เพราะเหตุใด Youtube จึงเป็นสินทรัพย์ดิจิตอลชั้นดี


ทุกวันนี้เมื่อกล่าวถึง Youtube เชื่อว่ามีน้อยคนมากที่จะไม่รู้จัก Youtube ไม่ว่าจะในแง่ของความรู้ ความบันเทิงที่มีให้รับชมตลอด 24 ช.ม. หรือจะเป็นการสร้างรายได้ที่เป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ Youtube เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

เรื่องราวต่อไปนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Youtube ให้มากขึ้นว่าเพราะเหตุใด Youtube จึงเป็นสินทรัพย์ดิจิตอลชั้นดี

1.  Youtube สามารถสร้างรายได้ระยะยาวได้ เพียงแค่ปฏิบัติตามกฏของ Youtube และผ่านเกณฑ์การสร้างรายได้ คุณก็สามารถสร้างรายได้ ๆ อย่างต่อเนื่อง และยาวนาน เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าคุณกำลังนอนหลับ Youtube ก็ยังคงสร้างรายได้ให้คุณต่อไป

2.  สามารถเพลิดเพลินกับการสร้างรายได้จากสิ่งที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าคุณจะสร้าง Youtube Channel ด้วยเหตุผลใดก็ตาม หากเรื่องราวภายในช่องของคุณเป็นสิ่งที่คุณชื่นชอบ คุณก็สามารถสร้างเนื้อหาออกมาได้อย่างต่อเนื่อง จากความชอบ และความถนัดของคุณ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อ หรือรู้สึกว่ากำลังทำงาน

3.  มีระบบที่ดี ขอเพียงแค่คุณสร้างเนื้อหาที่ถูกกฏ และสร้างเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องความสำเร็จ เพราะ Youtube มีระบบแนะนำวีดีโอ หลากหลายรูปแบบ ที่จะพาวีดีโอของเราไปยังผู้ชมที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย ตรงกับเนื้อหาของคุณ และทำให้วีดีโอของคุณมีผู้รับชมอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน

4.  สามารถสร้างรายได้หลากหลายรูปแบบ เมื่อผ่านเกณฑ์ที่ทาง Youtube กำหนดแล้ว คุณสามารถติดโฆษณา ขายสินค้า หรือรับการสนับสนุนจากสมาชิกของช่อง ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ๆ อย่างต่อเนื่อง

5.  มีมาตรฐานที่ดี เพราะบริษัทอย่าง Google พัฒนาระบบโฆษณามาอย่างยาวนาน และโฆษณาบนหลากลายช่องทาง บริษัทมีความมั่นคง และมีมาตรฐานในการชำระเงินให้กับ Creator ที่ดี ทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อเราลงทุนลงแรงไปแล้ว จะไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน หากทำด้วยความจริงจัง

และทั้งหมดนี้คือเรื่องราวของ Youtube ที่เป็นสินทรัพย์ดิจิตอลชั้นดี และคู่ควรแก่การลงทุน และลงมือทำ เพราะเมื่อคุณสร้างรายได้จาก Yotube ได้แล้ว ก็สามารถนำรายได้ไปลงทุนในสินทรัพย์อื่น ๆ ได้อีกมากมาย

เตรียมความพร้อมปูพื้นฐานความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และสมาร์ทโฟนได้ที่ https://www.youtube.com/@ninetechno/videos 

 Create Date : 22 กรกฎาคม 2566
Last Update : 22 กรกฎาคม 2566 9:42:51 น.
Counter : 453 Pageviews.

0 comments
ถนนสายนี้มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 354 "โลกออนไลน์" โจทย์โดย คุณ จันทรา น็อคเทิร์น multiple
(23 มิ.ย. 2567 12:51:06 น.)
ติดป้าย สมาชิกหมายเลข 4313444
(6 มี.ค. 2567 10:31:40 น.)
🚘ช่วงนี้เติมเต็มถัง🚘 โอน่าจอมซ่าส์
(30 ม.ค. 2567 15:40:09 น.)
BUDDY คู่หู คู่ฮา multiple
(3 ม.ค. 2567 04:49:04 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ninetechno.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 709949
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด