All Blog
Review: NIVEA Extra White C&A Vitamin Lotion


สวัสดีค่า บล็อกนี้จะพามาทำความรู้จักกับ วิตามินโลชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นหนึ่งในเคล็ดลับ สูตรผิวขาว ที่สาวๆเลือกเป็นทางเลือกแรกและเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่าย สบายที่สุดมาแนะนำ และรีวิวให้ชมกัน
18


Review:
NIVEA Extra White C&A  Vitamin Lotoin


             โลชั่นผิวขาว นีเวีย C&A ตัวนี้นะคะ เป็นครั้งแรกของวิตามินบำรุงผิวในรูปแบบโลชั่นทาตัวเนื้อบางเบา ที่ผสานวิตามินเอมากถึง 100 เท่า โดยการเทียบกับปริมาณของวิตามิน A ที่พบในนม ตรงเข้าบำรุงผิวทันที ช่วยลดเลือนจุดด่างดำถึงขีดสุด ให้ผิวดูออร่า ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้สว่างกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน ซึ่งตรงนี้เค้าก็ได้ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ 


Key Ingredients: ส่วนผสมที่สำคัญ

วิตามิน C&A จาก Malpighia Glaba Fruit Juice (Acerola Cherry): เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และมีสารสำคัญตัวหนึ่งชื่อ trans-beta-carotene ซึ่งเชื่อกันว่าสามารถเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย อะเซโรลา เชอร์รี่ยังช่วยเร่งการสร้างเสริมสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง จึงทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัยและทำให้ผิวยังคงกระชับและยืดหยุ่นอยู่เสมอ, เป็นตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนผิวหนัง, ปริมาณวิตามินเอในอะเซโรลาเชอร์รี่จะช่วยปกป้องผิวหนังจากรังสีUV ที่เป็นอันตรายได้ อีกทั้งก็สามารถช่วยเร่งการฟื้นฟูซ่อมแซมบาดแผล แผลไฟไหม้ แผลเป็น และกระทั่งรอยแตกลายได้อีกด้วย วิตามิน C เข้มข้น จาก Myrciaria Dubia Fruit Juice (Camu Camu): ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดผลไม้ที่มีผลการวิจัยทางการแพทย์ยืนยันว่าเป็นแหล่งของวิตาซีสูงสุดในบรรดาผลไม้ทั้งหมด  เนื่องจากพบว่า คามูคามู ให้กรดอะมิโน วิตามิน และเกลือแร่ที่จำเป็น เช่น โพแทสเซียม แคลเซียม เหล็ก ฟอสฟอรัส และมีสารในกลุ่มโพลีฟีนอล และแคโรทีนอยด์ จำพวก ลูทีน ซีแซนทีน และเบต้า-แคโรทีนสูง ผลการวิจัยพบว่า ผลไม้คามูคามูให้วิตามินซีสูงถึง 2,400-3,000 มิลลิกรัมต่อเนื้อผลสด 100 กรัม ซึ่งมากกว่าปริมาณของวิตามินซีในส้มถึงประมาณ 60 เท่า เมื่อเทียบกับมะนาวก็พบว่ามีปริมาณวิตามินซีมากกว่าในมะนาวถึงประมาณ 58 เท่า และเมื่อเทียบกับอะเซโรล่า เชอร์รี่ ผลไม้ที่รู้จักกันดีว่าให้วิตามินซีสูง ซึ่งพบว่ามีวิตามินซี 1,357 มิลลิกรัมต่อเนื้อผลสด 100 กรัม แสดงว่าคามูคามูให้วิตามินซีสูงกว่าอะเซโรล่า เชอร์รี่อีกด้วย  ด้วยคุณประโยชน์ของคามูคามูที่อุดมด้วยวิตามินซีสูง และคุณสมบัติที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนในชั้นโครงสร้างผิวและปกป้องเซลล์ผิวจากการโดนทำลาย ช่วยต่อต้านริ้วรอยช่วยให้ผิวพรรณสวยใส

สารต้านอนุมูลอิสระ จาก (Grape seed Oil): สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ทำให้ผิวหน้าเนียนใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีความยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยต่างๆลดลง , ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตได้ดีขึ้น ทำให้ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ , บรรเทาปัญหาเส้นเลือดขอด . เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมแห่งวัย


▶ ความเย็นสบายผิว จาก Mentha Piperita Leaf Extract (Pappermint Extract): พืชสมุนไพรตระกูลมิ้นท์ที่ได้รับความนิยมแพร่หลาย ด้วยความหอมสดชื่นที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะสมองผ่อนคลาย ระบบทางเดินหายใจโล่งสบาย ทั้งยังแก้อาการวิงเวียนศรีษะ ช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่าซึ่งช่วยให้ร่างกายตอบสนองได้ดีขึ้น 

▶ ความนุ่มกระจ่างใสจาก Nelumbo nucifera flower extract  (Lotus Extract): สารสกัดดอกบัวหลวง ช่วยชะลอการเจริญของเม็ดสี Melanin ได้ และยังช่วยทำให้ผิวหนังเต่งตึงขึ้น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase enzyme ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ลดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ ลดความหมองคล้ำ ให้แลดูอ่อนเยาว์

▶ ความชุ่มชื้นผิวจาก Shea Butter และ ▶  UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วยค่ะ

ลักษณะของบรรจุภัณฑ์ เค้าทำมาในรูปแบบหลอดบีบสีขาว และชมพูเชอร์รี่สดใส  มีฉลากบอกรายละเอียด ส่วนผสม, สถานที่ผลิต และ สรรพคุณชัดเจน ในปริมาณสุทธิ 180 มล. น้ำหนักค่อนข้างเบานะ ตัวหลอดเองก็ทำมาได้ประหยัดพื้นที่กระเป๋า สามารถใส่ในกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าเครื่องสำอางขนาดความยาว 20 ซม.ได้พอดี ไม่เป็นภาระให้เกะกะเลยค่ะ
จับได้ถนัดมือ แต่สัมผัสจะลื่นหน่อย ตัวฝาค่อนข้างเปิดใช้ง่าย
เพียงแค่เปิดออก แล้วบีบเนื้อโลชั่นในปริมาณที่พอดี หลังจากนั้นก็ปิดล็อกค่ะ 


เนื้อโลชั่นมีลักษณะ สีขาวขุ่น ทึบแสง ตอนเทออกมาตอนแรก เราจะได้กลิ่นน้ำหอมชัดเจนมาก เป็นกลิ่นเเนวฟรุ๊ตตี้ ฟลอรัล หอมอบอวลแบบผลไม้ที่สุกฉ่ำหน่อย เปรียบประหนึ่งเป็นกลิ่นของเชอร์รี่ แต่ยังมีความเย็นเป็นกลิ่นมิ้นท์จางๆ เจือออกมาด้วยค่ะ
ทดลองทาบนแขน โดยบีบออกมาใช้แค่พอประมาณ แล้วถูเบาๆก็ค่อนข้างหนานะ รู้สึกเหมือนจะเคลือบลงไปบนผิว แต่ความจริงเมื่อถูไปได้สักระยะเวลานึง ตัวเนื้อครีมก็ซึมลงผิวจนหมด สัมผัสผิวชุ่มชื้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ  ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย อีกทั้งยังมีความเย็นเบาๆ อันนี้ส่วนตัวชอบมาก เพราะทำให้เรารู้สึกสบายตัวและผ่อนคลายได้มากทีเดียว

วิธีการใช้ คือ ลูบไล้ผิวได้ทุกบริเวณของร่างกายเลยค่ะ สามารถใช้ตอนไหนก็ได้ตามต้องการเลย

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นและความประทับใจ
ก่อนหน้านี้ลัลมีปัญหาพวกรอยแผลเป็นจางๆ จากรอยแมวข่วน ตรงเเขน และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ตัวนี้ลัลได้ลองใช้มาแล้ว เกือบเดือนนะคะโดยใช้ควบคู่กับครีมกันแดดตัว และการสครับผิวบ้าง 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ ในช่วง 7 วันแรก ผิวค่อนข้างเนียนละเอียดชุ่มชื้นขึ้นมาเลยนะ แต่ยังไม่เด่นชัดเรื่องกระจ่างใส จนตอนนี้ สังเกตเห็นได้ชัดว่า ตรงรอยแผลน้องแมวจางลงเยอะแล้ว สีผิวใสขึ้นนิดหน่อยค่ะ เดี๋ยวจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ ไม่แพ้นะ ไม่มีผื่นแดง หรือคันใดๆ
ให้คะแนนไว้ที่ 8/10 ค่ะ 
ซึ่งถ้าหากอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจอยากลองใช้ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
ไม่ว่าจะเป็น วัตสัน, Boots, Tops Supermarket และอื่นๆค่ะ 


NIVEA Extra White C&A Vitamin Lotion ขนาด 180 ml ราคา 139 บาทเท่านั้นค่ะ 


ช่องทางการติดตามข่าวสาร
WEB : https://www.nivea.co.th/
FB : https://www.facebook.com/NIVEAThailand/
17

และสำหรับใครที่อยากชมแบบวิดีโอ ก็สามารถคลิกดูได้ที่ล่างบล้อกนี้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ลัลต้องขอตัวไปก่อนแล้ว พบเจอกันใหม่บล็อกหน้า 
ลัลหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ที่จะช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจลองใช้ โลชั่นผิวขาวสักชิ้นมาบำรุงผิวกัน 
ขอขอบคุณสำหรับทุกๆการรับชมนะค้า ... สวัสดีค่า 

 Create Date : 19 ธันวาคม 2562
Last Update : 9 มกราคม 2563 10:54:57 น.
Counter : 226 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Beautyrush98
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านและทักทายกันนะคะ
ลัลเริ่มเขียน Blog จริงจังตอนปี 59 ส่วนมากจะเป็นรีวิวและสอนแต่งหน้าค่ะ มีท่องเที่ยวบ้างตามโอกาสที่ได้ไป
สีผิวกลางๆ undertone gold/neutral NC30
สภาพผิวผสม - ผิวมันขาดน้ำค่ะ แพ้ง่ายเป็นสิวบ่อย
อยากให้เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับอะไรหลังไมค์มาได้นะคะ จะได้เป็นข้อมูลแลกเปลี่ยนความรู้กัน

**************************New Comments