bloggang.com mainmenu search

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกท่านในวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของเจ้าแมวน้อยสีฟ้าอย่าง โดราเอมอน  แมวหุ่นยนตร์ที่มาจากอนาคต และคอยให้ความช่วยเหลือเด็กน้อยอย่าง โนบิตะ ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกหรือเป็นเครื่องมือที่ใช้ช่วยเหลือ นำไปแกล้งชาวบ้านเป็นส่วนใหญ่และแอบดูชิซูกะเป็นส่วนใหญ่ ผมเลยได้ทำการรวบรวมของวิเศษ ที่คนส่วนใหญ่อยากให้มันเป็นจริงขึ้นมา ซึ่งถ้ามันมีจริงก็คงเป็นอะไรที่วุ่นวายมากๆ เลยทีเดียว ไปลองดูกันเลยดีกว่าครับว่าของวิเศษทั้ง 10 จะมีอะไรบ้างกับ 10 สุดยอดของวิเศษ โดราเอมอน ที่เจ๋งที่สุด!!

 10 สุดยอดของวิเศษ โดราเอมอน ที่เจ๋งที่สุด!!

01. เครื่องย้อนเวลา  อย่างแรกเลยคือเครื่องย้อนเวลาถ้ามีจริงคงจะอะไรที่ดีมากแต่ปัญหาที่ตามคือจะต้องมีหลายประเทศที่จ้องจะยึดเพื่อเอาไปครอบครองและเปลี่ยนแปลงอดีตของแต่ละประเทศเป็นแน่ ความวุ่นวายก็จะบังเกิด

1

ขอบคุณภาพจาก :

02. ประตูไปที่ไหนก็ได้ เป็นของวิเศษอีกหนึ่งชิ้นที่ใครๆ ก็อยากได้เพราะไม่ว่าเป็นอะไรที่ไหนบนโลกก็สามารถไปได้โดยง่ายโดยที่ไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่ามันไปอยู่ไหนตรงออกมาเมื่อไหร่นั่นเอง

2

ขอบคุณภาพจาก :

03. คอปเตอร์ไม้ไผ่ ของวิเศษชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ใครหลายคนอยากให้มีเพื่อที่จะไปไหนมาไหนสะดวกสะสบายรถไม่ติด ไปไหนก็ได้ตามที่ต้องการ

3

ขอบคุณภาพจาก :

04. ผ้าคลุมย้อนเวลา ชิ้นนี้คงจะมีประโยชน์เป็นอย่างมาก เพราะจะสามารถทำมาย้อนเวลาสิ่งของต่างๆ ได้ เพื่อนำกลับมาใช้ได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นเล็กๆ หรือชิ้นใหญ่ก็ไม่มีปัญหา

4

ขอบคุณภาพจาก :

05. ผ้าคลุมล่องหน ชิ้นนี้ถ้าอยู่ในประเทศไทยคงมีประโยชน์ในทุกๆ ด้านเลยจริงๆ ยกตัวอย่างเช่นหลบหลีกการตวจจับต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย + ความวุ่นวาย

5

ขอบคุณภาพจาก :

06. กระเป่าสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็สามารถใส่เข้าไปได้โดยที่ไม่ต้องห่วงว่ากระเป๋าจะเต็ม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบช็อปปิ้งเดินซื้อของเยอะๆ จนไม่มีมือถือก็ใบนี้เลย

6

ขอบคุณภาพจาก :

07. เครื่องปริ้นเตอร์เสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพแบบไหนก็ตามเพียงแค่ใส่ลงไปในเครื่องก็จะออกมาเป็นจริงด้วยเครื่องนี้เพียงเครื่องเดียวก็ไม่ต้องออกไปหาอะไรอีกเลย

7

ขอบคุณภาพจาก :

08. กล้องเปลี่ยนเสื้อผ้า จะดีแค่ไหนถ้าไม่ต้องออกไปซื้อเสื้อผ้า อยากจะใส่ชุดไหนก็ได้ตามต้องการ เหล่าสาวๆ คงชอบน่าดูสำหรับของวิเศษชุดนี้ สะดวกรวดเร็ว

8

ขอบคุณภาพจาก :

09. ขนมปังช้วยจำ ของวิเศษชิ้นนี้เหมาะกับนักเรียนมากๆ ถ้ามันมีจริงคงขายโคตรดีเลยนะครับไม่มาจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็อยากที่มีไว้ใช้เพื่อความสะดวกสบายนั่นเอง

9

ขอบคุณภาพจาก :

10. วุ้นแปลภาษา  สุดยอดของวิเศษที่จะทำให้กำแพงภาษาไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ว่าจะเป็นคนชาติใดก็ตามที หรือแม้แต่สัตว์ก็อาจจะสื่อสารได้

10

ขอบคุณภาพจาก :

สำหรับของ วิเศษทุกชิ้นที่นำมาให้เพื่อนๆ ได้ดูในวันนี้เป็นของวิเศษที่ดีและเจ๋งที่สุดของ โดราเอมอนเลยก็ว่านะครับ

source : orzzzz

//cartoon.mthai.com/news/59379.html

Create Date :06 กันยายน 2558 Last Update :6 กันยายน 2558 10:32:27 น. Counter : 518 Pageviews. Comments :0