Review : STYLE HAN สาขา Central Plaza WestGate


สวัสดีค่ะ วันนี้มีแหล่งรวมเครื่องสำอางเกาหลีที่เยอะที่สุด นำเข้าเครื่องสำอางเกาหลีมากกว่า 70 แบรนด์ มาแนะนำให้สาวๆ ขาช้อปไปละลายทรัพย์กันค่ะ
STYLE HAN คือร้านขายเครื่องสำอางของแท้ นำเข้าจากเกาหลี มี 2 สาขาคือ สาขา Central Plaza WestGate
สาขา Belle Grand Rama9

สำหรับวันนี้ภูจะพาไปเยี่ยมชมร้านที่สาขา Central Plaza WestGate ค่ะ ซึ่งเขาได้มีการ Grand Opening เมื่อวันเสาร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมานี้ค่ะSTYLE HAN สาขา Central Plaza WestGate ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ZONE เครื่องสำอางหรือว่าโซนของห้างที่ขายเครื่องสำอางเค้าท์เตอร์แบรนด์ต่างๆ หาไม่ยากค่ะ

สำหรับการเดินทางมาห้าง Central Plaza WestGate ก็มาได้หลายวีิธี สะดวกสุดคือขึ้นรถไฟฟ้าสายสีม่วงมาลงหน้าห้างได้เลย หรือจะขับรถมาก็ได้ เปิด GPS จากลิ้งค์นี้ได้เลย

https://www.central.co.th/store/locations/central-westGate/index.aspx
มาถึงหน้าร้านแล้วอย่ารอช้า เข้าไปดูในร้านกันดีกว่า วันนี้ภูได้ Gift Voucher จากทาง STYLE HAN มูลค่า 1,000 บาทเข้าร้านมามองทางซ้ายมือจะเจอมุมขายอุปกรณ์แต่งหน้าต่างๆถัดมาก็จะเป็นมาส์กต่างๆสำลีเช็ดหน้าก็มา 1 แถม 1 ด้วยมาโซนสกินแคร์บ้าง มียี่ห้อที่ไม่รู้จักด้วยมาโซนเครื่องสำอางบ้าง


Holika Holika
Touch in Sol งามทุกสีเลยPeriperaForencos
STYLE71 อันนี้แพคเกจงาม วิ้งวับe.l.f. งานฝรั่งก็มา


Color Bucket แพคเกจน่ารักมุ้งมิ้งมากกกกเจลทาตัว แพคเกจน่ากิน หิวเลยนอกจากนี้ก็ยังมีแบรนด์อื่นๆ ที่ลืมถ่ายรูปมา เช่น Missha

หลังจากเดินวนๆ หลายรอบ ก็ได้มากรุบกริบ
ช้อปปิ้งหมดไป 1,260 บาทถ้วน ได้ของมาดังนี้ได้ของมา 3 ชิ้น คือมาส์กโอปป้าจุงกิแบบ 7 วันของ Forencos อายชาโดว์แบบน้ำของ Touch in Sol
และครีมวิตามันซีสดของ Medisolได้ของแถมมาเป็นมาส์กหน้า 1 แผ่น และเทสเตอร์ซองเล็กๆ อีกหลายซองเลย

ตอนนี้ทั้งร้านมีโปรโมชั่นมากมายทั้งแลกซื้อสินค้าในราคา 1 บาท สินค้าลดราคาต่างๆ ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็ซื้อเครื่องสำอางได้ที่นี่ ราคาดีราวหิ้วเองกับมือ รวมถึงถ้าซื้อของในร้านครบ 2,000 บาท สามารถหยิบถุงผ้าที่มีของข้างในมูลค่า 1,000 บาทไปได้เลยSTYLE HAN สาขา Central Plaza WestGate เปิดให้บริการจันทร์ - พฤหัส 10:00 - 21:00 น. ศุกร์ - อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ 10:00 - 22:00 น.


ติดตามข่าวสาร และข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่
FB Fanpage : https://www.facebook.com/StyleHan/
IG : stylehan.th

Create Date : 12 เมษายน 2561
Last Update : 12 เมษายน 2561 21:45:30 น.
Counter : 835 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Poohdi.BlogGang.com

poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด