15 เทรนด์แฟชั่นสุดฮอตแห่งปี 2011


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

อั๊ยย่ะ!! เท่าที่จำได้เหมือนเพิ่งจะฉลองปีใหม่ 2011 ไปเมื่อไม่นานมานี้เอง เผลอแป๊บ ๆ เพื่อนโทรมาจองตัวล่วงหน้านัดฉลองปีใหม่ 2012 อีกแล้ว ทำไม๊... ทำไมเวลามันผ่านไปไวอย่างนี้นะ คิดแล้วก็ต้องเตรียมตัวหาชุดสวย ๆ เก๋ ๆ โมเดิล ๆ ใส่ไปอวดความเริ่ดครั้งนี้กันหน่อย

   เอ... แต่ก่อนจะไปรื้อตู้เสื้อผ้าหาชุดสวย ๆ กระปุกดอทคอมขออาสาพาไปดู 15 เทรนด์แฟชั่นสุดฮอตแห่งปี 2011 กันก่อน สาว ๆ ที่อยากรู้ว่าในรอบปีที่ผ่านมา มีแฟชั่นไหนฮิต ๆ ให้สาวฮอตอย่างเรา ๆ ใส่กันบ้าง ตามไปดูกันเลย...

1.แฟชั่นที่คาดผมหูกระต่าย
          กลายเป็นแฟชั่นฮิตฮอตต้อนรับปีกระต่ายทองกันเลยทีเดียว สำหรับที่คาดผมหูกระต่ายเก๋ ๆ น่ารัก ๆ แบบฉบับสาวคิกขุอาโนเนะ ชั่วโมงนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็เห็นสาว ๆ เขาใส่ที่คาดผมแบบนี้กันเพียบ

2.แฟชั่นที่คาดผมนก – ดอกไม้โต ๆ
          ไม่มีแฟชั่นอะไรที่ร้อนแรง และได้รับพูดถึงมากที่สุดในรอบปีนี้ เท่าแฟชั่นที่คาดผมนก – ดอกไม้โต ๆ สไตล์เรยา และเชือกผูกผมสไตล์โบฮีเมียน ของเหล่าคนดังทั้งหลาย ที่กลายเป็นผู้นำเทรนด์ไปโดยปริยาย โดยเฉพาะสาวชมพู่ อารยา จนกลายมาเป็นเทรนด์ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง

3.แฟชั่นเสื้อไหล่เว้า
          เพราะความเก๋ของเสื้อที่มีลักษณะเว้านิด ๆ แหว่งหน่อย ๆ ที่แขนเสื้อ สามารถเปลี่ยนสาวหวานให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวปรี๊ดได้ง่าย ๆ ไม่แปลก... ที่เทรนด์นี้จะมาแรงในหมู่สาว ๆ (อยาก) เปรี้ยว

4.แฟชั่นเสื้อผ้าชีฟอง
          ด้วยเนื้อผ้าบางเบาสบาย ๆ เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา ทั้งยังช่วยให้ผู้หญิงดูสวยหวาน อ่อนโยน และน่าทะนุถนอม ทำให้สาว ๆ นิยมใส่เสื้อผ้าที่ทำด้วยผ้าชีฟองเป็นอย่างมาก
5.แฟชั่นเสื้อผ้าลูกไม้ซีทรูสีดำ
          เรียบหรู คลาสสิคเกินพิกัดจริง ๆ สำหรับเสื้อผ้าลูกไม้ซีทรูสีดำ ที่นอกจากจะทำให้คุณผู้หญิงดูดีมีระดับแล้ว ยังแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ที่เย้ายวนใจ (หนุ่ม ๆ) ได้เสมอ ที่สำคัญยังเป็นเทรนด์แฟชั่นที่นิยมมากในหมู่ดาราสาวสวยทั้งหลายอีกด้วย
6.แฟชั่นกางเกงทรงยิม
          กางเกงที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคุณสาว ๆ ที่มีรูปร่างดีพอสมควร หากใครที่มีรูปร่างไม่ค่อยสมส่วน มีหน้าท้องหรือเป็นสาวเจ้าเนื้อหน่อยก็หมดสิทธิ์ เอ๊ะ!! หรือว่ายังมีสิทธิ์ ถ้าคุณมั่นพอและไม่แคร์สื่อ (อิอิ)เพราะกางเกงทรงนี้ ปลายขาของกางเกงเว้าไปจนถึงขอบก้นเลยทีเดียว (เซ็กซี่สุด ๆ)
7.แฟชั่นสแกลลอป กางเกงขาสั้นกุ๊นขอบรูปหอย
          เป็นอีกหนึ่งในแฟชั่นสุดฮิตสำหรับวันที่อากาศร้อนบ้าง หนาวบ้าง ฝนตกบ้างเป็นบางทีอย่างบ้านเรา ซึ่งบางคนก็เรียกว่า กางเกงขาสั้นขอบรูปครึ่งวงกลม ด้วยความที่มีลูกเล่น มีดีเทลมากกว่ากางเกงขาสั้นธรรมดาทั่วไป ทำให้ สแกลลอป กลายเป็นแฟชั่นที่สาวขี้เบื่อต่างหลงใหล เพราะหลงรักในสไตล์การออกแบบที่ดูใหม่แปลกตา
8.แฟชั่นกางเกงกระโปรง
          แฟชั่นสำหรับสาว ๆ ขาสวยโดยเฉพาะ แต่ถ้าหากคุณเป็นสาวมั่น ที่ไม่หวั่นกับทุกสถานการณ์ ก็สามารถเลือกใส่ กางเกงกระโปรง เก๋ ๆ สวยได้ไม่แคร์ใคร เพียงแค่เลือกแบบที่เข้ากับคุณ แบบที่คุณใส่แล้วมั่นใจ ก็ตามเทรนด์ได้ไม่มีตกยุคแล้ว
9.แฟชั่นกางเกงขาใหญ่
          กางเกงแนวคุณนาย แต่ใส่สบายแบบสุด ๆ สำหรับแฟชั่น กางเกงขาใหญ่ มีทั้งแบบที่เป็นเนื้อผ้าธรรมดา ผ้ายืด ไปจนถึงกางเกงขาใหญ่ผ้าชีฟอง แถมมีให้เลือกหลายหลายสีสันอีกด้วย
10.แฟชั่นกางเกงยีนส์ สกินนี่สี ๆ
          อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่า กางเกงยีนส์ นั้นฮิตตลอดกาลไม่มีตกยุค ยิ่งเป็นกางเกงยีนส์แบบสกินนี่ ทรงเดฟฟิต ๆ เข้ารูปด้วยแล้ว ยิ่งฮิตฮอตถูกใจสาว ๆ นักแหละ และเทรนด์มาแรงในปีนี้ต้องยกให้กับแฟชั่นสกินนี่สี ๆ
11. Maxi Skirt
          เป็นเทรนด์ฮอตที่ฮิตได้ตลอดปี กับกระโปรงทรงแม็กซี่ที่หยิบมาใส่ได้ไม่มีเบื่อ มีทั้งแบบสั้น แบบครึ่งแข้ง และแบบยาว ให้สาว ๆ ได้เลือกเก๋ เลือกเท่มากมาย 
12.แฟชั่นรองเท้าส้นสูงฉลุลาย
          แม้จะมีเพียงแค่สองเท้า แต่เชื่อว่าสาว ๆ แต่ละนางไม่ได้มีรองเท้ากันแค่สองคู่แน่นอน...  รองเท้าส้นสูงฉลุลาย สุดเก๋ไก๋สไลเดอร์ คือเทรนด์รองเท้าที่มาแรงสุด ๆ ในปีนี้ เพราะเป็นตัวช่วยทำให้สาว ๆ ดูสูง... สวยสง่าขึ้นได้ในพริบตา
13.แฟชั่น Color Block เสื้อผ้าเทรนด์สีตัด
          เทรนด์ฮิตจากกระแสละครดัง ที่มีนางร้ายใส่เสื้อผ้าสีสันฉูดฉาด ขนาดสลิ่มยังยอมเรียกพี่ ทำให้แฟชั่น Color Block หรือการใส่เสื้อผ้าสีสันฉูดฉาด นำสีสดขั้วตรงข้ามมาแต่งตัวได้เปรี้ยวโดนใจ กลายมาฮิตฮอตในหมู่สาวมั่นสาวเปรี้ยวทั้งหลาย 
14.แฟชั่นเสื้อผ้าลายจุด
          ลายจุดยังอยู่ยงคงกระพันคู่รันเวย์ เพิ่มความสวยหวาน น่ารัก และสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นจุดเล็ก จุดใหญ่ สีขาวดำหรือหลากสี ก็ช่วยเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวได้มากทีเดียว
15.แฟชั่นเสื้อผ้าลายขวาง          ถือเป็นเทรนด์ที่ไม่เคยตกยุค เพราะไม่ว่าคุณจะหยิบมันมาใส่เมื่อไหร่ เป็นได้ดูดีทุกทีไปสิท่า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระโปรง หรือแม้กระทั่งแอคเซสเซอรี่ลายขวางต่าง ๆ ที่สำคัญลายแบบนี้ ยังสามารถใส่ร่วมได้กับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ได้หลากหลายไม่ว่าฤดูกาลใดก็ตาม  
และนี่ก็คือสรุป 15 เทรนด์แฟชั่นสุดฮอตแห่งปี 2011 ที่เราได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ยลโฉมแฟชั่นเริ่ด ๆ กันอีกครั้ง

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
Dailyboutique.com, Uptowngirl.tv, Vividress.com, Paulshop.com, Judbibian.com, P's Material โดยคุณ พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, เฟซบุ๊ก P's Material, P.O.BOX STYLE, 91pf.net, Cici-story.com, Namuddalgi.com, Vieraluck.blogspot.com, Secondcitystyle.typepad.com, Entertainmentwise.com, Qlamourvanity.com, Ambushstudio.blogspot.com, Qng.co.kr, Myfiona.co.kr, Dahong.co.kr, Cct-fashion.com, Vvnyk.com, Picnicday.co.kr, Dress.sg, Namuddalgi.com, Aka.co.kr, Dodry.net, Ailiyo.com, Shinn.co.kr, Heyo.co.kr, Stalup.co.kr, Michyeora.com, Dodostyle.com, Shinn.co.kr และ Jaccofashion.comCreate Date : 14 ธันวาคม 2554
Last Update : 14 ธันวาคม 2554 16:01:49 น.
Counter : 2296 Pageviews.

0 comments
รีวิว NEXDAY เคล็ดลับดูแลหุ่นและผิวพรรณ kungpunk_blog
(17 เม.ย. 2565 20:20:50 น.)
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #68 :: แทนที่หมู " วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด " ✿ เนินน้ำ
(26 ก.พ. 2565 09:38:17 น.)
ครัวทนายอ้วน - ผัดพริกเป็ดฉีกกับหน่อไม้ ทนายอ้วน
(30 ม.ค. 2565 13:03:56 น.)
ข้างบ้าน 1.1/65 สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2565 00:05:09 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Nina-fox.BlogGang.com

แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
ศรีสะเกษ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด