เมื่อเรื่องสั้นของเราได้ทำเป็นพอดแคสต์

 
                วันหนึ่งขณะที่เรากำลังนั่งเล่นมือถืออยู่ ก็มีข้อความส่งเข้ามาทางแฟนเพจของเรา https://www.facebook.com/chanapat.su ซึ่งปกติมันจะเงียบมาก ไม่มีใครเข้ามาดู เพราะเราไม่ได้อัปเดตอะไรนานแล้ว
 
                ข้อความที่ส่งเข้ามา คือ สนใจเรื่องสั้นของเราที่เป็นเรื่องสั้นสยองขวัญ นามปากกา โพล้เพล้ คิดว่าน่าจะนำมาทำเป็นพอดแคสต์ได้ โดยจะมีค่าเรื่องให้
 
                เมื่อได้อ่านก็รู้สึกดีใจ ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ว่าพอดแคสต์คืออะไร เรามารู้ว่าพอดแคสต์คืออะไรก็ตอนนำคำนี้ไปเสิร์ชในกูเกิล และจากการที่ได้เข้าไปฟังช่องนานาบันเทิง ช่องของคุณนานาที่เป็นคนส่งข้อความมาหาเรา เราเลยได้รู้
 
                เราค่อนข้างตื่นเต้นนะกับการที่เรื่องของเราได้นำมาทำเป็นพอดแคสต์ ไม่รู้ว่ากระแสตอบรับจะเป็นอย่างไร เราไม่อยากเปรียบเทียบกับคนอื่น เพราะเรื่องของคนอื่นเขาเขียนกันดีมาก และส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องยาว
 
                เรื่องของเราที่เราเขียนมันเป็นเรื่องสั้นๆ และเราก็คิดว่าเรายังเขียนเรื่องได้ไม่ค่อยดีนัก เรื่องการเขียนเรายังต้องพัฒนาอีกเยอะ
 
                แต่เราดีใจนะที่มีคนสนใจงานเขียนของเรา เมื่อวานเป็นวันที่เรื่องของเราได้ออกอากาศทางยูทูปช่องนานาบันเทิงวันแรก ออกตอนสองทุ่มครึ่ง เราเห็นตัวเลขคนเข้าชมก็รู้สึกดีใจ เพราะเราไม่คิดว่ามันจะมากมายขนาดนั้น ต้องขอบคุณคุณนานาที่เปิดโอกาสให้เราได้ส่งผลงานไป ขอบคุณทีมงานทางช่องนานาบันเทิงทุกคนที่สรรสร้างกันจนมาเป็นพอดแคสต์ ขอบคุณผู้ฟังทุกๆ คนที่เพิ่มยอดวิว ขอบคุณคำคอมเมนต์ต่างๆ
 
                บอกตรงๆ ว่าไม่คิดว่าจะมีวันนี้ เพราะปกติเรื่องที่เราแต่งเราจะโพสต์ลงเว็บธัญวลัยซึ่งยอดวิวก็ไม่ได้เยอะนัก ออกจะน้อยเสียด้วยซ้ำ แต่การที่นำมาทำเป็นพอดแคสต์แล้วคนดูเยอะก็ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่สร้างความประทับใจให้กับเรา ต้องขอบคุณจริงๆ สำหรับโอกาสอันดีในครั้งนี้
 
                รู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาสค่ะ
 
                สำหรับใครที่อยากฟังเรื่องสั้นสยองขวัญของเราสามารถคลิกฟังที่ยูทูปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
               
 Create Date : 18 มีนาคม 2563
Last Update : 18 มีนาคม 2563 18:39:12 น.
Counter : 271 Pageviews.

0 comments
ชีวิคคนเราก็เพียงนักเดินทาง... kcan9
(7 ส.ค. 2565 14:50:47 น.)
มีชีวิตชีวาขึ้นมานิดนึง กระดิ่งลมเอะโดะ สีแดงยามค่ำคืน
(5 ส.ค. 2565 12:55:06 น.)
: จุดเปลี่ยนในชีวิตครั้งที่ 5 : กะว่าก๋า
(3 ส.ค. 2565 06:42:22 น.)
ทวาทศมาสประจำปี 2564 เดือน ม.ค. ก.พ. และ มี.ค. อาจารย์สุวิมล
(4 ส.ค. 2565 23:07:38 น.)

Kunnamas.BlogGang.com

comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]

บทความทั้งหมด