Review : Pink by Pure Beauty set


สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ เพื่อผิวขาวอมชมพูแบบสาวเกาหลี ซึ่งเป็นผิวในฝันของสาวๆ ไทยส่วนใหญ่เลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ง่ายตามร้าน Watsons ค่ะ ชื่อของผลิตภัณฑ์ก็คือ Pink by Pure Beauty
ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ 1 เซตจะประกอบไปด้วย
- พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น คลีนซิ่ง โฟม 125 มล. (มูลค่า 280 บาท)
- พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น โทนเนอร์ 250 มล. (มูลค่า 480 บาท)
- พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟคชั่น เอสเซ้นส์ 30 มล. (มูลค่า 480 บาท)
ซึ่งนอกจากจะมีประสิทธิภาพเรื่องบำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใสแล้วยัง ช่วยในเรื่องปัญหาของรูขุมขุน 3 ปัญหาหลัก คือ

1. ลดการอุดตันของรูขุมขน
2. ลดการสร้างเม็ดสี
3. ช่วยกระชับรูขุมขน


มาดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทีละอย่างกันค่ะ


1. Pink by Pure Beauty Cleansing Foam ( พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น คลีนซิ่ง โฟม )
- โฟมล้างหน้าทำให้ผิวปราศจากสิ่งอุดตันตกค้างในรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุให้รูขุมขนกว้างพร้อมให้ความรู้สึกสดชื่นหลังล้างหน้า ไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองชนิดต่างๆ เช่น Paraben, Lanolin และ Sulfateวิธีการใช้ บีบโฟมล้างหน้า ปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ค่อยๆนวดโฟม ให้ทั่วใบหน้าวนเป็นวงกลม จากนั้น ล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด
เนื้อโฟมมีสีชมพูอ่อนๆ แอบมีเม็ดสครับสีชมพูเม็ดเล็กๆ เจือจางอยู่บางๆ ค่ะ2. Pink by Pure Beauty Toner (พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น โทนเนอร์ )
โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่อาจก่อให้เกิดสิวอุดตัน ช่วยคืนความชุ่มชื่น และปรับรูขุมขนให้แลดูกระชับเล็กลง ไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองชนิดต่างๆเช่น Paraben, Lanolin และ Sulfateวิธีการใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้า ปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ โดยเทลงบนสำลีให้ชุ่ม จากนั้น ค่อยๆ เช็ดสำลีที่ชุ่มลงบนใบหน้าให้ทั่ว เว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก สังเกตได้ว่า ผลิตภัณฑ์มีการแยกตัวเป็น 2 ชั้น
******เพราะฉะนั้นก่อนใช้จะต้องทำการเขย่าๆๆๆๆ ก่อนนะสาวๆ******
ผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใสๆ

3. Pink by Pure Beauty Essence ( พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟคชั่น เอสเซ้นส์ )
- เอสเซ้นส์บำรุงผิว ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง, ลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิว และปรับกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง ไม่มีส่วนผสมของสารระคายชนิดต่างๆ เช่น Paraben, Lanolin และ Sulfate
แพคเกจเป็นหัวปั๊มใช้ง่าย หมดกังวลเรื่องความสะอาดของผลิตภัณฑ์เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใสๆ ไม่มีสีค่ะวิธีการใช้ - หลังทำความสะอาดผิวหน้า และปรับสภาพผิวตามขั้นตอนแล้ว แต้มเอสเซ้นส์ให้ทั่วใบหน้า นวดเบาๆ ให้เนื้อเอสเซ้นส์ซึมลงสู่ผิว สามารถใช้ได้ทั้งเช้า – เย็น


หลังจากลองใช้มา 2 สัปดาห์มาดูผลด้วยภาพกันก่อนเลย


หลังจากที่ลองใช้ผลิตภัณฑ์มา ขอให้คะแนนรวมๆ ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์เลยแล้วกันค่ะ ขอให้คะแนนที่ 4 เต็ม 5 คะแนน สิ่งที่ชอบในผลิตภัณฑ์ทั้งไลน์นี้คือ กลิ่นค่ะ ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชิ้นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วสดชื่น โฟมล้างหน้าและโทนเนอร์สามารถทำความสะอาดผิวได้ดีเลยค่ะ ส่วนตัวเอสเซ้นท์ก็ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง และไม่ได้ทำให้หน้ามันเยิ้มด้วยค่ะ ผลลัพท์กับผิวภูที่เห็นได้ชัดเลยคือรูขุมขนเล็กลงค่ะ ประทับใจ ส่วนในเรื่องของการลดรอยด่างดำ และทำให้หน้ากระจ่างใส สำหรับภูแล้ว 2 อาทิตย์เป็นเวลาที่สั้นไปที่จะเห็นผลได้ชัด แต่รอยดำที่มีขนาดเล็กๆ ก็จางลงนะคะ จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี ในราคาไม่สูงด้วย แต่ขอหักที่ มีขายเฉพาะร้าน Watsons ค่ะใครสนใจก็ไปหาซื้อ หาลองได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ ไปแล้วค่ะ บายยยยยยยช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : https://www.watsons.co.th/
มีจำหน่ายแล้วที่ ร้านวัตสันทุกสาขา

PinkPore by Pure Beauty

Create Date : 24 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2560 22:33:30 น.
Counter : 2161 Pageviews.

1 comments
รีวิวมาสคาร่า ขนตาปลอมแบบปัด Dejavu Tisiny
(23 พ.ย. 2562 15:04:21 น.)
🌿ผัดขี้เมาปลาหมึก ใบกระเพรากรอบ🌿 โอน่าจอมซ่าส์
(4 ก.ย. 2562 04:17:54 น.)
สวอชสีลิปสติก moonshot x lisa หนีแม่มาอาร์ซีเอ
(20 ส.ค. 2562 14:50:12 น.)
✿ บอกลาผมขาวด้วย Carebeau Hair Color Shampoo ✿ เนินน้ำ
(13 ก.ค. 2562 16:29:54 น.)
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4245812 วันที่: 21 ธันวาคม 2560 เวลา:17:47:09 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Poohdi.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด