###### หนีร้อนไปแพร่ กับ 6 ร้านกาแฟน่าลองน่านั่งชิลล์ที่แพร่ ######

สวัสดีฮ้าบบบบบบ 
สรุปการเขียนบล็อกประจำสัปดาห์ข่าวประชาสัมพันธ์บล็อกนี้จะแสดงผลได้ถูกต้องที่สุดหากใช้ Google Chrome นะคะ บราวเซอร์อื่นอาจจะเพี้ยนได้ค่ะ รวมทั้งการดูผ่านมือถือด้วยนะฮับสำหรับวันนี้หลังจากเห็นประกาศจากบล็อกแกงค์เรื่องกิจกรรมร่วมสนุกที่จะหมดเขต 31 พฤษภาคมนี้แล้วนะฮับ ตามลิงก์นี้ ร่วมกิจกรรม "บล็อกแก๊ง...สวัสดีปีใหม่ไทย" ข้าพเจ้าก็มานั่งคิดทำไรดีกว่า ตอนแรกว่าจะขุดทริปที่มีหิมะทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นทริปยุโรปเมื่อต้นปีที่แล้ว หรือจางเจียเจี้ยเมื่อต้นปีนี้มา เอาให้เพื่อนบล็อกเห็นหิมะหายร้อนกันไป แต่ไปๆ มาๆ เอาเป็นว่าในช่วงเวลานี้มีทริปได้ไปเที่ยวลั้นลาสองทริปคือ ทริปแพร่ กับทริปเกาะหลีเป๊ะ เลยเอาทริปนี้มาก่อนแล้วกันค่ะ ถ้ามีเวลาค่อยทำสองทริปต่างประเทศนั่นเพิ่มเนาะ (ขยันจัด เหมือนว่างนะเธอว์น่ะ )


ไปแพร่หน้านี้มีอะไร ไม่ร้อนหนักเหรอ? อิอิ จุดประสงค์หนึ่งของการไปแพร่รอบนี้ นอกจากไปไหว้พระธาตุประจำปีเกิด (คือต้องบอกก่อนว่า ด้วยความที่ตัวเองเกิด 13 เมษายน ซึ่งถ้านับตามภาคกลางจะเป็นเถาะแล้ว แต่ถ้าภาคเหนือยังถือเป็นเสืออยู่ ดังนั้นข้าพเจ้าเลยเหมา - ไหว้ทั้งสองพระธาตุเลยค่ะ ทั้งพระธาตุช่อแฮ เมืองแพร่ และพระธาตุแช่แห้ง เมืองน่านค่ะ แฮ่..) ก็ตั้งใจจะไปกินอาหารหลายๆ อย่างของแพร่ ที่เพิ่งรู้ว่ามันจะมีเฉพาะที่แพร่ (แต่อันนั้นไว้ทำรีวิวทีหลังนะฮับ ขอทำอันนี้ก๊อนนนนน) แล้วระหว่างหาข้อมูลเพื่อเตรียมตัวเดินทางนั้น (ซึ่งคิดถูกที่หาตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะ 1 สัปดาห์ก่อนไป กลายเป็นยุ่งมาก ไม่มีเวลาหาข้อมูลเพิ่มเบยยยย เลยได้อาศัยข้อมูลที่หาก่อนหน้านั้นแหละค่ะ เหอๆ) ก็ไปเจอว่า แพร่มีร้านน่ารักๆ เต็มเลยยย กรี๊ดๆ (ซึ่งแม้กระทั่งถามน้องที่ทำงานซึ่งเป็นคนแพร่ เจ้าตัวบอกว่า...จริงอ้ะพี่ แพร่มีร้านแบบนั้นด้วยเหรอ....เอ่อ...ค่ะ น้องคะ )


สรุปแล้วก็ได้ไปเก็บร้านน่านั่งชิลล์ๆ บรรยากาศดีมาหลายร้านด้วยกันค่ะ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลในบล็อกนี้จะเป็นร้านแนวไปนั่งดื่มอะไรเย็นๆ กินขนมอร่อยๆ ในห้องแอร์ดับร้อนกันทั้งสิ้นนะคะ ซึ่งถามว่านอกจากร้านพวกนี้ มีร้านอื่นอีกมั้ย มีค่ะ แต่..ข้าพเจ้าไปแค่สามวันสองคืน เก็บได้แค่นี้จริงๆ แต่แค่นี้ก็มีคนมาเม้นท์ที่เฟซว่า..นี่มันทริปกินนี่หว่า 
เกริ่นมาพอสมควรแล้ว ขอไล่ลำดับตามร้านที่ได้ไปกินนะคะ 

เริ่มร้านแรกกันเลยค่ากับ อภิ (API) พิกัดร้านนะคะ อยู่ก่อนถึงพระธาตุช่อแฮประมาณ 1 กม.ค่ะ ตอนเราไปเราใช้โทร.ถามทางเอาจากทางร้านเพื่อความชัวร์อีกทีค่ะ 

facebook ร้านนะคะ
https://www.facebook.com/apibyapi/


เบอร์โทรศัพท์ 
061-5496647


เปิด 9.30-18.00 น.หน้าตาหน้าร้านค่ะ ซึ่งสำหรับที่จอดรถของร้าน สามารถจอดที่ริมถนนหน้าร้านก็ได้ หรือจะเลี้ยวไปจอดที่จอดรถข้างๆ ร้านก็ได้นะคะ อยู่ติดกับร้านเลยค่ะ แต่ติดกับฝั่งที่เลยร้านไปนะคะ
ภายในร้านนะคะ น่านั่งป๊ะหละ เราไปถึงตอนสิบโมงค่ะ คนเลยยังไม่ค่อยมี แต่พอนั่งสักพักก็เริ่มทยอยกันมาแล้วค่ะโฉมหน้าของเจ้าของร้านค่ะ ชื่อ คุณเบล อภิสิทธิ์นะคะ (ที่มาของชื่อร้านก็สองพยางค์แรกนั่นเอง) ซึ่งขนมของร้านนี้ทำเองทั้งหมดนะคะ และแต่ละสัปดาห์ก็จะมีเปลี่ยนเมนูของขนมไปบ้างค่ะ เพราะฉะนั้นไปแต่ละสัปดาห์ก็จะเจอเมนูที่ไม่เหมือนกันนะฮับ


หลังจากพูดคุยสักพัก เราก็สั่งเครื่องดื่มและขนมมาค่ะ เป็นนมน้ำผึ้งปั่นราคา 50 บาท และขนมเค้กใบเตยเนยสด ราคา 60 บาทนะคะ (รับแต่เงินสด ไม่รับบัตรเครดิตค่ะ)

ตัวนมน้ำผึ้งปั่นอร่อยมากค่ะ ปั่นมาละเอียดและหอมน้ำผึ้ง (แต่แถบนั้นขายน้ำผึ้งกันเยอะค่ะ น่าจะเป็นแหล่งเค้าเลยแหละ) ส่วนตัวเค้ก ตัวเนื้อเราชอบละเอียดและฉ่ำกว่านี้ค่ะ แต่กับราคา 60 ได้แบบนี้ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

ต่อไปค่ะกับร้านที่ 2 Cafe de moon เป็นคาเฟ่ของโรงแรม Come Moon Loft Hotel หนึ่งในรร.ทริปนี้ที่เราพักค่ะ

facebook ร้าน
https://www.facebook.com/Come-moon-loft-hotelphare-090-3283203-1725363091020278/


เบอร์โทรศัพท์
0903283203


เปิด..เฟซบุ๊คทางร้านบอกว่าเปิดตลอดค่ะ  แต่ถ้าตอนค่ำๆ ไปจะกลายเป็นเบียร์แทนแล้วนะคะ เพราะตอนเราไปเช็คอินจะเป็นงั้นอ้ะ

เป็นร้านที่ไม่ได้ทำขนมเองนะคะ รับมาค่ะ เราเลยสอบถามว่า งั้นเวลาคนมากินกัน ชอบทานอะไรกันคะ เค้าบอกว่าถ้าเอาที่สั่งกันเยอะสุดก็ชาเขียวเย็นค่ะ เราเลยสั่งมาลองดูนะฮับ แก้วนี้ราคา 40 บาทนะคะ ชงได้ดีเกินราคาเชียวค่ะ เข้มข้นกำลังดี หอม และไม่หวานจัด อร่อยแบบละมุนๆ 

แล้วก็ถ้าใครไปเจอคุณเอ๋ เจ้าของร้าน เป็นคนที่ให้ข้อมูลเรื่องอาหารการกินของแพร่ได้ดีเลยนะคะ เราได้ลิสต์ร้านเพิ่มขึ้นก็จากการคุยกับคุณเอ๋นี่แหละค่ะ แหะๆ

ส่วนตัวโรงแรม เดี๋ยวจะรีวิวอีกทีนะคะ โรงแรมใหม่เอี่ยมเลยค่ะ เพิ่งเปิดเมื่อก่อนปีใหม่ 2559 ที่ผ่านมานี่เองหละค่ะ
ต่อไปค่ะกับร้านที่สาม เฌอ บาร์ พิกัดจะอยู่เลยบ้านวงศ์บุรีไปค่ะ (ถ้าวิ่งตามถนนวัดพระนอนข้างๆ บ้านวงศ์บุรีนะคะ อยู่ใกล้ๆ กับวัดพงษ์สุนันท์เลยค่ะ

เฟซบุ๊คร้าน
https://www.facebook.com/JeBarPastry/


เบอร์โทรศัพท์
086-922 3899


เปิด 9.00-18.00 น.ที่นั่งภายในร้านค่ะ ร้านนี้ก็มีไวไฟฟรีเช่นกันนะคะ (ร้านที่เราไปมีไวไฟฟรีทุกร้านค่ะ สมกับการเป็นเมืองแพร่รีสสสสส)เนื่องจากเพิ่งออกมาจากคาเฟ่ เดอ มูน เลยขอน้องกินเค้กและเครื่องดื่มเบาๆ (เพราะต้องไปกินขนมเส้นอีก แหะๆ) น้องเลยแนะนำเค้ก Molten Log Cake ตัวขายดีของร้าน (คงขายดีจริงๆ เพราะขนาดร้านเพิ่งเปิดยังเหลือแค่อันเดียว...หรือเปล่าฟระ) และชาถ้าไม่เลือก twining น้องก็แนะนำเป็นชาจีน (ชาข้าวค่ะ) ตามภาพเลยนะคะ

เอ่อ...คิดว่า..เราซวยค่ะ เพราะเจอเค้กที่น่าจะใกล้หมดอายุหละ คือมันไม่เสียนะคะ แต่มันมีกลิ่นหืนง่าา เสียดายมากค่ะ เพราะถ้ายังสดใหม่น่าจะรสชาติดี (ที่นี่ทำเค้กเองนะคะ) ส่วนชา รสและกลิ่นอ่อนๆ แบบชาข้าวค่ะ แต่ราคานี่..ประทับใจมาก หมดไปกับร้านนี้ 85 บาท อย่างถูกฮ่ะต่อไปค่ะกับร้านที่สี่ Gingerbread House Gallery พิกัดอยู่มุมสี่แยกไฟแดง ตรงข้ามสถานีตำรวจแพร่เลยค่ะ


facebook ร้าน
https://www.facebook.com/GingerbreadHouseGallery


เบอร์โทรศัพท์
054 523 671


เปิด 8.00-18.00 น.


เป็นอีกร้านที่เป็นร้านอาหารภายในที่พักนะคะ ที่จริงเน้นความเป็นร้านอาหารมากกว่า แต่เรายังอิ่มจากขนมเส้นอยู่ เลยลองสั่งขนมค่ะ และก็ปรากฏว่าเป็นร้านที่ขนมอร่อยเว้ยเฮ้ย เลยเอามาแนะนำกันได้นะคะ

ตัวเครื่องดื่มเราสั่งเป็นมะนาวน้ำผึ้งค่ะ โอเคค่ะ เข้มข้น เปรี้ยวหวานหอมกำลังดี ส่วนขนมนั้น ตอนแรกก็ถามน้องว่าระหว่างไอศกรีมทอดกับจิงเจอร์เบรดวัฟเฟิลน้องเชียร์อะไร น้องบอกวัฟเฟิลค่ะพี่ เลยจัดมาค่ะ หน้าตาก็ตามภาพ ซึ่งตัววัฟเฟิลนี่กรอบนอกนิดๆ หอมเนย เนื้อหนาและนุ่มพอควรเลยค่ะ ไอศกรีมนี่อร่อยมาก เข้มข้น เนื้อเหนียวนิดๆ แบบที่ควรเป็น อร่อยค่ะ หมดไปกับร้านนี้ 150 บาท (วัฟเฟิล 90 บาท มะนาวน้ำผึ้ง 60 บาท)


ต่อไปค่ะกับร้านที่ 5 Charlotte Hut Coffee&Tea Bar 


facebook ร้าน
https://www.facebook.com/CharlotteHut


เบอร์โทรศัพท์
054 511 838


เปิด 9.00-18.00 น.
ร้านนี้บอกก่อนเลยว่าเป็นร้านที่ประทับใจที่สุดในบรรดาหกร้านที่ได้ลองค่ะ แม้จะไปยากพอควร (อยู่ในซอย อยู่ในคาร์แคร์ด้วยค่ะ เราใช้กูเกิ้ลแมพพาไปนะคะ)  ตอนแรกดูจากร้านภายนอก คิดว่าไม่กว้างมาก แต่มันมีพื้นที่ด้านในอีกค่ะ มีที่นั่งทั้งโซนเอาท์ดอร์และแอร์นะคะ ขนมที่นี่ไม่ได้ทำเอง แต่ที่รับมาก็เลือกมาแต่อร่อยๆ ค่ะ (เจ้าของร้านและพนักงานบอก - ลืมขอถ่ายรูปเจ้าของซะงั้น ขออภัย) 

บรรยากาศร้านน่ารักมาก มีหลายจุดหลายมุมที่นั่งมุมไหนก็ถ่ายรูปได้อ้ะ ส่วนวันนั้นที่เราสั่งมาก็มีบราวนี่เซ็ต (เราเลือกตัวอัลมอนด์ค่ะ มันมีตัวอื่นให้เลือกด้วยนะคะ แมคคาเดเมียก็มี) แล้วก็กาแฟชาร์ล็อตฮัทค่ะ ตัวบราวนี่อร่อยมาก เข้มข้น ไม่หวานจัด ไอศกรีมก็อร่อยมาก (ชักเริ่มสงสัย หลายร้านรับไอศกรีมมาจากร้านเดียวกันป่าวฟระ อร่อยมาตรฐานเดียวกันเลยค่ะ) กาแฟเข้มข้นแต่ละมุนค่ะ สรุป สวยทั้งรูปจูบก็หอมค่ะ ผ่านค่ะ

ร้านสุดท้ายสำหรับเอนทรี่นี้แล้วค่ะ ร้านที่ 6 กาแฟแห่ระเบิด

ต้องบอกก่อนว่า ร้านนี้ไม่ได้อยู่ในตัวเมืองแพร่นะคะ แต่อยู่ที่อำเภอลอง ซึ่งถ้าใครเที่ยวหรือเดินทางระหว่างแพร่ ลำปาง ก็จะผ่านได้ค่ะ (อย่างเรา เราเลือกบินลง-กลับลำปาง แล้วก็แวะร้านนี้ที่ขากลับนะคะ)


เฟซบุ๊คร้าน
https://www.facebook.com/bombmarchcoffee


เบอร์โทรศัพท์
089 485 1978


เปิด 8.00-17.00 น.
อย่างที่บอกว่าร้านนี้ไม่ได้อยู่ในตัวเมืองแพร่นะคะ แต่ที่เราไปเพราะระหว่างหาข้อมูลเห็นรูปตอนเจ้าของร้านเข้าเฝ้าพระเทพ เลยเลือกว่า ร้านนี้ขอไปดูหน่อยเถิด (เป็นเหตุผลที่ติงต๊องมั้ยคะ 555) แล้วก็การไปอำเภอลอง เราไปกินขนมเส้นน้ำย้อย เอกลักษณ์เมืองแพร่ (อันจะรีวิวในลำดับต่อไป) และไปดูผ้าตีนจกศิลปินแห่งชาติ (ซึ่งจะรีวิวในลำดับต่อไปเช่นกันฮ่ะ) ด้วยน่ะค่ะ


ภายในร้านจะมีงานศิลปะอยู่เยอะนะคะ เจ้าของเค้าเป็นอาร์ทติสต์น่ะค่ะ ส่วนเครื่องดื่มที่เราลองวันนั้นเป็น Signature หนึ่งของร้านที่ได้ทำถวายกับพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ คือ ชาเขียวมะนาวมะกรูดค่ะ ราคา 65 บาท (ส่วนพระเทพฯ ทางร้านบอกว่าท่านโปรดเอสเปรสโซร้อนนะคะ)


รสชาติอร่อยนะคะ อมเปรี้ยวนิดๆ กลิ่นหอมสดชื่นมากเลยค่ะ อร่อยและมีกลิ่นมะกรูดด้วย (แต่ถ้าคนไม่ชอบก็คงไม่ชอบ แต่เราชอบค่ะ แฮ่...) 


อ้อๆ นอกจากนั้นร้านนี้เค้าก็มีน้ำพริกน้ำย้อยขายด้วยนะคะ ซึ่งมีความเผ็ดหลายระดับค่ะ แหม้..ตั้งชื่อซ้า..555
สรุปสำหรับการตระเวนหาร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ น่ารักๆ ณ เมืองแพร่หรือเมืองแพร่รีสนั้น...เรียกว่าค่อนข้างประทับใจเลยหละค่ะ สำคัญเลยคือราคาย่อมเยาหมดเลยอ้ะ เสียดายว่ายังมีลิสต์อีกหลายร้านเลยค่ะที่ไม่ได้ไปเก็บง่ะ ซึ่งถ้ามีโอกาสก็จะไปอีกแน่นอนค่ะ 


ก็หวังว่าเอนทรี่นี้คงจะทำให้เพื่อนๆ บล็อกคลายร้อนกันบ้างนะค้าาาา ปะ..หาอะไรกินแก้ร้อนกัน เย้ๆๆ Smiley


ปฏิทินธรรมวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต (เดือนนี้งานทอดกฐินด้วยค่ะ)
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 


ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
//www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=34472. 
ทำบุญตักบาตร และถวายภัตตาหารพ่อแม่ครูอาจารย์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาบริษัท การบินไทย ครบรอบ 56 ปี
ณ การบินไทย สำนักงานใหญ่

https://www.facebook.com/bogboon/photos/a.335848433125466.75888.335629013147408/1088355694541399/?type=3&theater3. ง
านไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน
ณ. วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯ

https://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/
วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2559 (ทุกวันเสาร์แรกของเดือน)

1. ตักบาตรพระกรรมฐานสายหลวงปู่มั่น วัดพุทธบูชา 
วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2559

1. ร่วมเป็นเจ้าภาพหล่อรูปเหมือนเท่าองค์จริงพ่อแม่ครูอาจารย์ หลวงปู่มั่น ภูริทตฺโต, หลวงปู่ฝั้น อาจาโร, หลวงปู่ชอบ ฐานสโม, หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน เพื่อประดิษฐาน ณ วัดสวนป่าบุญฤทธิ์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
ณ โรงหล่อแหลมสิงห์ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เวลา 14.00 น.

https://www.facebook.com/bogboon/photos/a.335848433125466.75888.335629013147408/1096046573772311/?type=3&theater
วันอาทิตย์ที่ 8 และ 22 พฤษภาคม 2559 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 (จัดทุกวันเสาร์ที่สี่ของเดือน)


1. เชิญทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตร สดับธรรม พระเถระวัดป่ากรรมฐาน เมตตารับบาตร โดย


เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.netวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 28 - 29 พฤษภาคม 2559

1. งานบุญอายุวัฒนมงคล 82 ปี พระรชภาวนาพินิจ (หลวงปู่สนธิ์ อนาลโย)
ณ วัดพุทธบูชา ทุ่งครุ กทม
https://www.facebook.com/bogboon/photos/a.335848433125466.75888.335629013147408/1086996301344005/?type=3&theater
ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+3307399=4777095/12164/1122Create Date : 13 พฤษภาคม 2559
Last Update : 13 พฤษภาคม 2559 7:31:58 น.
Counter : 6982 Pageviews.

43 comments
อร่อย @ ร้านลานลม ฟู๊ด & คาเฟ่ ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง auau_py
(9 ม.ค. 2563 14:33:55 น.)
## ซุปครีมเบลาเคร้าท์ ## Sai Eeuu
(7 ม.ค. 2563 23:29:22 น.)
Food For Fun : Hot Wok Return #43 - "อาหารจานไหน" - ข้าวต้มฟองเต้าหู้เห็ดหอมเก๋ากี้ ทนายอ้วน
(6 ม.ค. 2563 14:19:35 น.)
✿ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม ตรา แคลซี่-ดี ...แคลเซียมดีสำหรับคุณ ✿ เนินน้ำ
(6 ม.ค. 2563 09:13:41 น.)
  
ร้านแรหน่านั่งมาก ตกแต่งแบบเรียบๆ บรรยากาศแบบชิลๆเนอะ
เจ้าของร้านหล่อ ชื่ออภิสิทธิ์ กระแทกใจพี่อย่างแรงชื่อนี้ ฮิ้ววว
ร้านที่สองโมเดิร์นเชียว ดูร่มรื่นดีด้วย
สามสี่ก็น่่นั่งจ้ะ ขนมน่ากินมากกก


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
คนบ้านป่า Home & Garden Blog ดู Blog
ตุ๊กจ้ะ Parenting Blog ดู Blog
Rinsa Yoyolive Travel Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Photo Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


ขอบคุณที่แวะโหวตจ้าาา


โดย: mambymam วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:8:15:21 น.
  
อ้าาาา ลืมอีกสองร้าน ชอบทั้งคู๋จ้ะ
บรรยากาศดี ขนมน่าอร่อย

โดย: mambymam วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:8:16:09 น.
  
ร้านกาแฟเยอะ มีโอกาสจะแวะบ้าง
ร้านที่ 6 กาแฟแห่ระเบิดชื่อน่ากลัวแต่ร้านน่ารักครับ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
คนบ้านป่า Music Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
Maeboon Klaibann Blog ดู Blog
เรียวรุ้ง Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: moresaw วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:8:27:06 น.
  
ลืมไป... พระธาตุช่อแฮ ตอนไป
บูรณะองค์พระธาตุเสร็จหรือยังครับ
โดย: moresaw วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:8:35:39 น.
  
กรี๊ดน่าไปนั่งชิลล์ทุกร้านเลย แต่ไม่ใช่ภายในวันเดียวนะ 555 ไม่ไหวล้าว

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:8:40:38 น.
  
จาไปกินหนมๆๆๆๆๆๆ จขร.หล่อด้วยเนอะ
ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
sawkitty Photo Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Photo Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ร้อนมั่กๆ อยากได้น้ำแข็งกดโรยเฮลสบลูบอย
สีแดงครึ่งนึง เขียวครึ่งนึง ที่ไหนมีบ้างค้าบบบบบ

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:8:54:31 น.
  
สวยทุกร้านเลย
โดย: ผู้ชายในสายลมหนาว วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:9:22:50 น.
  
โหวต food blog ครับคุณเต้ย

เจ้าของร้านอภิ หล่อนะครับ
ตอนแรกเห็นชื่อ Api ผมอ่านเป็น อภัย ครับ 555

ร้านกาแฟยุคนี้ต้องอร่อย ไม่แพงเกินไป
มีมุมสวยๆให้เซลฟี่นะครับ

ปล. หมิงหมิงไปชิมขนมบนรถครับล
ไกด์เอามาให้ชิมหลายอย่าง
ชิมจนไอๆๆๆ แล้วก็อ๊วกเลย 555
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:10:16:49 น.
  
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog

กินกัน 6 ร้าน ตัวแตกกันไปเลย น่าทานทั้งนั้นค่ะ แอบเสียดายที่เจอแบบใกล้หมดอายุนะคะ น่าจะบอกพนักงานเนอะ 55555 เผื่อจะใจดีให้อีกชิ้นฟรี คริคริ

เป็นคนชอบทานขนมค่ะ เลยชอบจังเลย บางทีแค่เห็นขนมสวยๆ ก็อิ่มใจมีความสุขค่ะ
โดย: kae+aoe วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:10:22:01 น.
  
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog

เมื่อกี่มือลั่น กดผิดหมวด 55555555555
โดย: kae+aoe วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:11:49:07 น.
  
ร้านแรกตกแต่งเฉยๆนะคะ แต่ชอบเจ้าของร้านค่ะ 555+

ชอบการตกแต่งของร้านเฌอบาร์ค่ะ น่านั่งดีจัง

เอ็นทรี่นี้เหมืนอสวรรค์ของคนรักขนมอย่างเกดเลยค่ะ อยากไปตระเวรทานขนมตามร้านน่ารักๆแบบนี้สักวัน น่าจะฟิน :)

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ฟ้าใสวันใหม่ Food Blog ดู Blog
The Kop Civil Diarist ดู Blog
mambymam Music Blog ดู Blog
อาคุงกล่อง Book Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
กาปอมซ่า Pet Blog ดู Blog
Tui Laksi Sports Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: Raizin Heart วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:11:55:24 น.
  
แอบสงสัย
ร้านแรกลูกค้ามาเพราะเครื่องดื่มขนม หรือเพราะเจ้าของร้านกันแน่
ชอบโต๊ะเก้าอี้ในร้านที่เป็นไม้ค่ะ ได้บรรยากาศอบอุ่นดีเหมือนนั่งกินอยู่ที่บ้าน
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Sweet_pills Travel Blog ดู Blog
Tui Laksi Sports Blog ดู Blog
tuk-tuk@korat Music Blog ดู Blog
Maeboon Pet Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Photo Blog ดู Blog
เรียวรุ้ง Literature Blog ดู Blog
toor36 Education Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Food Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Travel Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
โดย: เนินน้ำ วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:11:57:46 น.
  
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
ชมพร About Weblog ดู Blog
กะว่าก๋า Photo Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้นีร้านสุดท้ายนี่ใกล้ระเบิดแล้วมั้งคะ ดูประตูจะหลุดมิหลุดแหล่55

แต่บรรยากาศของแต่ละร้านนี่น่านั่งเป็นที่สุด นึกถึงตัวเองถ้ากินแล้วไม่อ้วนก็คงดีนิ
โดย: เรียวรุ้ง วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:13:00:40 น.
  
ต้องยอมรับว่าร้านสุดท้าย แนวสุดๆไปเลยค่ะ เก๋มากมาย พอรู้ว่าเจ้าของร้านเป็นอาร์ตติส เลยไม่แปลกใจเลยค่ะ น่านอนเล่นตีพุงมากเลยค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
ฟ้าใสวันใหม่ Health Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: Sai Eeuu วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:14:08:18 น.
  
วันนี้บล็อกเดียวเที่ยว 6 ร้าน อิอิอิ


สงสัยจังทำไมร้านสุดท้ายจึงชื่อ....กาแฟแห่ระเบิด ดูแล้วก็ไม่มีตรงไหนจะเกี่ยวกับระเบิดเลยนี่นาบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

โดย: ร่มไม้เย็น วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:15:35:23 น.
  
เห็นหน้าเจ้าของร้านรีบกดโหวตเลยค่ะ..55555 เมนูเค้าราคาไม่แพงเลยนะคะพี่เต้ย ร้านก็ตกแต่งน่ารักมากมาย
โดย: touch the sky วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:17:23:33 น.
  
พี่นะช๊อบ ชอบ ร้านกาแฟที่ไทยอ่ะ มันน่ารักน่าลองไปหมด..ร้านกาแฟที่เยอรมันจริงๆก็ไม่ขี้เหร่นะ แต่ไร้ซึ่งความคิดสร้างสรรค์อ่ะ ขนมเค้กก็จะมากันแบบก้อนเท่าช้าง ร้านไหนๆจะเหมือนกันหมด เน้นอิ่มไม่สนเรื่องครีเอทีฟ...
โหวต Food blog ให้เลยจ้ะ เฮ้ยยย ตะเวนกินซะขนาดนี้ ไม่อ้วนอยู่ได้ไงเนี่ย รีบมากระซิบบอกเคล็ดลับโดยด่วน!!!!
โดย: Max Bulliboo วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:18:18:39 น.
  
ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog


เห็น จขร. หรือคนชง ก็หายร้อนละ อิ อิ
โดย: mariabamboo วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:18:58:23 น.
  
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
mambymam Music Blog ดู Blog
Sai Eeuu Food Blog ดู Blog
Sweet_pills Travel Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

ทริปแพร่พุทราจำได้ว่าตามรอยพี่เต้ยใน fb
พอมาเห็นแบบนี้ อยากจะเกาะล้อตามไปช่วยหม่ำเลยค่า
ขนมแต่ละร้านน่าทานไปหมด

เพิ่งเห็นว่าใน bloggang มีกิจกรรมนี้
พุทราไปหารูปมาเล่นบ้างดีกว่า555
โดย: prizella วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:20:23:06 น.
  
ชอบร้านแรกเหมือนเพื่อนๆค่ะ
เจ้าของร้านหล่อด้วยค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ป้าทุยบ้านทุ่ง Diarist ดู Blog
เรียวรุ้ง Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: pantawan วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:23:49:26 น.
  
อรุณสวัสดิ์ครับคุณเต้ย

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 เวลา:5:55:01 น.
  
ร้านกาแฟต่างจังหวัด ตกแต่งซะน่ารัก น่าแวะ ไม่น้อยหน้าเมืองกรุงเลย แถมราคาย่อมเยากว่าด้วย

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กาบริเอล Travel Blog ดู Blog
praewa cute Craft Blog ดู Blog
ดอยสะเก็ด Literature Blog ดู Blog
ตุ๊กจ้ะ Parenting Blog ดู Blog
Tui Laksi Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 เวลา:16:59:35 น.
  
ขอบคุณครับ
พอดีตอนที่ไปหลังช่วงปีใหม่
กำลังบูรณะอยู่นะครับ
โดย: moresaw วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 เวลา:18:23:11 น.
  
ก็ร้านอื่นมิมีรูปเจ้าของร้านนี่ก๊าบบบ
เลยไม่ได้พุดถึงอ่า
--เอนทรี่ล่าสุดของพี่ก็พี่ปูแหละจ้า 55
โดย: mambymam IP: 171.96.116.30 วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 เวลา:19:40:23 น.
  
สวัสดีค่ะคุณเต้ย...

แต่ละร้านมีเอกลักษณ์และดูน่าทานนะคะ..

โหวตให้เลยค่ะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Ma Ma Pim Travel Blog ดู Blog
touch the sky Food Blog ดู Blog
กาบริเอล Book Blog ดู Blog
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Photo Blog ดู Blog
เริงฤดีนะ Sports Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 เวลา:19:59:29 น.
  
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับคุณเต้ย

เจ้าของร้านหน้าตาดี
ไม่ว่าจะชายหรือหญิง
มีผลมากเลยนะครับในการแชร์ 555

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 เวลา:21:09:09 น.
  
ครือน่ากินทุกร้านนะคะ นี่มีให้แวะกัน 6 ร้านเลย
แต่ชอบบรรยากาศร้าน 5 จังค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ดอยสะเก็ด Literature Blog ดู Blog
mastana Literature Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Food Blog ดู Blog
เริงฤดีนะ Sports Blog ดู Blog
mcayenne94 Home & Garden Blog ดู Blog
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 เวลา:23:05:05 น.
  
แต่ละร้านน่านั่งละเลียดอาหารและบรรยากาศมากค่ะ
กดไลค์กับโหวตให้เลยจ้า
ขอบคุณมาก ๆ นะคะที่แวะไปชมภาพสีน้ำงาม ๆ และโหวตให้
โดย: haiku วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 เวลา:23:24:43 น.
  
คุณเต้ยแนะนำร้านกาแฟ 6 ร้าน
แต่ละร้านตกแต่งได้เก๋เฉพาะตัว น่าไปเยือนมากค่ะ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้
ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต

เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
คนบ้านป่า Home & Garden Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Photo Blog ดู Blog
prizella Travel Blog ดู Blog
ชมพร About Weblog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

..........................

นอนหลับฝันดีนะคะ

โดย: Sweet_pills วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 เวลา:23:46:54 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:2:50:09 น.
  
สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:6:39:37 น.
  
บรรยากาศดีมากเลยครับ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
คนบ้านป่า Home & Garden Blog ดู Blog
Raizin Heart Movie Blog ดู Blog
Sweet_pills Travel Blog ดู Blog
Max Bulliboo Diarist ดู Blog
เรียวรุ้ง Funniest Blog ดู Blog
mambymam Music Blog ดู Blog
mariabamboo Photo Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
โดย: The Kop Civil วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:11:27:27 น.
  
แต่ละร้านแต่งได้น่านั่งจริงๆ บางร้านก็น่ากินมาก เอ๊ะๆๆ อิอิ

โหวตแล้วโหวตอีก บางทีก็เป็นเหมือนกันนะ หลังๆ เบลอบ่อยมาก

มาโหวตให้ค่า ^^
โดย: ปลาแห้งนอกกรอบ วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:12:47:02 น.
  
แต่ละร้านมีความโดดเด่นคนละแบบ น่าเข้าไปนั่งพักผ่อนจิบกาแฟมากเลยครับ
โดย: แมวเซาผู้น่าสงสาร วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:14:31:44 น.
  
วันนี้ดูแล้ว ชิลแบบสุดๆ เลย ไป 6 ร้านเลย ร้านที่ 3 ภายนอกอย่างนึงไม่นึกว่าภายในจะเป็นอีกอย่างนึงนะ ดูไม่ออกเลยว่าภายในจะเป็นแบบนั้นได้

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog
+
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:16:17:26 น.
  
ปิดบ้านเงียบ งานเที่ยวละสิคะ ^^
โดย: mariabamboo วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:16:18:15 น.
  
เท่าที่ผมดูข่าวถ้าไม่ใช่เหตุร้ายแรงมากๆ จะไม่มีครับ อย่างเหตุ แผ่นดินไหวตอนปี 2008 เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่มาก ก่อจราจลในซินเจียง นี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ แต่การนำเสนอไปในทางที่ท่านผู้นำใส่ใจดูแลประชาชนมากกว่าเสนอว่าเป็นเรื่องร้ายแรง หรืออย่างข่าวเหมืองแร่ถล่มที่ไทยออกข่าวคนติดอยู่ 100 กว่าคน ที่จีนออกข่าวเหลือ 10 คนครับ O_o แรกๆ มันชวนเชื่อได้ดี หลังๆ ดูไปซักพักจะพอรู้ว่ามันเฟค อาจเพราะโดนอาจารย์ล้างสมองก็ได้ เค้าท้วงเรื่องพวกนี้ขึ้นมา แต่อย่างพวกข่าวต่างประเทศโดยเฉพาะช่วง Asia Today CCTV4 เมื่อก่อนตอนอยู่จีนผมดูทุกวันนะ ได้ลุ้นเหมือนกันว่าจะมีข่าวจะประเทศไทยมั้ย ถ้ามีก็มักเป็นข่าววุ่นวาย แต่ที่มีแทบทุกวันคือ ญี่ปุ่น กับเกาหลีเหนือครับ

สมัยก่อนตอนอยู่จีนผมจะดูข่าว 3 เวลาครับ 6.30 - 8.00 ก่อนไปเรียน เปิดโทรทัศน์ทิ้งไว้ฟังข่าวมากกว่า 22.20 ข่าวต่างประเทศ 10 นาที และช่วง 23.00 Asia Today
โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:18:09:09 น.
  
โหวตค่าาา ฮาจริงจังอ้ะ ชอบมากๆๆๆ 555555>>>>>> ขอบคุณค่ะ ดีใจอะ


โดย: เรียวรุ้ง วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:18:20:39 น.
  
ชอบตั้งแต่ตอนที่พี่อุ๊พี่ต้องไปรอบแรกตอนยังไม่เปิดดี เห็นแล้วปิ๊งมาก ชอบสไตล์ เค้าเอามาแจกหลายครั้งนะ แต่ไม่เคยได้ เพิ่งได้และเป็นที่ๆ ชอบด้วย ฟินไปเลยค่ะ ^^
โดย: ปลาแห้งนอกกรอบ วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:18:46:16 น.
  
ขอบคุณครับคุณเต้ย

มาดามมายืนอยู่ข้างๆ
เธอบอกว่า บอกไปสิ ว่ามาดามถ่ายรูปกว่าสามี 55555

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:19:41:31 น.
  
สวัสดีค่ะ พี่เต้ย ^^

สองร้านแรกบรรยากาศคล้าย ๆ กันเลยนะคะ
กำแพงปูนโต๊ะเก้าอี้ไม้

===============

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Photo Blog ดู Blog
คนบ้านป่า Home & Garden Blog ดู Blog
haiku Fanclub Blog ดู Blog
Sweet_pills Travel Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
แมวเซาผู้น่าสงสาร Travel Blog ดู Blog
toor36 Education Blog ดู Blog
ALDI Travel Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
โดย: ปรัซซี่ วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:22:03:31 น.
  
ทริปนี้อิ่มเลยค่ะ น่ากินทุกร้าน ยิ่งแต่งร้านสวยๆ นี่นั่งเพลินเลยนะคะ

โหวต food blog ให้ค่ะ
โดย: ออโอ วันที่: 15 พฤษภาคม 2559 เวลา:23:35:54 น.
  
สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 16 พฤษภาคม 2559 เวลา:6:27:51 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pakwan.BlogGang.com

สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 201 คน [?]

บทความทั้งหมด