แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ครั้งที่ 29 นักเรียนแห่ติวล้นหลาม โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ครั้งที่ 29
โครงการติวเข้มครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี สานฝันเข้ารั้วมหาวิทยาลัย นักเรียนแห่ติวล้นหลาม

          การสอบแอดมิชชั่น และทีแคส เพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะที่ชอบ มหาวิทยาลัยที่ต้องการนับเป็นการสอบครั้งยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิตของนักเรียนทุกคน เพราะหมายถึงเส้นทางที่นำไปสู่อาชีพในอนาคตที่นักเรียนทุกคนใฝ่ฝันได้ชัดเจนขึ้นอีกขั้นหนึ่ง ดังนั้นน้องๆ นักเรียนทุกคนต้องทุ่มเท และตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะพิชิตการสอบครั้งยิ่งใหญ่นี้ไปให้ได้ เพื่อไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งใจไว้         ด้วยสาเหตุดังกล่าวข้างต้นโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ครั้งที่ 29 จึงเกิดขึ้นโดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด  และ มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ก่อตั้งขึ้นภายใต้เจตนารมณ์ที่ต้องการส่งเสริมเยาวชนในด้านการศึกษา นับเป็นโครงการแรกๆ ของเมืองไทยที่จัดติวเข้มให้นักเรียนได้เตรียมพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เท่าเทียมกัน ในการติวเข้มเพิ่มพลังสมองกับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศของเมืองไทย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ในทุกๆปีโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ จะระดับความเข้มข้นของเนื้อหา พร้อมพัฒนาเทคนิคการจำแม่น คิดเร็ว วิเคราะห์สถานการณ์ได้อย่างแม่นยำถูกต้อง จากสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศกว่า 24 ท่าน ที่เตรียมสรุปเนื้อหาอัดแน่น แนวข้อสอบใหม่ล่าสุดและอธิบายคำตอบแต่ละข้อให้เข้าใจง่ายให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ
          ในปีนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปทรงเปิด โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พิชิต TCAS ครั้งที่ 29 โดยมี  นายจงรัก วัชรินทร์รัตน์  รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  นางสาวเนียจา เซวัก รองประธานบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการค้าแผนกอาหารเสริมสุขภาพ แบรนด์ ซันโทรี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้บริหาร บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด คณะอาจารย์ นักเรียน และประชาชนทั่วไปเฝ้ารับเสด็จฯ ณ ห้องประชุมอาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
          โดยในปีนี้ (2560)  เป็นครั้งที่ 29 ของโครงการฯ  มีนักเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการฯ แล้วกว่า 1,143,258 คน  นับเป็นความภูมิใจของคณะผู้จัดงานที่ได้มีส่วนร่วมส่งเสริมนักเรียนได้เตรียมตัวในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย  สำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ 80,000 คนแรกจะได้รับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบจำนวน 1 ชุด 7 วิชา ส่วนที่เหลือสามารถดาวน์โหลดหนังสือเรียนได้ฟรีที่ https://www.brandssummercamp.com  สำหรับการเรียนการสอนในปีนี้ กำหนดให้มีสัญจร 4 ภาค 4 จังหวัด ได้แก่
          ภาคกลาง – มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จ.กรุงเทพฯ, ภาคเหนือ – หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, ภาคใต้ – ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา และ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ – ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.ขอนแก่น  เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดได้เข้าร่วมติวสดกับโครงการฯ          นายชัชวาล มอและ นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ กรุงเทพฯ เล่าว่า มาร่วมติวกับแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์เป็นครั้งแรกเลยครับ ตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.6 แล้วจึงรวมกลุ่มชวนเพื่อนๆ มาติวด้วยกันครับ ซึ่งผมได้ยินชื่อโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์มานานแล้ว และตั้งใจว่าจะต้องเข้าร่วมติวกับโครงการให้ได้ ผมและเพื่อนๆ ติดตามข่าวสารจากทางเว็บไซต์ตลอดจนได้มาเข้าร่วมติวในวันนี้ครับ พอมาร่วมติวจริงๆ ก็ตื่นเต้นมากครับ เพราะทุกๆ คนมีความตั้งใจมากเพื่อทำคะแนนได้ดีในสอบครั้งนี้ ส่วนตัวผมก็ตั้งใจเช่นกัน เพราะผมอยากเป็นวิศวะก็เลยชื่นชอบติวเตอร์พี่โหน่ง สอนวิชาฟิสิกส์ เป็นพิเศษ หลังจากที่ติวแล้วนำกลับไปใช้ได้เยอะเลยครับ ซึ่งผมได้เนื้อหาสรุปที่กระชับ และเทคนิคที่ทำให้เข้าใจง่าย รวมทั้งได้รับหนังสือติวที่สามารถนำกลับไปทบทวนสิ่งที่ติวไป และสามารถไปดูติวย้อนหลังได้ในอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย ส่วนเคล็ดลับในการเตรียมตัวสอบ ผมก็จะอ่านหนังสือเยอะๆ ทบทวนข้อสอบจนเข้าใจมากขึ้น และอยากจะแนะนำน้องๆ ให้มาร่วมติวกับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ เพราะติวเนื้อหาที่สำคัญหลายวิชา และช่วยแนะแนวทางในการทำข้อสอบเป็นอย่างดีเลยครับ
          นางสาวกนกพร กฤษฎีรัตนมณี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ หนูรู้จักโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์จากเว็บไซต์และไลน์กลุ่มเพื่อนๆค่ะ ว่าเป็นโครงการติวเข้มเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยที่มีติวเตอร์ชื่อดังมาติวอย่างสนุกสนาน มีเทคนิคการจำแม่น และได้หนังสือฟรีทุกวิชา อัดแน่นด้วยการเก็งข้อสอบแม่นๆ จึงอยากที่จะชวนเพื่อนมาสมัครเข้าร่วมโครงการดีๆ แบบนี้ในปีหน้ากันเยอะๆเลยค่ะ หนูตั้งใจอยากจะเรียนวิศวะ จึงตั้งใจมาติวให้เต็มที่ทุกวิชาเลย วันนี้ได้มาเห็นว่าเพื่อนๆ ทุกคนตั้งใจมากเหมือนกัน เคล็ดลับในการเตรียมตัวสอบเฉพาะตัวของหนูคือการทบทวนหนังสือเยอะๆ และฝึกทำโจทย์บ่อยๆ รวมทั้งมาเข้าร่วมติวกับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ด้วยค่ะ สำหรับเพื่อนๆ หรือรุ่นน้องที่จะมาติวกับแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมแต่เช้า พกสมุดมาจดเพิ่มด้วย เพื่อจะได้ข้อมูลที่ครบถ้วนยิ่งกว่าในห้องเรียนอีกค่ะ และหวังว่าเพื่อนๆทุกคนที่มาติวร่วมกันในปีนี้จะสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจไว้นะคะ.
          น้องๆ นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนยอเซฟอุปถัมภ์ สามพราน จ.นครปฐม ตอนนี้พวกเราอยู่ ม.6 ปีสุดท้ายแล้ว จึงต้องตั้งใจเตรียมตัวสอบเพื่อเข้ามามหาวิทยาลัยกัน ซึ่งเราสนใจ และตื่นเต้นมากที่ได้มาติวกับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ค่ะ เพราะมีติวเตอร์เก่งๆ มาติวให้ แถมยังได้หนังสือฟรีหลายเล่มเลย ปีนี้มีโอกาสก็เลยชวนเพื่อนมาติวค่ะ สาขาวิชาที่พวกเราตั้งใจไว้ก็มี จิตวิทยา บัญชี มนุษย์ศาสตร์ การโรงแรม สำหรับการติวในครั้งนี้ชอบครูลิลลี่เป็นพิเศษ เพราะสอนได้ตรงและชัดเจนมากค่ะ  ส่วนเคล็ดลับในการเตรียมตัวสอบก็กลับบ้านไปอ่านหนังสือ แค่เบาๆ วันละ1 ชม. ก็พอ ไม่ต้องอ่านเยอะ เดี๋ยวจะเครียด และฝึกทำข้อสอบเยอะๆ  อยากขอเชิญชวนเพื่อนๆ ให้มาติวกับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ เพราะคุ้มมาก เราแค่ใช้ฝาแบรนด์แค่ฝาเดียว ได้เข้ามาติวเตอร์ดังๆ แบบไม่ต้องเสียเงิน และยังได้ทั้งหนังสือฟรี ที่สามารถนำกลับไปทบทวนที่บ้านได้ด้วยค่ะCreate Date : 14 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2560 17:08:08 น.
Counter : 965 Pageviews.

0 comments
BCG Road Trip 2022 พาท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรีและจังหวัดสระบุรี อุ้มสี
(10 ม.ค. 2565 16:17:21 น.)
บันเทิงเริงจีน 423 : Make A Wish X'MAS & NY ( 2 ) 🎄 ข้าน้อยคาราวะ
(8 ม.ค. 2565 13:11:12 น.)
Forever Love - Gary Barlow ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(11 ม.ค. 2565 14:36:45 น.)
ประชาสัมพันธ์ เชียงใหม่จัดงาน CHARMING Chiang Mai Flower Festival 2022 ' 1-15 Feb 2022 ถปรร
(13 ม.ค. 2565 21:54:20 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Prnewsonline.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3876554
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด