“ทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์” ปรากฏการณ์ครั้งแรก! กับน้ำผลไม้แบบขวดพกพา


“ทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์” ปรากฏการณ์ครั้งแรก! กับน้ำผลไม้แบบขวดพกพา

สดชื่น สุดคุ้มรับซัมเมอร์ หวังขยายฐานกลุ่มผู้บริโภค

          “ทิปโก้”  ผู้นำตลาดน้ำผลไม้ในเมืองไทย สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ ทิปโก้ “Tipco Fruity Mix” (ทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์) น้ำผลไม้แบบขวดพกพา....  รับลมร้อนกับแคมเปญ “สดชื่น... สุดคุ้ม ดีต่อใจ” คุ้มสดชื่นกับรสชาติอร่อยลงตัวของน้ำผลไม้ ขนาดสุดคุ้ม 300 มล. ราคา 15 บาท มาพร้อมคุณประโยชน์ดีๆอัดแน่นเต็มขวดจากวิตามินเอ และ อี สูง ตอบโจทย์กลุ่มคนที่มองหาเครื่องดื่มที่ช่วยเติมความสดชื่น อร่อย ดื่มง่ายพร้อมประโยชน์ดีๆ ในราคาสบายกระเป๋า  มีจำหน่ายแล้วแล้วที่ ร้านค้าปลีก ห้างแม็คโคร ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นในต่างจังหวัดทั่วประเทศ มั่นใจสามารถขยายฐานผู้บริโภคในต่างจังหวัดได้อย่างแน่นอน


          นายจักรภพ ฉิมอำพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ผู้นำตลาดน้ำผลไม้ในเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ “ทิปโก้” เปิดเผยว่า ในช่วงซัมเมอร์ด้วยอากาศที่ร้อนของเมืองไทย ทำให้ผู้บริโภคมองหาเครื่องดื่มที่จะมาเติมความสดชื่นให้กับตัวเอง ทิปโก้จึงสบโอกาสสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกด้วยการส่ง  “Tipco Fruity Mix” (ทิปโก้ ฟรุตตี้ มิกซ์) น้ำผลไม้แบบขวดพกพา รับลมร้อนกับแคมเปญ “สดชื่น... สุดคุ้ม ดีต่อใจ” เพื่อตอบโจทย์และเอาใจผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มที่ช่วยเติมความสดชื่น อร่อย ดื่มง่ายพร้อมประโยชน์ดีๆต่อสุขภาพ ในราคาสบายกระเป๋าในช่วงซัมเมอร์นี้

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ “Tipco Fruity Mix” (ทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์) น้ำผลไม้แบบขวดพกพา เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มองหาเครื่องดื่มที่ช่วยเติมความสดชื่นจากน้ำผลไม้ ที่มาพร้อมคุณประโยชน์เต็มขวดในราคาสบายกระเป๋า คาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายให้บริษัท และขยายฐานผู้บริโภคให้กับ “ทิปโก้” ได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ได้วางกลยุทธ์และแผนการตลาด ประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น แบบครบวงจร   โดยใช้ สื่อดิจิตอล สื่อแบนเนอร์ และสื่อประชาสัมพันธ์ในร้านค้า เน้นกิจกรรมโรดโชว์ Samplingในต่างจังหวัดทั่วประเทศเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในต่างจังหวัดอย่างทั่วถึงและสร้างความใกล้ชิดระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคโดยตรงและรวดเร็วอีกด้วย

เตรียมพบกับกิจกรรมโรดโชว์Samplingในต่างจังหวัดทั่วประเทศ ที่จะมีขึ้นวันที่ 4-20 พฤษภาคมนี้ในภาคกลางและภาคอีสาน  และ วันที่ 22 พฤษภาคม-7 มิถุนายนนี้ในภาคเหนือและภาคใต้


ท่านที่สนใจ สามารถหาซื้อ “Tipco Fruity Mix” (ทิปโก้ ฟรุตตี้ มิกซ์) น้ำผลไม้แบบขวดพกพา ในขนาดสุดคุ้ม 300 มล. ได้แล้วที่ร้านค้าปลีก ห้างแม็คโคร และซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นในต่างจังหวัดทั่วประเทศ ในราคาเพียงขวดละ  15 บาทเท่านั้น
Create Date : 11 พฤษภาคม 2561
Last Update : 11 พฤษภาคม 2561 20:12:25 น.
Counter : 663 Pageviews.

0 comments
พระพิฆเนศ มหาเทพแห่งศิลปะของแผ่นดิน haiku
(24 ก.พ. 2564 23:31:01 น.)
"Food For Fun : Hot Wok Misson #56 : Heartmade Food""ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ" ซองขาวเบอร์ 9
(22 ก.พ. 2564 19:37:03 น.)
❤ Happy Valentines’ Day…“ฉั น รั ก คุ ณ” Do what I Love, and I love you ❤ Tui Laksi
(14 ก.พ. 2564 15:06:47 น.)
ททท.สานความสัมพันธ์ 46 ปี ไทย-จีนจัดเทศกาลตรุษจีนที่เยาวราช 11-28 กุมภาพันธ์ 2564 อุ้มสี
(13 ก.พ. 2564 00:41:13 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Prnewsonline.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3876554
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด