ท่าเรือประมงมิซากิซึ่งขึ้นชื่อเรื่องปลาทูน่า
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่

出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia1000万再生 J-POP ベストソング ランキング 作業用 メドレー 有名
เมืองมิอุระเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดคานางาวะ

ตั้งอยู่ที่ปลายสุดทางใต้สุดของคาบสมุทรมิอุระ ท่าเรือประมงมิซากิซึ่งขึ้นชื่อเรื่องปลาทูน่าตั้งอยู่ทางใต้สุดของคาบสมุทรมิอุระ ล้อมรอบด้วยทะเลทั้งสามด้าน อ่าว Sagami ทางฝั่งตะวันตก Uraga Suido (อ่าวโตเกียว) ทางฝั่งตะวันออก มหาสมุทรแปซิฟิกทางฝั่งใต้ และ Jogashima ทางตอนใต้สุด ภาคเหนือติดต่อกับเมือง Yokosuka เท่านั้น แต่พรมแดนของเมืองไม่ได้แบ่งตามภูมิประเทศเช่นแม่น้ำ


พื้นดินใกล้เมืองมิอุระยังคงเพิ่มขึ้นเนื่องจากการเคลื่อนไหวของเปลือกโลก "ชายฝั่ง Moroiso Uplift" ในพื้นที่ด้านในของ Misakimachi เป็นแหล่งโบราณคดีที่มีรูที่ทำขึ้นจากเปลือกหอยที่มีรูพรุนบนหน้าผาของปอย Tertiary และถูกกำหนดให้เป็นอนุสรณ์สถานทางธรรมชาติแห่งชาติ เนื่องจากเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในสมัยเฮอัน เอโดะ และไทโช ชั้นแบ่งออกเป็นสี่ขั้นตอน และสามารถสังเกตชั้นชั้นเก่าได้ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มความผิดปกติของคาบสมุทรมิอุระและมีความกังวลว่าจะมีแผ่นดินไหวขนาดใหญ่เกิดขึ้นชายฝั่งมีพื้นที่หินจำนวนมากและหาดทรายค่อนข้างน้อย แต่ชายฝั่งของอ่าวคาเนดะทางตะวันออกเฉียงเหนือตามด้วยชายหาดที่เรียกว่าหาดมิอุระ และหาดทรายขนาดเล็กเช่นหาดมิโตะสามารถมองเห็นได้ทางทิศตะวันตก หน้าผาริมทะเลและลานทะเลหลายแห่งที่มีลักษณะเฉพาะสำหรับแนวชายฝั่งที่โผล่ออกมาสามารถมองเห็นได้บนแนวชายฝั่งตั้งแต่ท่าเรือประมง Jogashima และ Kaneda ทางตะวันออกไปจนถึง Kenzaki ทางทิศตะวันออก ท่าเรือประมง Misaki ทางทิศใต้ และอ่าว Koajiro ทางทิศตะวันตก

ที่ราบน้ำขึ้นน้ำลงยังคงอยู่ในอ่าว Koajiro ทางตะวันตก และลำธารที่ไหลลงสู่อ่าวและพุ่มไม้หนา (ซากทุ่งรกร้าง) ในพื้นหลังรวมกันเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติแบบบูรณาการ จึงมีการเคลื่อนไหวเพื่อปกป้องสิ่งเหล่านี้ในฐานะ "โคอาจิโระ โนะ โมริ"ยำวันเสนยังมีรสเข้มข้นในวุ้นเส้น ไส้กรอกดิบมีเอกลักษณ์และประณีต! จะอยู่ที่ชั้น 2 ด้านหลัง เพราะจะเปิดให้บริการซื้อกลับบ้านตลอดทั้งเดือนนี้ หน้าลิ้มรส (@ Thai Cuisine Tom Yam Kung ในเมือง Miura จังหวัด Kanagawa)https://swarmapp.com/c/a6FRGLMMAvGผักกาดขาว กะหล่ำปลี และโปแตชจากโอกิโยเฮ

◆ เต้าหู้มาโบ
◆ เบญจมาศแห้ง ผักโขมหูกวาง มันยาวฝอย
◆ ซุปมิโซะ (ผักกาดขาว แครอท เต้าหู้ทอด)
◆ หัวไชเท้า, ตะกวน, กิมจิ, แตงกวาดอง
◆ นัตโตะเห็ดเลีย
◆ มะเขือเทศมินิ กะหล่ำดอกต้ม
◆ กะหล่ำปลีหั่นฝอย & หัวหอมหั่นฝอย


เมืองมิอุระ คานางาวะ: หากคุณต้องการทานทูน่าที่ท่าเรือมิซากิในคิโยะ เราขอแนะนำ Toro Toro Don
ดูเหมือนว่าแต่เดิมจะทำเป็นอาหาร อาหารมื้อนั้นอร่อยใช่มั้ยล่ะ? หน้าลิ้มรสอร่อย
คุณสามารถเพลิดเพลินกับทูน่าแวววาวระยิบระยับCreate Date : 21 สิงหาคม 2564
Last Update : 21 สิงหาคม 2564 7:17:44 น.
Counter : 467 Pageviews.

0 comments
ทนายอ้วนพาเที่ยวเหนือสุดแดนสยาม - เชียงราย - วัดกลางเวียง เชียงราย ทนายอ้วน
(11 ม.ค. 2564 13:36:28 น.)
Food For Fun : Hot Work Misson #55 อาหารผู้สูงอายุ คนผ่านทางมาเจอ
(11 ม.ค. 2564 18:46:09 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร, คุณSweet_pills, คุณKavanich96


Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]