Review : Pollen Santo Serum เซรั่มพริกญี่ปุ่น ตัวช่วยของสาววัย 30สวัสดีค่ะทุกคนนนน
ห่างหายไปนาน วันนี้ภูมีผลิตภัณฑ์สำหรับสาวๆ วัย 30+ มาฝากกันด้วย ซึ่งเมื่อเข้าสู่วัย 30+ แล้วเราก็ต้องหาครีมหรือเซรั่มลดริ้วรอย ผิวไม่กระชับ เป็นร่องลึก ซึ่งจะเกิดกับสาวๆ ที่มีอายุมากขึ้น หรือที่รู้จักกันคือริ้วรอยแห่งวัยนั่นเองค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำให้รู้จักวันนี้ก็คือ Pollen Santo Serum เซรั่มพริกญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติเป็นเซรั่มลดรอยเหี่ยวย่น ลดรอยตีนกา ซึ่งเหมาะกับช่วงวัย และความต้องการของผิวอย่างเราๆ สาววัย 30+ มากค่ะ


กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ก็จะมีข้อมูลต่างๆ เช่น ส่วนผสม วิธีใช้ เป็นต้น
ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ค่ะ
Pollen สกินแคร์ที่จะสร้างปาฏิหารย์ให้กับผิววัยเลข 3 บอกลาปัญหาผิว ริ้วรอยแห่งวัย ผิวไม่กระชับ เป็นร่องลึก และขาดความชุ่มชื้น
Pollen คือคำตอบที่จะช่วยปรณนิบัติทุกอณูผิว ให้ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด เรียกความมั่นใจของคุณให้กับคืนมา ด้วยผิวสวย แลดูอ่อนกว่าวัย อายุที่เพิ่มมากขึ้น คอลลาเจน และอีลาสตินที่อยู่ใต้ผิวเริ่มเสื่อม ผิวหน้าจึงหย่อนคล้อย  ริ้วรอย และร่องลึกบนผิวหน้าเริ่มมองเห็นได้ชัด

"Santo Serum เซรั่มพริกญี่ปุ่น” เคล็ดลับในการดูแลผิวเต่งตึงอย่างได้ผล เพราะ Zanthalene ในพริกญี่ปุ่น สามารถช่วยคลายการหดตัวของกล้ามเนื้อใบหน้า ยกกระชับผิวหน้าให้ริ้วรอยตื้นขึ้นภายในเวลาอันสั้น พริกญี่ปุ่นสามารถรับประทานได้ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนผิวหน้าอย่างแน่นอน    
ส่วนประกอบ
- สารสกัดจากพริกญี่ปุ่น
- กรดไฮยาลูโลนิก
- สารสกัดจากชเอมเทศ
- สารสกัดจากเมล็ดมะขาม
- อะควา เซลล์
- วิตามินบี 3
- วิตามินซี
- วิตามินอี

ผลิตภัณฑ์บรรจุมาในขวดพลาสติกหัวปั๊ม ซึ่งภูหาวิธีเปิดอยู่นานมาก จนสุดท้ายมาค้นพบว่าต้องหมุนด้านบนเพื่อให้หัวปั๊มมันโผล่ขึ้นมาเด้อออ เกือบไม่ได้ใช้แล้ว

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์มีสีขาว ไม่ใส ไม่ข้นเหนียว ความหนึบกำลังดีค่ะซ้าย – ยังไม่เกลี่ย ขวา – เกลี่ยแล้วเนื้อจะออกใสหน่อย

มาลองที่หน้ากันเถิด จะเกิดผล


ก่อนใช้ค่ะ ภูจะเริ่มมีปัญหาริ้วรอยตรงหน้าผากนะคะ ที่เห็นชัดที่สุดโปรดทำใจกับร่องรอยแห่งสิวทั้งหลายแหล่ ช่วงนี้มือบอน กำลังเยียวยาบาดแผลอยู่ค่ะ ฮือออออ
วิธีการใช้
ใช้หลังขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็นเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
ข้อควรระวัง ห้ามทาบริเวณใกล้ดวงตาและขอบตา


ความรู้สึกหลังได้ลองใช้ Pollen Santo Serum เซรั่มพริกญี่ปุ่น มาได้ 2 สัปดาห์ ความรู้สึกแรกคือภูไม่โอเคกับกลิ่นของผลิตภัณฑ์อ่ะค่ะ กลิ่นมันเหม็นเขียวมากกกกกก ทา 2-3 วันแรก แทบทนไม่ไหว เกือบจะเลิกใช้เพราะกลิ่นเลย แต่ก็ทากัดฟันใช้ไป จนใช้มา 2 สัปดาห์เริ่มๆ ชินกับกลิ่นแล้ว และจริงๆกลิ่นมันจะฉุนแรงตอนทาใหม่ๆ พอครีมซึมลงผิวกลิ่นก็หายไปค่ะ


มาพูดถึงความดีงามของผลิตภัณฑ์บ้างค่ะ ตอนแรกที่ลองใช้รู้สึกว่าเนื้อเซรั่มค่อนข้างหนักอยู่ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวและซึมเข้าผิวได้ดีทีเดียว ไม่เหลือความมันบนผิว แต่รู้สึกว่าผิวมีความยืดหยุ่นดี เลยแอบหวั่นใจว่าใช้ตอนเช้าจะไหวมั้ย แต่ปรากฏว่าใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้าไม่ได้ทำให้หน้ามัน หรือรองพื้นไหล หรือหลุดเลยค่ะ คนหน้ามันมากอย่างภู แฮปปรี้เด้อ นอกจากนี้ผิวยังดูฟูๆ ขึ้น ด้วย และที่สำคัญ รอยบนหน้าผากเก๊าจางลงละตัวเอ๊งงงงง แฮปปรี้เด้งที่ 2 มาดูภาพเปรียบเทียบกันค่ะเอาล่ะมาให้คะแนนกัน อืมมมมม คะแนนเต็ม 5 ขอให้ที่ 4 คะแนนค่ะ หักที่กลิ่นไม่โอเค สำหรับภูนะ คนอื่นๆ อาจจะชอบก็ได้


ติดตามข้อมูลข่าวสารและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่
FB Page : @PollenSkinCare
Hot line : 094-993-0498
LINE ID : pollen_th
เวลา 8.00-22.00น. ส่งของทุกวันจันทร์ – ศุกร์


ตอนนี้มีโปรโมชั่นราคา600 บาท จากราคาปกติ 850 บาท
ถึง 30+ ก็อย่าหยุดสวยนะทุกคน ไปแล้วค่า บายยยยยยยย
Create Date : 15 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2560 22:59:20 น.
Counter : 885 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4245812 วันที่: 21 ธันวาคม 2560 เวลา:18:42:45 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Poohdi.BlogGang.com

poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด