Review : La Vita Lavita Anti-Melasma Spot Serum (ลาวิต้า แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม )

สวัสดีค่ะ เจอกับภูอีกแล้ว 

 วันนี้จะมีรีวิวสกินแคร์ La Vita Lavita Anti-Melasma Spot Serum (ลาวิต้า แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม ) เป็นเซรั่มเข้มข้น จากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ตรงเข้าสลายถึงต้นกำเนิด ฝ้า กระ จุดด่างดำใต้ชั้นผิว ยับยั้งการเกิดฝ้าตื้น ฝ้าลึก และกระในระดับยีนจากสารบี-รีซอซินอลบรรจุมาในกล่องเล็กกะทัดรัด ขนาด 10 กรัม ด้านหน้าของกล่องก็จะมีชื่อผลิตภัณฑ์ชัดเจนในแต่ละด้านของกล่องก็จะมีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์ วิธีใช้ ข้อแนะนำ ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย อีกด้านจะระบุส่วนผสม Ingredients ต่างๆ
เปิดกล่องออกมาก็จะพบผลิตภัณฑ์บรรจุในขวด ซึ่งที่เปิดก็จะเป็นคล้ายๆ เราเปิดประตูแง้มออกมา เกร๋ๆ

ด้านในก็จะพบขวดบรรจุผลิตภัณฑ์แบบพลาสติก และแผ่นพับบอกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์รูปแบบบรรจุภัณฑ์เป็นแบบหัวปั๊ม เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าเราจะได้ผลิตภัณฑ์สดใหม่ ไม่มีสิ่งสกปรกปนเปื้อนใดๆ กับผลิตภัณฑ์ของเรา
เมื่อกดผลิตภัณฑ์ออกมาก็จะเป็นแบบนี้

เนื้อผลิตภัณฑ์มีความใส สีขาวขุ่น เมื่อลองเกลี่ยดูเนื้อสัมผัสจะคล้ายน้ำ สามารถซึมเข้าผิวไปได้ทันที โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะใดๆส่วนวิธีใช้ที่ระบุที่กล่องคือ
แต้มบางๆลงบนบริเวณรอยฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

และมีข้อแนะนำในการใช้ดังนี้
1. ใช้แต้มเฉพาะบริเวณที่เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและควรนวดเบาๆ
2. ควรใช้แอนตี้ เมลาสมา สปอท เซรั่ม ก่อนใช้ครีมบำรุงผิวชนิดอื่น
3. เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดด
เนื่องจากภูมีปัญหาผิวในเรื่องรอยด่างดำจากสิว เลยลองใช้แอนตี้ เมลาสมา สปอท เซรั่ม บริเวณรอยสิวบริเวณคางโดยแต้มผลิตภัณฑ์ลงไปบริเวณรอยสิว แล้วนวดๆ วนๆ ให้ผลิตภัณฑ์ซึมลงผิวไป ทำตามวิธีการใช้เป๊ะๆ ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นานผลิตภัณฑ์ก็หายวับซึมลงผิวไป ไม่ทิ้งคราบ หรือความเหนอะหนะใดๆภูได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะกลางคืน เป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ มาดูผลกันรอยดำค่อยๆ จางลง เย้!!
ซึ่งผลิตภัณฑ์เขาเคลมไว้ว่า “ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใน 3 สัปดาห์” นี่แค่ 7 วันก็เห็นผลแล้วสำหรับภูแล้ว ชอบในเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ที่ซึมเร็ว ไม่มัน ไม่ทิ้งคราบ และผลลัพท์ก็เป็นที่น่าพอใจ อืมมมม ขอให้คะแนน 8 เต็ม 10 แล้วกันค่ะ หักที่ปริมาณน้อยไปหน่อย ราคาสูงไปนิด ราคาอยู่ที่ 690 บาทค่ะ

ถ้าใครสนใจอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ La Vita รวมถึง Lavita Anti-Melasma Spot Serum ที่ภูรีวิวให้ดูนี้ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างค่ะ
วันนี้ไปแล้วววค่ะ บ๊ายบาย


ช่องทางรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์ :
- //www.lavitathailand.com/
- https://www.facebook.com/lavitathailand

Create Date : 28 มีนาคม 2560
Last Update : 28 มีนาคม 2560 21:26:52 น.
Counter : 3118 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:15:46:50 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Poohdi.BlogGang.com

poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด