ราเม็งดำที่เมืองโทยามะ ญี่ปุ่น
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่Peaceful Waterfalls" By Tim Janis

出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)


โทยามะ เป็นเมืองเอกของจังหวัดโทยามะ ประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ติดชายฝั่งทะเลญี่ปุ่นในชูบุ ภาคกลางของเกาะฮนชู อยู่ทางตอนเหนือของนาโงยะไปประมาณ 200 กิโลเมตร และทางตะวันตกเฉียงเหนือของโตเกียว 300 กิโลเมตร ข้อมูลเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ตัวเมืองมีประชากรประมาณ 415,844 คนต่อ 176,643 หลังคาเรือน[2] และความหนาแน่นประชากรอยู่ที่ 335 คนต่อตารางกิโลเมตร ตัวเมืองมีพื้นที่รวม 1,241.77 ตารางกิโลเมตร (479.45 ตารางไมล์)


เมืองโทยามะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตอนกลางของจังหวัดโทยามะไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ เป็นเมืองหลวงของจังหวัดและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดโทยามะ และถูกกำหนดให้เป็นเมืองหลัก
Toyama Black เป็นราเม็งท้องถิ่นที่มีต้นกำเนิดในใจกลางเมืองโทยามะ จังหวัดโทยามะ


ราวปี พ.ศ. 2498 เราทำราเม็งซุปที่อุดมด้วยซอสถั่วเหลืองเป็นอาหารกลางวันสำหรับคนหนุ่มสาวที่มีส่วนร่วมในโครงการฟื้นฟูการโจมตีทางอากาศโทยามะในใจกลางเมืองโทยามะและเป็นอาหารเสริมสำหรับคนงานที่ต้องขับเหงื่อ มีราก . ในเวลานี้มันเป็นแผงลอย แต่ต่อมาได้เปิดร้านในนิชิโจ เมืองโทยามะ ภายใต้ชื่อ "ไดกิ" ประมาณปี 2000 ผู้จัดการร้านในขณะนั้นตัดสินใจปิดร้าน แต่ Prime One Co., Ltd. ได้ซื้อชื่อร้านและเปิดร้านค้าหลายแห่งภายใต้ชื่อร้านว่า "Nishimachi Daiki"

ในช่วงเวลานี้ บนกระดานข่าวอิเล็กทรอนิกส์ระดับรากหญ้าที่จัดการข้อมูลราเม็งในโทยามะ นอกเหนือไปจาก "ไดกิ" "เมนยะ อิโรฮะ" "ริวโฮะ (ปัจจุบันปิดให้บริการ)" "เมนฮาจิ" และ "มารี" ซึ่งค่อนข้างดำ ราเมนซุปในจังหวัด Toyama ร้านค้าทั้งหมดเรียกว่า Toyama Black ในบรรดาร้านค้าเหล่านี้ มีร้านค้าไม่กี่แห่งที่นำเสนอราเม็งประเภทต่างๆ และร้านที่เป็น "ร้านอาหารจีน" แต่เปลี่ยนจุดสนใจหลักไปที่ Toyama Black เพื่อให้สอดคล้องกับความสนใจที่เพิ่มขึ้น ไม่มี

Menya Pig Dojo (^^) Toyama City Gofuku Hiyashi Chuka B Mini กุ้ง รสจีนแช่เย็นก่อนเผ็ด อร่อย เมล็ดงา⁈ ใครคือมายองเนสงา⁈
น้ำซุปเข้มข้นที่สุดผสม! !! !!
กุ้งเน้นแซ่บ อร่อยจริงใบหน้ายิ้มอ้าปากและหลับตาปี๋
มันเป็นการรักษาที่น่าพอใจมาก♪


ยาคุชิดาเกะ ซันโซ

ประวัติศาสตร์

เวลารุ่งสาง

ลุ่มน้ำตอนล่างของแม่น้ำ Jinzu ซึ่งตรงกับเมือง Toyama มีอยู่เป็นพื้นที่เกษตรกรรมบนทางด่วน Hokuriku แม้กระทั่งก่อนการปฏิรูป Taika ด้วยประโยชน์ของพัดลมลุ่มน้ำที่ซับซ้อน

บนฝั่งตะวันตกของแม่น้ำ Jinzu ตระกูลโบราณ Mr. Shosuiomi เป็นตระกูลชั้นนำ และ Mr. Shosuiomi นี้เป็นที่รู้จักในฐานะตระกูลดั้งเดิมที่ผลิต Okawa Otoshi ที่สร้างขึ้นในระดับประเทศ หลุมฝังศพบนภูเขาคุเรฮะเชื่อกันว่าเป็นบรรพบุรุษของสายเลือดอิมิซูโอมิ ในยุคเท็นเพียว พื้นที่ทางตะวันออกในปัจจุบันของเมืองโทยามะ (อิงตามพื้นที่จากคามิอิโนะถึงมารุยามะในนิชิฟุกุซาวะผ่านเทนโชจิ) ถูกเรียกว่า "โอยาบุโช" บนพื้นของวัดโทไดจิ นอกจากนี้ ในภาคตะวันออก พื้นที่ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่เมืองนาเมริกาวะปัจจุบันเรียกว่า "โฮริโซะ"

ในสมัยเฮอัน วิลล่าใหม่เช่น Ise Jingu Ryohirota Mikuriya (Toyama City Hirota District), Chokodo Ryo Shinbo Mikuriya (Toyama City Shinbo) และ Shinkumanosha Ryozan Sotomiya (Toyama City Ota หรือ Yoshioka) กำลังยืนอยู่ เสร็จสิ้น

นอกจากนี้ Iwase (Iwase, Toyama City) และ Mizuhashi (Mizuhashimachi, Toyama City) ยังตั้งอยู่เป็นสถานีบนทางด่วน Hokuriku ในหมู่พวกเขา มิซูฮาชิถูกอธิบายไว้ใน "ลูกหญ้าหมอน" ว่า "วาตาชิคือดาบ ดาบ และสะพานน้ำ"Create Date : 02 สิงหาคม 2564
Last Update : 2 สิงหาคม 2564 11:42:12 น.
Counter : 451 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - โจน :: กะว่าก๋า
(8 ม.ค. 2564 06:29:08 น.)
Food For Fun : Hot Work Misson #55 อาหารผู้สูงอายุ คนผ่านทางมาเจอ
(11 ม.ค. 2564 18:46:09 น.)
ท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อหลังวิ่ง The Kop Civil
(4 ม.ค. 2564 21:15:48 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร, คุณโอพีย์, คุณSweet_pills, คุณnewyorknurse, คุณKavanich96


Knowledge-dd.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]