###### รีวิวร้าน Little Hong Kong สาขา The Street รัชดาฯ อาหารจีน 24 ชั่วโมงค่ะ ######


สวัสดีฮ้าบบบบบบบบวันที่ 9-14 เจ้าของเพจออกทริปนะคะ อาจจะไม่มีเวลามาอัพเอนทรี่ใหม่ หรืออัพเอนทรี่ใหม่ได้แต่อาจจะไม่มีเวลาตอบคอมเม้นท์ค่ะ ขออภัยเพื่อนบล็อกทุกๆ ท่านล่วงหน้ามา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ท้ายบล็อกมีแจกคูปองส่วนลดของร้านนี้นะคะ
สำหรับวันนี้จะพาไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร Little Hong Kong ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เน้นขายอาหารจีนฮ่องกงนะคะ ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีทั้งหมดสามสาขาคือ พระรามสาม เดอะเบลลพระรามเก้าและที่นี่ค่ะ โดยวันนี้สาขาที่เราไปลองกินคือสาขา The Street รัชดานั่นเองหละค่ะ ซึ่งเฉพาะสาขานี้นะคะที่เปิด 24 ชั่วโมงฮับสำหรับใครที่เอารถไป ที่นี่ให้จอดฟรี 4 ชั่วโมงนะคะ โอเคมากๆ (แต่ก็ทำให้หาที่จอดรถยากพอควรเหมือนกันค่ะ แหะๆ) หลังจากสี่ชม.คิดชม.ละ 10 บาทนะคะ

กดลิฟท์ไปชั้น 1 กันค่ะ จากนั้นก็เดินตรงเข้าไปด้านในยาวๆ นะฮับจนเจอร้านกาแฟตามภาพนี้ทางซ้ายมือ ให้เดินไปที่ซอยข้างๆ ร้านออกไปนอกอาคารแล้วเลี้ยวขวาค่ะ ก็จะเจอร้านอยู่เลยนะคะหน้าตาหน้าร้านค่ะ ชอบการใช้สีของร้านนี้มากกกก สวยสดใสแต่เก๋ค่ะ


ด้านหน้าร้านค่ะ เดินเข้าไปด้านในก็จะเป็นโถงต้อนรับนะคะ สีสันสวยงามน่าถ่ายรูปมากๆ


และลองสังเกตุโต๊ะตัวกลางค่ะ มีอะไรอยู่น้อ อิอิ


เดี๋ยวจะมาเฉลยกันนะคะ ร้านนี้กิมมิคเยอะค่ะ แฮ่...

กระทั่งตรงประตูก็ยังทำเป็นช้อนส้อมนะคะ เก๋ชิมิล่าาา


แล้วก็มีการติดรูปของดาราฮ่องกงท่านหนึ่ง (เด็กรุ่นใหม่ทันกันมะคะ อิอิ) คือคุณหงจินเป่าซึ่งเป็นผู้มาเปิดร้านนี้ด้วยนะคะ 


และที่สำคัญเลยค่ะ ทุกท่านที่มาร้านนี้จะต้องรับทองแท่งนี้ไปนะคะ ซึ่งจะต้องใช้ตอนคิดเงินด้วยค่ะ อิอิ


หลังจากติดต่อเจ้าหน้าที่ รับแท่งทองแล้วเรียบร้อย ประตูก็จะเปิดให้เราได้เข้าไปในร้านค่ะ เก๋ซ้า..

ผู้ชายในรูปคือเจ้าของร้านนะคะ ตอนคุยกันตอนแรกนึกว่าคนไทย ปรากฏว่าเป็นคนจีนมาเลเซียค่ะ (แต่ขอบอกว่าพูดไทยชัดกว่าคนไทยหลายๆ คนซะอีกค่ะ) ซึ่งจนถึงปัจจุบันก็มาอยู่ที่ไทย 8 ปีแล้วนะคะ เริ่มจากการแบ็คแพ็คมาเที่ยวที่ไทย แล้วชอบอาหาร ชอบกิน ชอบเมืองไทย ชอบคนไทย เลยมีความคิดอยากจะยอู่ที่นี่ แต่พูดไทยไม่ได้ เลยคิดจะทำร้านอาหารแต่ไม่มีทุน ก็เริ่มจากการส่งรูปไปสมัครโมเดลลิ่ง ถ่ายโฆษณา และฝึกภาษาจากกูเกิ้ลและเพื่อนคนไทยค่ะ

สำหรับการเลือกที่จะเปิดร้านอาหารฮ่องกง เพราะคุณแม่ชอบทำอาหารอยู่แล้ว ซึ่งตัวเองก็มองว่า พอเป็นร้านอาหารจีน วัยรุ่นไทยไม่ค่อยเข้า ยกเว้นอากงอาม่าอยากกิน ก็เลยอยากทำร้าน ตกแต่งร้านให้วัยรุ่นอยากเข้ามาค่ะ ร้านค่ะ โซนทางขวาก็จะมีหลายที่นั่งด้วยกันนะคะ สีสันสวยสดมาก ถ่ายรูปน่าจะเก๋ใช้ได้เลยหละค่ะ ที่นี่มีที่นั่งทั้งหมดราวๆ 110-120 ที่นะคะแต่วันนั้นเรามานั่งโซนด้านขวาค่ะ ซึ่งทางร้านทำเป็นโต๊ะยาวสำหรับทั้งคณะไว้นะคะเซ็ตอุปกรณ์บนโต๊ะค่ะ กระดิ่งนี่เอาไว้สั่นเรียกพนักงานนะคะ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งน้ำชาและเก็กฮวยร้อนเย็นค่ะ วันนั้นกินเก็กฮวยเย็นนะคะ เบาๆ หน่อย ไม่หวานจัด


มาดูเมนูของที่ร้านกันดีกว่าค่ะตอนแรกที่เห็นราคาตกใจเหมือนกันค่ะ เพราะคิดว่าจะแพงกว่านี้แหละ ราคาโอเคหลายเมนูมากๆ เลยค่ะ ส่วนสัญลักษณ์ในเมนูสามอย่าง ที่เป็นดอกกุหลาบจะเป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำค่ะ ส่วนรูปหมวกเชฟจะเป็น Chef Signature และรูปผักจะเป็นเมนูมังสวิรัตินะคะ
นอกจากเมนูอาหารจีนแล้วที่สาขานี้ก็มีเมนูชาบูด้วยนะคะ คือ ดูแล้วถูกกว่าสุกี้บางเจ้าอีกอะค่ะ เง่ออออออ
เอาหละค่ะ มาไล่รีวิวเมนูที่ได้กินวันนั้นกันดีกว่านะคะ เมนูแรกกับก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูแดงค่ะ แป้งบางแบบที่ควรเป็นค่ะ ให้หมูมาเยอะมาก และซอสรสชาติดี อร่อยค่ะ

ต่อไปกับซาลาเปาไส้ไหลงาดำ 118 บาทค่ะ 

แป้งนุ่ม ไส้งาดำเข้มข้นมากกกกกก คนชอบงาดำน่าจะกรี๊ดค่ะ 
ต่อไปเป็นบะหมี่เกี๊ยวนะคะ ถ่ายรูปมาให้ดูเฉยๆ เพราะไม่ได้ชิมค่ะ แต่คนที่กินบอกว่าเส้นนุ่ม ไส้เกี๊ยวอร่อยและน้ำซุปหวานอร่อยค่ะต่อไปเป็นฮะเก๋ากุ้ง 118 บาทค่ะ ขอบอกว่าใกล้เคียงกับฮ่องกงมาก ข้างในมีกุ้งสองถึงสามตัวทุกอันเลยค่ะ กรี๊ดมาก อร่อยหละ ชอบๆต่อไปเป็นขนมผักกาดผัดซอสเอกซ์โอราคา 118 บาทค่ะ เป็นอีกตัวที่ไม่ได้ชิมค่ะ 555 เอาหน้าตามาให้ดูแล้วกันนะคะต่อไปเป็นอีกหนึ่งเมนูที่เราชอบค่ะ กับซาลาเปาลาวา 


ไส้เข้มข้นด้วยไข่เค็มมากๆ แป้งก็อร่อยนุ่มเหนียวค่ะ เลิศอยู่ค่ะ ไม่ต้องไปกินถึงฮ่องกงก็ได้นะคะ ฮี่ๆ อร่อยเลยค่ะ โดยส่วนตัวเราชอบตัวนี้มากกว่างาดำนะคะ 


เกี๊ยวราดซอสฮ่องกง 118 บาทค่ะ เป็นอีกเมนูที่ไม่ได้ชิมค่ะ ให้ดูหน้าตาเฉยๆ อีกแล้ว แฮ่...ต่อไปค่ะกับโจ๊กหมูสับไข่เยี่ยวม้า ถ้าเป็นชาม 58 บาท ถ้าเป็นโถแบบนี้จะ 129 บาทนะคะ


ตัวเนื้อโจ๊กที่นี่จะไม่ได้ทำเนียนมากนะคะ มีเทกซเจอร์ของความเป็นข้าวอยู่ ซึ่งจะต้มอยู่ 6 ชม.ค่ะ ผสมกันระหว่างข้าวเหนียว ข้าวหอมมะลิและข้าวญี่ปุ่นนะคะต่อไปเป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดลิตเติ้ลฮ่องกงค่ะ ตัวนี้นี่ทั้งทางร้านแนะนำและเป็นเชฟซิกเนเจอร์เลยนะคะ ราคา 158 บาทค่ะตัวนี้จะมีซอสแยกมาต่างหากให้ราดนะคะ เทกซเจอร์ดีงามมาก มาทั้งความนุ่มของแป้งห่อ และความกรอบกับเด้งของไส้ในค่ะ แต่ซอสเค็มไปนิดหนึ่งสำหรับเรานะคะ แหะๆ


ต่อไปเป็นเมนูขนมจีบกุ้ง 98 บาทค่ะ 

ตัวนี้ตอนกินคำแรกเค็มนำ แต่พอเคี้ยวๆ ไปจะดีขึ้นค่ะ กลิ่นหอมจะค่อยๆ มาด้วยนะคะ


ต่อกันด้วยไข่หงส์ลาวากรอบ 118 บาทค่ะ


เป็นเมนูร้านแนะนำ เชฟซิกเนเจอร์และมังสวิรัติค่ะ


ตัวเปลือกบางกรอบกำลังดีมาก เปลือกไม่หนาแบบบางที่นะคะ และไส้อร่อยเช่นกันค่ะ (ไส้มาตรฐานเดียวกับซาลาเปาลาวาค่ะ) อร่อยหละต่อไปเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของทางร้านค่ะ กับห่านย่าง ของที่ร้านมี 4 ขนาด S (อก)  M (สะโพก)  L (ครึ่งตัว) และ XL (1ตัว) จานนี้เป็นขนาด XL ราคา 1,680 บาทค่ะ

ขอบอกว่าอร่อยเทพมากๆ เหมือนร้าน Yung Kee ในสมัยก่อนเลยค่ะ (เราไปกินหยุ่งกี่มาเมื่อปีที่แล้ว รสดร็อปลงเยอะมากกกกกกกกกก) เปลือกกรอบ เนื้อแน่น และหอมแบบที่สมควรเป็น อร่อยค่ะ ชอบมาก


พอคุยกับคุณเวฟ - เจ้าของร้านถึงได้รู้ว่า เชฟที่ทำเรื่องห่านย่าง (ที่นี่เค้ามีเชฟแยกกันทำอาหารแต่ละอย่างนะคะ แต่จะมีครัวกลางที่เชฟใหญ่อยู่ ทำอาหารทุกจาน ส่วนที่สาขาต่างๆ ก็จะเป็นเชฟรองที่จะปรุงต่ออีกที ซึ่งร้านนี้ถ้ารสชาติเพี้ยนสามารถขอเปลี่ยนได้ด้วยนะคะ เจ๋งปะหละ) เป็นเชฟเก่าของหยุ่งกี่ค่ะ มิน่า อร่อยมากๆ ค่ะ ชอบๆ ติดใจห่านย่างร้านนี้มากค่ะ


แถมยังเล่าให้ฟังด้วยว่า ถ้าไปเซิร์ชหาด้วยคำว่า ห่านย่างอันดับหนึ่งกรุงเทพฯ (ภาษาอังกฤษนะคะ) ก็จะมีชื่อร้านนี้หละค่ะ เพราะทางร้านเคยถามชาวต่างชาติที่มากิน เค้าบอกว่าเค้าเซิร์ชหาจากในกูเกิ้ลค่ะ (แล้วอิชั้นทำไมไม่รู้มาก่อนฟระเนี่ย)

ต่อไปเป็นถั่วแขกผัดหมูสับค่ะ ไม่เหม็นเขียว รสชาติดีค่ะ เหมาะกับคนอยากกินผักที่ไม่ชอบความเหม็นเขียวของผักนะคะเวลาจ่ายเงินจะต้องนำแท่งทองมาให้ที่โรงรับจำนำแห่งนี้นะคะ เพื่อให้ทางร้านคิดค่าใช้จ่ายให้ค่ะ น่ารักปะหละ


ขอบคุณคุณเวฟกับน้องชิ้งจาก Fashion on Food สำหรับการเป็นแบบด้วยนะคะ อิอิ


ก่อนจะไปสรุปโปรฯ ของทางร้านและสรุปการกินมื้อนี้ ขอปิดข้อมูลท้ายพร้อมกับรูปน้องเวฟนะคะ


น้องเวฟให้ข้อมูลว่า ร้านนี้จะไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใช้ปลาเค็ม ไม่ใส่สีผสมอาหารและไม่ใช้สารกันบูดค่ะ เพราะคุณแม่ของน้องเวฟจะค่อนข้าง concern เรื่องสุขภาพมากๆ ค่ะ เพราะฉะนั้นก็จะระวังเรื่องการใช้วัตถุดิบที่จะส่งผลต่อสุขภาพมากๆ


นอกจากนั้นวัตถุดิบหลายตัวก็มีการนำเข้าจากฮ่องกงนะคะ เช่นพวกซอสต่างๆ ซีอิ๊ว ของแห้งเป็นต้นค่ะสำหรับโปรโมชั่นช่วงนี้ก็ตามภาพเลยนะคะ มีทั้งสั่ง 1 แถม 1 และเขย่าเซียมซีลุ้นส่วนลดด้วยค่ะ สนใจก็สอบถามโดยตรงไปที่ร้านได้เลยนะคะ

หรือเช็คโปรได้จากเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมของร้านได้เลยค่ะ

เฟซบุ๊คร้าน Little Hong Kong

อินสตาแกรม littlehongkong

เบอร์โทร. 
สาขาพระรามสาม 0850883835
สาขาเดอะเบลพระรามเก้า 0929627899
สาขาเดอะสตรีท 021211998สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ


อาหารอร่อยมาก วัตถุดิบดี ราคาไม่แพง บรรยากาศดี บริการโอเคค่ะ คนเยอะๆ อาจจะมีช้าๆ ไปบ้าง เจ้าของน่ารัก (555 เก็บอาการหน่อยค่ะป้าคะ) แต่โดยรวมเป็นอีกร้านที่ใครที่คิดถึงอาหารฮ่องกงหรืออยากกินอาหารจีนฮ่องกงอร่อยๆ ก็ไม่ผิดหวังค่ะ เชียร์ให้ไปลองกินกันนะคะ


ป.ล.ทุกๆ ปีช่วงกลางๆ ปี ทางร้านจะมีงานฉลองครบรอบร้าน โดยมีเมนูลดราคา 40-80% นะคะ โดยจะมีที่สองสาขาคือ สาขาพระรามสามกับสาขาพระรามเก้าค่ะ ถ้าใครสนใจก็ลองไปส่องๆ เฟซบุ๊คหรือไอจีร้านดูแล้วกันเนาะกติกาการมอบคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท 3 ใบ (ใช้ได้ต่อหนึ่งใบเสร็จต่อครั้งเท่านั้น)

1. ให้เม้นท์อะไรก็ได้เกี่ยวกับรีวิวนี้ค่ะ 

2. เจ้าของบล็อกจะดูจากเลขวินาทีนะคะ โดยจะทำการสุ่มเลขสองหลักมาหนึ่งจำนวน ใครที่เม้นท์แล้วเลขวินาทีใกล้เคียงกับเลขที่สุ่มขึ้นมาก่อนตามลำดับ จะมอบให้ทั้งหมด 3 ท่านค่ะ

3. หมดเขตร่วมสนุกเวลาเที่ยงคืนของวันที่  13 กรกฎาคม 2559ปฏิทินธรรม

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559
 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 


ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
//www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=34472. ง
านไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน
ณ. วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯ

https://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/
วันพฤหัสและศุกร์ที่ 7-8 กรกฎาคม 2559

1. ทำบุญตักบาตรอาหารสด-อาหารแห้ง พระธุดงคกรรมฐานสายท่านพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต จำนวน 80 รูป และรับฟังพระธรรมเทศนา
ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช
https://www.facebook.com/bogboon/photos/a.335848433125466.75888.335629013147408/1117573951619573/?type=3&theaterวันอาทิตย์ที่ 10 และ 24 กรกฎาคม 2559 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 (จัดทุกวันเสาร์ที่สี่ของเดือน)


1. เชิญทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตร สดับธรรม พระเถระวัดป่ากรรมฐาน เมตตารับบาตร โดย

เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.net


กิจกรรมอื่นๆ ของบ้านอารีย์
//www.baanaree.net/e_news/enews87.html

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+3468043=4937739/12272/1170
Create Date : 13 กรกฎาคม 2559
Last Update : 13 กรกฎาคม 2559 0:05:17 น.
Counter : 7495 Pageviews.

37 comments
##Food For Fun:: Hot Wok Return # 43 # เมนูไหน :: พล่าหอยนางรมสด## Sai Eeuu
(15 ม.ค. 2563 01:26:52 น.)
🌷สัมปันนี 🌷 โอน่าจอมซ่าส์
(11 ม.ค. 2563 13:09:28 น.)
สวนอาหาร เพื่อน รับประทานมื้อเย็น ::อุทัยธานียามค่ำ สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2563 00:27:08 น.)
เย็นตาโฟกั้ง @ โกเหลียง สูตรต้นตำรับ จันทบุรี แมวเซาผู้น่าสงสาร
(11 ม.ค. 2563 10:50:54 น.)
  
เจิมค่าาา
ขยันจริงออกทริปยังอัพบล็อกใหม่ได้อีก
แต่มันแย่ตรงที่เข้ามาอ่านกลางดึกแล้วหิวนี่สิคะ คืนนี้จะหลับตาลงมั๊ยเนี่ย
อ่านแล้วชอบหลายรายการ มีโอกาสต้องไปลองแน่นอนค่ะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
โดย: เนินน้ำ วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:0:58:17 น.
  
สนใจก๋วยเตี๋ยวหลอดครับ


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
โดย: The Kop Civil วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:2:29:40 น.
  
สวัสดีค่ะคุณเต้ย..

ชอบทานติ่มซำค่ะ..

เห็นฮะเก๋า แล้วอยากทานมากๆค่ะ..

ห่านย่าง..ก็น่าจะอร่อย.

.ยังไม่เคยทานเลยค่ะ
โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:6:11:42 น.
  
โหวต Food Blog ครับคุณเต้ย

ถูกใจร้านนี้ตั้งแต่การตกแต่งแล้วครับ
สีสันสวยงามมากๆ
น่าไปถ่ายรุป

เมนูอาหารก็เยอะ
ดูน่ากินทั้งนั้นเลย

เดี๋ยวต้องหาโอกาสไปลองครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:6:24:50 น.
  
น่ากินหลายอย่างเลยอ่ะพี่เต้ย
The street ไปบ่อยนะ แต่ยังไม่เคยไปร้านนี้เลย ส่วนมากพาสต้ารัว ๆ

โหวต Food ให้นะคะ อุ๊ง อุ๊ง
โดย: Tisiny วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:6:25:33 น.
  
ฮะเก๋า ห่านย่าง ดูน่ากินมาก
ร้านก็แต่งได้สดใสน่านั่งครับ

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
VELEZ Photo Blog ดู Blog
เรียวรุ้ง Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: moresaw วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:7:43:09 น.
  
น่ากินหลายเมนูเลย
ปิ๊งห่านย่างจ้ะ โอว์ มันช่างน่าลิ้มลองจริมๆ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ปลาแห้งนอกกรอบ Travel Blog ดู Blog
ชีริว Cartoon Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ


ขอบคุณที่แวะชมพรมญี่ปุ่นจ้ะโดย: mambymam วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:7:55:52 น.
  
เจ้าของน่ารักจิงด้วย อิอิ
โหวต Food Blog ฮับ
ปล.ไปดูในเฟซร้านมา รุ่นเรานี่รู้จักแต่หงจินเป่า แต่ในรูปเค้ามีซุปเปอร์จูเนียร์ด้วยอีกคนน้า เราแก่เกินจะรู้จักใช่ม้าย 5555555555
โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:8:42:37 น.
  
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

เห็นแล้วก็อยากกินไปหมดเลยค่ะ โดยเฉพาะเจ้าของร้านอิอิ

แต่ขอไม่ร่วมเล่นเกมนะคะ ช่วงนี้พยายามลดความอ้วนอยู่ค่ะ

ตกลงโต๊ะตัวกลางมีอะไรซ่อนอยู่หว่า เราว่าอ่านหมดแล้วก็ยังไม่เห็นเฉลยนะคะ

หรือเราพลาดตรงไหนไป

โดย: เรียวรุ้ง วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:9:16:01 น.
  
กรี๊ดดดด สาวกติ่มซำอย่างเกดเห็นแล้วน้ำลายไหลเลยค่ะ

ซาลาเปาลาวาไส้ทะลักน่ากินมาก

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog

ก๋วยเตี๋ยวหลอด บะหมี่เกี๋ยว ขนมผักกาด โอ้ยยย น่ากินไปหมดทุกจานเลยค่ะ

ปล เจ้าของร้านน่ารักอ่ะ 555+
โดย: Raizin Heart วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:9:19:58 น.
  
บรรยากาศร้านน่าถ่ายรูปมากเลยค่ะ อาหารน่าตาก็น่าทานหลายเมนูเลยค่ะ โหวตPhoto blog
โดย: zungzaa วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:10:10:26 น.
  
เลิศมากอ่ะค่ะคุณเต้ย น่าทานมากโดยเฉพาะห่าน....อลังการค่ะ
โดย: auau_py วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:10:48:37 น.
  
เจ้าของหล๊อหล่ออ่ะ 555 ฟินสุดละ
โดย: FreakGirL วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:10:54:37 น.
  
น่ากินอีกแว้วค่ะคุณเต้ย

มาตอบดราม่า แต่กว่าจะตอบนานไปหน่อย ช่วงนี้หนีเที่ยวบ่อยค่ะ 555

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog
โดย: ปลาแห้งนอกกรอบ วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:11:06:05 น.
  
บรรยากาศเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้มากๆแถมน้องเวฟก็หนุ่มหน้าใสได้ใจลูกค้าสุดๆค่ะ น่ากินทุกเมนูเลย

ปาดดดดดน้ำลาย 5555

วันนี้โหวตหมดพรุ่งนี้แวะมาอีกค่ะ
โดย: ออมอำพัน วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:11:12:48 น.
  
น่ากินมากกกกกกกกกกกกกกเลยค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักดี สายถ่ายรูปน่าจะไปนั่งถ่ายแทนที่จะกินมากกว่านะ 555

เคโกะชอบงาดำล่ะค่ะ อยากโดนซาละเปาไส้งาดำไหลมากกกกกกกกก มากรี๊ดดดดเลยค่ะ แหะๆ
โดย: keigolin วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:11:13:02 น.
  
หวัดดีค่ะคุณสาวไกด์ฯ

ไปออกทริปที่ไหนคะเนี่ย รอติดตามอ่านอยู่นะคะ

ร้านนี้อาหารน่ากินสุดๆไปเลยค่ะ เจ้าของร้านก็แบบนะ
ดู Look Street boy จังเลย

โอ้ยยย หิวชาบูอ่ะค่ะ มันดูน่ากินไปหมดเลย

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog
โดย: คนสวยที่ไม่เคยสวย วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:11:43:39 น.
  
ห่านย่างน่ากินสุด ๆ เลยคร้าบบ
โดย: benz47 วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:12:04:28 น.
  
เมนูอาหารละลานตา
ไม่รู้จะเลือกจานไหน
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ชมพร วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:12:35:47 น.
  

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ขุนเพชรขุนราม Science Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Travel Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
ชมพร Education Blog ดู Blog
ดอยสะเก็ด Literature Blog ดู Blog
กิ่งฟ้า Literature Blog ดู Blog
Sweet_pills Food Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog


วัตถุดิบเสื้อสีชมพุก็ .... นะคะ 555
ขำ ๆ ค่ะ
โดย: mariabamboo วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:13:47:06 น.
  
อยู่โซนที่ไม่เคยไปอย่างสิ้นเชิง

เพิ่มอัพบ,็อกเสร็จ แบบรูปแยอะมาก
เข้าใจเลยว่าการทำบล็อกนี่มันเหนื่อย

มาเจอภาพเยอะดว่า หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง
โดย: ผู้ชายในสายลมหนาว วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:14:55:24 น.
  

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ร้านน่านั่ง มีที่นั่งเยอะดีด้วยค่ะ
อาหารก็น่ากินทุกเมนูเลย ชอบ
กินติ่มซำด้วย เห็นแล้วหิวมาก
เลยค่ะ
โดย: AppleWi วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:15:37:18 น.
  
เห้นคุณเจ้าของร้านแล้วใจละลายยยยยยย
โดย: ทนายอ้วน วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:17:49:58 น.
  
กินข้าวเสร็จแล้วแต่ดูรีวิวนี้ท้องร้องจ้อกเลย เจ้าของร้านน่ากินเอ๊ยห่านย่างน่ากินมากกกกกด

เราใช้โฟโต้สแคปย่อรูปค่ะ แต่คิดเอาเองว่าเพื่อนบล็อกบางคนอาจเน็ตอืดถ้ารูปเยอะ ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะจะลองปรับให้ใหญ่ขึ้นดูค่ะ
โดย: Kisshoneyz วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:17:50:02 น.
  
เดี๋ยวสัปดาห์หน้าคงออกทริปยาวต่อจากพี่เต้ยกันหลายบ้านแน่ๆ คนคงแน่นทุกหนแห่ง
Little Hong Kong สาขานี้เปิด 24 ชม.!!! ทำตัวอย่างกับเซเว่น คนเดินเข้าไปกินข้าวตอนตี 2-3 จะมีสักกี่คนเนี่ย? (อ๋อ ผีก็เสิร์ฟเหรอครับ บริการดีจริงๆ)
ใช้ทองแท่งแทนเงิน ให้อารมณ์หรูหรามาก ร้านข้าวต้มแถวบ้านโป่งก็เคยคิดเงินแบบราคาอาหารคูณพันนะ มื้อนึงตก 3-4 แสน ถ้าใครไม่คุ้นเคยกับมุกเขามีสิทธิ์ชก
เจ้าของร้านก็หนุ่มเว่อร์ เปิดเมนูมาเจอติ่มซำชุดละเป็นร้อย ....ตายครับตาย ระดับนี้ผมเข้าไม่ไหวแน่ๆ
บะหมี่เกี๊ยวใส่เก๋ากี๊รสนุ่มหวานอร่อย ยกให้ชามนี้ชนะเลิศครับ น่ากินสุด ^^
ห่านย่างก็น่าสะพรึง ห่านมันตัวโต แถมจานนี้ห่านย่างไซส์ XL น่าจะถ่ายเทียบกับตัวคนดูนะครับ คงใหญ่ม้ากกก แถมรสชาติยังเป็นที่เลื่องลือด้วย จานนี้พันหก คิดหนักเลยครับ
เลื่อนลงเมนูต่อมาเป็นผัดถั่ว โห่ๆๆๆ ปรับอารมณ์ไม่ทันเลย -3-

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Tristy Food Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ชีริว วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:20:39:16 น.
  
ร้านใหญ่ เมนูเยอะค่ะ แต่ละอย่างนี่น่ากิน
ที่สำคัญคือไม่แพงด้วย
เค้าตกแต่งแบบจีนเลย ได้บรรยากาศมาก
ชอบฉากไม้สีแดงๆนั้นค่ะ สวยจังบันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:22:05:15 น.
  
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้
ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

.............................

บรรยากาศตกแต่งดูจีนๆ สวยมากค่ะคุณเต้ย
เข้ามาดึกขนาดนี้อยากชิมเกี๊ยวน้ำค่ะ

นอนหลับฝันดีนะคะ
โดย: Sweet_pills วันที่: 14 กรกฎาคม 2559 เวลา:0:16:20 น.
  
มาส่งกำลังใจตามสัญญาค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ALDI Klaibann Blog ดู Blog
mariabamboo Parenting Blog ดู Blog
Opey Diarist ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ออมอำพัน วันที่: 14 กรกฎาคม 2559 เวลา:1:52:28 น.
  
ต๊ะเอ๋ วันนี้อัพป่ะจ๊ะ

โดย: mambymam วันที่: 14 กรกฎาคม 2559 เวลา:6:20:40 น.
  
นี่ขนาดว่าจะออกทริปก็ยังอัพบล็อกตามกันไม่ทันเลยทีเดียว อิๆๆ
อยากออกทริปบ้าง เจอวันหยุดยาวนายก็ยังส่งงานตามมาให้ไม่ได้ว่างอีกหละ เห้อ ..
โดย: ลุงแมว วันที่: 14 กรกฎาคม 2559 เวลา:10:06:58 น.
  
หิวเลยค่ะ น่ากินทุกเมนูเลย

ร้านนี้ตกแต่งได้สนุกสนานสมกับเป็นคนรุ่นใหม่จริงๆ ค่ะ ร้านน่านั่งมากกกก

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ข้ามขอบฟ้า Home & Garden Blog ดู Blog
คนบ้านป่า Literature Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
ALDI Travel Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: Sai Eeuu วันที่: 14 กรกฎาคม 2559 เวลา:11:25:37 น.
  
สวัสดีจ้ะเต้ย

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 14 กรกฎาคม 2559 เวลา:16:40:27 น.
  
อาหารละลานตา น่ากินทั้งนั้นเลย


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ร่มไม้เย็น วันที่: 14 กรกฎาคม 2559 เวลา:21:21:16 น.
  
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog


มาชมอาหารหลากหลายที่น่ารับประทานค่ะ
โดย: ดอยสะเก็ด วันที่: 14 กรกฎาคม 2559 เวลา:22:17:08 น.
  
มาช้าอีกแล้ว เห็นแล้วน้ำลายไหล
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
โดย: เศษเสี้ยว วันที่: 14 กรกฎาคม 2559 เวลา:22:27:22 น.
  
ฮ่าๆๆๆ มาไม่ทันได้ลุ้น

ถ้าเป็นพวกติ๋มซำ ผมจะไม่ค่อยกินซาลาเปาเท่าไหร่ อย่างมากก็ 1-2 ลูก พอ เพราะมันตัดกำลังเราไปเยอะ จะกินอย่างอื่นไม่ลง

ห่านย่าง น่ากินครับ

แต่ถ้าไปถึงฮ่องกง ผมจะสั่งนกพิราบครับ (เค้ามีแต่ปล่อยนกพิราบ ไอนี่กลับกินเข้าไปซะงั้น)
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:1:26:15 น.
  
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
moresaw Funniest Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ตอนไปเที่ยวฮ่องกง ชอบตั้งแต่อาหารเช้า ยันอาหารเย็น มาเห็นภาพนี้แล้ว อยากไปกินอีกค่ะ เอาไว้กลับไปจะไปทดลองแน่นอนค่ะ
โดย: Maeboon วันที่: 19 กรกฎาคม 2559 เวลา:15:53:42 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pakwan.BlogGang.com

สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 201 คน [?]

บทความทั้งหมด