Review : Fuji Bee venom Cream ครีมพิษผึ้งฟูจิ ช่วยให้ผิวกลับมาใสเด้ง


สวัสดีค่ะ สาววัย 30+ อย่างเราๆ สิ่งที่กังวลก็คงไม่พ้นริ้วรอย บางคนก็เริ่มคิดที่อยากจะฉีดนู้นเติมนี่เพื่อลดริ้วรอยแห่งวัยที่เพิ่มมา แต่ เมโสหรือโบท็อกซ์ .. ใจเย็นๆ ลองนี่ก่อน Fuji Bee venom Cream ครีมพิษผึ้งฟูจิ
เป็นครีมที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมดีเด่นจาก 11 องค์กรเพียงเจ้าเดียว ครีมพิษผึ้ง ทำมาจากส่วนผสมเหล็กในผึ้ง เป็นการคิดค้นนวัตกรรมเลียนแบบการทำงานของร่างกายเวลาถูกผึ้งต่อย ผิวจะบวมตึง เรานำจุดนั้นมาใช้ประโยชน์ แต่จำกัดในปริมาณที่พอเหมาะ ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ ได้ใบรับรองจากเกาหลี ในด้านความปลอดภัยที่เห็นผลเร็วเป็นครีมซองบรรจุอยู่ในกล่องกระดาษด้านหลังหล่องก็จะมีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ เมื่อเปิดกล่องออกมาจะเจอซองปรรจุผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 6 ซองซึ่งบนซองก็จะมีรายละเอียดเหมือนกลับกล่องกระดาษที่บรรจุเลยค่ะ
******สังเกตให้ดีๆ นะคะของแท้ทั้งกล่องบรรจุและซองครีมด้านหลังต้องระบุว่า จัดจำหน่ายโดย บริษัท ฟูจิครีมดอทคอม จำกัด หรือมองหา Logo Fuji เป็นรูปภูเขาไฟนะคะ *****
ที่ซองก็จะมีจุกสำหรับเปิดปิดการใช้งานผลิตภัณฑ์มีซีลพลาสติกมาอย่างดีเลยค่ะ จุกก็ค่อนข้างแข็งแรงด้วย เปิดปิดหลายครั้งไม่มีเสียหาย

มาดูเนื้อครีมกันค่ะเมื่อลองบีบผลิตภัณฑ์ออกมาจะเจอเนื้อเจลใสสีเหลืองอ่อนๆ และมีเกล็ดละเอียดของทองคำผสมอยู่ด้วยค่ะลองเกลี่ยเนื้อครีมดู ระยิบระยับ ดีจริงๆ
ลองลงเนื้อครีมที่หน้าดู เห็นความระยิบ วิบวับนั้นไหม วิ้งๆ
วิธีการใช้
หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้วทั้งเช้าและเย็น เช็ดหน้าให้แห้งใช้ ครีมพิษผึ้งแต้ม 5 จุด
ทั่วหน้าคือ หน้าผาก จมูก แก้ม คาง จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าหลังจากที่ลองใช้เป็นเวลา 5 วัน ภูใช้ทาทั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ พบว่าเนื้อเป็นครีมเจล ใสบางเบา ซึมแล้วตึงทันที มีความรู้สึกเหมือนขยับหน้าไม่ได้เล็กน้อย เนื้อครีมซึมเร็วดีค่ะ แต่หลงเหลือเกล็ดทองคำที่ผสมมาในครีมไว้บนผิวเล็กน้อย กลิ่นของครีมมีกลิ่นเหมือนน้ำผึ้ง ไม่หอมมาก ไม่เหม็น กลิ่นไม่ได้แรงจนทาทาไม่ได้ ภูเฉยๆ กับกลิ่นค่ะ เนื่องจากระยะเวลาที่ได้ลองครีมตัวนี้ค่อนข้างสั้น เลยยังไม่เห็นผลชัดเจนในเรื่องของริ้วรอย แต่ในเรื่องของความรู้สึกหลังทาครีมผิวหน้ามันตึงจริงๆ นะคะ คงต้องลองใช้ในระยะยาวดูว่าผลเป็นอย่างไร งั้นตอนนี้ขอให้คะแนนที่ 3 เต็ม 5 ก่อนแล้วกันค่ะ หักที่ทาตอนเช้า แล้วทำให้หน้ามันจากปกติขึ้นเล็กน้อย และเนื่องจากช่วงนี้อากาศเย็นมากผิดปกติประเทศไทย ทาตัวนี้เดี่ยวๆ คนผิวแห้งมากอาจจะเอาไม่อยู่ ขนาดภูผิวมันหน้ายังแอบลอกนิดหน่อยค่ะ

ข้อควรระวังของผู้ที่อยากทดลองครีม Fuji Bee venom Cream คือไม่แนะนำให้ใช้ในกลุ่มผู้มีปัญหาแพ้สารสกัดจากตัวผึ้ง

แต่ถ้าใครไม่มีปัญหา อยากหามาลองก็มีจำหน่ายที่เซเว่นอีเลฟเว่น, เทสโก้โลตัส, แมคโคร, ท็อปส์, นายอินทร์, อีฟแอนด์บอย,สตาร์ดัส, ซุปเปอร์ชีฟ, ซีเจ เอ็กซ์เพลส

หรือสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้ค่ะ
โทร : 02-868-8668 , 089-050-3999
Facebook : Fujicream
Line : @fujicream
Website : https://www.fujicream.com
IG : fujicream

ขนาดซองมีปริมาณ 10 กรัม ราคา 39 บาท ขนาด 1 ซองภูใช้ได้ประมาณ 5 วันค่ะ

แล้วพบกันมั้ยค่า บายยยยย
Create Date : 22 ธันวาคม 2560
Last Update : 22 ธันวาคม 2560 23:58:37 น.
Counter : 1532 Pageviews.

1 comments
◐◑↔เกอิชาเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นที่ให้ความบันเทิงผ่านการแสดงศิลปะโบราณ สมาชิกหมายเลข 4149951
(3 ต.ค. 2562 05:05:48 น.)
[Review]: POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence & Mask | Lallun Lallunn98
(8 ส.ค. 2562 03:09:00 น.)
✿ Food For Fun : Hot Wok Return #38 แจ้งโจทย์ใหม่เดือนสิงหาคม ✿ เนินน้ำ
(31 ก.ค. 2562 11:00:18 น.)
Oasis Spa : สปาดี ๆ มากี่ทีก็ไม่มีเบื่อ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(6 มิ.ย. 2562 07:53:36 น.)
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4468429 วันที่: 10 เมษายน 2561 เวลา:18:06:05 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Poohdi.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด