทศกาลหนังและทีวีเซียงไฮ้ครั้งนี้คือ สุดยอดแห่งนวนิยายกำลังภายในของกิมย้ง สุดยอดแห่งความอมตะอันลือลั่นสนั่นยุทธภพ สุดยอดแห่งการรีเมคนับไม่ถ้วน เรียกง่าย ๆ คือพรุน ต้องกลับไปนับใหม่อีกทุกปี มังกรหยกฉบับใหม่ล่าสุด 2016 The Legend of the Condor Heroes 2016 กำกับโดย เจียงเจียจุ้น ท่านผู้กำกับกำชับมาว่า ผู้ใดที่โหยหาจะเสพสมหนังกำลังภายในอันดีงาม ขอเชิญชาวยุทธและไม่ยุทธทุกท่านให้ลองเสพมังกรหยกฉบับนี้ของข้าพเจ้า (ว่าจะเข้าถึงอรรถรสที่หวังไว้หรือไม่) จบเทียบเชิญ


หยางซื่อเหวิน เป็น ก๊วยเจ๋งหลี่อี้ถง เป็น อึ้งย้งเฉินซิงชวี่ เป็น เอี้ยคัง
>
เมิ่งจื่ออี้ เป็น มู่เนี่ยมฉือ
เหมียวเฉียวเหว่ย เป็น อึ้งเอี๊ยะซือ

จ้าวลี่ซิน เป็น อั้งชิกกง


มี่ลู่ เป็น เหมยเชาฟง (นึกถึงหัวกะโหลกลอยมา)ต่อด้วยเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซียงไฮ้ ครั้งที่ 19 ออร่าขุ่นแม่ลูกสอง เข้างานโปรโมทภาพยนตร์ใหม่ นางเซ็กซี่กระหน่ำจิตด้วยชุดซีทรู ทุกท่วงท่าลีลา ขยับซ้ายย้ายไปขวา ช่างน่าตะลึงแล ไม่ต้องเกรงใจแสงแฟลช แม่นาง Cecilia Cheung จางป๋อจือ จะโปรโมทชุดชั้นในไปพร้อมกันด้วย ยี่ห้อเซะซี่ที่สุดในจักรวาล แม่นางป๋อจือ ห่างหายจากแสงสีนานพอดู ทุกเวลานาทีทุ่มเทให้กับลูกชาย แต่นางซุ่มถ่ายทำหนังแอ็คชั่น เรียกว่านางบู๊ระห่ำสุดใจละค่า กับผลงาน Out of Control โปรดสังกาว่านางใบ้หวยที่้ต้นแขนด้านในด้วย เลขหนึ่งสี่ตัวนี้ นางมีความหมายว่าจะใด เสิร์ชไปที่คุณกูจะรู้มะเนี่ย

แสงแฟลชรัว ๆ เรย จางป๋อจือ ประกบนักร้องหนุ่มเกาหลี ชอยซุงฮยอน วง BigBang (ชื่อเล่นคุณท็อป) ขุ่นแม่ป๋อจือเซ็กกาซี่เฟร่อ ๆ หล่อนขอวางความสวยไว้บนบ่านักร้องสุดฮ็อต ภาระไม่หนักอึ่งจนเกินไปครับ ภาพยนตร์ Out of Control หนังแอ็คชั่นร่วมทุนสร้างระหว่างจีนกับเยอรมัน ลงทุนเม็ดเงินสองพันล้านหยวน (สามร้อยล้านดอลล่าร์) สร้างสตูดิโอ สร้างฉากถ่ายทำที่เซี่ยงไฮ้พาร์ค กำกับโดย Axel Sand ผลงานที่เคยสร้างไว้มี Fast Track : No Limits และ Final Contract เรื่องนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ประเทศเยอรมนีในหลายเมือง ฉากแข่งรถถ่ายทำในเยอรมัน เกาหลีใต้ อเมริกา และจีน (เดินสายรอบโลกกันไป) วันนี้แจกรถคนละคัน รถโมเดลอะ ไปหากุญแจเอง


ดารานำรวมตัวกันก็แซ่บแล้วค่ะ หล่อแบบฮอลลีวู้ด Michael Trevino หล่อแบบเกาหลีบิ๊กแบง สวยเซ็กซี่แบบฮ่องกง จางป๋อจือ Out of Control เป็นผลงานคัมแบ็คจอเงินในรอบ 4 ปี ของจางป๋อจือ นางมีฉากแอ็คชั่นพอฟัดพอเหวี่ยงกับนักแสดงชาย เช่น ปีนหลังคารถ ผมปลิว หน้ามัน นางก็ทำมาแล้ว ส่วนหนุ่ม TOP ที่ผ่านงานแสดงมาหลายเรื่อง ขอเดบิวต์ผลงานเรื่องนี้ในจีนเป็นเรื่องแรก เนื่องจากเจ้าตัวว่าโปรดักชั่นนี้น่าลองน่าสนใจมากที่สุด จึงตัดสินใจรับแสดง ประสบการณ์ในการถ่ายทำที่เจ้าตัวว่าที่สุดคือ ฉากกระโดดออกจากเฮลิคอปเตอร์ ปกติเป็นโรคกลัวความสูง พอเจอฉากนี้เข้าไป หายเป็นปลิดทิ้ง (เป็นอย่างอื่นแทนป่าว)
Create Date : 20 มิถุนายน 2559
Last Update : 20 มิถุนายน 2559 13:18:46 น. 2 comments
Counter : 3260 Pageviews.

 
ตัวเองที่งานดูคนน้อยๆ เพราะนั่นมาโปรโมทละครที่จะฉายออนไลน์ ซึ่งคนที่เสียเงินสมัครสมาชิกของเว็บจะได้ดูแบบยกชุด 40 ตอนนันสตอป ดูกันให้มึนกันไปข้างอะค่ะ คือเค้าคิดว่าถ้ามันประกาศฉายทางสถานีไหนสักช่องการโหรโมทอาจจะเยอะและมีการแต่งองค์ทรงเครื่องกว่านี้


โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 24 มิถุนายน 2559 เวลา:23:12:30 น.  

 
ที่ฉายนี่ออนไลน์ซุะงั้น

ขอบคุณที่แจ้งค่าคุณมิริ


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 26 มิถุนายน 2559 เวลา:11:47:58 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.