เปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวฮอต
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก qng.co.kr

สาวฮอตสุดป๊อปปูล่า ใคร ๆ ก็อยากเป็น แต่สาวฮอตในยุคนี้จะอาศัยคุณสมบัติแค่ สวย หุ่นดี คงไม่เพียงพอ แต่ยังต้องมีองค์ประกอบอื่น ๆ ร่วมด้วย เพื่อจะแปลงโฉมตัวเองให้เป็นสาวฮอตสุดเพอร์เฟ็กต์ให้ได้ ต้องทำอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

1. ผู้หญิงคิดบวก

เพื่อจะเป็นสาวฮอตให้ได้ จำเป็นอย่างมากที่คุณจะต้องมีทัศนคติที่ดีต่อเรื่องราวต่าง ๆ รอบตัว ลองเปรียบเทียบดูสิว่า ผู้หญิงหน้าตาดีแต่มองโลกแย่ไปหมด กับผู้หญิงหน้าตากลาง ๆ แต่ว่ามองโลกสดใส ผู้ชายอยากจะอยู่ใกล้ใครมากกว่ากัน

2. มีสไตล์

การมีสไตล์ เป็นตัวของตัวเองจะทำให้สาวธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ทันที เริ่มแรกคุณอาจจะเลียนแบบศิลปิน ดาราคนโปรด และเมื่อเริ่มจับทางของตัวเองได้แล้ว ทีนี้ก็ใส่ความเป็นตัวของตัวเองลงไปให้เต็มที่ไปเลยค่ะ

3. สะอาดสะอ้าน

ความสะอาดเป็นคุณสมบัติประการสำคัญมาก ที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้แบบไม่ต้องพยายามอะไรมาก เพราะมันเป็นเรื่องที่สาว ๆ สมควรทำให้ได้อยู่แล้ว อย่างไม่ใส่เสื้อชั้นในซ้ำกันโดยคิดว่าไม่มีใครรู้ ไม่สุมของในกระเป๋าถือจนรก ไม่ลืมดูแลเรื่องกลิ่นปาก สระผมเป็นประจำโดยไม่ต้องรอให้ผมมันเยิ้มแล้วจึงลงมือ ฯลฯ ผู้หญิงที่รู้จักดูแลตัวเองให้สะอาดสะอ้าน เห็นแล้วอดรู้สึกอยากเข้าไปคลอเคลียใกล้ ๆ ไม่ไหวจริง ๆ

4. ดูแลบุคลิกภาพ

ท่าทางการ ลุก ยืน นั่ง เดิน ที่ดูสง่างาม หลังตรงไม่งุ้มงอ ไหล่ไม่ห่อ ทำให้สาวธรรมดา ๆ คนหนึ่งดูน่ามองขึ้นมากทีเดียว

5. พูดคุยด้วยสุ้มเสียงอ่อนหวาน

"เสียง" เป็นสิ่งที่มีมาแต่กำเนิด และเปลี่ยนแปลงได้ยาก แต่อย่างไรก็ตาม คุณสามารถควบคุมโทนเสียง และน้ำเสียงขณะพูดคุยสนทนาได้ คือให้พูดด้วยเสียงของตัวเอง โดยไม่ต้องบีบ ไม่ตะเบ็ง และใช้น้ำเสียงอ่อนหวาน แล้วคุณจะพบว่าคนรอบข้างจะสนใจฟังสิ่งที่คุณพูดเองโดยอัตโนมัติ

6. มั่นใจในตัวเอง

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง ตัดสินใจเองได้ ไม่ลังเลเหยาะแหยะ แต่ต้องระวังไม่ทำตัวมั่นจนมากเกิน เพราะแทนที่จะดูน่าดึงดูด กลับกลายเป็นมั่นใจจัด อีโก้สูง ซึ่งดูไม่น่ารักเอาเสียเลย

7. รู้จักวางตัว

ประการสุดท้าย คือการรู้จักวางตัว สาวฮอตไม่จำเป็นต้องให้ท่า หรือว่าเล่นหูเล่นตา เพื่อให้ตัวเองดูน่าสนใจ วางตัวให้เหมาะสม ไม่มากเกิน แต่ก็ไม่ปิดทางมากเกินไป จะทำให้ดูมีคุณค่า และน่าเข้าหากว่ากันเยอะเลยค่ะ

Create Date : 15 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2554 9:14:25 น.
Counter : 1030 Pageviews.

0 comments
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน haiku
(4 มิ.ย. 2565 16:57:33 น.)
รีวิว NEXDAY เคล็ดลับดูแลหุ่นและผิวพรรณ kungpunk_blog
(17 เม.ย. 2565 20:20:50 น.)
Food For Fun : Hot Wok Misson #70 : ผัก-ผลไม้ ในอาหารคาว-หวาน "แกงเขียวหวานหมูฟักทอง" ฟ้าใสวันใหม่
(6 เม.ย. 2565 08:14:52 น.)
ครัวทนายอ้วน - ผัดพริกเป็ดฉีกกับหน่อไม้ ทนายอ้วน
(30 ม.ค. 2565 13:03:56 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Nina-fox.BlogGang.com

แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
ศรีสะเกษ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด