Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
14 สิงหาคม 2559
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ 360 : Happy Every MOM ในเดือนวันแม่/ฮั่วเจี้ยนหัว W&R หลินซินหยูวิวาห์โรแมนติกที่บาหลี


บรรยากาศวันแม่เวียนมาถึง ลูกจึงรักแม่มากเป็นพิเศษ (ใส่ลูกชิ้นกุ้งเยอะม้าก) มีบริการนวดหลังฟรีให้แม่ จะคิดตังค์กับแม่ก็เกรงจาย เก็บมาฝากให้ดูกันอย่างเพลิดเพลินเจริญจริต ขบวนพาเหรดบรรดาขุ่นแม่บันเทิงจีน ไต้หวัน ฮ่องกง รอบที่สองของปีนี้แล้วจ้า พวกนางเป็นขุ่นแม่ที่ยังสวยเป๊ะปังกันทู้กนาง ขอให้คุณแม่ทุกคนบนโลกนี้มีสุขภาพแข็งแรง รวมทั้งเพศแม่อย่าง จขบ. ด้วยฮ้าบ เราต้องอวยตัวเองด้วยฮ้าบ คุณแม่นางแรก Vivian Hsu ฉียั่วซวน ในบรรดาความเซ็กกาซี่ นางติดอันดับนอนแน่ ภาพนี้นางเป็นขุ่นแม่ถ่ายแฟชั่นคู่กับลูกชายสุดเลิฟ หนุ่มน้อย Dalton (จำแซ่พ่อมานไม่ได้ เพราะไม่ใช่ของเรา)คุณแม่แฟชั่นตามมาติด ๆ แม่นางต้าเอส หรือซันไช่ จากละครรักใส ๆ หัวใจสี่ดวง ที่ทำให้ F4 ดังเป็นพลุแตกมาจนถึงวันนี้ วันที่มีเมียเป็นตัวเป็นตนกันหมดแล้ว รวมทั้งต้าเอส สวีซีหยวน นี่ก็เป็นอาหมวยน้อยของคุณแม่ต้าเอสคุณแม่ หลอหลิน อดีตมิสเอเชีย ที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธในความสวยเป๊ะ 50 กะรัตของนาง ไม่เสียชื่อนางงามเก่าที่ต้องงามตล้อด ๆ ออกงานคู่กับลูกชายในวันแม่ของจีนที่ผ่านมา ลูกชายทำการ์ดให้คุณแม่ น่ารักอบอุ่น กรุ่นจากเตาไมโครเวฟ (ของถนัดเลยตรู)

คุณแม่ Ella กงเอินน่า ตั้งใจมากกับลูกชายคนแรก นางฝากบอกว่า นมจากเต้าของแม่มีประโยชน์ฝุด ๆ สำหรับลูกน้อย แต่จะบอกว่ามีประโยดกับสามีด้วยเหมือนกันคุณแม่ หยังซือฉี อดีตมิสฮ่องกงปี 2001 คุณแม่ออกงานสายเดี่ยว สมเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกสาวคนเดียวจนออกงานพร้อมคุณแม่ได้นี่สุดยอดมากคุณแม่ เวินปี้เสีย นางปรากฏกายทีไร ออร่าความเซ็กซี่ไม่เสื่อมคลาย ดารารุ่นลูกนี่ต้องหลบให้ดีนะจ้ะ เจ้เวินมาแร้ว กระเด็นออกไปด่วน เจ้จะเปลี่ยนบิกินี่ แต่ฟีลนี้อบอุ่น ปลื้มปริ่มมาก เพราะมีลูกชายมาแฮปปี้วันเกิดให้คุณแม่ (เจ้เวินรับเด็กมาเป็นลูก ไม่ได้คลอดเอง)คุณแม่นางงามคนสวยตลอดกาล หลี่เจียซิน หลังจากมีลูกชายคนแรก นักข่าวคอยจับตาว่านางจะท้องอีกเมื่อไหร่ ตอนนี้ผ่านไปยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น มดลูกขอนุยาดหยุดงานหลายปี ไม่มีน้องให้กับคุณชาย Jaydenคุณแม่ จูอิน หนึ่งในตำนานมังกรหยกอึ้งย้งปี 94 ถ้าไม่ผิด สร้างครอบครัวกับนักร้องวงดังของฮ่องกง วงบียอนด์ ชื่อ หวงก้วนจง มีลูกสาวน่ารักแก้มยุ้ยหนึ่งคน ยุ้ยจนย้วยแล้วลูกเอ๋ย ชื่อเล่นน้องซาลาเปาอินคุณแม่สายนักร้อง ยูมิโกะ เจิ้งซีอี้ ขอโชว์ลูกสาวด้วยคนค่า
ที่สุดของขุ่นแม่ จางป๋อจือ สวยเปรี้ยวเข็ดฟันเวลาออกงาน และกลับมาเป็นคุณแม่ลูกชายสอง เรื่องการทุ่มเทดูแลลูกยกนิ้วให้นางไปเลย แต่เรื่องปู้ชายก็มีกระสายว่านางมีปู้ชายลึกลับไว้หนวดเคราอยู่ใกล้ ๆ เส้นผมนะตอนนี้คุณแม่เหลียงหย่งฉี ลูกสาวนางน่ารักว้าก โตขึ้นสวยเช้งเพราะเป็นลูกครึ่งสเปนฮ่องกง อยากเห็นหนูตอนเป็นสาวซะแล้ว
คุณแม่ หลี่ซินเจี๋ย ตอนนี้เป็นคุณแม่มือใหม่ คลอดลูกแฝดเพศชายมาเชยชมเมื่อเดือน ก.ค. อะโฮะ ๆ ผู้กำกับรุ่นต่อไปก่อกำเนิดค่ะ เพราะว่าพ่อชื่อ อ๊อกไซด์ แปง ผู้กำกับแฝดอภินิหารชื่อดัง แดนนี่-อ๊อกไซด์ แปงขุ่นแม่สูงวัยแซ่บที่สุดในขบวนนี้ ต้องยกให้คุณแม่ของอาเส่ เสอซือมั่น คุณแม่เปรี้ยวยิ่งกว่าคุณลูกสาว คุณเส่จะตอบกลับว่าไงดีค้าผลงาน ตายกี่ชาติก็ขาดเธอไม่ได้ ปี 1991ผลงาน เปาบุ้นจิ้น ปี 1995 สร้างโดยทีวีบี

จากดาราหน้าเด็ก สวยแบ๊ว สดใส ในยุค 1990 Gloria Yip เยี่ยวิ่นอี๋ เป็นทั้งนักแสดงและนักร้องที่พุ่งแรงมาก ๆ ในยุคนั้น นางเป็นไอดอลขวัญใจทั้งในฮ่องกง ญี่ปุ่น และเกาหลี หนุ่ม ๆ เครซี่ในความน่ารักสดใสของเธอกันมากมาย ปัจจุเป็นคุณแม่หน้าเด็กวัย 43 กะรัต เลี้ยงลูก 2 คน ผลงานในวงการของนางห่างหายไปตามกาลเวลา ผลงานล่าสุดเห็นจะเป็นนางกลับมาแสดงละครของทีวีบีในโปรเจ็ค 7 เทพธิดารีเทิร์นจอแก้ว ชื่อเรื่องจำไม่ได้ แต่อัพเดทไปเรียบโร้ย แม้วันนี้ นางจะพาร่างอวบอิ่มในวัยคุณแม่มาออกงานโปรโมทหนังโรบินสันครูโซ 3 มิติ แต่เฟซนางสิคะ มันแทบจะสต๊าฟไว้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความอวบเท่าน้าน นางบอกว่าตื่นเต้นมากที่จะได้พากย์เสียงเป็นตัวการ์ตูนครั้งแรก จะพยายามเต็มที่เพื่อผู้ชมจะได้สนุกสนานไปกับภาพยนตร์ คุณแม่หน้าเด็กพูดถึงลูก ๆ ว่า ตอนนี้ติดเล่นเกม Pokemon Go เอามาก ๆ (ระบาดยิ่งกว่าเชื้อซิก้ารึเปล่าคะคุณ) ต้องเตือนลูกว่าเวลาข้ามถนนให้ระมัดระวัง และห้ามออกไปเล่นข้างนอกตอนกลางคืน (คุณแม่สอนลูกเยี่ยมหลายค่ะ ไม่ห้าม แต่ต้องเล่นอย่างมีสตินะลูก มีสติ แต่ไม่มีสตังค์ก็ขอแม่ เป็นลูกนี่สบายจุงเบย)
อยู่ดีเป็นศรีภรรยามีความสุขกับสามีชาวสิงคโปร์ Vivian Hsu ฉียั่วซวน เห็นนางทีไรต้องเปลี่ยนชื่อให้นางเป็น ฉียั่วยวน ทู้กที เห็นลีลาเยี่ยงนี้ ยกให้คุณแม่แซ่บซี้ดจี๊ดส์ถึงใจประจำเดือนสิงหาคม ตอนนี้นางโฟกัสเรื่องครอบครัวเป็นหลัก ขอให้รอดก่อนเถอะค่า แต่พอนางได้รับเชิญไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ต Show Lo หลัวจื้อเสียง พอนางขึ้นเวที ไฟนางลุกพรึ่บ ไม่ต้องเรียกรถดับเพลิงนะจ้ะ ต่อมมิวสิคบังเกิด เวทีสะท้านสะเทือน ลืมลูกลืมสามีไปชั่วขณะจิต หลังจบคอนเสิร์ตเริ่มคิดถึงดนตรี และอยากจะทำอัลบั้มเพลงใหม่ แฟนคลับนางหูผึ่ง รอฟังกันอยู่จ้า แต่ยังไงรีบกลับบ้านไปทำหน้าที่ศรีภรรยาก่อนดีกว่า ก่อนที่ฝามีจะงอนตุ้บ ๆ และแอบน้ำลายหก


คุณแม่ลูกครึ่งเสน่ห์ปลายจวัก สามีรักลูกสาวหลง คุณแม่คนสวย Hanna Quinlivan ภรรยาของนักร้องเทพไต้หวัน Jay Chou โจวเจี๋ยหลุน คุณแม่ฮานน่า ออกงานกุศลหารายได้เพื่อช่วยเหลือเด็กเล็กที่เจ็บป่วยในพื้นที่ชนบทห่างไกล ด้วยการแปลงกายเป็นเชฟอาสาสมัคร โชว์ทักษะการทำอาหารให้เด็ก ๆ และเผื่อแผ่ให้กับครอบครัวของเด็ก ๆ ด้วย นอกจากทำอาหาร ฮานน่ายังแจกเสื้อที่สกรีนโลโก้ Machi สุนัขสุดที่รักของฮานน่า (เลี้ยงเหมือนลูกคนโต) นางให้ความเห็นว่า เมนูที่ดีที่สุดสำหรับเด็กคือฟักทองและปลา แต่เดี๋ยวนี้จะเติมเกลือลงไปเล็กน้อยเพื่อให้สารที่มีประโยชน์กับลูกสาววัย 1 ขวบอาหารจานลูก คุณแม่ฮานน่าผ่านค่า และอยากจะทราบว่าอาหารจานโปรดของสามี Jay คืออะไร ? คุณแม่ฮานน่ายิ้มกริ่มและบอกว่า เขาชอบกินทุกอย่าง อะไรก็ได้กินง่าย ๆ บางทีกินที่เหลือจากลูก ตอนนี้ลูกสาวมีพัฒนาการใหม่ทุกวัน สามารถยืนได้โดยไม่ต้องช่วยประคอง และพูดคำว่า ปะป๋า ได้ วางแผนมีลูกอีกคนหรือไม่ ? ถามอย่างนี้คุณแม่มีม้วนสิคะ แค่อยากปล่อยให้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ (ทะเลหรือภูเขา ดีคะคุณแม่)
คุณแม่ลูกดกแห่งปี Lisa Jiang ภรรยาของพระเอกลูกหม้อทีวีบี Benny Chan เฉินเฮ่าหมิน นางคลอดอย่างช่ำชอง จนมาถึงลูกคนที่ 4 เป็นลูกสาว ตั้งชื่อสวย ๆ ว่า Victoria เกิดวันที่ 30 มี.ค.2016 พอถึงวันที่ 9 ก.ค.2016 ลูกสาวคนที่ 4 อายุครบ 100 วัน คุณพ่อ Benny จัดการปล่อยภาพลงเว่ยป๋อ เพื่อขอบคุณภรรยาสุดที่รัก รับภาระอันหนักหน่วงมายาวนาน คุณพ่อ Benny ทำกิจกรรมอะไรบ้างในระหว่างที่ภรรยาตั้งครรภ์ลูกคนที่ 4 บริการภรรยาทุกระดับประทับใจด้วยความพิถีพิถัน ไม่ว่าจะอาบน้ำ สระผม เป่าผม และภาพที่อบอุ่นชิดใกล้ที่ซู้ดคือ การช่วยภรรยาโกนผมไฟช่วงล่างค่ะคุณ เป็นภาพที่คนอื่นเห็นอาจจะรู้สึกแปลกประหลาด และสตั้นท์ซัก 2 วินาที หรือหลากหลายความรู้สึกเกินบรรยาย แต่สำหรับคุณแม่ลูกสี่บอกว่าแค่เรื่องเล็กน้อย ด้านคุณสามียังสนับสนุนความคิดนี้ของภรรยา และยกย่องว่าภรรยาเป็นซุปเปอร์วูแม่น ขนาดตั้งครรภ์ก็ยังเป็นแม่บ้านที่ดี เกิดมาเป็นสามีทั้งที ดูแลภรรยาแค่นี้ถือว่าไม่เสียชาติเกิดเป็นสามีแล้วครับ (บร๊ะเจ้า) นี่คงจะเป็นครั้งสุดท้าย (คุณพ่อหมายถึงจะปิดอู่แล้วใช่มั้ย) ผมเลยอยากจะบันทึกช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้ไว้ (ให้ลูกดู) แชร์แม่ลิซ่ากันให้ถ้วนทั่ว คุณพ่อลูกดกทิ้งท้ายว่า ต้องขยับขยายบ้านช่องให้ใหญ่โตเพื่อรองรับครอบครัวใหญ่ จัดไปกับแมนชั่นราคายิ่สิบล้านเหรียญฮ่องกงนะคร้าบ
เห็นเงียบ ๆ แฟนคลับนางก็เพียบเหมียนกันนะ โปรโมทหนังคู่กับหนุ่มหล่อ Jeremy Tsui แนะนำกันอีกรอบ สาวดาวรุ่ง Karena Ng อู๋เชี่ยนอวี่ ยังไม่ได้เป็นคุณแม่ แต่เป็นแม่คุณ อิอิ ของพระเอกจอมยุทธอันดับหนึ่ง Raymond Lam หลินฟง รอบนี้งดเป็นข่าว ต้องหลีกทางให้เพศแม่นะคุณเรย์ฟง เดทกันมาประมาณ 4 ปีเห็นจะได้ สื่อที่ฮ่องกงเขียนว่า ควงกันมานานแต่รักยังมั่นคง แม้ว่าจะห่างเหินกันเพราะระยะทางการทำงาน แต่มิเป็นอุปสรรคแต่อย่างใด สตรอง !

พาน้อง BB มาโชว์แฟชั่น Victoria Beckham นี่มันหวานช่วงบนเปรี้ยวช่วงล่าง มองผ่านจากกระเปรงลงไปที่รองเท้าสีแดง น่าสอยมาใช้มาก เหมาะกับตัวเองมั้ย ไม่รู้ไม่ชี้ ตั้งแต่ไปร่วมงานโปรเจ็คหนังจีนเกาหลี Bounty Hunters คุณน้อง BB ก็มักจะโดนถามคำถามที่ไม่อยากจะตอบเท่าไหร่ เอาแฟนคุณน้องไปตั้งคำถามกวนใจว่าระหว่างแฟนน้องกับ ลีมินโฮ ใครหล่อกว่ากัน ? แต่น้องตอบดีมากว่า อยู่ในวงการเห็นคนหล่อมาก็มากจนชินแล้ว อีกอย่างก็ไม่ได้พูดคุยกับนักแสดงเกาหลีมากนักเพราะภาษาเป็นอุปสรรค เรื่องว่าใครจะหล่อกว่าใคร หนูไม่ได้ดูที่ความหล่อค่ะ ดูที่นิสัยเป็นเรื่องสำคัญกว่า เราเห็นตัวตนซึ่งกันและกันมานานแล้ว คู่รักสายศิลปะนี่ท่ามีแววจุดพลุขอแต่งงานซะล่ะ อยากพบตัวจริงเสียงจริง หาได้แถวซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำที่ฮ่องกง แต่มีอีกคำถามที่เคยจำได้ว่า มองหลินฟงเป็นคู่ชีวิตในอนาคตแล้วหรือยัง ? คือยาวไปค่ะ แต่หนูขอเมคมันนี่ก่อน หนูไม่รีบ หนูอยากเป็นเจ้าแม่อสังหาริมทรัพย์ก่อนได้มั้ย (อุอิ แต่งงานก็ได้เป็นทันที) ตอนสมัยที่ละคร เจาะเวลาหาจิ๋นซี ออนแอร์ ตอนนั้นอยู่ป.1 (ห๊ะ !) หนูไม่ได้ชื่นชมตัวละครไหนเป็นพิเศษ แต่พอไปโรงเรียน เพื่อน ๆ ก็คุยกันถึงเรื่องนี้ (แสดงว่าฮ่องเต้ตัวดำ ๆ นี่ไม่ได้ผ่านจอเรด้าเทอเลย)คาแรกเตอร์ในหนัง Bounty Hunters เล่นเป็นสาว hacker ชื่อ Swan เป็นคนที่ไอคิวเริ่ด แต่นางสารภาพบาปว่า ความจริงคนที่ฉลาดกว่าฉันคือหลินฟง (นางเหวี่ยงไฮไอคิวไปให้แฟนซะขนาดนี้ เดี๋ยวพี่ฟงรักตายเลย)ซ้อมเป็นคุณแม่ไปพลางก่อน เอาเมี่ยงใครมาอุ้ม รู้แต่ว่าเบบี้เกิร์ลชื่อ Charlotte วิญญาณแม่เข้าสิงร่าง

น้อง BB เก่งจัง สา-มา-รด ทำขนมได้ด้วย คุณเรย์ฟงเตรียมเป็นเสี่ยพุงพลุ้ย

พระนางบันเทิงจีนสละโสดกันเป็นว่าเล่น อัพจนเมื่อยมือ ไม่รู้ทำไม คู่ล่าสุดปลายเดือนเจ็ดเป็ดย่างอร่อย (คือไม่เกี่ยวแต่อยากต่อท้าย) พระเอกรูปหล่อ Wallace Huo ฮั่วเจี้ยนหัว และนางเอกลักยิ้มแสนเสน่ห์ Ruby Lin หลินซินหยู ปล.บางเวลาจะเรียกคุณทับทิมหยู ไม่ต้องขมวดคิ้วว่าใคร คู่รักบันเทิงที่ฮอทที่สุดของไต้หวัน บ่าวสาวอายุห่างกัน 4 ปี ฝ่ายสาวอายุมากกว่าแต่ไม่มีกำแพงเมืองจีนใด ๆ มากั้นขวางความร้ากของเราได้ ซึมซับบรรยากาศแต่งงานแสนโรแมนติกกันอีกครั้ง เพราะรู้ว่าแต่ละนางส่องกันมาหมดแล้ว ถ่ายทอดสดแบบภาพนิ่ง เหมือนไปแต่งงานกับเค้าด้วย จัดเต็มทุกเม็ดเท่าที่จะสอยได้


ก่อนเริ่มพิธีเว็ดดิ้ง บ่าวสาวเชิญแขกเหรื่อบินมาร่วมงานเลี้ยงต้อนรับวันแรก 30 ก.ค. ที่ Bulgari Resort ตกแต่งเป็นสไตล์อิตาลี ร่วมอวยพร ร่วมดริ๊งค์ ร่วมอีท ร่วมมีความสุข เขาว่าเทไปสองล้านเอง (ตามข่าวเขาไป) บ่าวสาวปรากฎตัวในชุดลำลองเรียบหรู เจ้าบ่าว Wall ใส่สูททับ ส่วนเจ้าสาวใส่ชุดสีเหลืองนวลกระโปรงยาวเป็นสาวหวาน คุณวอลหน้านิ่งเป็นบางที คงจะเขินอะเนอะ คุณทับทิมหยู ยิ้มหวานจานดาวเทียมตลอดงานเพื่อนสาว ซูฉี ครองความโสดสวยและรวยมาก มาอวยพรคุณทับทิม เมื่อไหร่ถึงคิวนาง คนแถวนี้ฝากถาม
เพื่อนสาว หลิวเทา (นางเอก Nirvana in Fire) ถ่ายรูปกันหนุงหนิง ผู้ชายที่นั่งถัดไปทำหน้าประมาณว่า ผมเป็นอากาศธาตุหรา ถึงได้ไม่ชวน บ้ากล้องกันจัง สาว ๆระหว่างที่เจ้าสาวกำลังง่วนกับการถ่ายรูป เจ้าบ่าวซดหมดเป็นแก้ว ๆ ทิ้งให้ยืนหล่อคนเดียว แล้วอย่ากลับมาง้อละกัน
เป็นไงครับรุ่นพี่ อู๋ฉีหลง ผมจัดงานตามแพทเทิร์น เจริญรอยตามพี่หลงเลยครับ น่าจะหรูหราพอได้อยู่นะครับ เจ้าสาวผมดูมีความสุขมหาศาลเลยครับ
เพื่อนซี้ หูเกอ+ฮั่วเจี้ยนหัว มาชนแก้วกันวันนี้ คุณทับทิมมาแย่งแฟนผมไปครับ วันนี้จะมาปล้นเจ้าบ่าวคืน
สื่อไต้หวันรายงานว่า หูเกอกับแฟนสาวชื่อ หลินเสี่ยว มางานแต่งงานด้วยกัน แต่รักษาระยะเป็นห่วงอยู่ห่าง ๆ ไม่ต้องไปแย่งซีนบ่าวสาวเค้า ตากล้องปาป้าที่หูตาเป็นสับปะรด ไม่ทันสังเกตเห็น จนกระทั่งเห็นทั้งคู่ที่สนามบินอินโดฯ ถึงได้รู้ว่าพระเอก หูเกอกับแฟนสาวมาด้วยกัน ชาวออนไลน์เริ่มสงสัยและเม้าท์แซ่บกันว่า หูเกอจะเป็นรายต่อไปหรือไม่ที่จะประกาศสละโสด (เหลือผู้ชายกี่คนแล้วบนโลกนี้) พระเอก หูเกอ ออกมายอมรับว่าคบกับแฟนสาว หลินเสี่ยว เมื่อเดือน ม.ค. ปีนี้ พื้นเพของแฟนสาวเป็นคนชานตง เรียนที่ปักกิ่งแดนซ์อะคาเดมี่ ไม่ใช่เซเลบเด่นดังอะไร แต่ครอบครัวนางร่ำรวยอยู่ แม่เป็น รศ.ที่ รพ.ฯ มีชื่อแห่งหนึ่ง พ่อเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ยังพูดกันอีกว่า เดิมทีหลินเสี่ยว มีฝันอยากเป็นนักแสดง แต่ต้องเลิกล้มความฝันเพราะต้องทำตามความต้องการของพ่อแม่ (สกัดดาวร่วงไปอีกหนึ่งโดยท่านพ่อท่านแม่)


หลินเสี่ยว สาวเลิฟของพระเอก หูเกอแชะรวมหมู่พี่ป้าน้าอาร่วมกันเป็นที่ระลึก รวมถึงคู่รัก หลิวซือซือ และ อู๋ฉีหลง
น่ารักที่ซ้วดมั้ย คุณทับทิมนั่งหัวเราะมีฟามสุข ใครทำให้นางเอกต้องอ้าปากกว้างขวางจนต้องเอามือปิดปากขนาดนั้น กลัวยุงบาหลีบินเข้าไปค่ะหลินซินหยู และบรรดาเพื่อนสาว ชักภาพหมูเป็นที่ระทึก จะเห็นว่าพวกนางมีเสื้อทีม ยกโขยงมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวหมดนี่เลยรือคะ


โลกนี้เป็นชมพูไปทั้งรีสอร์ท เลี้ยงเป็ดก็ต้องสีชมพู ถ้าเป็ดเหลืองเข้ามานี่ตัวประหลาดทันที ขนม ดอกไม้ ผ้าม่าน รวมทั้งปลอกหมอน มีปักชื่อภาษาอังกฤษ Ruby ด้วย
ทีมงานตกแต่งลานพิธีสาบานรัก ออกมาเริ่ดหรูอลังการงานเสาดอกไม้ ตรงกลางเป็นซุ้มหัวใจ พวกที่เหลือไปยกเก้าอี้มาเรียงให้เรียบร้อย พรุ่งนี้เจ้าบ่าวจะตรวจงาน


ดอกไม้ธีมขาวชมพู ตกแต่งเป็นรูปหัวใจ สวยฟรุ้งฟริ้ง

ตกแต่งสถานที่ดินเนอร์ด้วยดอกไม้ยาวระย้าสวยงาม เมนูสุดหรูสำหรับแขกผู้มีเกีย เอ้ย มีเกียรติ เมนูคาวหวานรวม 6 อย่าง อยากแจมด้วยจุง มีเป็ดย่างรมควัน กุ้งล็อบสะเตอ ของหวานเป็นไอศครีมสามรสผสมผสาน มะพร้าวน้ำผึ้งเลม่อน (เปลี่ยนเป็นลาบเป็ด กุ้งแม่น้ำ ไอติมกะทิทุเรียน ราคาจะนุ่มลงอีกนิสมั้ย)
ตอนเช้าวันที่ 31 ก.ค.2016 พิธีเว็ดดิ้งอย่างเป็นทางการ เจ้าสาวหลินซินหยู แต่งชุดสีแดงสไตล์จีน บิวตี้มณีเริ่ดประเสริฐศรีมั่ก ๆ ค่า รองเท้าส้นสูงของ Salvatore Ferragamo ตัวรองเท้าด้านหน้าออกแบบเป็นผ้าลูกไม้ ตุ้มหูสีกุหลาบ แหวนทับทิมล้อมเพชรเจ้าสาวสวยสไตล์จีน ส่วนเจ้าบ่าวหล่อสไตล์ทักซิโด้ คุณวอลชุดเดียวเช้ายันเย็น ปล่อยให้เจ้าสาวฉายออร่าเต็มที่ เอ่อ.....แบ็คกราวน์ประกอบวีไอพีจุงเบยค่ะ แม่นางฉู่ฉี่ยืนบิดเอวเป็นหางเครื่องประกอบเพลง
เหล่าเพื่อนสาวในวงการ ต่างทยอยลงมาร่วมงาน ธีมสีขาว เลดี้ฟ่านปิงปิงซาเด็ด พลิ้วพรายกรุยกรายสีขาว พร้อมหมวก ข่าวว่าถึงเวลาโยนช่อดอกไม้ แม่นางฟ่านพุ่งออกจากที่นั่งไปยืนรอรับ แต่แล้วบุรุษแห่งหลางหยา กระโดดลงไปป่วน เพื่อจะแย่งชิงช่อดอกไม้จากแม่นางฟ่าน พระเอกชอบแกล้งเหรอ ดีแล้วที่แม่นางฟ่านไม่วิ่งไปฟ้องแม่
เจ้าบ่าว ฮั่วเจี้ยนหัว เปิดตัวในชุดทักซิโด้ ติดเข็มกลัดดอกไม้ จะได้มุ้งมิ้งนิสนุง


คุณพ่อทำหน้าที่ส่งตัวเจ้าสาวเข้าพิธีกล่าวคำสาบาน หลินซินหยู ในชุดเจ้าสาวสีขาว ออกแบบโดยดีไซเนอร์มือวางอันดับหนึ่งของไต้หวันที่เคยออกแบบชุดให้กับคนดังในไต้หวันนับไม่ถ้วน ข่าวไม่บอกว่าเจ้าบ่าวเซอไพรส์ชุดของเจ้าสาวรึป่าว ตอนแรกมโนว่าคุณทับทิมจะรวบผมถักเปียให้ดูหวาน แต่ผิดคาด เจ้าสาวปล่อยผม เลยเห็นตุ้มหูเพชรสุดหรูไม่ค่อยถนัด
เจ้าบ่าวรับหน้าที่ต่อจากคุณพ่อเจ้าสาว จูงมือเข้าพิธี เดินอย่างสง่า ไม่ต้องคอยหลบนักข่าว อิอิ


พักชมอาทิตย์ตกดิน ก่อนเข้าสู่ไฮไลท์ไอเลิฟยู
ได้เวลาเจ้าบ่าวเจ้าสาวกล่าวคำสาบานรักที่มีต่อกัน
Wallace : เรารู้จักกันมานานแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้เป็นเพื่อนกับคุณ ถือว่ามีความสุขมากแล้ว จนมาถึงตอนนี้ เราเป็นสามีภรรยา เป็นความรู้สึกที่สุขมากขึ้นไปอีก (ล้นแก้ว) ในอนาคต ไม่ว่าจะเกิดอุปสรรคใด ๆ ที่จะมาทดสอบเรา ผมหวังว่าเราทั้งคู่จะจับมือและก้าวผ่านอุปสรรคทั้งหลายไปด้วยกัน

Ruby : ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดี ๆ ที่มอบให้กัน ขอบคุณที่ดูแลเทคแคร์กันมาตลอด จากวันนี้เราคือครอบครัวเดียวกัน รู้สึกเช่นเดียวกับที่เจ้าบ่าวกล่าวไปแล้ว (เดี๊ยนลอกการบ้าน) ไม่ว่าปัญหาน้อยใหญ่ เราสองคนจะจับมือและเผชิญหน้าไปด้วยกัน.......เจ้าสาวเริ่มกลั่นน้ำตา....... เมื่อคุณเหนื่อยล้าอ่อนแรง โปรดอย่าลืมว่ายังมีฉันรอคุณอยู่ที่บ้าน รักคุณตลอดไป Happy Ending ปรบมือรัว ๆ บ่าวสาวคิสกันอย่างดูดดื่ม 5 วิ กรุณาอย่าสั่งคัทโดยพลการ

รวมมิตรเพื่อนสนิทในวงการของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ฝ่ายเพื่อนสาวจัดธีมตามคำเรียกร้อง สีขาวไม่หลุดคอนเซ็บต์ เรียงจากซ้าย โจวซวิ่น (นางมีพร็อพหมวก) เจ้าเวย เจ้าสาวหลินซินหยู ฟ่านปิงปิง (ชุดนางฟรุ้งฟริ้งเกือบเท่าเจ้าสาว) และหลิวเทา
อิฉานเจอมือมืดที่ลั่นชัตเตอร์ประวัติศาสตร์ เดาว่ามือสาวนั้นอาจจะเป็นโจวซวิ่น ?? สามนางแห่งตำนานองค์หญิงกำมะลอ เวอร์ชั่นต้นฉบับที่โด่งดังที่สุดในปฐพีเอเชียเมื่อยี่สิบปีก่อน เจ้าเวย หลินซินหยู และฟ่านปิงปิง รียูเนี่ยนครบสามสวยอีกครั้งในรอบกี่ปีนั่น ตอนนี้เหลือฟ่านปิงปิง ที่จะเตรียมตัวสละคานคนต่อไป มาจัดที่เกาะสมุยบ้างก็ได้ อย่าให้ชั้นต้องตามไปอัพถึงบาหลี อะไรมันจะยอดฮิตของดาราจีนเบอร์น้านนน

เจ้าสาวแต๊ะอั๋งแก้มเจ้าบ่าวเบา ๆ ก็น่ารักใช่ย่อยเนี่ย หลังจากวันนี้อยู่ในโอวาทภรรยานะจ้ะ ไม่งั้นอาจจะแต๊ะแก้มไม่เบาแบบวันนี้
ได้เวลาดินเนอร์ยามค่ำ พอพระอาทิตย์ลับตาเท่านั้น แม่นางโจวซวิ่นก็เปลี่ยนลุคเป็นแขนกุดกรุยกราย สงสัยแอร์ไม่ค่อยเย็น ส่วนเพื่อนสาวที่ยืน น่าจะต่ำลงได้อีกมั้ยนั่น


ฟ่านปิงปิง มอบฮักสุดพิเศษให้เจ้าสาวเพื่อนเลิฟ อะโหเลิฟมาก อีกนิสเดียวจะหอมแก้มกันแล้น คุณเจ้าบ่าวยืนเหงาเลยอะแต่งหรูเริ่ดอลังการสาบานรักที่บาหลีเรียบร้อย คู่รัก W & R มาจัดเลี้ยงฉลองที่ไต้หวันอีกรอบวันที่ 2 ส.ค. ที่โรงแรม Le Paradis Hotel (ปล่อยแมลงวันไปโฉบมา) ธีมงานมีความสุขมาก ๆ Wings of Happiness ดอกไม้ประดับประดาสถานที่เว็ดดิ้งมีกุหลาบ ไฮเดรนเยียร์ และกล้วยไม้ แสงไฟสีม่วงสาดส่อง ของสมนาคุณแขกเหรื่อเป็นโปรดักส์บำรุงผิว (น่าจะเป็นยี่ห้อ S ของเกาหลี)
เจ้าสาว หลินซินหยู จัดเต็ม 3 ชุด ชุดสไตล์จีนสีแดง ชุดสีชมพู และชุดสีขาว เครื่องประดับ ไม่วาจะตุ้มหู สร้อยข้อมือทองคำขาว เป็นแบรนด์เลิศจากอิตาลี Bulgari


เจ้าบ่าว Wallace ขึ้นร้องเพลงแต่ปางก่อนบนเวที เชิญเจ้าสาวร้องคู่ด้วย จัดให้โดยไม่รู้ตัวทั้งคู่ เจ้าบ่าวกล่าวบนเวทีเหมือนลอกการบ้านที่บาหลีมา “เรารู้จักกันสนิทกันนานแล้ว จากความเป็นเพื่อนที่แบ่งปันทุกข์สุขซึ่งกันและกันมายาวนาน จนกระทั่งกลายเป็นคู่รัก และเวลานี้ เราทั้งคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นคู่บ่าวสาว กลายเป็นความรู้สึกที่แปลกแตกต่างไปอีกแบบ” หลังกล่าวจบ เจ้าบ่าวจุมพิตเจ้าสาวยาวนาน 10 วินาที ท่ามกลางกองเชียร์จับเวลามาตรฐานโลก หลังคิสเสร็จ เจ้าสาวก็จัดการป้ายเอาลิปติ้กคืนเรามานะ เดี๋ยวเราหมดสวย เจ้าบ่าวกินลิปสติกเป็นอาหารเย็นไปแล้


เค้กอลังการ 6 ชั้น กินได้ชั้นล่างสุดชั้นเดียวใช่ปะ
คุณพ่อของเจ้าสาว หลินซินหยู พูดชื่นชมลูกเขยนักแสดงบนเวทีว่าหล่ออย่างงั้น หล่ออย่างงี้ โฮะ ๆ ไม่ใช่หราคะคุณพ่อ แก้ข่าวใหม่ว่า ลูกเขย Wall มาเคารพพ่อตาครั้งแรกที่งานวันเกิดครบ 60 ปี ที่เซี่ยงไฮ้ ลูกเขยเป็นคนสุภาพ พ่อขออวยพรให้คู่บ่าวสาวสนับสนุนและเป็นกำลังใจซึ่งกันและกันต่อไป ไม่ว่าอุปสรรคจะเล็กหรือใหญ่ ขอให้ทั้งคู่ผ่านพ้นไปด้วยดี ลูกสาวออกเรือนแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงพ่อแม่ พ่อกับแม่จะใช้เวลาทำบุญทำกุศลและไปเที่ยวพักผ่อน สุดท้ายคุณพ่อพูดถึงลูกสาว Ruby ว่าเธอเป็นเด็กฉลาดและนิสัยดี เป็นความภูมิใจของครอบครัว (แล้วคุณแม่เจ้าบ่าวไม่ชื่นชมลูกสะใภ้หน่อยรือคะ ไม่เห็นคุณแม่เจ้าบ่าว หรือชั้นตาไม่ดี)ดาราสาว Tiffany Hsu อวยพรให้เพื่อนสาวมีความสุข ขอให้ทุกวันเหมือนเป็นวันวาเลนไทน์ (365 วันรักกันสนั่นโรงค่ะ)
สายฮ่องกงก็มาจ้า คู่สามีภรรยา กู่จี้จีและภรรยา (กู่จี้จีเคยร่วมงานกับเจ้าสาวมาก่อน)
ดาราสาว หลินซีเหลย มาพร้อมกับคุณสามี แต่ขอสวย 2 คน กับเจ้าสาว
Peter เหอยุ่นตง และแฟนสาว Peggy มาศึกษางานละป่าว เห็นว่าจะแต่งงาน 1 ก.ย. นี้ที่ไทเป
นักร้องสาว Jolin ไช่อี้หลิน มาร่วมยินดีกับคุณทับทิม ทั้งสองนางกลายเป็นโคลสเฟรนด์กัน หลังจากที่โจลินเชิญคุณทับทิมไปเป็นเกสต์เล่นมิวสิควีดีโอถ่ายทอดเรื่องราวสุดฮือฮาดราม่าด้วยกัน (เข้าฉากเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวในเอ็มวี) สาวโจลินไม่ได้จะมาตามทวงแฟนคืนใช่มั้ยคะ เหมือนสาวโจลินจะอวยพรให้เบบี้ในท้องเจ้าสาวแข็งแรง อิอิ เดี๊ยนหลุดออกไปแล้ว เจ้าบ่าวเจ้าสาวหัวเราะชอบใจ (อะไรเจาะปากคุณโจคะเนี่ย)
เสิร์ฟน้ำส้มภรรยา หวานกว่าน้ำส้มนางเอกซะอีก


บรรยากาศ After Party ในชุดสบายสวด ๆ ของคุณทับทิมหยู ในที่สุดได้ประกาศกันซ้ากกะทีว่า เจ้าสาวคนสวยตั้งครรภ์แล้ว 3 เดือน (ที่ผ่านมา 3-4 วัน ไม่อาวไม่พูด มันเป็นประเพณีที่สวรรค์ห้ามแพร่งพราย) เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่อีกหนึ่งรายของวงการบันเทิง

Create Date : 14 สิงหาคม 2559
Last Update : 14 สิงหาคม 2559 12:04:51 น. 3 comments
Counter : 9542 Pageviews.

 
เดือนนี้ยกให้ผู้หญิงเป็นใหญ่ ขอให้สุขสันต์วันแม่ แต่วันแม่มีได้ทุกวัน

เชิญสอดส่องคุณแม่หลากหลายสไตล์ รับประกันความสวยทู้กแม่


คุณเรย์ฟง มานั่งเป็นข่าวอยู่ในกล่องอย่างเดียว บอกให้เคลียร์ตู้กับข้าว 55 ตู้เก็บรางวัล กวาดมาได้อีก 3 ในงาน HK Music Video Awards 2016


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 14 สิงหาคม 2559 เวลา:12:10:04 น.  

 
มาแอบส่องลูกสะใภ้ที่น่ารักของพวกเรา 555


โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 14 สิงหาคม 2559 เวลา:16:22:28 น.  

 
แวะมาเยี่ยมชมบล็อก ดูหนัง ดูหนัง


โดย: สมาชิกหมายเลข 3392475 วันที่: 24 ตุลาคม 2559 เวลา:1:24:26 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.