Review : Smooth E Physical White Sunscreen Extra Fluid


สวัสดีค่ะทุกคน ไทยแลนด์แดนพระอาทิตย์มีกันแดดมากมายให้เลือกสรร วันนี้ก็มีกันแดดอีกแบรนด์นึงมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ Smooth E Physical Sunscreen สูตรสำหรับคนผิวมันชื่อเต็มๆ ว่า Smooth E Physical White Sunscreen Extra Fluid (Oily - acne prone skin) ซึ่งเป็นกันแดดหน้า เป็นกันแดดสำหรับคนเป็นสิวหน้าตาผลิตภัณฑ์ก็เป็นสีขาว ด้านหลังจะมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์บอกไว้เป็นภาษาไทยค่ะ
ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมค่ะ -
 “กันแดดเวชสำอาง 5 in 1 เพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สะท้อนผิวหมองคล้ำ ดูแล ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ก่อให้เกิดสิว 100% ไร้เคมีกันแดดตกค้าง SRF100”

คุณสมบัติ
1.100% Non chemical sunscreen
2.100% ไม่มีเคมีกันแดดตกค้าง
3. สะท้อนผิวหมองคล้ำ
4. ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวขาว กระจ่างใส
5. ไม่เหนอะหนะผิว ไม่เยิ้มระหว่างวัน
6. ใช้แล้วออกแดดได้ทันที ไม่ต้องทาซ้ำ
7. ใช้แล้วมั่นใจ ไม่แสบตา ไม่แสบหน้า หน้าไม่แดง ไม่ไหม้
8. กันแดดใช้แล้วไม่อุดตันผิว หน้าไม่วอก
9. จากส่วนประกอบกันแดดได้ทั้ง UVA1 UVA2 UVBเมื่อแกะพลาสติกออกจะพบขวดบรรจุผลิตภัณฑ์ และมีรายละเอียดระบุเป็นภาษาอังกฤษไว้ค่ะบรรจุภัณฑ์เป็นหัวปั๊ม ชอบตรงนี้ค่ะ ดูสะอาดและใช้ง่าย

วิธีใช้ : ลูบไล้ผลิตภัณฑ์บนผิวหน้าและลำคอไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อให้อนุภาคของเนื้อโลชั่นเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องสูงสุดพร้อมสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนอะหนะลองกดผลิตภัณฑ์ออกมา 1 ปั๊ม เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาว เมื่อลองเกลี่ยดูพบว่าเกลี่ยง่าย เนื้อเหลวคล้ายโลชั่นค่ะมาลองทาที่หน้ากันค่ะ ขวา-หน้าสดยังไม่ได้ลงผลิตภัณฑ์กันแดด กลาง-ลองลงผลิตภัณฑ์ครึ่งหน้า ซัาย-ลงผลิตภัณฑ์ทั้งหน้า จะเห็นว่าเนื้อของกันแดดไม่ได้ทำให้หน้าขาววอก เมื่อทาลงบนผิวสามารถซึมเข้าผิวได้เร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าค่ะ เป็นกันแดดไม่มัน

ภูได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์มาประมาณ 1 สัปดาห์พบว่า เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดีเพราะมี SPF ตั้ง 50 อ่ะนะ  ไม่ทำให้หน้าแสบร้อนเมื่อออกแดด ไม่คุมมันเท่าไหร่สำหรับคนที่ผิวมันมาก ถ้าทากันแดดตั้งแต่เช้า ตกเย็นรู้สึกหน้ามันกว่าปกติ และเครื่องสำอางที่ลงไว้เริ่มเป็นคราบ กลิ่นของผลิตภัณฑ์หอมอ่อนๆ ไม่ได้เป็นกลิ่นสารเคมี กลิ่นดีอ่ะ ชอบบบบ และสำหรับคนที่หน้ามันเป็นสิวง่ายกันแดดตัวนี้ไม่ได้ทำให้สิวขึ้นนะคะ ขอให้คะแนนที่ 7 เต็ม 10 หักที่ ตอนเย็นหน้ามัน เหนียวหน้านิดหน่อยค่ะ

สำหรับใครที่มองหากันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาไม่แพง จัดว่าเป็นกันแดดถูกและดี ลองหา Smooth E Physical White Sunscreen Extra Fluid มาใช้กันค่ะ ราคาตอนนี้มี Set กันแดด 40 กรัม แถม Cleansing Water 100 ml. ที่ร้าน Boots ราคา 845 บาท นอกจากร้าน Boots ก็สามารถหาซื้อได้ตาม Drug store หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ


หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่
https://www.facebook.com/SmoothEThailand/

แล้วพบกันใหม่ค่า บายยยยยย
Create Date : 08 สิงหาคม 2560
Last Update : 8 สิงหาคม 2560 18:34:10 น.
Counter : 2364 Pageviews.

0 comments
Mistine OHH Lipstick ลิปสังหาร รอดทุกลุค ชนะเลิศทุกงาน!! Nida_jett
(3 ต.ค. 2562 14:39:28 น.)
🌿ผัดขี้เมาปลาหมึก ใบกระเพรากรอบ🌿 โอน่าจอมซ่าส์
(4 ก.ย. 2562 04:17:54 น.)
[Review]: POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence & Mask | Lallun Lallunn98
(8 ส.ค. 2562 03:09:00 น.)
✿ Kelly Rejuvenating & Lifting Serum เติมเต็มร่องลึก ลบเลือนริ้วรอย ✿ เนินน้ำ
(22 ก.ค. 2562 16:03:49 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Poohdi.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด