Review : ENCHARIS SYN®-AKE Facial Firming Serum เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดริ้วรอย
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวสกินแคร์ที่น่าสนใจจากแบรนด์เอ็นชาริส (Encharis) ชื่อเต็มๆ ว่า ENCHARIS SYN®-AKE Facial Firming Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่เป็นเซรั่มเข้มข้นจาก SYN®-AKE ที่ทำงานคล้ายสารที่พบได้ในพิษงู ช่วยลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอย ผสานความมหัศจรรย์ของไฮยาลูรอนนิค แอซิด สารสกัดจากใบบัวบก GO-VC และแอคทิเวร่า ที่ช่วยคืนความสว่างสดใส เรียบเนียน เปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า

พิษงู ฟังดูน่ากลัวใช่ไหมล่ะ มาดูบรรจุภัณฑ์กันเลยดีกว่าค่ะบรรจุภัณฑ์เป็นกล่องกระดาษสีแดง พิมลายงูเบาๆ กล่องแต่ละด้านก็จะบอกข้อมูลของผลิตภัณฑ์ วิธีใช้ ส่วนผสม ผู้ผลิตข้อมูลของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

• Syn®-Ake คือ กรดอะมิโน ไตรเป็ปไทด์ที่ทำงานคล้ายกับโพลีเป็ปไทด์ที่พบได้ในพิษงู จากผลการทดลองพบว่า Syn®-Ake ซึ่งผลิตโดย Pentapharm ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สามารถลดริ้วรอยที่เกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อใบหน้าเมื่อแสดงอารมณ์ได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียนขึ้นด้วย • SYN®-AKE มีประโยชน์อย่างไร? : Syn®-Ake ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้ผิวหน้าเนียนกระชับ และช่วยผ่อนคลายการ หดเกร็งของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึงเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยและร่องลึก ผสานพลังไตรเป็ปไทด์ที่มีโมเลกุล ขนาดเล็ก สามารถซึมเข้าบำรุงผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ เสมือนการยกกระชับผิวหน้าในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

และผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ยังได้รับรางวัล Beauty Hall Of Fame 2016 สาขา Top best new coming Brand จากนิตยสาร Cleo ด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ

เมื่อแกะกล่องออกมาก็จะพบขวดบรรจุผลิตภัณฑ์ไว้ เป็นขวดพลาสติกสีทอง หรูหราใช้ได้เลยขวดบรรจุผลิตภัณฑ์เป็นลักษณะหัวปั๊ม ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดเลยค่ะลองดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อใสๆ มีความหนืดเล็กน้อย ไม่มีสี มีกลิ่นน้ำหอมพอประมาณเมื่อเกลี่ยแล้วก็จะซึมเข้าผิวไปเลย

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์คือ ทาและนวดเบาๆ หลังล้างหน้า สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

มาลองทากันนนนนเมื่อเกลี่ยผลิตภัณฑ์แล้ว ก็จะซึมเข้าสู่ผิวทันทีค่ะความรู้สึกเมื่อลองใช้ผลิตภัณฑ์ ตอนแรกก็คิดว่ามันจะแปลกหรือเปล่า เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารคล้ายพิษงู แต่พอได้ลองใช้แล้ว ค่อนข้างชอบเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากเป็นคนหน้ามันมาก เลยชอบใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทเซรั่ม เซรั่มตัวนี้สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ทาในตอนเช้าสามารถแต่งหน้าทับได้ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม และไม่มีผลต่อเมคอัพที่ลงไปค่ะ ส่วนทาตอนกลางคืนก็ไม่ทิ้งความมันและความเหนอะหนะหลังตื่นนอน คนหน้าแห้งอาจจะต้องลงครีมเพิ่ม เพราะเซรั่มตัวนี้จะไม่ช่วยเรื่องความชุ่มชิ้นเท่าไหร่ ส่วนกลิ่นแม้จะเป็นกลิ่นน้ำหอม แต่ก็หอมกำลังดี ไม่ฉุนจนเกินไปค่ะ รวมๆ ขอให้คะแนนที่ 8 เต็ม 10 ค่ะ

ถ้าใครที่กำลังมองๆ อยากได้ผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดริ้วรอย ราคาไม่แพงมาก คุณภาพดี ก็ลองหา ENCHARIS SYN®-AKE Facial Firming Serum มาลองใช้กันดูค่ะ

สามารถติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ Encharis ได้ที่IG : encharisbeauty 

Facebook : ENCHARIS

Website : //www.encharisbeauty.com/th/
หากสนใจอยากซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ก็สามารถติดต่อช่องทางจำหน่ายทั้ง Online และหน้าร้านได้ดังนี้ค่ะ*Online

- //www.watsons.co.th

- //www.zalora.co.th

- //www.lazada.co.th

- //www.konvy.com

- //www.beauticool.com*ร้านอีฟแอนด์บอย สาขาสยาม, รังสิต,เมกา บางนา ,ร้าน Stardust ,ร้าน Beautrium สาขา ซีคอน บางแค,สยาม สแควร์ วัน

 

//th.revu.net/link/p/58da343f57651405606923" target="_blank">https://th.withblog.io/post/58da343f57651405606923.5742c1a13339c575978265.png"/>>

 
Create Date : 26 เมษายน 2560
Last Update : 26 เมษายน 2560 22:57:17 น.
Counter : 1423 Pageviews.

1 comments
✿ บอกลาผมขาวด้วย Carebeau Hair Color Shampoo ✿ เนินน้ำ
(13 ก.ค. 2562 16:29:54 น.)
Wacoal Don’t Stop Me Fashion Show 2019 ในคอนเซ็ปต์ “สวยให้สุด” ไม่มีใครจะมาหยุดความสวยจากข้างใน? นกสีเทา
(30 มิ.ย. 2562 20:29:35 น.)
Oasis Spa : สปาดี ๆ มากี่ทีก็ไม่มีเบื่อ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(6 มิ.ย. 2562 07:53:36 น.)
SAY HI Lallunn98
(5 มิ.ย. 2562 11:26:06 น.)
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:13:27:53 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Poohdi.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#15poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด