ญาญ่า-อุรัสยา เคน-ธีรเดช เปิดประสบการณ์ใหม่ของการดูแลตัวเอง แบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์


ญาญ่า-อุรัสยา เคน-ธีรเดช เปิดประสบการณ์ใหม่ของการดูแลตัวเอง แบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์


ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ควง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ คู่ขวัญแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตเปิดประสบการณ์ใหม่ของการดูแลตัวเองและเผยความโดดเด้ง ให้กับผิวพร้อมลองแบรนด์รังนกแท้ รีจู-นิเพล็กซ์ใหม่ทั้ง 3 สูตร ได้แก่ สูตรคลาสสิค สูตรมายด์ไซลิทอล และสูตรเฟรนช์คอลลาเจนที่ผสานคอลลาเจนจากฝรั่งเศสเพื่อความใส่ใจตัวเองพร้อมเผยความรู้สึกส่วนตัวว่าชอบและปลื้มมากที่ได้ดูแลสุขภาพและความงามไปพร้อมๆ กัน เชื่อว่ายิ่งเราดูแลตัวเองดีเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เรายิ่งดูดีมีโอกาสที่ดีหลายๆอย่างมากขึ้นในชีวิต หากทุกคนได้ลองจะต้องหลงรักแบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์แน่นอน


ญาญ่า– อุรัสยาเสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์เปิดเผยว่าตอนแรกที่ได้ทราบว่ามีแบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์ใหม่ และญ่าได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้วยญ่ายิ่งตื่นเต้นมากเลยค่ะ เพราะญ่าใส่ใจดูแลตัวเองด้วยการดื่มแบรนด์รังนกแท้มานานแล้วค่ะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยและครั้งนี้รู้สึกว่าเค้าคิดค้นพัฒนามาเพื่อทุกคนจริงๆหลังจากได้ลองแบรนด์รังนกแท้ รีจู-นิเพล็กซ์ทั้ง 3 สูตรต้องบอกว่า ญ่าชอบมากค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์สูตรเฟรนช์คอลลาเจนเพราะได้คอลลาเจนจากฝรั่งเศสที่มีคุณภาพดีและพรีเมี่ยมมาก เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากดูดี ดูเด็กกันทั้งนั้นถ้าไม่เชื่อมาพิสูจน์ความโดดเด้งของผิวญ่าได้เลยค่ะและญ่ามั่นใจว่าถ้าทุกคนได้ลองจะต้องตกหลุมรักแบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์เหมือนญ่าแน่นอนค่ะ


พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมเล่นภาพยนตร์โฆษณาแบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์ชื่อชุด “โดดเด้ง” เพื่อสร้างการรับรู้ให้แก่ผู้บริโภคทุกช่องทางและเข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้าง แบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์ ผู้นำตลาดอันดับ1 ของเครื่องดื่มรังนกในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง
Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2562 18:46:01 น.
Counter : 253 Pageviews.

0 comments
🌷สัมปันนี 🌷 โอน่าจอมซ่าส์
(11 ม.ค. 2563 13:09:28 น.)
โด้สร้างสถิติหลังซัดแฮตทริกในลีกอิตาลี่เปิดหัวปี2020! สมาชิกหมายเลข 5622634
(8 ม.ค. 2563 00:52:38 น.)
Best Of Me - Daniel Powter ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(7 ม.ค. 2563 15:45:52 น.)
No. 846 ไปอุบลแล้ว ไม่ผิดหวังจริงหรือ...? ไวน์กับสายน้ำ
(6 ม.ค. 2563 05:54:25 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Prnewsonline.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3876554
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด