คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ


BTS เคหะสมุทรปราการ ตั้งอยู่บริเวณซอยเทศบาลบางปู 50 ซึ่งรถไฟฟ้าสถานีเคหะสมุทรปราการนี้ ตั้งอยู่บริเวณซอยเทศบาลบางปู50 โดยทำเลบริเวณสถานีเคหะสมุทรปราการค่อนข้างเป็นทำเลนิคมอุตสาหกรรม ที่รายล้อมไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรมมากมายและด้วยพื้นที่กว้างขวาง เนื่องจากทำเลนิคมอุตสาหกรรมมักจะตั้งอยู่บริเวณที่คมนาคมสะดวกเพื่อขนส่งวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ให้ตรงเวลาทำให้การจราจรไม่แออัดไม่ว่าจะเป็นการคมนาคมทางบกที่รถไม่ติดมากนักเนื่องจากอยู่เขตปริมณฑลการคมนาคมทางน้ำที่มีเรือสัญจรไปมาในแม่น้ำเจ้าพระยา ไปดู คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการกันเลยจ้า 

คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ ทำเลรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีเคหะสมุทรปราการอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมมากการลงทุนคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเริ่มพัฒนาโครงการคอนโดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็มีหลายโครงการที่สร้างมาก่อนแล้วซึ่งยังไม่ประสบผลสำเร็จด้านการลงทุนมากนัก เป็นอีกการลงทุนเพื่อกำไรระยะยาว กลุ่มเป้าหมายผู้เช่าคอนโดที่เป็นพนักงานในโรงงานอุตสาหกรรม จะคุ้มค่าก็ต่อเมื่อปล่อยค่าเช่าคอนโดไม่แพงมากนัก ราคาไม่เกิน 6000 บาท ในสถานีเคหะสมุทรปราการเพื่ออยู่อาศัยคอนโดเหมาะกับคนที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์การพักผ่อน ไม่ชอบความวุ่นวายมากนักรวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่ดี อย่างคอนโดไมอามี่ บางปูที่อยู่ติดทะเล สามารถใช้เป็นที่พักตากอากาศได้เลย

คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ ส่วนใหญ่ในตอนนี้จะกระจุกตัวอยู่บริเวณต้นสายรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้แก่ สถานีสำโรง สถานีเอราวัณ มากกว่าสถานีเคหะสมุทรปราการ เช่น คอนโดไมอามี่บางปู, เพชรธานีคอนโด เป็นต้น สถานที่พักผ่อนตากอากาศและผ่อนคลายได้เช่น เบย์ไซด์ บางปู, ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ,เมืองโบราณ,พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ

คอนโดไมอามี่บางปู Resort Condo คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท แบบ Low rise สูง 5 ชั้น ในโซนบางปูพื้นที่ด้านหน้าติดถนนใหญ่และด้านหลังติดทะเล แห่งเดียวในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า120 ไร่ แบ่งเป็นส่วนพักอาศัยและตลาดบาร์ซา ส่วนที่พักอาศัย แบ่งเป็น 2 โซน คือ Garden Villa คอนโดวิวสวนสวย แบบสตูดิโอ ขนาด 25 ตารางเมตร และ Beach Front Villa คอนโดหรูติดทะเล แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 34-41 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก อาคารสโมสร, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, รปภ, กล้องวงจรปิด, ร้านค้า (Community Mall หน้าโครงการ) มีหอพัก ร้านค้าและร้านอาหารอยู่เยอะ เพื่อรองรับความต้องการของพนักงานโรงงาน

คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ ในส่วนของการเดินทางในย่านนี้หลักๆเลยก็จะเป็นถนนสุขุมวิท ใช้เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพฯ และจ.สมุทรปราการสู่ภาคตะวันออกของไทย ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปได้หลายเส้นทาง ทั้ง ถนนศรีนครินทร์ขึ้นไปทางประเวศถึงเส้นรามคำแหง, ถนนเทพารักษ์

คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ สายสีเขียวนับว่าเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่จะคุ้มค่าในระยะยาวและเป็นที่พักผ่อนอาศัยใกล้สถานที่ทำงาน หรือสำหรับเป็นที่พักตากอากาศ แต่หากว่าใครยังไม่ชอบทำเลแบบนี้สามารถเลือกเพิ่มเติมได้เลยCreate Date : 10 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2560 14:51:02 น.
Counter : 667 Pageviews.

0 comments
โควิด 19 และเศรษฐกิจโลก ผู้ชายในสายลมหนาว
(3 ก.ค. 2563 12:54:05 น.)
หุ้น SCC จะจ่ายปันผล 5.5 บาทต่อหุ้น (30 ก.ค. 63) jejeeppe
(30 ก.ค. 2563 10:28:10 น.)
4 ข้อที่ควรคิดก่อนใช้ Social Media ในการทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง สมาชิกหมายเลข 5763055
(1 พ.ค. 2563 23:50:24 น.)
ตอนที่ 2 มาลุ้นกันหน่อย Lease รถแล้วเอาเงินไปซื้อหุ้น ใครจะดีกว่ากัน สามปี newyorknurse
(20 ก.พ. 2563 08:32:13 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Sinsurance.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4021939
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด