5 เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2014
เทรนด์ชุดแต่งงาน ปี 2014

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

วันเวลาช่างผ่านไปรวดเร็วจริง ๆ อีกไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่อีกปีใหม่แล้ว สำหรับเจ้าสาวที่ได้ฤกษ์แต่งงานในระหว่างปี 2014 ก็คงอยากจะรู้กันแล้วว่า จะมีเทรนด์ชุดเจ้าสาวแบบไหนสไตล์ใดที่จะมาแรงในปี 2014 บ้าง เอ...แล้วชุดเจ้าสาวเกาะอกกระโปรงฟู ๆ ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ ซึ่งเป็นแบบชุดเจ้าสาวในฝันของคุณยังเป็นที่นิยมกันอยู่อีกไหม หรือคำถามอื่น ๆ ที่คุณอยากรู้กำลังจะหมดไป เพราะวันนี้เรานำ 5 เทรนด์ชุดเจ้าสาวมาแรงในปี 2014 จากเว็บไซต์ 2life มาฝากสาว ๆ กัน

1. ชุดเจ้าสาวเปิดหลัง

กว่า 75 เปอร์เซ็นต์ของว่าที่เจ้าสาว ๆ มักจะมองหาชุดเจ้าสาวแบบเปิดหลังเป็นอันดับแรก ๆ และถ้าหากตอนนี้คุณกำลังมองหาดีไซน์ชุดเจ้าสาวสวย ๆ จากเว็บไซต์หรือนิตยสาร เชื่อว่าคุณจะต้องสะดุดตาและอาจถึงขั้นหลงเสน่ห์ชุดแต่งงานที่ดีไซน์โดย Galia Lahav กับ Inbal Dror กันอย่างแน่นอน เพราะชุดเจ้าสาวของพวกเขามันเหมือนชุดเจ้าสาวในฝันที่กลายเป็นจริง ซึ่งนอกจากจะแสดงถึงความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ในตัวเจ้าสาว ด้วยชุดเจ้าสาวเปิดแผ่นหลังอันนวลเนียนของพวกเธอ ที่มาพร้อมกับชุดเจ้าสาวทรงเอแล้ว ยังช่วยให้เจ้าสาวสวยสง่า ในขณะเดียวกันก็ทำให้เจ้าสาวดูหวานโรแมนติก อันเป็นเอกลักษณ์ของหญิงสาวด้วย

เทรนด์ชุดแต่งงาน ปี 2014
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Galia Lahav Haute Couture

2. ชุดเจ้าสาวประดับผ้าลูกไม้

ผ้าลูกไม้เป็นผ้าที่ดีไซเนอร์ส่วนใหญ่นิยมนำมาตัดเย็บเป็นชุดเจ้าสาวมาโดยตลอด และชุดเจ้าสาวที่ประดับด้วยผ้าลูกไม้นี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมต่อไปในปี 2014 และอาจจะเป็นเทรนด์ชุดเจ้าสาวที่นิยมในปีต่อ ๆ ไปด้วย นั่นเป็นเพราะนอกจากจะเป็นองค์ประกอบหลักที่ทำให้ชุดเจ้าสาวดูหรูหราสมกับเป็นวันพิเศษของชีวิตแล้ว ยังเป็นผ้าที่สวมใส่สบาย แถมยังสามารถเปลี่ยนบรรยากาศรอบ ๆ ตัวให้มีความโรแมนติกยิ่งขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

เทรนด์ชุดแต่งงาน ปี 2014
ภาพจาก Oscar De La Renta

3. ชุดเจ้าสาวเนื้อผ้าผสม

ในแต่ละซีซั่นเหล่าดีไซเนอร์ก็จะมีการสรรหารูปแบบใหม่ ๆ มาเติมแต่งชุดเจ้าสาวสีขาวให้มีความน่าสนใจ ที่ดูเหมือนว่าจะมีวิธีการครีเอทที่แตกต่างออกไปมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยชุดเจ้าสาวที่มีเลเยอร์หรือสลับซับซ้อนหรือมีการนำผ้าชนิดต่าง ๆ มาตกแต่งเข้าด้วยกันในชุดเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่เจ้าสาวไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

เทรนด์ชุดแต่งงาน ปี 2014
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Monique Lhuillier

4. ชุดเจ้าสาวมีแขน

ในหลายปี ๆ มานี้คงได้เห็นชุดเจ้าสาวแบบเกาะอกกันมามากมายแล้ว แต่สำหรับปี 2014 นี้เทรนด์ชุดเจ้าสาวจะแตกต่างออกไปด้วย ชุดเจ้าสาวแบบมีแขนในรูปแบบต่าง ๆ อันได้แก่ ชุดเจ้าสาวแขนสั้น แขนยาว หรือแขนหลวม ๆ คล้ายผ้าคลุมไหล่ ซึ่งชุดเจ้าสาวสไตล์นี้นอกจากจะช่วยให้เห็นโครงหน้าของเจ้าสาวชัดเจนยิ่งขึ้นแล้ว ก็ยังทำให้เจ้าสาวรู้สึกกลายเป็นคนพิเศษมากกว่าชุดเจ้าสาวแบบเกาะอกหรือสายเดี่ยวอีกด้วย

เทรนด์ชุดแต่งงาน ปี 2014

ภาพจาก Jenny Packham

5. เติมความสวยสง่าด้วยแฮร์พีช

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปี "ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว" ก็ยังคงถูกนำมาประดับผมอยู่เสมอ ซึ่งในปี 2014 หากสาว ๆ อยากจะเผยความเป็นตัวเองออกมาให้คนอื่นได้เห็นมากยิ่งขึ้นก็สามารถทำได้เช่นกัน ด้วยเครื่องประดับผมหรือแฮร์พีชในรูปแบบที่แตกต่างออกไป อย่างเช่น กิ๊บติดผม ที่คาดผม หรือผ้าคลุมผมเจ้าสาวที่มีดีไซน์ที่มีความทันสมัยยิ่งขึ้น อย่างเช่น แฮร์พีชจาก Jenny Packham Elizabeth Bower และ Jennifer Behr ซึ่งไม่เพียงช่วยให้สาว ๆ สวยสง่าราวกับเจ้าหญิงเท่านั้น แต่สาว ๆ ยังสามารถนำแฮร์พีชดังกล่าวไปสวมใส่คู่กับเดรสอื่น ๆ ได้อีกด้วย

เทรนด์ชุดแต่งงาน ปี 2014

ภาพจาก Elizabeth Bower

สำหรับเจ้าสาวที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในปี 2014 นี้ และยังไม่มีไอเดียที่จะนำไปใช้ดีไซน์ชุดเจ้าสาวของตัวเองแล้วล่ะก็ หวังว่าทั้ง 5 เทรนด์ชุดเจ้าสาวของปี 2014 จะเป็นแรงบันดาลใจและตัวช่วยที่ดีให้กับเจ้าสาวทุกคนที่กำลังจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้ ส่วนใครที่มีแบบชุดเจ้าสาวอยู่แล้วก็ลองนำไปปรับใช้กันดูนะคะ
Create Date : 23 ตุลาคม 2556
Last Update : 23 ตุลาคม 2556 16:55:08 น.
Counter : 3033 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #71 "กินง่าย-อยู่ง่าย" - กระดูกหมูทอดน้ำปลา ทนายอ้วน
(13 พ.ค. 2565 08:56:09 น.)
รีวิว NEXDAY เคล็ดลับดูแลหุ่นและผิวพรรณ kungpunk_blog
(17 เม.ย. 2565 20:20:50 น.)
Food For Fun : Hot Wok Misson #70 : ผัก-ผลไม้ ในอาหารคาว-หวาน "แกงเขียวหวานหมูฟักทอง" ฟ้าใสวันใหม่
(6 เม.ย. 2565 08:14:52 น.)
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #68 :: แทนที่หมู " วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด " ✿ เนินน้ำ
(26 ก.พ. 2565 09:38:17 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Nina-fox.BlogGang.com

แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
ศรีสะเกษ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด