ลามกศาสตร์ (มหาวิทยาลัยใต้ดิน)
ลามกศาสตร์ (มหาวิทยาลัยใต้ดิน)

สัปดนวันละนิดจิตแจ่มใส
ลามกอีกสักนิดเบิกบานฤทัย
ลามก อาการของคนที่นิยมเรื่องใต้ที่ต่ำกว่าสะดือลงไปราว 1 คืบ ส่วนใหญ่ไม่นิยมมองคนที่หัว แต่จะชอบมองบริเวณของหัวเหน่า ทั้งๆที่คนเค้าจะปกปิดไว้แล้วแต่พวกนี้ก็จะหาวิธีดูและแอบมองแอบบันทึกเอาไว้ให้ได้ เรื่องที่น่าจะซ่อนเร้นแต่คนพวกนี้มักจะหาวิธีเปิดออกมาดูให้ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม
ดูยังไงว่าคนไหนลามก
คนพวกนี้มักชอบก้มหน้ามองลงต่ำ พวกนี้มักไม่ชอบสบตาคนอย่างเวลาคุยกับใครก็มักจะไม่มองหน้ามองหัว แต่จะมองลงไปที่หน้าอกและที่หัวเหน่าแทน
คนพวกนี้มักชอบพูดเรื่องผี เช่น ผีจับหัว ผีคันหัว และอีกหลายๆผี รวมไปถึงนิยมเล่นมักชอบเล่นผีผ้าห่ม
ทำยังไงถึงจะเป็นคนลามก
เป็นได้ไม่ยากเพราะเรื่องอย่างนี้คนเราทุกคนมีอยู่แล้วในยีนส์ ในโครโมโซมอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าจะคุณแสดงออกมาได้มากน้อยเพียงใดเท่านั้น เป็นได้ทั้งหญิงและชาย เพศที่ 3 ที่4 สามารถเป็นได้หมด ไม่ว่าจะอายุอานามขนาดไหนก็เป็นได้ ตั้งแต่ 5 ขวบไปจนยัน 120
ของสะสม
มักจะเป็นซีดีโป๊มากกว่าอย่างอื่น เพราะ
1. หาได้ง่าย เวลาเดินตามข้างถนนถ้าได้เดินในแหล่งถนนช็อปปิ้งใหญ่ๆ เช่นสีลม สะพานพุทธ สวนจตุจักร สะพานเหล็ก (วางขายอย่างโจ๋งครึ่มม๊ากมาก)มักจะมีผีมาเดินสะกิดอยู่ข้างหลัง พร้อมพึมพำเสียงเบาๆ “โป๊ไหมพี่ๆ” ขอแค่เพียงคุณพยักหน้าแคตตาล็อคมากมายจะเข้ามาอยู่ในมือคุณ นิยมชมชอบแบบไหนก็เลือกเอาได้เลย ทั้งเซ็กส์ซาดิสต์ เซ็กส์วิตถาร (คนกะหมา คนกะม้า คนท้อง พระกับชี พระกับหมา พระกับเด็ก คนกับแมว นักการเมืองเมืองนอก (ในอนาคตน่าจะมีเป็นคนไทย) คนไม่มีพ่อมีแม่ (สั่งสอน) ดาราเสียวไม่ท้อง ดาราท้องไม่มีพ่อ (สม) คนโง่ทำหนังที่เล่นไว้ดูเองเพื่อปลุกอารมณ์แต่ดันหลุดออกมา และอีกหลายๆคน) สำหรับ แหล่งใหญ่และสะดวกสบาย ขอแนะนำพันธ์ทิพย์พลาซ่า (คุณจะได้เลือกหนังในบรรยากาศเย็นสบาย แอร์เย็นฉ่ำ หนังใหม่เปลี่ยนบ่อย ของเก่าก็ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์)
2. ราคาถูกกว่าหนังสือโป๊ (อันนี้ต้องเสียเวลานั่งอ่าน เวลาเอากลับบ้านต้องคอยดูแม่ให้ดีไม่อย่างนั้นอาจจะโดนด่าได้ ซีดีพกง่ายกว่า)
3. เสียวได้ในบ้านแม้อยู่คนเดียว ไม่ก็ใช้ปลุกอารมณ์เวลาอยู่กับแฟน หลังจากนั้นก็ หุๆ
4. ยืมเพื่อนได้ง่ายๆวิธีนี้ไม่ต้องลงทุน ลองหาจากเพื่อนในคณะไม่ก็เพื่อนในหมู่บ้านดูก็ได้ ถ้าเป็นเพื่อนในหมู่บ้านจะดีกว่า เพราะเราเดินไปเลือกยืมที่บ้านมันได้เลยยิ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องจะดีใหญ่เพราะมันจะมีลูกเกรงใจไม่ค่อยจะกล้าหือกับเรา ยืมมาแล้วก็ไม่ต้องคืนเก็บไว้ดูต่อ (ออกแนวเลว)

บางคนอยากจะลามกแต่หน้าบาง จะไปซื้อเองก็เขิน จะยืมเพื่อนก็อาย ทำยังไงดี
หาซื้อเอาในเน็ต
วิธีนี้ก็ยิ่งง่ายเพราะทุกวันนี้มัน Deliverly มาถึงบ้านเราแล้วแค่คุณมีเครื่องคอมพร้อมกับติดเน็ต จะสั่งซื้อทางไปรษณีย์ก็แค่โอนเงินแต่ระวังหน่อยอาจจะไม่ได้ของเอาก็ได้ เท่านี้คุณก็หาดูได้ตาแฉะไม่ว่าจะเสียวมหาลัย สยิวกับสาวแดนปลาดิบ กิ๋วกิ้วกับสาวโซนยุโรป แอบถ่าย อยากโชว์ คลิปหลุดคนดังไม่ดังทั้งหลาย หนังจงใจถ่ายเพราะกูเลิกกับแฟนกู กูแค้นมัน กูเลยเอาออกมาปั๊มขาย (สงสัยมันคงลืมไปว่ามีรูปมันอยู่ด้วย โง่หลายตายซะ) และอีกมากมายหลายหลาก ถ้าคุณท่องเน็ตจนหาเว็บโป๊เจอแล้ว และคุณหาเพื่อนร่วมคณะของคุณเจอแล้วล่ะก็ ทีนี้ล่ะฟ้าเหลืองกันไปข้างล่ะ เพราะนักศึกษาลามกศาสตร์มักจะมีนิสัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่นำเอารูปและคลิปต่างๆมาโพสเพื่อเป็นวิทยาทานแก่เพื่อนร่วมโลกกันอยู่เป็นเนืองนิจ มักจะนิยมติวเข้มเผื่อแผ่เพื่อนฝูงกลัวเพื่อนจะมีความรู้น้อยหน้า จำต้องเอาท่าดีลีลาเด็ดมานำเสนอเพื่อประเทืองรอยหยักในสมองของเพื่อนให้มันตื้นกว่าเดิม นี่และน้ำใจของนักศึกษาลามกศาสตร์ แต่เวลาโหลดหนังโป๊โลดคลิปโป๊ก็ระวังหน่อยล่ะหาตัวสแกนไวรัสดีๆไว้ ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องฟอร์แมตเครื่องลงวินโดว์ใหม่เป็นว่าเล่นเลยก็ได้) ที่สำคัญก็ควรระวังพวกแอนตี้คณะลากมกศาสตร์ให้ดีๆเพราะบางทีอาจจะพบกับมารผจญที่ไม่รู้ว่ามันจะมายุ่งอะไรกับเรามันมักจะมาหลอกเราในกระทู้ของเว็บโป๊ว่าเป็นคลิปของสาวมหาลัยโดนรับน้องแบบโดนลงแขกมั่ง คลิปหลุดดารามั่ง มอมเหล้าสาวเปิดซิงมั่ง สวิงกิ้งสาวรัสเซียมั่ง เพียงแค่คุณคลิกเข้าไปดู ฮาร์ดดิสของคุณก็จะหายเกลี้ยงไปทันตาเห็น
เราเตือนคุณแล้วจงระวัง เพราะเราโดนมาแว๊ว
( T-T “)

หาสาวแชต
ยิ่งคุณเล่นChat ด้วยแล้วบางทีจะมีพวกชอบโชว์มาแก้ให้คนชอบดูอย่างคุณดูเรือนร่างกันฟรีๆเลยทีเดียว พยายามเข้าไปหาให้ได้ว่า Email ของใครที่มาโพสว่าเป็นสาวเล่นกล้องบ้าง แต่มันก็ยังต้องลุ้นกันต่อไปเพราะไม่ใช่ว่าคนที่มาโชว์นั้นจะสวยจะหุ่นดีกันทุกคน บางคนหุ่นยังกับพังแป้นแต่ก็ยังอยากจะมาโชว์ เพราะในชีวิตจริงเดินไปทางไหนก็ไม่คนหันมามองซ้ำ 2 จึงต้องเข้ามาปลดปล่อยอารมณ์ในอินเตอร์เน็ตเอาแทน ถ้าเจออย่างนี้ก็ต้องดูเอาไว้ปลงอสุภ (ฝึกนั่งสมาธิอย่างดูซากศพแล้วปลง) บางคนอาจจะไปเจอกับบุพเพสันนิวาสเข้าก็ได้ เมื่อคนหมกหมุ่นเรื่องเพศ 2 คนมาเจอกันได้คุยกันถูกคอ อาจจะสานต่อความสัมพันธ์ไปเป็นเรื่องระหว่างเซ็กส์หน้าจอก็ได้
เธอทำของเธอฉันของฉัน แล้วเรามานัดเจอกัน ทีนี้ก็มันส์กันได้หลายที หุๆ อาจจะเป็นคู่ขาที่ดีต่อกันในอนาคตก็ได้ใครจะไปรู้

ถึงบ้านไม่มีเครื่องคอมไม่ได้ต่อเน็ต แค่คุณกำเงิน 20 บาทเดินเข้าไปในร้านเน็ต คุณจะได้รับความซาบซ่าหฤหรรษ์ถึง 2 ชั่วโมง และคุณแทบไม่ต้องรู้จักเว็บไซน์เลยก็ได้ว่าเว็บไหนเป็นเว็บโป๊ เพราะแค่คลิก Address Bar มันจะมีขึ้นมาให้คุณเลือกเป็น 100 จากคนที่ใช้เครื่องนี้มาก่อนหน้าคุณ

แต่ถ้าอยากจะเสียวด้วยตัวเองล่ะก็
หยิบมือถือคุณออกมาแล้วจงออกเดินทางไปห้างที่ใกล้บ้านที่สุด ลองเดินตามน้องคนที่นุ่งสั้นๆเข้าไว้ ไม่ต้องไปสนใจหน้าตาหรอกว่าหน้าตาน้องเค้าจะเป็นยังไง เพราะคนอย่างเรามองใครไม่เคยเกินหัวเหน่า พยายามหาเป็นพวกมีเชื้อจีนรึเป็นสาวเหนือจะดีมาก เพราะพวกนี้จะขาวเวลาแอบเอากล้องส่องไปใต้กระโปรงแล้วจะได้อารมณ์มากกว่าพวกตัวดำเป็นครีมช็อคโกแล็ต เมื่อได้เหยื่อแล้วจงเดินตามหลังน้องให้ได้ในระยะที่พอเหมาะอาจจะมีอุปกรณ์เสริมก็ได้ โดยการเอากล้องใส่ถุงกระดาษ ใส่กระเป๋า เวลาเดินตามก็พยายามเอากล้องส่องเข้าไปให้ได้ในกระโปรงและภาวนาให้น้องใส่จีสริง ใส่ทีแบ็ค (สาธุๆๆๆๆๆๆ) แต่ถ้าไปเจอพวกนุ่งกางเกงในเป็นสเตย์เป็นกางเกงในมีขาก็ซวยไปเพราะจะมองไม่เห็นอะไรเลย วิธี้นี้สมควรที่จะใส่รองเท้าผ้าใบไป เพราะหากนางแบบจำเป็นของเราจับได้และโวยวายขึ้นมาเราสมควรที่จะใส่เกียร์หมาวิ่งให้เร็วที่สุด ก่อนที่โดนจับได้แล้วไปขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ยิ่งข่าวอย่างนี้หนังสือพิมพ์ชอบเล่นซะด้วย ทีนี้ล่ะโดนเฉดหัวออกจากบ้านได้อย่างไม่ยากเย็น วิธี้ไม่ขอแนะนำเพราะเสี่ยงต่อการกินข้าวแดงในคุกมากไปหน่อย แต่ถ้าหากชอบเสียว ดูแล้วเสียวเสียวโดนจับได้ก็อยากทำ ทำไปเล้ย ไม่ว่า

แต่ยังไงๆก็สมควรที่จะเก็บความลามกเอาไว้ภายใน อย่าออกอาการบ่อยนักไม่อย่างงั้นคุณอาจจะต้องอยู่คนเดียวโดยไม่ใครคบก็ได้Create Date : 15 มิถุนายน 2550
Last Update : 15 มิถุนายน 2550 2:21:32 น.
Counter : 1028 Pageviews.

2 comments
:: ผ่าน :: กะว่าก๋า
(31 ธ.ค. 2564 07:33:29 น.)
:: ใกล้หรือไกล :: กะว่าก๋า
(30 ธ.ค. 2564 06:41:09 น.)
Suleika op.34 no.4 by Felix Mendelssohn ปรศุราม
(28 ธ.ค. 2564 12:20:40 น.)
I Dreamed A Dream ปรศุราม
(27 ธ.ค. 2564 11:19:41 น.)
  
ดีจังครับ...
อิอิ หุหุ
โดย: เป้ IP: 202.149.25.225 วันที่: 19 มิถุนายน 2551 เวลา:15:50:23 น.
  
รู้สึกดีด้วยค่ะ
โดย: กาญ IP: 119.42.71.197 วันที่: 3 กันยายน 2552 เวลา:11:09:44 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Wowan007.BlogGang.com

หมวยเคี้ยง
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด