Review : Kaff & Co. Shampoo & Treatment set ผมร่วงมาทางนี้


สวัสดีค่ะ วันนี้ภูจะมาแนะนำและรีวิวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหนังศีรษะให้รู้จักกันค่ะ ชื่อของผลิตภัณฑ์คือ Kaff& Co. GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SHAMPOO and SCALP TREATMENT ซึ่งประกอบไปด้วย

- GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SHAMPOO ปริมาณ 150 ml.

- GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SCALPTREATMENT (LEAVE-ON) ปริมาณ 50 ml.

Kaff & Co. GINGER RHIZOME & KAFFIR LIMESHAMPOO and SCALP TREATMENT Setนี้ มีคุณสมบัติคือ เป็นแชมพูสมุนไพรรักษาผมร่วง ลดหนังศีรษะมัน และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวหนัง

DSC03462.JPG

มาแนะนำรายละเอียดและความคิดเห็นกันที่ละตัวเลยดีกว่า

DSC03463.JPG

GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SHAMPOO


แชมพูสารสกัดเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นเหมาะสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะมัน หรือ มีปัญหาผมร่วง  ช่วยกำจัดคราบไขมันตกค้าง ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมสารสกัดมะคำดีควายช่วยลดการอักเสบ  สารสกัดมะขามป้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระช่วยเรื่องผมหงอกก่อนวัย(ปราศจาก สาร SLS,SLES,น้ำหอม,PARABEN)

วิธีใช้แชมพู
ใช้เพียงเล็กน้อย สระบนหนังศีรษะปียกชุ่ม งดน้ำอุ่นจัด และการเป่าลมร้อนจัดเพราะทำให้หนังศีรษะยิ่งมันเร็ว และผมร่วง

DSC03464.JPG

DSC03480.JPGDSC03481.JPGDSC03482.JPG

ผลิตภัณฑ์มาในขวดเล็กกระทัดรัด หัวเป็นฝาปั๊ม เมื่อกดเนื้อลิตภัณฑ์ออกมาจะมีสีเหลือง ใส มีกลิ่นของขิงและมะกรูดปนๆกันค่ะ ได้กลิ่นแล้วหิวต้มยำ ฮ่าๆๆๆๆ

DSC03490.JPG

วิธีการใช้ของภูคือ กดออกมา 2 –3 ปั๊ม สระลงบนผมเปียก

ความคิดเห็นหลังจากใช้พบว่า ด้วยความเป็นแชมพูธรรมชาติ เลยไม่ได้มีฟองฟูฟ่อง มีกลิ่นหอมของขิงและมะกรูด ล้างออกง่าย ไม่มีการระคายเคืองแต่อย่างได้ อาจจะเพราะด้วยความไม่มีฟอง เลยรู้สึกว่าผมไม่สะอาดเท่าไหร่ค่ะ ตัวนี้ขอให้คะแนนที่ 3.5 เต็ม 5 ค่ะ

DSC03465.JPG

DSC03477.JPG

DSC03467.JPG

GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SCALPTREATMENT (LEAVE-ON)
ทรีตเม้นท์สารสกัดเหง้าขิงเข้มข้นและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น(ชนิดไม่ต้องล้างออก)  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงหรือมีหนังศีรษะมันสารสกัดเหง้าขิงเข้มข้นช่วยลดการหลุดร่วง และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม
โดยช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและอ๊อกซิเจนเพื่อนำพาสารอาหารไปหล่อเลี้ยงรากผม  ช่วยให้รากผมและเส้นผมที่เกิดขึ้นใหม่แข็งแรงน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นจะช่วยลดอาการคันและรังแค  เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับแชมพูสารสกัดเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูด (ปราศจากซิลิโคน, sulfate, Paraben และน้ำหอม

วิธีใช้ทรีทเม้นท์
บีบ 1/3 หลอด หยดเป็นจุดๆ เน้นจุดที่กังวล หรือตามรอยแสก หลังสระบนหนังศีรษะที่สะอาด เปียกหมาด ไม่ต้องล้างออก
สามารถใช้ได้ทุกวัน เป่าผมด้วยลมอุ่น จัดแต่งทรงผมตามปกติ

ผลิตภัณฑ์บรรจุอยู่ในขวดแก้ว มีหลอดหยดสำหรับดูดผลิตภัณฑ์ออกมาใช้ค่ะ

DSC03478.JPGDSC03479.JPG

ผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นน้ำสีเหลืองอ่อนๆ ใสและเหลวเหมือนน้ำค่ะ มีกลิ่นของขิงและมะกรูดเหมือนกับแชมพูเลยค่ะ

วิธีใช้ของภูคือ บีบขึ้นมาหยดลงบนศีรษะประมาณ2-3 หยด ในขณะที่ผมหมาด และใช้มือนวดให้ทั่วทั้งศีรษะค่ะ พบว่าเมื่อหยดลงไปบนศีรษะแล้วจะเย็นๆบริเวณที่หยดลงไป ซึมเข้าหนังศีรษะง่าย ไม่ทำให้ผมมัน แกละไม่ทิ้งกลิ่นไว้ค่ะ ขอให้คะแนนอยู่ที่ 4 เต็ม 5 ค่ะ

ข้อควรระวัง
หากมีผมที่บางมากหรือผิวหนังSensitive งดการออกแดดจัดหลังการใส่อย่างน้อย2 ชั่วโมง

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งเซ็ทพบว่า ไม่มีการระคายเคียงใดๆ แต่รู้สึกว่าผมไม่สะอาด ฮ่าๆๆๆๆอันนี้คือความรู้สึกส่วนตัวนะคะ แต่ข้อดีของผลิตภัณฑ์คือ ช่วยลดผมร่วงลงได้จริงๆ ภายในระยะเวลาสั้นๆ และช่วยลดความมันของหนังศีรษะได้จริงค่ะ จากคุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์ของให้คะแนนอยู่ที่ 4 เต็ม 5 เลย

หากใครมีปัญหาเรื่องผมร่วง หรือกนังศีรษะมัน ก็ลองหาผลิตภัณฑ์นี้มาลองได้จากช่องทางด้านล่างค่ะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่ายของผลิตภัณฑ์
ร้านขายยา และร้านสุขภาพทั่วประเทศ
Website : https://kaffandco.com/index.php
Facebook : https://www.facebook.com/kaffandco
IG : https://www.instagram.com/kaffandco/

ผลิตภัณฑ์ที่ภูนำมารีวิวนี้ อาจจะไม่ตอบโจทย์กับทุกคนนะคะ ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนมีปัญหาเรื่องอะไร ผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียวไม่สามารถแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง ยังไงก็ลองเลือกให้ตรงกับปัญหาที่ตัวเองมีกันดูค่ะ

ไปแล้วค่า

Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2561 21:22:53 น.
Counter : 485 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4468429 วันที่: 10 เมษายน 2561 เวลา:17:30:52 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Poohdi.BlogGang.com

poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด