สกินนี่ยีนส์สุดฮิต สวยชิคสุด ๆ
สกินนี่ยีนส์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก dahong.co.kr , judbibian.com และ  stylenanda.com

เวลาอยากได้ลุคเท่ ๆ หรือลุคสวยเฉี่ยวแบบกระฉับกระเฉง ผู้หญิงหลายคนก็เลือกจะหยิบสกินนี่ยีนส์ตัวโปรดมาใส่ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องความทะมัดทะแมงแล้ว สกินนี่ยีนส์ก็ยังเป็นเทรนด์ฮิตตลอดกาลที่จะหยิบมาใส่เมื่อไร่ก็ได้ และถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากจะสวยเท่ไปกับสกินนี่ยีนส์เหมือนเขาบ้าง แต่ก็ติดอยู่นิดนึงตรงที่กังวลว่าใส่แล้วจะไม่สวยเท่อย่างที่คิดไว้ เอาเป็นว่ามาดู 5 เคล็ดลับในการใส่สกินนี่ยีนส์ให้สวยสุดชิคกันดีกว่า

1. สวยเท่มีสไตล์

          วันไหนที่อยากสวยในลุคเท่เรียบ ๆ แต่ดูดีหน่อย ก็แค่หยิบสกินนี่ยีนส์มาใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตตัวสวย หรือจะใส่คู่กับเบลเซอร์ (blazer) หรือไม่ก็ผ้าพันคอผืนเก๋ก็ได้ แต่ถ้าไม่อยากเยอะ จะหาเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับสกินนี่ยีนส์สีฟ้า แล้วใส่นาฬิกาสวย ๆ สักเรือน หรือสร้อยคอเก๋ ๆ สักเส้นก็สวยมีสไตล์สุด ๆ ไปเลย

สกินนี่ยีนส์

สกินนี่ยีนส์

2. สวยเรียบง่ายในวันสบาย ๆ

          ในวันชิล ๆ ที่ไม่ตั้งใจจะแต่งตัวเยอะไปไหน ก็สามารถหยิบสกินนี่ยีนส์ตัวโปรดมาใส่คู่กับเสื้อกล้ามเว้าหลัง หรือเสื้อสายเดี่ยวผูกคอสีเจ็บ ๆ ก็ได้ อยากจะเพิ่มความเก๋ให้ตัวเองสักนิดก็แค่หาผ้าพันคอ หรือสร้อยคอมาใส่ ส่วนรองเท้าก็ใส่ได้ตั้งแต่รองเท้าแตะ รองเท้าส้นเตี้ย ไปจนถึงรองเท้าผ้าใบเลยล่ะ

สกินนี่ยีนส์

สกินนี่ยีนส์

3. สุดชิคกับทุกปาร์ตี้

          ชุดไปปาร์ตี้กับเพื่อนที่ไม่จำเป็นต้องหรูหรามีระดับเท่าไร ก็เลือกใส่สกินนี่ยีนส์คู่กับเสื้อเอวลอยสวย ๆ จะเป็นสีอะไร หรือทรงไหนก็ได้หมด แล้วก็ใส่เครื่องประดับเพชรพราวแวววาวสักนิด เท่านี้ก็สวยชิคทุกปาร์ตี้แล้วจ้า

สกินนี่ยีนส์

สกินนี่ยีนส์

4.  เลือกระดับเอวที่เหมาะกับตัวเอง

          สกินนี่ยีนส์มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบเอวสูง เอวต่ำ หรือเอวปกติ ซึ่งแต่ละสไตล์ก็จะเหมาะกับรูปร่างที่ต่างกันไปด้วย ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อมาเป็นสกินนี่ยีนส์ตัวโปรด ก็ควรต้องลองใส่ให้หมดทุกระดับเอว ถ้ามีโอกาสก็ควรลองใส่ยีนส์แต่ละแบบคู่กับเสื้อและเข็มขัดหลาย ๆ สไตล์ด้วย เพื่อให้เรารู้ว่าสกินนี่ยีนส์แบบไหนที่เหมาะกับเรามากที่สุดนั่นเอง

สกินนี่ยีนส์

สกินนี่ยีนส์

5. ใส่ให้เหมาะกับรูปร่าง

          เสื้อผ้าจะสวยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับไม้แขวนเสื้อด้วย ถ้าคุณมีรูปร่างช่วงบนค่อนข้างใหญ่ เช่น บ่ากว้าง ควรจะเน้นจุดสนใจไปที่เรียวขาและสะโพกของตัวเองมากกว่า ซึ่งก็อาจจะเลือกใส่สกินนี่ยีนส์คู่กับเสื้อเอวลอยตัวหลวม เพื่อช่วยพรางร่างกายด้านบน และเน้นความเรียวกระชับที่ช่วงขาแทน

สกินนี่ยีนส์

สกินนี่ยีนส์


ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าไปงานอะไร ถ้าอยากได้ความกระฉับกระเฉงและลุคเปรี้ยวเท่สุดชิค ก็ลองเลือกใส่สกินนี่ยีนส์คู่กับเสื้อและแอคเซสซอรี่ตามที่เราแนะนำดูนะคะ เชื่อได้เลยว่าทุกคนจะสวยเก๋ดูดีอย่างแน่นอนจ้าCreate Date : 23 ตุลาคม 2556
Last Update : 23 ตุลาคม 2556 16:52:24 น.
Counter : 1520 Pageviews.

0 comments
»FFF#72« "เมนูข้างเคียง - เครื่องแนม" เต้าหู้ไข่ชะอมทอดน้ำพริกกะปิ nonnoiGiwGiw
(7 มิ.ย. 2565 11:19:45 น.)
Food For Fun : Hot Wok Return #71 "กินง่าย-อยู่ง่าย" - กระดูกหมูทอดน้ำปลา ทนายอ้วน
(13 พ.ค. 2565 08:56:09 น.)
Food For Fun : Hot Wok Misson #70 : ผัก-ผลไม้ ในอาหารคาว-หวาน "แกงเขียวหวานหมูฟักทอง" ฟ้าใสวันใหม่
(6 เม.ย. 2565 08:14:52 น.)
ข้างบ้าน 1.1/65 สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2565 00:05:09 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Nina-fox.BlogGang.com

แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
ศรีสะเกษ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด