รัญจวนจิตรัญจวนใจไปกับกลิ่นตัว
รัญจวนจิตรัญจวนใจไปกับกลิ่นตัว
เวลาใครเดินผ่านมาแล้วตัวหอมๆ เคยคิดบ้างไหมว่าคนๆนี้เซ็กซี่จัง น่ากิน หุๆ ยิ่งหล่อๆล่ำๆตัวหอมด้วยแล้ว เอื๊อก..............ก กลิ่นหอมมันช่วยทำให้เราดูดีขึ้นมาในพริบตา ลองเทียบกันง่ายกับคนที่โคตรจะหล่อแถมยังแต่งตัวมาอย่างโคตรของโคตรจะโมเดินน์แต่กลิ่นตัวนี่อื้อฮืออย่าให้เซด กับไอ้คนหน้าตาจืดเหมือนกับไข่ต้มเป็นยางมะตูมข้างในย้วยแถมยังแต่งตัวอย่างธรรมดาโคตรจะบ้านๆแต่กลิ่นตัวนี่เดินมาแล้วเดินผ่านไปอีก 5 นาทีมันก็ยังหอมอยู่ คุณจะคิดว่าคนไหนมันดูดีกว่ากันล่ะ น้ำหอมขวดนึงมันก็ไม่กี่ตังค์หรอกน่าซื้อๆมาใส่เหอะ เฮ๊ย....ย อย่ามาเถียงยังไงมันก็ถูกกว่าค่าเหล้าเมื่อคืนน่ะแหละน่า ใส่ๆไปเหอะน่า ขอร้อง ......งเพื่อสุขภาพจิตของคนรอบข้างด้วย ใส่น้ำหอมซะยังดีกว่าเหม็นขี้เต่าน่า ไม่แนะนำให้ใช้น้ำอบไทยเพราะถ้าคนที่เป็นสัปเหร่อมาได้กลิ่นคุณเข้า อาจจะเข้าใจผิดแล้วมาเอาตัวคุณไปมัดตราสังค์ก็เป็นได้

ชนิดของน้ำหอม

1.น้ำหอมแบบเพอร์ฟูม คือการสกัดเอากลิ่นมาผสมกับแอลกอฮอล์ (ไม่ผสมโซดา น้ำ)เพียงเล็กน้อย

และแอลกอฮอล์นี้จะระเหยไปเมื่อคุณแตะลงโดนผิวเนื้อกายทองของคุณ เหลือแต่กลิ่นที่ติดทนนานกว่า และจะระเหยโชยความหอมออกมาพร้อมกับความร้อนในร่างกาย น้ำหอมชนิดนี้ฉีดตรงตำแหน่งจุดชีพจรต่างในตัวคุณ ทั้งข้อมือ ข้อศอก ข้อพับแขน คอ (ตอนไซร้จะเกิดอารมณ์ดีมากเลย) และที่สำคัญที่เส้นผมของคุณเพราะเส้นผมนั้นเป็นตัวเก็บกลิ่นและแผ่กระจายได้ดี แกที่ที่น่าจะลองฉีดดูก็ที่หัวเข่า (ไม่ใช่ที่หัวเหน่านะอย่าฉีดผิด) เพราะน้ำหอมจะลอยขึ้นสู่ข้างบนถ้าคุณฉีดที่บริเวณนี้ล่ะก็คุรจะหอมฟุ้งไปทั้งตัวอย่างแน่นอน น้ำหอมมักจะจางหายไปอย่างกับนินจาเมื่อครบ 4-6 ไปแล้ว ดังนั้นถ้าคุณอยากจะหอมต่อก็ต้องฉีดซ้ำลงไปอีกครั้งหนึ่ง ทีนี้ล่ะหอมจนเอียนกันไปข้างแน่นอน เวลาฉีดก็อย่าโถมกระหล่ำฉีกเข้าไปมากล่ะนอกจากจะเปลืองโดยใช่เหตุแล้วยังนำความฉุนเฉียวรำคานมาให้คนรอบข้างเราอีกด้วย ฉีดแต่เล็กน้อยแต่พองามก็ รำแต้ๆแล้วเจ้า

2. น้ำหอมแบบ เดอ ทอยเล็ตต์ คือการเอากลิ่นหอมมาผสมกับแอลกอฮอล์จำนวนมากมายมหาศาล เมื่อฉีดลงบนตัวคุณมันจะระเหยและจางไปอย่างรวดเร็ว ไม่ติดทนทานเหมือนอย่างอันแรก นิยมฉีดหลังจากการอาบน้ำ แต่ถ้าหากว่าคุณต้องการให้ตัวคุณหอมอย่างสะใจไปข้างนึงแล้วล่ะก็จัดการฉีดอย่าเพอร์ฟูมทับลงไปอีกรอบนึง ทีนี้ล่ะตดออกมายังหอมเลย

3. น้ำหอมในรูปครีม คือ การนำเอาน้ำหอมเพอร์ฟูมมาทำในรูปครีมคราวนี้เอามาแทนการฉีด ปี้ดๆๆ แต่ยังไงมันก็หอมเหมือนกันแถมอันนี้เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจอาบน้ำพวกชอบดองทั้งหลาย เพราะไม่ระเหยออกไปง่ายๆอย่างของ 2 อันแรก วิธีนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกลิ่นหมออ่อนๆนุ่มนวลละมุนละไมชวนเพ้อฝันไปทั้งวันจนกระทั่งเวลาหลับ ก็คือทาครีมก่อนแล้วค่อยฉีดน้ำหอมอย่างเพอร์ฟูมซ้ำทับลงไป ทีนี้คุณก็จะหมอย่างนวเนียนละมุนละไมน่าทนุถนอมไปทั้งวันแล้ว ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่น้ำหนักตัวมากกว่า 80 กิโลอัพ เพราะถ้าตัวคุณเหมือนกินควายเข้าไปตัวนึงอย่างนี้แล้วล่ะก็ทำยังไงมันก็ไม่น่าทนุถนอมขึ้นมาหรอก

4. น้ำหอมอย่างสบู่ ทำออกมาในรูปสบู่แทนใช้ง่าย มีทั้งอย่างเป็นก้อนแล้วก็อย่างเป็นน้ำเอาไว้หยดลงในอ่างน้ำแล้วลงไปแช่นะ ไม่ใช่เอามาถูเหมือนสบู่น้ำล่ะถ้าบ้านมีอ่างอาบน้ำก็ซื้อมาใช้เหอะ แต่ถ้าไม่มีแนะนำให้ลงไปแช่ในตุ่ม ยิ่งหน้าร้อนอย่างนี้ยิ่งเหมาะเพราะเราจะได้แข่นำในตุ่มเล่นแก้ร้อนด้วย หุๆ

5.น้ำหอมในรูปสบู่โรยตัว มันก็แป้งดีๆนี่แหละเพียงแต่ว่ามันได้ผสมกลิ่นออกมาให้มันโชยจัดจ้านมากว่าเดิมก็เท่านั้นเอง แต่จะจัดจ้านขนาดไหนก็อยู่ที่ว่าคุณจะเทใส่ตัวคุณมากขนาดไหน แต่เอามาโรยใส่ตู้เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าก็ได้หอมดี แต่เรามีวิธีที่ประหยัดกว่านั้นมาแนะนำ คือเวลาไปเดินห้างให้หยิบกระดาษที่เค้าฉีดน้ำหอมไว้ให้เทสมาให้ได้สัก 2 กำมือ พยายามเดินเก็บมาหลายๆเคาร์เตอร์ให้ได้เยอะๆ ทำหน้าตาให้เหมือนกับสนใจที่จะซื้อสินค้าของเค้าด้วย อย่าทำเป็นหื่นกระหายที่จะหยิบ ไม่อย่างงั้นอาจจะโดนยามซิวออกจากห้างได้ง่ายๆจากนั้นก็รีบเดินทางกลับบ้านก่อนที่กลิ่นน้ำหอมจะระเหยออกไปจนหมด ควรหาห้างที่ใกล้บ้านเข้าไว้จะดีมาก เมื่อถึงบ้านแล้วรีบวิ่งไปที่รองเท้าคู้ที่เหม็นที่สุดแล้วรับๆยัดไอ้กระดาษเทสที่ว่านี่ลงไป ทีนี้ตี......คุณก็จะหอมอย่างผู้ดีมระกูลตะแคงตี....เดินแล้วแต่ถ้าจะให้หอมอย่างสุดๆแต่วิธีนี้ก็เปลืองอย่างสุดๆเช่นกัน เพราะคุณต้องทุ่มทุนสร้างน่าดูกับการฉีดน้ำหอมให้มันกระจายฟุ้งไปในอากาศแล้วคุณก็เดินผ่านหมอกควันน้ำหอมนั้นเข้าไป (อย่างน้อยก็ครึ่งขวดแล้วแหละ (- _ - “) หอมนี้หลายตังค์แฮะ) ส่วนระยะห่างเวลาที่ฉีดน้ำหอมก็ควรที่จะห่างจากตัวคุณสัก 6 นิ้ว (ว๊า.....นึกว่า 7นิ้ว หุๆ) กำลังสวยวิธีการเลือกซื้อน้ำหอมนั้น วันนึงคุณไม่ควรที่จะดมมากกว่า 3 กลิ่นเพราะถ้าเกินกว่านั้นแล้วจมูกของคุณนั้นเพี้ยนแน่ แต่ก็มีวิธีแก้โดยการดมกาแฟคั่วเพื่อล้างจมูก (ที่เคาร์เตอร์น้ำหมอเค้ามีให้ดมอยู่แล้วน่า ก็เค้าจะขายของนี่ยังไงซะเค้าก็ต้องเซอร์วิสเราสุดฤทธิ์อยู่แว๊ววว) เวลาไปซื้อก็อย่ากระแดะใส่น้ำหอมไปจากบ้านล่ะ ไม่ต้องอาบน้ำไปได้ยิ่งดีจากนั้นเมื่อหากลิ่นที่ชอบได้แล้วก็ขอเค้าทดลองฉีดน้ำหอมแล้วลองเดินไปเดินมาสักครึ่งชั่วโมงดูว่ากลิ่นที่ฉีดมานั้นเป็นยังไง เพราะน้ำหอมนั้นจะทำปฎิกิริยากับร่างกายของคนเราแตกต่างกันออกไป ทางที่ดีหาเพื่อนไปด้วยคนนึงแต่ถ้าไม่มีคนคบก็ลากยายข้างบ้านไปแทนก็ได้ ยายชอบไปเที่ยวอยู่แล้วเอายายไปดมน้ำหอมเป็นเพื่อนก็ยังดีกว่าไปคนเดียวน่า โดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งน้ำหอมมักจะระเหยเร็วกว่าพวกที่ผิวชุ่มชื้น (ดี....สม ไม่ยอมทาครีมไม่ยอมดูแลตัวเอง)

จำไว้อย่างว่า อย่าซื้อน้ำหอมตามเพื่อนเพราะเห็นว่าหอมดี รึว่าซื้อน้ำหอมเพราะเห็นว่าออกมาใหม่อินเทรนอย่างสุดๆ แต่จงเลือกซื้อน้ำหอมที่มันเข้ากับคุณและให้มันเป็นกลิ่นที่แทนตัวของคุณได้ว่ากลิ่นๆนี้แหละคือตัวคุณ

ก็จอร์จบอกแม่แล้วว่าจอร์จมีจุดยืนปล. เก็บน้ำหอมไว้ในตู้เย็นนี่แหละดีที่สุด ปลาเค็มในตู้เย็นจะได้หอมๆ เราก็จะได้กินปลาเค็มกลิ่น CK 1 หุๆๆCreate Date : 15 มิถุนายน 2550
Last Update : 15 มิถุนายน 2550 2:29:02 น.
Counter : 320 Pageviews.

0 comments
: Listen 1 : กะว่าก๋า
(1 ธ.ค. 2564 05:52:57 น.)
คุณชายรีวิวเกิดใหม่ไปเป็นฮูหยินแพทย์ของท่านขุนนางทรยศ In Loving Memory
(28 พ.ย. 2564 10:04:41 น.)
28 พฤศจิกายน 2021 เพิ่งมารู้ตัว somsu4
(28 พ.ย. 2564 13:16:12 น.)
I can't breathe - บทที่ ๕ (YURI) นิ้วนาง-เดียนา
(26 พ.ย. 2564 15:52:03 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Wowan007.BlogGang.com

หมวยเคี้ยง
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด