แบรนด์วีต้าเบอร์รี่ รุกตลาดเปิดแคมเปญใหม่ “เพลินได้...แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่”


แบรนด์วีต้าเบอร์รี่ รุกตลาดเปิดแคมเปญใหม่ “เพลินได้...แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่”

จับเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ดวงตาอย่างหนัก

           แบรนด์วีต้าเบอร์รี่ รุกตลาดเปิดแคมเปญใหม่ “เพลินได้...แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่”เกาะกระแสพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ดวงตาอย่างหนัก  ส่งพระเอกหนุ่มตาสวยสุขภาพดี เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ รับหน้าที่เชิญชวนให้คนไทยทุกคนหันมาดูแลดวงตาคู่สวยให้มีสุขภาพดีตั้งแต่วันนี้ พร้อมจัดกิจกรรมการตลาดครบวงจร และอีเว้นใหญ่กลางปี


          นางสาวธญาพัชร์ เบญจภัทรเศรษฐ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าแบรนด์วีต้าเบอร์รี่ในฐานะผู้นำตลาดน้ำผลไม้สกัดเข้มข้น เข้าใจ และห่วงใยการใช้สายตาของทุกคน จึงเปิดแคมเปญ “เพลินได้...แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่” เพื่อกระตุ้นให้คนไทยหันมาใส่ใจและเห็นถึงความสำคัญต่อการดูแลดวงตากันมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจากพระเอกหนุ่มตาสวยสุขภาพดี เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ซึ่งเกรทเป็นลูกค้าตัวจริงของแบรนด์วีต้าเบอร์รี่มายาวนาน อีกทั้งยังมีไลฟ์สไตล์การใช้ดวงตาอย่างหนักทั้งจากการทำงาน ถ่ายละคร และยังเป็นหนุ่ม Social Media เต็มตัว ทำให้เกิดความล้าของสายตาได้ ซึ่ง“เกรท-วรินทร” มีผู้ช่วยทีดีอย่างแบรนด์วีต้าเบอร์รี่สกัดเข้มข้นที่มีวิตามินเอ 100 % เท่ากับที่ร่างกายต้องการต่อวันซึ่งช่วยในการมองเห็น นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี และ อีสูง

          พร้อมจัดกิจกรรมการตลาดครบวงจร ปล่อยหนังโฆษณาชุดใหม่เรื่อง “เพลินได้...แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่” รวมทั้งช่องทางการสื่อสารต่างๆ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง นอกจากนี้ยังเตรียมจัดอีเว้นใหญ่กลางปีกับงาน  “VETA BERRY 3D EYES RUN INFINITE FUN” งานวิ่งที่ไม่ใช่แค่วิ่ง ต้องตาดีด้วย โดยจะจัดขึ้นใน วันที่ 9 มิ.ย.นี้ ที่แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน รวมทั้งมีกิจกกรรม road show ไปตามสำนักงานและมหาวิทยาลัยกว่า 10 แห่งเพื่อตรวจเช็คสายตา และแนะนำวิธีออกกำลังกายสายตาโดยผู้เชียวชาญ เป็นต้น
Create Date : 07 พฤษภาคม 2561
Last Update : 7 พฤษภาคม 2561 20:07:43 น.
Counter : 625 Pageviews.

0 comments
เฮเฟเล่ประเทศไทยคว้าใบรับรอง DGNB ประกาศศักยภาพอาคารอนุรักษ์พลังงาน นกสีเทา
(19 ก.พ. 2564 19:09:06 น.)
Koenigsegg Gemera ไฮเปอร์คาร์สายรักโลก จันทราน็อคเทิร์น
(19 ก.พ. 2564 10:25:44 น.)
Happy Valentine. 2021 - Feb 14 2021 newyorknurse
(14 ก.พ. 2564 00:38:43 น.)
สุขสันต์วันตรุษจีน & วาเลนไทน์ ๒๕๖๔ haiku
(13 ก.พ. 2564 22:44:47 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Prnewsonline.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3876554
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด